Giường Nằm

Top 5 Nhà xe Tuyên Quang Sài Gòn đi TPHCM vé xe khách giường nằm

Số lượng xe khách từ Bắc tới Nam ngày một gia tăng khiến cho khách hàng không biết lựa chọn nhà xe nào cho phù hợp với hành trình của mình. Bạn hãy tìm kiếm chuyến đi với 5 nhà xe Tuyên Quang Sài Gòn mà chúng tôi cung cấp dưới đây, chắc chắn hành trình của bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

1. Nhà xe khách Huệ Đoài Tuyên Quang Sài Gòn

khám phá, trải nghiệm, top 5 nhà xe tuyên quang sài gòn đi tphcm vé xe khách giường nằm

Huệ Đoài là nhà xe Tuyên Quang Sài Gòn chất lượng cao, nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng hiện nay. Với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc dồi dào trong ngày, Huệ Đoài thật sự là nhà xe tận tình, uy tín phục vụ khách hàng tận tâm nhất hiện nay.

Huệ Đoài nhận đón khách với dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao, đời mới nhất. Hệ thống máy móc tiện ích hiện đại, trang thiết bị đầy đủ nên rất được khách hàng thích thú đi lại. Sau mỗi chuyến xe, nhà xe đều kiểm tra hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ cho chuyến hành trình tiếp theo. Cho nên xe cam kết chất lượng đi lại ổn định, phù hợp với túi tiền của khách hàng hiện nay.

Đội ngũ nhân viên phục vụ rất tận tình, trực bán vé 24/24 phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng rất tận tâm cho nên khách hàng cảm thấy được phục vụ tốt nhất, lựa chọn Huệ Đoài là sự lựa chọn chính xác.

Thông tin liên hệ với nhà xe khách Huệ Đoài:

2. Nhà xe khách Tuấn Kiệt Tuyên Quang Sài Gòn

khám phá, trải nghiệm, top 5 nhà xe tuyên quang sài gòn đi tphcm vé xe khách giường nằm

Tuấn Kiệt là nhà xe khách Tuyên Quang Sài Gòn nổi tiếng phục vụ khách hàng rất tận tình hiện nay. Đây chính là gợi ý hoàn hảo cho khách hàng khi có nhu cầu di chuyển, đi lại với hành trình Tuyên Quang Sài Gòn chất lượng tốt nhất. Xe Tuấn Kiệt cung cấp hệ thống thiết bị rất cao cấp, giúp khách hàng có những trải nghiệm giường nằm massage thư giãn tự động.

Nhà xe Tuấn Kiệt đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy tiện ích trên xe cũng rất đầy đủ phục vụ công tác chữa cháy, công tác cứu hộ cứu nạn khi gặp bất cứ trục trặc nào khác trên đường di chuyển. Đội ngũ nhân viên của Tuấn Kiệt rất gần gũi, thân thiện, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, tận tình, chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ với nhà xe Tuấn Kiệt:

 • Giá vé của nhà xe này là: 550K/Vé xe
 • Số điện thoại đặt vé xe: 0982.328.799

3. Nhà xe khách Anh Đồng

khám phá, trải nghiệm, top 5 nhà xe tuyên quang sài gòn đi tphcm vé xe khách giường nằm

Một trong những nhà xe chất lượng cao, rất thông minh được nhiều khách hàng lựa chọn xe Tuyên Quang – Sài Gòn hiện nay là Anh Đồng. Di chuyển với nhà xe này quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị, chất lượng dịch vụ tốt nhất và đặc biệt nhà xe quan tâm tới đánh giá của khách hàng khi họ trải nghiệm dịch vụ của Anh Đồng.

Nhắc tới nhà xe Anh Đồng, người ta đánh giá cao về an ninh trật tự trên xe. Xe luôn đảm bảo sạch sẽ, phục vụ khách hàng nhiệt tình và đảm bảo không bao giờ xảy ra vấn đề trộm cắp hay các vấn đề gây rối trật tự khác. Xe có camera hành trình, camera trên xe cho nên đảm bảo cho khách hàng có chuyến đi thật an toàn, thoải mái và lành mạnh.

Thông tin liên hệ với nhà xe khách Anh Đồng:

 • Giá vé của nhà xe này là: 500K/vé xe
 • Số điện thoại đặt vé: 0913.557.357

4. Nhà xe khách Mai Luy

khám phá, trải nghiệm, top 5 nhà xe tuyên quang sài gòn đi tphcm vé xe khách giường nằm

Mai Luy là cái tên vô cùng “hot” trên chặng đường những nhà xe Tuyên Quang đi Sài Gòn với sự đáp ứng cung đường đi lại vô cùng tốt cho những khách hàng hiện đại hiện nay. Nhà xe này cam kết đảm bảo cho khách hàng đi đúng giờ, trả khách đúng chốn và hơn hết không bao giờ sai lệch hành trình di chuyển của khách hàng hiện nay.

