Bắc Giang

TOP 8 Xe Khách Hà Nội Bắc Giang Tốt Nhất | Cập Nhật Mới Nhất

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm chuyến xe khách Hà Nội Bắc Giang ưng ý thì đừng lo. Bài tổng hợp của MotorTrip về TOP 08 nhà xe hấp dẫn nhất trên tuyến đường này là dành cho bạn. Hãy tìm hiểu thật kĩ và đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé!

top 8 xe khách hà nội bắc giang tốt nhất | cập nhật mới nhất

TOP 8 nhà xe đi từ Hà Nội về Bắc Giang tốt nhất dành cho bạn.

Tổng hợp 08 hãng xe khách Hà Nội đi Bắc Giang tốt nhất

Dưới đây là thông tin về các nhà xe chạy từ Hà Nội về Bắc Giang. Bạn có thể NHẤP vào tên từng nhà xe để xem thêm ảnh thực tế và các thông tin khác.

Nhà xeGiờ xuất phát Giá véSĐT
Quỳnh Thanh VIP164 Cổ Linh: 5h -> 21h
112 Hùng Vương: 5h -> 20h
150.000đ1900 272 708
Chăm HậuBến xe Mỹ Đình: 9h; 16h
Hiệp Hòa: 6h; 13h
42.000đ0204 387 2623
Năm ThủyBến xe Mỹ Đình: 4h -> 10h
Bố Hạ: 6h -> 13h
50.000đ0965 128 999
Điệp ĐứcĐại học Công Nghiệp: 9h30; 15h30
Hợp Đức: 6h30; 13h10
55.000đ0982 593 177
Thọ HảiMỹ Đình: 9h30 -> 17h30
Lục Nam: 4h -> 17h30
100.000đ096 125 7878
BJCGia Lâm: 5h -> 16h
Lục Ngạn: 5h -> 17h
150.000đ0912 428 448
Bắc HàGiáp Bát: 5h -> 17h30
Bắc Giang: 5h -> 17h30
40.000đ0204 385 979

*Đánh giá được đưa ra dựa trên thông tin tại trang web về xe khách uy tín hàng đầu tại Việt Nam vexere.com (2022).

Lưu ý: Lịch trình xe chạy và giá vé có thể thay đổi theo từng thời kì và chính sách cụ thể của nhà xe. Do đó trước mỗi chuyến đi hãy nhớ gọi điện cho hotline để cập nhật các thông tin chính xác nhất nhé.

1. Quỳnh Thanh Vip – Xe Limousine Hà Nội Bắc Giang

Quỳnh Anh Vip Limousine ghi được trong lòng hành khách với thương hiệu của một đơn vị uy tín, chất lượng tuyến xe limousine Hà Nội Bắc Giang. Ngoài cơ sở vật chất thì các dịch vụ khác của xe cũng được quan tâm  sát sao. Hãy thử trải nghiệm một chuyến đi cùng Quỳnh Anh để đưa ra được đánh giá của bản thân minh nhé.

top 8 xe khách hà nội bắc giang tốt nhất | cập nhật mới nhất

Quỳnh Thanh đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với phần lớn khách hàng trên tuyến xe Hà Nội đi Bắc Giang

Hiện tại nhà xe này đang triển khai chuyến xe limousine Hà Nội đi Bắc Giang. Chuyến đầu tiên sẽ rời bến số 164 Cổ Linh vào lúc 13h mỗi ngày. Sau đó xe sẽ chạy liên tục với tần suất 20 phút/ chuyến. Bạn có thể căn giờ để đón được xe theo lịch trình như ý. Chuyến xe Tân Long cuối cùng khởi hành lúc  21h00.

Bên cạnh đó, Quỳnh Thanh Vip Limousine còn hỗ trợ vận chuyển đồ đạc cho khách hàng với chi phí vô cùng ưu đãi. Đây cũng là một dịch vụ hỗ trợ giúp nhà xe càng ghi điểm trong mắt khách hàng. Để nắm được thông tin chính xác nhất về chi phí vận chuyển bạn có thể liên hệ trực tiếp với Website của nhà xe nhé

Ưu điểm nổi bật:

 • Tần suất: 1 tiếng/chuyến
 • Lộ trình: số 164 Cổ Linh – Văn Phòng Bắc Giang (112 Hùng Vương)
 • Có dịch vụ trung chuyển tận nơi tại nội thành Hà Nội và thành phố Bắc Giang

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 150.000đ
 • Số điện thoại: 1900 272 708
 • Đánh giá : 5/5

2. Xe Chăm Hậu – Mỹ Đình đi Hiệp Hòa

Nhà Xe Chăm Hậu là đơn vị vận tải hành khách uy tính được nhiều người tín nghiệm. Điều nhà xe quan tâm nhất chính là sự hài lòng của khách hàng. Không chỉ cung mang đến chuyến đi an toàn mà các dịch vụ đi kèm cung được hành khách đánh giá cao. Vì thế nếu có nhu cầu đi từ Mỹ Đình về Hiệp Hòa thì Chăm Hậu là lựa chọn tốt cho bạn.

