Bình Định

Trải nghiệm Tàu The Vietage từ Đà Nẵng vào Quy Nhơn đầy thú vị

Trải nghiệm Tàu The Vietage từ Đà Nẵng vào Quy Nhơn đầy thú vị sẽ là nội dung tiếp theo mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết vè du lịch Đà Nẵng hôm nay. Đây sẽ là trải nghiệm cực kỳ độc đáo mà không phải ở đâu bạn cũng có thể cảm nhận được.

Du lịch Đà Nẵng – Quy Nhơn

Nội dung bài viết bao gồm: Giới thiệu về Tàu The Vietage Đà Nẵng – Quy Nhơn, Khám phá dịch vụ trên Tàu The Vietage Đà Nẵng – Quy Nhơn và Lịch trình chi tiết của Tàu The Vietage Đà Nẵng – Quy Nhơn.

1. Giới thiệu về Tàu The Vietage Đà Nẵng – Quy Nhơn

Vào khoảng tháng 07/2020, ngành đường sắt đã khai trương Tàu The Vietage, trải nghiệm du lịch bằng tàu hỏa hạng sang. Tuy nhiên, các đoàn tàu du lịch này đã tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Theo VNR, các toa khách hạng sang của Tàu The Vietage được thiết kế tối ưu cho sự thoải mái và riêng tư của khách hàng. Trong đó, tàu chỉ có khoảng 12 chỗ, chạy hàng ngày từ giữa Đà Nẵng và Quy Nhơn.

trải nghiệm tàu the vietage từ đà nẵng vào quy nhơn đầy thú vị

Nguồn: Sưu tầm

Tuyến đường sắt này chạy dọc theo bờ biển Nam Trung Bộ và mang đến trải nghiệm du lịch sang trọng cho hành khách khám phá các vùng khác nhau của Việt Nam, cùng với các dịch vụ đi kèm như nhà hàng, phòng mát xa, bar.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát chính vì thế Tàu The Vietage đã được đi vào hoạt động phục vụ khách.

2. Khám phá dịch vụ trên Tàu The Vietage Đà Nẵng – Quy Nhơn

Toa tàu 5 sao The Vietage Đà Nẵng – Quy Nhơn mang đến sự thoải mái và sang tọn. The Vietage Đà Nẵng – Quy Nhơn có 12 chỗ ngồi được ngăn cách bởi những ô cửa kính rộng và cách ngăn bằng mây, gỗ mang đến sự riêng tư và thoải mái cho người sử dụng.

Một loạt các dịch vụ hạng nhất cũng có tại đây, bao gồm nhà hàng, quán bar và phòng mát xa đầu, vai. Các nhà hàng của The Vietage Đà Nẵng – Quy Nhơn cung cấp đồ ăn, thức uống và rượu vang thượng hạng để du khách thưởng thức trong chuyến du lịch của mình.

trải nghiệm tàu the vietage từ đà nẵng vào quy nhơn đầy thú vị

Nguồn: Sưu tầm

The Vietage Đà Nẵng – Quy Nhơn rất đặc biệt khi có dịch vụ spa giúp các bạn có thể thư giãn trên tàu. Mỗi hành khách sẽ được mát xa thư giãn trong 30 phút trong phòng trị liệu trải nghiệm tuyệt vời.

Hoạt động này mang đến cơ hội tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của những nơi đoàn tàu đi qua. Đắm mình trong cảnh đẹp dọc đường, núi rừng bạt ngàn, biển lặng, làng quê khói lam chiều, phố thị sầm uất nhộn nhịp, thấy vừa quen vừa lạ đó là cảm giác mà không phải ở đâu bạn cũng có thể tìm được.

3. Lịch trình chi tiết của Tàu The Vietage Đà Nẵng – Quy Nhơn

Theo lịch trình hiện tại, tàu khởi hành từ ga Đà Nẵng lúc 09:31 hàng ngày và đến ga Diêu Trì – Quy Nhơn lúc 15:43. Tàu rời ga lúc 17:29 và đến Đà Nẵng lúc 23:01 cùng ngày.

Có thể nói, Tàu The Vietage Đà Nẵng – Quy Nhơn đã mở ra một kỷ nguyên mới của dịch vụ du lịch đường sắt với trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao. Giá vé Tàu The Vietage Đà Nẵng – Quy Nhơn là 4.190.000 đồng/người/chiều.

trải nghiệm tàu the vietage từ đà nẵng vào quy nhơn đầy thú vị

Nguồn: Sưu tầm

Giá vé đã bao gồm đồ uống chào mừng, thực đơn ba món (khai vị – món chính – tráng miệng). Cà phê, trà bánh, soda, rượu, bia và 30 phút mát xa đầu, vai tại spa cùng wifi miễn phí.

——————————————–

Trải nghiệm Tàu The Vietage từ Đà Nẵng vào Quy Nhơn đầy thú vị sẽ là nội dung về du lịch Đà Nẵng mà chúng mình muốn các bạn trải nghiệm. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển du lịch đường sắt nước ta.

Đăng bởi: Nguyen Khang Đoàn