Quảng Nam

Top 7 Địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất tỉnh Quảng Nam

Làm tóc được coi là một trong những nghề phát triển nhanh nhất. Tuy nhiên, để có thể trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp không hề đơn giản và bạn cần phải học hỏi, đào tạo tại các trung tâm chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề của mình. Vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng mình sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ dạy nghề tóc uy tín nhất tại tỉnh Quảng Nam để bạn tham khảo.

Hair Salon Toàn Tony

Không chỉ được biết đến là một trong những salon tóc đẹp và chất lượng nhất Quảng Nam, Hair Salon Toàn Tony Đây cũng là trung tâm dạy nghề tóc uy tín hàng đầu trên địa bàn. Đến với nơi đây, học viên sẽ được học nghề tóc trong môi trường chuyên nghiệp với không gian rộng 100 m2, được học những kiến ​​thức liên quan đến ngành tóc từ cơ bản đến nâng cao.

Hơn nữa, với chương trình học được thiết kế khoa học, phương pháp đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trên người thật, được hướng dẫn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận về nghề tóc từ kiểu tóc. Thái độ phục vụ, làm việc cho đến kiến ​​thức chuyên môn chắc chắn sẽ giúp học viên có những bước đệm vững chắc cũng như nhanh chóng hoàn thiện mọi thứ, từng bước tiến tới con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc hàng đầu.

Vì sao bạn nên chọn khóa học nghề tóc tại trung tâm dạy nghề? Hair Salon Toàn Tony?

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 103 Lý Thường Kiệt, P. Sơn Phong, TP. Hội An, Quảng Nam Điện thoại: 0938 470 077 E-mail: tóctoantony1986@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/hairsalontoantony/

kiểu tóc, top 7 địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất tỉnh quảng nam

Hair Salon Toàn Tony

kiểu tóc, top 7 địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất tỉnh quảng nam

Hair Salon Toàn Tony

salon tóc Nhật Bản Hội An

salon tóc Nhật Bản Hội An được coi là thương hiệu tạo mẫu tóc lớn nhất hiện nay. Cái tên Nhất Hair salon Hội An dường như đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình cũng như tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường và trong lòng mỗi khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của salon. Tại Quảng Nam, Nhật Hội An Hair salon cũng đã có mặt tại 520 Cửa Đại và trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em trên địa bàn.

Bên cạnh đó, Nhất Hair salon Hội An còn được biết đến là một trong những địa chỉ dạy nghề tóc uy tín, chất lượng tại Quảng Nam được nhiều học viên lựa chọn. Với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, trang thiết bị được trang bị đầy đủ, Hair salon Nhật Hội An tạo điều kiện tối đa giúp học viên có được những buổi học chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên – thợ tóc lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng truyền đạt mọi kiến ​​thức để bạn tự tin bước vào nghề. Hướng tới mục tiêu tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hỗ trợ hết mình để các học viên thực hiện ước mơ theo nghề tóc, Nhất Hair salon Hội An cam kết:

 • Học xong được làm luôn tại hệ thống và được miễn phí tiền ăn, ở (khi được chuyển sang cơ sở khác).
 • Bạn được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp và tiếp xúc với các nghệ sĩ, hot girl để pr cho bản thân.
 • Bạn được định hướng một cách tốt nhất và nhanh nhất.
 • Trong tương lai, bạn có thể là cổ đông của hệ thống hoặc bạn muốn mở một salon. salon tóc Nhật Bản Hội An sẽ chia sẻ cho bạn cách pr và chiến lược kinh doanh tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 520 Cửa Đại, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam Điện thoại: 0933 338 697 & 0775 555 886 E-mail: leducnhat200192@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/kelvinnhat.79/

kiểu tóc, top 7 địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất tỉnh quảng nam

salon tóc Nhật Bản Hội An

kiểu tóc, top 7 địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất tỉnh quảng nam

salon tóc Nhật Bản Hội An

Hair salon A. Nhớ Hội An

Hair salon A. Nhớ Hội An Là trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Nam, tại Hair salon A. Nhớ Hội An đào tạo nghề tóc theo giáo trình chuẩn kết hợp với nhiều phương pháp đào tạo nghề tóc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trên người thật giúp học viên có thể học nghề tóc hiệu quả. Học viên có kiến ​​thức vững chắc khi ra trường. Tại Hair salon A. Nhớ Hội An còn chú trọng đào tạo tay nghề thành thạo đến từng học viên. Học tại Hair salon A. Nhớ Hội An bạn không chỉ hoàn thiện kỹ năng làm tóc của mình mà Hair salon A. Nhớ Hội An còn đào tạo tác phong của người thợ tóc, nâng cao vị thế của người thợ tóc trong xã hội.