Mai Luy nhận đón trả khách bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi phục vụ khách hàng di chuyển. Quý khách có thể thoải mái với wifi của nhà xe căng đét, phục vụ khách giải trí khi đi lại với Mai Luy.

Quý khách hàng cần liên hệ với nhà xe Mai Luy sớm để có thể có được vé xe đi lại hợp lý. Nhà xe thường hết vé sớm cho nên quý khách cần liên hệ sớm với nhà xe này để có chuyến hành trình thật hợp lý như mong chờ của khách hàng nhất.

Thông tin liên hệ với nhà xe khách Mai Luy:

 • Giá vé của nhà xe này là: 600K/vé xe
 • Số điện thoại đặt vé Mai Luy: 1900.6772

5. Nhà xe khách Hải Hoàng Gia

khám phá, trải nghiệm, top 5 nhà xe tuyên quang sài gòn đi tphcm vé xe khách giường nằm

Hải Hoàng Gia là nhà nhà xe Tuyên Quang đi Sài Gòn chất lượng limousine nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng hiện nay. Khi quý khách di chuyển với Hải Hoàng Gia, quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi lại. Nhờ cách làm việc chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ có được những chuyến đi thật thú vị với nhà xe khách Hải Hoàng Gia này.

Hải Hoàng Gia nhận dón khách bằng limousine cabin 22 giường chất lượng siêu tốt. Giường đầy đủ tiện ích, phục vụ khách hàng với wifi căng đét nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với hành trình đi lại với nhà xe Hải Hoàng Gia này. Nhân viên nhà xe này được khách hàng đánh giá tích cực trong cung cách làm việc.

Nhân viên nhà xe rất tận tình với công việc, thực hiện công việc đúng giờ, đi lại hợp thời gian và tiến trình công việc đi lại đó. Nhà xe đảm bảo lịch trình cho khách hàng di chuyển, và cam kết không gây ảnh hưởng đến khách hàng.

Thông tin liên hệ với nhà xe Hải Hoàng Gia:

 • Xe chạy hàng ngày lúc 11h tại Suối Tiên.
 • Giá vé nhà xe này là 650K/vé xe
 • Số điện thoại liên hệ với nhà xe này: 0945.458.668

6. Xe Quang Bắc Tuyên Quang Sài Gòn

khám phá, trải nghiệm, top 5 nhà xe tuyên quang sài gòn đi tphcm vé xe khách giường nằm

Quang Bắc là một trong những đơn vị phục vụ khách hàng đi lại rất thuận tiện và dễ đi lại hiện nay. Nhà xe Quang Bắc Tuyên Quang Sài Gòn này nhận đón khách rất đúng giờ, tận tình và chu đáo nhất. Hành trình đi lại của khách hàng với nhà xe này vô cùng hợp lý, đi lại đúng giờ.

Nhân viên tư vấn bán vé rất nhẹ nhàng, tận tình với khách hàng. Đội ngũ nhân viên phục vụ khách trên xe hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu đi lại với nhà xe này. Giá vé của nhà xe Quang Bắc rất hợp lý với túi tiền khách hàng hiện nay.

Thông tin liên hệ với nhà xe này:

 • Địa chỉ nhà xe: Điểm TT1, Vĩnh Lộc, Chiêm Hóa, Tỉnh Tuyên Quang.
 • Số điện thoại: 0979.488.678 – 02073.851.360

7. Nhà xe Duy Linh Tuyên Quang Sài Gòn

Duy Linh là một trong những nhà xe đi từ Sài Gòn cho tới Tuyên Quang nhận được nhiều khách hàng hiện nay. Không chỉ phục vụ khách hàng đi lại phù hợp với hành trình mà nhà xe này có chất lượng đi lại ổn định, giá vé hợp lý đảm bảo cho khách hàng chuyến đi thật thú vị, tiết kiệm nhất.

Đội ngũ nhân viên nhà xe Duy Linh – xe khách Tuyên Quang đi Sài Gòn rất tận tình, nhiệt tình với khách hàng hiện nay. Quý khách hàng có thể an tâm với hành trình đi lại với Duy Linh, đi đúng giờ, hợp với hành trình đi lại với khách hàng hiện nay. Chất lượng nhà xe Duy Linh rất đảm bảo, được khách hàng đánh giá cao và tận tình với khách hàng nhất.

 • Hotline liên hệ nhà xe Duy Linh: 0965.382.382

chúng tôi cam kết với khách hàng khi muốn di chuyển với nhà xe Tuyên Quang Sài Gòn như trên, quý khách sẽ có được chuyến đi thật thuận tiện. Những nhà xe trên cam kết mang tới cho quý khách hàng hành trình đi lại tốt nhất, giá vé hợp lý nhất.

Kính chúc quý khách có chuyến đi thật hợp lý với những nhà xe này.

(Hiền Nhím)

Đăng bởi: Hugo Kim