Hà Giang

Tour Hà Giang giá rẻ bao nhiêu tiền? Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất?

khám phá, trải nghiệm, tour hà giang giá rẻ bao nhiêu tiền? du lịch hà giang mùa nào đẹp nhất?
16
Th1

Tour Hà Giang giá rẻ phù hợp với những du khách eo hẹp về thời gian và tài chính. Du lịch Hà Giang theo tour giá rẻ không chỉ mang đến cho bạn chuyến đi thú vị mà còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

khám phá, trải nghiệm, tour hà giang giá rẻ bao nhiêu tiền? du lịch hà giang mùa nào đẹp nhất?

Nguồn: Internet

Tour Hà Giang giá rẻ bao nhiêu tiền?

Để khám phá Hà Giang, có người phải mất cả tuần, thậm chí cả tháng. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ điện kiện về thời gian cũng như tài chính, bạn nên lựa chọn tour Hà Giang giá rẻ với lịch trình 3 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 3 đêm.

Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm là 2.250.000 đồng/khách.

Tour du lịch Hà Giang 2 ngày 3 đêm là 1.980.000 đồng/khách.

Với hai tour này bạn sẽ được tham quan 7 địa điểm du lịch nổi tiếng, đó là:

  • Núi đôi Cô Tiên
  • Cổng trời Quản Bạ
  • Nhà của Pao
  • Dinh vua Mèo
  • Phố cổ Đồng Văn
  • Đỉnh Mã Pí Lèng
  • Con đường Hạnh Phúc

Lưu ý: Giá tour chưa bao gồm VAT, vé xe Hà Nội – Hà Giang và các chi phí cá nhân.

Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp nhất?

Theo kinh nghiệm phượt Hà Giang, hiếm có nơi nào lại đẹp vào tất cả các mùa như Hà Giang.

Tháng 1 – 4, núi rừng Hà Giang tràn ngập sắc trắng tinh khôi của hoa mơ, hoa mận; sắc hồng phơn phớt của hoa đào. Ngoài ra, đến Hà Giang vào mùa xuân năm mới, bạn còn được tham gia các lễ hội như Lồng Tồng, Gầu Tào, chợ tình Khâu Vai…

Tháng 5, tháng 6 là lúc người dân Hà Giang chuẩn bị mùa vụ mới. Thời gian này, Hà Giang đẹp quyến rũ với những ruộng bậc thang ngập nước, tràn đầy màu sắc phản chiếu từ thiên nhiên xung quanh.

Đến tháng 8, tháng 9, Hoàng Su Phì được dát vàng bởi những ruộng lúa chín. Đứng trên cao, ngắm nhìn  không gian ngút ngát của đất trời Hà Giang với hương lúa thoang thoảng… chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời mà không nơi nào có được.

khám phá, trải nghiệm, tour hà giang giá rẻ bao nhiêu tiền? du lịch hà giang mùa nào đẹp nhất?

Nguồn: Internet

Cuối tháng 10 đầu tháng 11, Hà Giang hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp mong manh của hoa tam giác mạch. Đây là thời điểm loài hoa này nở đẹp nhất mùa với sắc hồng tím bao phủ khắp nơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng sắc hoa cúc cam bung nở ở các nẻo đường núi Hà Giang.

Tháng 12, khi hoa tam giác mạch tàn cũng là lúc hoa cải vàng khoe sắc. Không khí lành lạnh, sương khói mờ ảo hoà với sắc cải vàng, núi đá sừng sững cùng những ngôi nhà đất nhỏ tạo nên một cảnh sắc không thể nào quên ở cao nguyên đá.

Đăng bởi: Khanh Nguyen Le