Học viên được nhà tạo mẫu của Hair salon A. Nhớ Hội An hướng dẫn nghệ thuật xây dựng hình ảnh người thợ tóc chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của ngành tạo mẫu tóc và thời trang. Khi hoàn thành lộ trình tại Hair salon A. Nhớ Hội An, học viên sẽ được nhận vào làm việc tại salon tóc sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, Hair salon A. Nhớ Hội An Chúng tôi cũng cam kết bạn sẽ học khi thành nghề với thủ tục rất đơn giản, bạn đóng tiền và ký hợp đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quay lại salon để cập nhật kiến ​​thức sau khi hoàn thành khóa học mà không mất thêm chi phí.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 35 Đinh Tiên Hoàng, P. Tân An, TP. Hội An, Quảng Nam Điện thoại: 0914 692 009 E-mail: Dinhvietthanh20021985dn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/ANHo.Hoian/

kiểu tóc, top 7 địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất tỉnh quảng nam

Hair salon A. Nhớ Hội An

Hair salon A. Nhớ Hội An

Hair Salon Phúc Trần Hội An Hair Stylist

Tọa lạc tại 26 Hùng Vương, Phường Thanh Hà, TP. Hội An, Quảng Nam, Hair Salon Phúc Trần Hội An Hair Stylist Nơi đây vừa là địa chỉ học làm tóc đẹp được nhiều người lựa chọn, vừa là địa chỉ dạy nghề tóc uy tín được nhiều học viên theo học. Luôn khẳng định vị trí số 1 trong cả lĩnh vực làm đẹp và đào tạo, Hair Salon Phúc Trần Hội An Hairstyling là nơi quy tụ những thợ cắt tóc chuyên nghiệp hàng đầu, sẵn sàng hướng dẫn học viên mọi lứa tuổi. Kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Từ những điều đơn giản nhất như cách cầm kéo cho đến cách xử lý tóc, kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm cho đến cách sử dụng các thiết bị làm tóc hiện đại, tất cả sẽ được truyền đạt một cách tận tình nhất.

Đặc biệt tại Hair Salon Nhà tạo mẫu tóc Phúc Trần Hội An, các bạn sẽ được học với giáo trình chuyên nghiệp theo xu hướng mới nhất, giúp đảm bảo khi ra trường các bạn có thể hành nghề ngay mà không bỡ ngỡ. Với những thành công đã đạt được, Hair Salon Phúc Trần Hội An Hair Stylist cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn sau này.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 26Hùng Vương, P. Thanh Hà, TP. Hội An, Quảng Nam Điện thoại: 0934 555 514 E-mail: phuc110111@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/hairsalon.cattocnamnu.PhucTran/

Hair Salon Phúc Trần Hội An Hair Stylist

Hair Salon Phúc Trần Hội An Hair Stylist

Hair Salon A Đoàn Hội An

Không chỉ nổi tiếng là chuyên gia thiết kế những kiểu tóc hợp mốt, Hair Salon A Đoàn Hội An cũng là một trong những thương hiệu đào tạo nghề tóc uy tín hàng đầu tại Quảng Nam đã đào tạo rất nhiều học viên và chủ salon.

Đến với A Đoàn Hair Salon Hội An, bạn sẽ được đào tạo kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, những kiểu tóc thịnh hành nhất và đặc biệt là học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành. Bạn sẽ được A Đoàn Hair Salon Hội An đào tạo ngay tại salon đảm bảo chất lượng tay nghề học viên và kiến ​​thức thực tế. Hơn hết là cách truyền cảm hứng, phương pháp giảng dạy, chuẩn kiến ​​thức. Ưu điểm khi học tại A Đoàn Hair Salon Hội An là bạn được tiếp cận thực tế nhanh chóng. Không chỉ đào tạo nghề mà các kỹ năng mềm về giao tiếp, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cũng được đào tạo bài bản.

Tại sao bạn nên chọn khóa học nghề tóc của A Đoàn Hair Salon Hội An?

 • Sự giảng dạy tận tình của đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tóc.
 • Giảng dạy theo giáo trình chuẩn và môi trường học tập chuyên nghiệp. Có phòng học lý thuyết và thực hành đạt tiêu chuẩn.
  Học viên sẽ được học và thực hành tất cả các kỹ năng về tóc: cắt, duỗi, uốn, nhuộm… với một khóa học đặc biệt. Những kiểu tóc hot nhất và thịnh hành nhất.
 • Thực hành trên tóc thật 100%
 • Học đến khi ra trường, không giới hạn thời gian và số buổi học
 • Định hướng phát triển nghề nghiệp.
 • Lịch học linh hoạt, đóng học phí.

