10 trang web dạy đàn guitar tốt nhất hiện nay

Guitar là một nhạc cụ được rất nhiều người yêu thích bởi sự gọn nhẹ và âm thanh êm nhẹ tuyệt vời của nó. Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển việc học đàn không còn khó khăn như trước. Các bạn chỉ cần một chiếc smartphone hoặc một chiếc máy vi tính là hoàn toàn có thể học đàn guitar thông qua các trang web hỗ trợ học đàn guitar online dưới đây.

Tự học đàn guitar căn bản online.

Website: http://trungtamdaydan.com

Trung tâm dạy đàn là trang web lý thú cho những bạn có niềm đam mê với đàn guitar. Trung tâm hiểu được việc làm quen với cây đàn guitar là vô cùng quan trọng. Rất khó để đánh được một bài hát hoặc đệm hát nếu không có những bước đầu tiên. Sau khi được chỉ dẫn các bước cơ bản từ trung tâm thì các bạn hãy xem thật kĩ video của trung tâm dạy đàn để được hướng dẫn kĩ lưỡng và chi tiết hơn về các bước đầu tiên tự học đàn guitar căn bản. Xem xong nhớ phải tập luyện thường xuyên nhiều giờ liền để đạt kết quả cao nhất. Sau đó tự sắp xếp lịch học sao cho hợp lý, để có thể chơi đàn guitar một cách thuần thục nhé các bạn.

Tự học đàn guitar căn bản online.
Tự học đàn guitar căn bản online.

Dạy đàn miễn phí online- Hướng dẫn các loại đàn

Website: http://daydan.info/ 

Bạn là một người yêu thích bộ môn đàn guitar, nhưng bạn vẫn chưa biết mình phải xuất phát từ đâu, học chơi đàn như thế nào. Nếu bạn rơi vào tình trạng trên thì đừng vội nản chí vì việc học đàn khá là đơn giản, và hoàn toàn có thể đánh guitar thành thạo từ trang web dạy đàn miễn phí online. Học đàn guitar cơ bản lúc đầu sẽ có chút khó khăn nhưng hãy cố gắng kiên nhẫn vượt qua giai đoạn đầu bạn sẽ thấy mình có thể làm được tất cả. Sau khi lớp học đàn guitar cơ bản xong, sau đó bước tiếp theo là lớp đàn guitar đệm hát giúp bạn hoàn thành ước mơ chơi đàn guitar thành hiện thực.

Dạy đàn miễn phí online- Hướng dẫn các loại đàn
Dạy đàn miễn phí online- Hướng dẫn các loại đàn

Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ

Website: http://hocdanguitar.edu.vn/

Nếu bạn cảm thấy học guitar trên mạng không hiệu quả, mà cần một người thầy dạy trực tiếp tại nhà. Thì hãy đến với trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ. Trung tâm ra đời năm 2009, dạy các kiến thức về đàn guitar từ cơ bản cho đến nâng cao, từ không chuyên đến trung cấp và lên chuyên nghiệp. Cách dạy đặc biệt giúp học sinh nhanh hiểu và sử dụng thành thạo guitar trong thời gian ngắn nhất. Giáo viên dạy kèm có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư  phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viện âm nhạc, Sư phạm âm nhạc, Văn hóa nghệ thuật, chắt lọc sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ
Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ

Ducdoguitar- Làm chủ guitar từ A đến Z

Website: http://ducdoguitar.com/

Trang Web Ducdoguitar.com là trang web chuyên tổ chức các khóa học online hay, chất lượng đầu tiên tại Việt Nam. Tại trang web có những kết quả thực tế, được quay trực tiếp, không chỉnh sửa video. Các bạn sẽ được tự học và làm theo hướng dẫn một cách chi tiết và bài bản. Trang web còn có nhận xét chất lượng có một không hai của học viên qua YouTube, Facebook. Tư vấn học viên nhiệt tình, hệ thống học online đơn giản, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không hài lòng. Khóa học được đào tạo từ 2 giảng viên nhiều kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết. Giúp các bạn hiểu tổng quan về cách chơi đàn, học và tập luyện guitar hiệu quả nhất.

Ducdoguitar- Làm chủ guitar từ A đến Z
Ducdoguitar- Làm chủ guitar từ A đến Z

LV Acoustic

Website: http://lvacoustic.com/

LV Acoustic là trang web giúp bạn tìm hiểu lợi ích của âm nhạc đến trí tuệ và tâm hồn, học chơi đàn guitar hiệu quả, mua được nhạc cụ và phụ kiện vừa ý, tìm kiếm các loại giáo trình phù hợp. Bạn được học đàn dưới sự hướng dẫn của người dạy đàn chuyên nghiệp với hơn 5000 giờ cảm thụ, học tập và chơi nhạc, đã có hơn 5000 giờ dạy trực tiếp là giảng viên cùng sáng tạo khóa học “Trải Nghiệm Âm Nhạc Cùng Ukulele” độc nhất tại Toa Tàu. LV Acoustic chỉ dạy bạn cách học hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất thông qua các bài giảng trực tuyến chất lượng. Các bài tập được biên soạn bài bản, rõ ràng, có thể xem lại nhiều lần và luyện tập đến khi thành thạo.