Hàng ngày xe có 2 chuyến xe từ Mỹ Đình về Bắc Giang. Các khung giờ xe chạy lần lượt là 9h và 16h. Mọi người nên chuẩn bị đồ và đến trước giờ xe chạy để không bị lỡ chuyến. Nhà xe sắp xếp lịch trình như vậy là tương đối hợp lý, kịp giờ cơm.  Nếu đi các chuyến này thì bạn sẽ về đến Bắc Giang mà không phải bỏ bữa.

top 8 xe khách hà nội bắc giang tốt nhất | cập nhật mới nhất

Nhà xe Chăm Hậu được nhiều hành khách tín nhiệm

Thêm vào đó giá vé xe đi từ Mỹ Đình về Bắc Giang cũng rất rẻ. Bạn chỉ cần chi 42.000đ/lượt là đã có thể trải nghiệm chuyến đi cực kì thoải mái. Đây chắc chắn là mức giá rẻ nhất đối với lộ trình này. Nếu tiện đường thì mọi người chắc chắn nên chọn xe Chăm Hậu. Nhà xe này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí đi đường đấy.

Ngoài ra thái độ phục vụ của nhân viên nhà xe rất chuyên nghiệp. Trong quá trình đi xe bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người. Trước khi lên xe bạn có thể hỏi điểm đến của bạn có nằm trên lộ trình của xe không. Làm như vậy sẽ tránh trường hợp bạn lên nhầm xe và phải xuống giữa đường.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 42.000đ
 • Số điện thoại: 0973031989.
 • Đánh giá : N/A

3. Xe Năm Thủy về Bố Hạ

Xe Năm Thủy là đơn vị có nhiều năm hoạt động trên tuyến Bố Hạ – Mỹ Đình. Bằng kinh nghiệm của mình nhà xe đã nắm bắt được rất rõ nhu cầu của hành khách. Dựa vào căn cứ đó, Năm Thủy đưa ra nhiều dịch vụ có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu này. Nhờ vậy bạn sẽ có được một hành trình di chuyển cực kì thoải mái.

Hàng ngày sẽ có 2 chuyến xe chiều đi chiều về từ Mỹ Đình. Buổi sáng có một chuyến xuất phát từ Mỹ Đình lúc 10h. Buổi chiều còn một chuyến nữa về lúc 16h15. Lịch chạy của nhà xe có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như giao thông, thời tiết,… Vì thế để không bị lỡ xe mọi người nên gọi điện cho nhà xe để chuẩn bị kịp thời.

top 8 xe khách hà nội bắc giang tốt nhất | cập nhật mới nhất

Năm Thủy đi Mỹ Đình – Bố Hạ phục vụ mọi người những tiện ích tốt nhất.

Để quan sát điểm xuống, bạn có thể theo dõi lộ trình sau: Bến xe Mỹ Đình – Đại học Ngoại ngữ – Đường VĐ 3 – Trạm thu phí Nội Bài  – Sam Sung Bắc Ninh – Bến xe Bắc Giang – Vôi – Kép – Bố Hạ. Khi sắp đến điểm xuống xe hãy chuẩn bị sẵn đồ đề không làm mất thời gian nhé. Đây cũng là ý thức chung khi đi xe khách mà ai cũng nên biết.

Không chỉ vậy, nhà xe còn có ưu đãi vẽ tháng với sinh viên  và người đi khám bệnh. Bạn chỉ cẩn báo tên trường, cho xem thẻ sinh viên hay sổ khám bệnh là xong. Có được tấm vé này bạn sẽ được giảm giá khi đi xe. Đây là chính sách rất nhân văn được Nam Thủy triển khai, đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 50.000đ
 • Số điện thoại: 0965 128 999
 • Đánh giá : N/A

4. Xe Điệp Đức – Xe khách Nhổn về Hiệp Hòa

Đối với những hành khách ở khu vực Nhổn, Nam Từ Liêm muốn về Bắc Giang đã không còn xa lạ với nhà xe này. Điệp Đức  là đơn vị vận tải hành khách có thời gian hoạt động lâu trên tuyến Nhổn về Hiệp Hòa (Bắc Giang). Lộ trình này rất phù hợp với sinh viên các trường Đại học công nghiệp, Đại học Tài Nguyên môi Trường, Đại học Thương Mại về Bắc Giang.

top 8 xe khách hà nội bắc giang tốt nhất | cập nhật mới nhất

Xe khách Hà Nội Bắc Giang Điệp Đức phục vụ khách từ Nhổn về Hợp Đức, Hiệp Hòa.