Thêm một ưu điểm nữa giúp A Đoàn Hair Salon Hội An giải quyết được vấn đề học cắt tóc ở đâu tại Quảng Nam đó chính là hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Với sứ mệnh là nơi uy tín và đồng hành cùng những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp – Hãy Hair Salon A Đoàn Hội An Đạt được ước mơ của bạn ngày hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 634 Hai Bà Trưng, ​​P. Cẩm Phô, TP. Hội An, Quảng Nam Điện thoại: 0935 696 979
Fanpage: www.facebook.com/Adoanhairsalonhoian/

Hair Salon A Đoàn Hội An

Hair Salon A Đoàn Hội An

Hair salon Linh Vidal

Bạn đang sinh sống tại Quảng Nam? Bạn là người yêu thích nghề cắt tóc nhưng chưa biết lựa chọn nơi học dạy cắt tóc ở đâu uy tín, chuyên nghiệp nhất? Có thể nói hiện nay tại Quảng Nam có rất nhiều trường dạy cắt tóc mọc lên hàng năm và điều này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hoang mang. Như một gợi ý tuyệt vời của chúng mình, Hair salon Linh Vidal Chính xác là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Hair salon Linh Vidal luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong hoạt động đào tạo ẩm thực, thẩm mỹ tại Quảng Nam với nhiều ngành nghề phong phú, đa dạng, trình độ cao cho nhiều đối tượng là bộ đội xuất ngũ. , người được hưởng bảo hiểm thất nghiệp khi học nghề và tất nhiên nghề tóc cũng được coi là một thế mạnh của nơi này.

Hair salon Linh Vidal có đầy đủ cơ sở vật chất từ ​​máy uốn, nhuộm, ép… kiểu dáng mới nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên. Ngoài ra, còn có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao dành cho cả nam và nữ, cùng các phương pháp dạy nghề tóc được các giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm nghiên cứu và chọn lọc để đúc kết thành giáo trình. và học tập xuất sắc và chất lượng để truyền đạt hiệu quả cho học sinh. Ngoài ra, trong suốt quá trình học, các giảng viên luôn hỗ trợ, tư vấn để học viên tích lũy kinh nghiệm thấu hiểu tâm lý và giao tiếp với khách hàng. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm của mình, các giảng viên cũng sẽ hướng dẫn cách xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình làm tóc cho khách hàng, để học viên tự tin bước vào nghề mà không sợ hãi. hay sợ bất cứ điều gì.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 269 ​​Nguyễn Duy Hiệu, P. Sơn Phong, TP. Hội An, Quảng Nam Điện thoại: 0762 637 351
Fanpage: www.facebook.com/Hair-salon-hair-Ling-Vidal-1975145356046197/

Hair salon Linh Vidal

Hair salon Linh Vidal

Hair salon Huỳnh Thương

Không có trong danh sách này, Hair salon Huỳnh Thương Đó cũng là địa chỉ dạy nghề tóc tại Quảng Nam uy tín và chất lượng nhất mà chúng ta phải kể đến. Tại đây, các khóa học cắt tóc cơ bản được thiết kế dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn nắm vững kiến ​​thức chuyên môn và kỹ thuật cần thiết để trở thành một thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Bên cạnh yếu tố cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều bằng cấp tại các cuộc thi tóc chuyên nghiệp trên toàn quốc, Hair salon Huỳnh Thương sẽ giúp bạn đạt được điều này. giấc mơ của bạn một cách nhanh chóng và vững chắc. Nếu bạn thực sự yêu thích tóc, đừng ngần ngại đến với Huỳnh Thương Hair salon vì đây là nơi bạn sẽ:

 • Thực hành con đường của riêng bạn để thành công
 • Được thực hành thay vì chỉ học lý thuyết
 • Được đào tạo thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, vừa có tay nghề vững vàng vừa có tinh thần vững vàng, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đi đến thành công.

Đặc biệt, Hair salon Huỳnh Thương Thông luôn quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo chính sách và có niềm đam mê học nghề làm tóc. Vì vậy, salon đã giảm 100% học phí cho các bạn và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: 439 Cửa Đại, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0967 432 434

E-mail: anhthuong1604@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100025104139708

Fanpage: www.facebook.com/huynhthuongsalon/

Hair salon Huỳnh Thương

Hair salon Huỳnh Thương

Đăng bởi: Hiển Tín

Từ khoá : kiểu tóc quảng nam top