LV Acoustic
LV Acoustic

Guitar Lê Vinh Quang

Website: http://guitarlevinhquang.com/  

Có rất nhiều người yêu quý cây đàn guitar và khi mới bắt đầu cầm đàn không thoát khỏi những lúng túng, đó là khó khăn bước đầu trong việc tiếp cận với các bài học online. Với mong muốn giúp đỡ những bạn mới học đàn có thể bước chân vào Thế Giới của những tiếng đàn đơn giản và đạt hiệu quả cao thì trang web Guitar Lê Quang Vinh đã ra đời. Trang web phù hợp với tất cả mọi người không phân biệt trình độ, tuổi tác, tôn giáo, trên tinh thần cùng chia sẻ tự nguyện, cùng nhau luyện tập và phát triển để có thể học đàn guitar một cách hiệu quả nhất.

Guitar Lê Vinh Quang
Guitar Lê Vinh Quang

Âm nhạc Việt Nam- Sành và chuyên nghiệp

Website: http://amnhacvietnam.vn/

Rất hiệu quả và chuyên nghiệp là những gì bạn sẽ tìm thấy trong cách hướng dẫn của các giảng viên trên trang website Âm nhạc Việt Nam. Bạn chắc chắn sẽ thành công với phương pháp học âm nhạc guitar trực tuyến hiệu quả, bài bản, chuyên nghiệp được giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nổi tiếng, giàu kinh nghiệm của Amnhacvietnam.vn như: Nghệ sĩ "thất cầm guitar Hà Nội" Phạm Văn Phúc; Nghệ sĩ Nguyễn Phương Hà - tài năng guitar Việt Nam. Mỗi ngày chỉ cần dành ra 15 phút để học và 60 phút để tập luyện rất hiệu quả mà không cần phải đến trung tâm. Các bạn sẽ được tiếp xúc các kiến thức bổ ích từ các bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu và thiết thực về guitar.

Âm nhạc Việt Nam- Sành và chuyên nghiệp
Âm nhạc Việt Nam- Sành và chuyên nghiệp

Guitar bài ca của cuộc sống

Website: http://hienguitar.com/

Guitar bài ca của cuộc sống là trang web giới thiệu những điều cốt lõi của việc học đàn guitar và thưởng thức nghệ thuật cổ điển - một thể loại âm nhạc rất tuyệt vời và gần với chúng ta. Trang web giúp các bạn muốn học đàn guitar phần nào nhận ra được những cái hay, những điều bình dị luôn có trong âm nhạc, cuộc sống nói chung và cách chơi đàn guitar nói riêng. Việc học đàn guitar không chỉ đơn giản là việc học đúng nốt nhạc, đúng nhịp hay có hồn mà vấn đề chúng ta phải chơi đàn theo cách tinh tế và tự nhiên nhất, đó chính là điều trang web mong muốn và cố gắng thực hiện để giúp bạn yêu nhạc.

Guitar bài ca của cuộc sống
Guitar bài ca của cuộc sống

Học đàn online miễn phí

Website: http://hocdan.com

Học đàn online miễn phí đây là trang web giúp bạn học đàn guitar theo trình độ, được học theo các giáo trình theo trình độ gồm các bài giảng của các giảng viên được sắp xếp khoa học theo các thứ tự giúp các bạn học các bài từ dễ đến khó. Các bạn bắt buộc phải học từ level 1 cho đến level 10. Nếu bạn muốn hệ thống xác định qua level, bạn phải thực hiện chức năng "Thi tốt nghiệp" tương ứng với từng mức level đó. Bạn hoàn toàn có thể thi các bài level cao trước, nhưng Ban Quản Trị khuyến khích nên thi đúng thứ tự từ level thấp lên level cao, bởi vì bạn chỉ có thể được hệ thống "xác nhận qua level" một cách chính thống khi đã hoàn thành "tốt nghiệp" hết các cấp level thấp trước đó. Hệ thống hocdan.com cung cấp một đội ngũ giảng viên uy tín để soạn thảo giáo trình và chấm bài thi tốt nghiệp của bạn. Sau khi nhận được kết quả thi đạt từ phía giảng viên, bạn sẽ nhận được thông báo “Tốt nghiệp” và đủ quyền truy cập học các bài giáo trình hấp dẫn tiếp theo.

Học đàn online miễn phí
Học đàn online miễn phí

Guitar Station

Website: http://guitar.station.vn/

Guitar Station là trang web dạy đàn guitar online miễn phí với mong muốn được chia sẻ đam mê và được sống với đam mê. Nếu bạn là người mới chơi đàn guitar và muốn biết nếu muốn học đánh đàn thì phải nên bắt đầu từ đâu, chơi guitar cơ bản, chơi đàn guitar đệm hát thì phải làm như thế nào, thì học guitar cơ bản là thích hợp nhất. Hoặc nếu bạn là một người đã chơi guitar được một thời gian rồi nhưng vẫn muốn củng cố lại kiến thức, kỹ thuật guitar cơ bản của mình thì hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục này nhé! Rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích dành cho bạn. Còn nếu bạn đã biết đàn và muốn học nâng cao hơn thì các bài viết trong chuyên mục sẽ do các biên tập viên, thành viên của Guitar Station tổng hợp kiến thức cùng với kiến thức hiểu biết của bạn để cho ra đời những bài hướng dẫn dễ hiểu, trực quan nhất gồm có cảm âm guitar, nhạc lý guitar, âm giai, solo fingerstyle guitar,…

Guitar Station
Guitar Station

Đăng ngày 10/01/2020, 847 lượt xem