Có hai lộ trình xe chạy cho bạn lựa chọn. Đầu tiên là xe đi từ Đại học Công nghiệp về Cầu Gồ. Sau khi quay đầu ở Đại học Thành Đô, Xe Điệp Đức sẽ đón khách từ khu vực Công Nghiệp, Nhổn đến Mỹ Đình. Tiếp xe sẽ chạy qua cao tốc về Sam Sung Bắc Ninh, bến xe Bắc Giang qua cây số 8(viện điều dưỡng) đến Cao Thượng. Từ Cao Thượng xe đi thẳng tỉnh lộ về Nhã Nam và dừng tại bến xe Cầu Gồ (Yên Thế).

Một lộ trình khác bạn có thể theo dõi là: Nhổn – Mỹ Đình – Cầu Chờ (Bắc Ninh) – Sam Sung – Bắc Giang – Cao Thượng – Ngọc Châu – Ngọc Vân – Việt Ngọc (Tân Yên, Bắc Giang). Như vậy bạn có thể thấy rõ ràng từng điểm đến. Hãy căn cứ theo lộ tuyến này để xác định điểm xuống chính xác nhé!

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 55.000đ
 • Số điện thoại: 0982 593 177
 • Đánh giá : N/A

6. Thọ Hải chạy tuyến Mỹ Đình đi Lục Nam – Bắc Giang

Thọ Hải là nhà xe chuyên chạy xe limousine chất lượng cao trên tuyến Mỹ Đình đi Lục Nam. Với những chiếc ghế  có thể ngả 180 độ bạn có thể dễ dàng nghỉ ngơi khi xe di chuyển. Trong tầm tay của bạn còn có cả phím điều khiển âm thanh, ánh sáng theo ý thích. Ngoài ra hệ thống wifi kép còn giúp bạn có trải nghiệm lướt web rất tuyệt.

top 8 xe khách hà nội bắc giang tốt nhất | cập nhật mới nhất

Xe Thọ Hải đi phục vụ khách về Lục Nam từ Mỹ Đình.

Nhà xe cũng rất cẩn thận khi chuẩn bị cả tai nghe cá nhân để phục vụ hành khách. Như vậy bạn có thể tùy chỉnh âm nhạc mà không sợ ảnh hưởng đến mọi người. Mọi thứ đều được tối ưu đến mức cao nhất. Nhờ vậy, tất cả các khách hàng khi đi xe Thọ Hải sẽ có trải nghiệm như được di chuyển trong một cung điện với đầy đủ tiện nghi.

Thêm vào đó tốc độ xe chạy cũng là một điểm cộng lớn. Từ Hà Nội về Lục Nam chỉ mất có 1 giờ 10 phút di chuyển, cực nhanh chóng. Song song với đó độ an toàn cũng được đảm bảo tuyệt đối. Chính vì vậy ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ xe Thọ Hải.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 100.000đ
 • Số điện thoại: 096 125 7878
 • Đánh giá : N/A

7. BJC – Xe khách tuyến Gia Lâm – Lục Ngạn

Công ti cổ phần xe khách Bắc Giang (BJC) là đơn vị vận tải hành khách uy tín hàng đầu trong tỉnh. Đặc điểm nổi bật của BCJ là chất lượng xe tốt và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Do vậy có rất nhiều khách hàng ủng hộ, ưu ái chọn xe BCJ khi di chuyển. Nhờ đó công ti đã và đang không ngừng phát triển, khẳng định vị thế số 1 của mình.

top 8 xe khách hà nội bắc giang tốt nhất | cập nhật mới nhất

Xe BCJ khai thác nhiều chuyến xe Bắc Giang – Hà Nội

Hiện nay BJC đang khai thác rất nhiều chuyến xe khách Hà Nội Bắc Giang. Có thể kể đến các tuyến nổi bật như Gia Lâm – Cầu Gồ, Mỹ Đình – Bắc Giang, Gia Lâm – Lục Ngạn. Tất cả các xe sẽ bắt đầu xuất bến từ lúc 5h20. Sau đó xe BJC sẽ chạy với tần suất 20 phút/chuyến. Có những tuyến đường lên đến 41 xe/ngày. Bởi thế nên bạn không cần lo không có xe về Bắc Giang nữa.

Vì BJC là công ti hoạt động theo luật doanh nghiệp, có liên kết trực tiếp với bến xe nên bạn có thể mua vé tại quầy. Thông thường giá vé chỉ dao động trong khoảng 45.000đ – 55.000đ, rất hợp lý.  Ngoài ra đơn vị này còn hợp tác với bên thứ ba triển khai hình thức đặt vé trực tuyến. Thông qua app An Vui, bạn sẽ đặt xe được chỉ bằng vài thao tác rất đơn giản. Đây cũng là tiện ích mà BJC muốn tối ưu hóa cho khách hàng.

top 8 xe khách hà nội bắc giang tốt nhất | cập nhật mới nhất

Bạn có thể lựa chọn nhiều tuyến đường.

Tuy nhiên, đã xuất hiện không ít nhà xe lấy danh nghĩ của BJC để đánh lừa lòng tin của mọi người. Những logo có tên na ná như BJS hay BIC đều đang bị dùng để che mắt hành khách. Do vậy hãy thật cẩn thận và tỉnh táo để tránh lên phải xe dù kém chất lượng. Nếu phát hiện bất kì biểu hiện bất thường nào hãy liên hệ ngay với số bên dưới để tố cáo nhé.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 150.000đ
 • Số điện thoại: 0912428448
 • Đánh giá : N/A

8. Công ti Bắc Hà – Xe khách Giáp Bát Bắc Giang

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn xe Bắc Hà để đi tuyến Giáp Bắt – Bắc Giang với giá rẻ. Công ty vận tải hành khách Bắc Hà có nhiều ưu điểm khiến rất nhiều người chọn đi xe này. Trước hết là tần suất xe chạy, tiếp theo là độ an toàn, và nổi bật nhất là chi phí. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể những điểm này ngay sau đây nhé.

Đầu tiên chính là tần suất xe chạy rất dày. Kể từ chuyến sớm nhất lúc 50h30 sáng thì xe sẽ chạy liên tục. Với khoảng cách giữa hai chuyến xe là 20 phút, bạn sẽ không phải chờ quá lâu nếu bị nhỡ xe. Chuyến cuối cùng sẽ rời bến Giáp Bát lúc 17h30. Nếu bỏ qua khung giờ này bạn sẽ bắt taxi hoặc gọi xe riêng về với chi phí đắt đỏ.

top 8 xe khách hà nội bắc giang tốt nhất | cập nhật mới nhất

Công ti vận tải hành khách Bắc Hà có nhiều ưu đãi về giá.

Đặc biệt nhất là chi phí cho một lượt đi từ Giáp Bát về Bắc Giang chỉ mất 40.000đ. Trong đó có chặng từ Bắc Ninh về Bắc Giang cũng cực rẻ, chỉ 20.000đ/lượt. Nhờ ưu thế hấp dẫn này mà nhà xe Bắc Hà đã nắm bắt được rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là sinh viên hay những người đi khám chữa bệnh cần tiết kiệm tiền lại càng ưu ái đơn vị này hơn.

Bên cạnh đó, cũng phải nhắc đến một số lưu ý của nhà xe này. Thay vì chạy thẳng cao tốc thì nhà xe này lại đi ra khu vực Gia Lâm – Long Biên về qua Bắc Ninh. So sánh thời gian di chuyển của các nhà xe khác thì xe Bắc Hà đi lâu hơn khoảng 45 phút. Điều này cũng khiến nhiều người ái ngại khi chọn xe này. Do đó bạn có thể cân nhắc nhu cầu và chi phí dể chọn được nhà xe tốt nhất nhé!

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 40.000đ
 • Số điện thoại:0204 38579
 • Đánh giá : N/A

Khái quát tuyến đường xe khách Hà Nội – Bắc Giang

 • Khoảng cách giữa hai đầu lộ trình: 50km – 75km.
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 5h30 – 17h45.
 • Thời gian di chuyển: 1 tiếng 20 phút – 2 tiếng 40 phút.
 • Giá vé trung bình: 40.000đ – 100.000đ.
 • Điểm đón khách: Mỹ Đình, Gia Lâm, Giáp Bát.
 • Điểm trả khách: Lục Nam, Lục Ngạn, Cầu Gồ, Bố Hạ, Bắc Giang, Hiệp Hòa.
 • Loại xe: Xe khách 45 chỗ, xe  khách 30 chỗ, xe limousine 16 chỗ, xe Samco,…

Trên đây là những thông tin tổng hợp về TOP 08 nhà xe khách Hà Nội Bắc Giang được quan tâm nhất. Mong rằng những điều này có thể giúp bạn tìm ra được nhà xe ưng ý. Cuối cùng, đội ngũ Mototrip Việt Nam chúc bạn luôn có những chuyến đi thuận lợi, an toàn, thượng lộ bình an.

Đăng ngày 22/06/2022, 8 lượt xem