Top 13 Trang web tải phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay

Cập nhật: 10/01/2020, 461 lượt xem

Bạn là một người hay download phần mềm? Bạn mong muốn được trải nghiệm những phần mềm miễn phí tốt nhất? Bạn đang gặp khó khăn vì không biết nên vào trang web nào để tải phần mềm uy tín? Vậy thì hãy cùng Tikibook điểm qua các web tải phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay nhé!

Freedownloadcenter.com

Freedownloadcenter được thành lập vào năm 2001. Với hơn 30.000 phần mềm giúp bạn có thể download miễn phí rất nhiều phần mềm. Tại đây, danh sách tải freeware và shareware được phân loại rõ ràng giúp bạn dễ dàng tìm và tải về các phần mềm cần thiết. Freedownloadcenter.com đã giới thiệu những phần mềm tốt nhất, quan trọng nhất và dễ sử dụng nhất cho người dùng.

Website: http://Freedownloadcenter.com/

Freedownloadcenter.com
Freedownloadcenter.com

Softonic.com

Được thành lập vào năm 1997 với hơn 105.000 phần mềm. Softonic cung cấp phần mềm mới nhất cho người dùng trên tất cả các hệ thống và sử dụng các ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Trang web còn cho phép người dùng đánh giá phần mềm theo tính năng side-by-side. Một điều góp ý nho nhỏ giúp cải thiện chất lượng phần mềm được tốt hơn và Softonic.com cũng tốt hơn.

Website: http://Softonic.com/

Softonic.com
Softonic.com

Soft32.com

Soft32 được thành lập vào năm 2003 và cung cấp một số lượng lớn phần mềm. Trong đó, bao gồm freeware và shareware dành cho Windows, Mac, Linux và điện thoại di động, PDA và có một phần các ứng dụng đặc biệt dành cho iPhone. Soft32 có một kho lưu trữ lên đến 87.587 chương trình và các ứng dụng giúp đỡ dành cho Windows. Các phần mềm ở đây đều được người dùng tìm kiếm rất đơn giản khi được sắp xếp theo mục, và chất lượng các phần mềm đều đã được kiểm duyệt trước khi đến tay người dùng.

Website: http://Soft32.com/

Soft32.com
Soft32.com

Geardownload.com

GearDownload là một trang web mới với một bộ sưu tập phần mềm phong phú. Tuy không được như các trang web tải phần mềm lớn khác, nhưng được một cái là thông tin cập nhật thường xuyên. Geardownload cũng kiểm tra tất cả các phần mềm trước khi đưa lên để tránh phần mềm độc hại. Điều này giúp cho việc bạn có thể download các phần mềm tốt và được bảo vệ tại trang web này.

Website: http://GearDownload/

Geardownload.com
Geardownload.com

MajorGeeks.com

MajorGeeks cung cấp các phần mềm dành cho cả những người dùng mới bắt đầu với máy tính và người dùng chuyên nghiệp. Là một trang web mang tiếng nước ngoài nên có lẽ ở Việt Nam không có mấy người biết đến, tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng trang web này đã được xuất hiện rất lâu đời. Và cho đến nay vấn đề bảo mật phần mềm được cẩn thận hơn khi các phần mềm cung cấp để tải về được kiểm tra chất lượng trước khi chúng được đưa lên. 

Website: http://MajorGeeks.com/

MajorGeeks.com
MajorGeeks.com

FreewareFiles.com

Với số lượng là 15.800 phần mềm miễn phí, FreewareFiles.com là một trang web đúng như tên gọi cho thấy trang web này chỉ dành riêng cho phần mềm miễn phí và một số chương trình nguồn mở. Khi truy cập vào website bạn có thể dễ dàng tìm được những gì bạn cần, bởi chúng được sắp xếp theo danh mục và rất dễ tìm kiếm.

Website: http://FreewareFiles.com/

FreewareFiles.com
FreewareFiles.com

Tucows.com

Tucows là một từ viết tắt của The Ultimate Collection Of Winsock Software, một cái tên đã khá quen thuộc trong giới công nghệ. Tucows có các danh mục phổ biến như shareware, freeware và phần mềm giới thiệu có sẵn để tải về. Tucows còn cung cấp các phần mềm dành cho Windows, Linux, Macintosh và các phiên bản cũ hơn của Windows. Ngoài ra, Tucows còn bao gồm Apps và Services.

Website: http://Tucows.com/

Tucows.com
Tucows.com

ZDNet.com

Là một trang web với thư viện lớn nhất trong các trang web tải phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay, ZDNet.com là một thư viện chứa các phần mềm từ Windows, Mac và điện thoại di động, danh mục phần mềm của ZDNet là nguồn tốt nhất cho các kỹ thuật phần mềm. Bên cạnh đó trang web còn có cả freeware và shareware. Các bạn có thể truy cập website và download phần mềm để trải nghiệm nhé.

Website: http://ZDNet.com/

ZDNet.com
ZDNet.com

Khophanmem.vn

Được biết đến như một trong những sản phẩm tiện ích miễn phí của Bkav. Trang web khophanmem.vn đã mang đến cho người dùng những phần mềm chất lượng, cần thiết, đã được chọn lọc và đa số cần thiết cho mỗi người.

Website: http://khophanmem.vn/

Khophanmem.vn
Khophanmem.vn

Down.vn

Cũng gần giống với Download.com.vn, Down.vn cũng là một trang web chứa phần mềm nhiều như một kho phần mềm đầy đủ. Trang web có giao diện khá đẹp mắt, dễ sử dụng tìm kiếm phần mềm. Ngoài ra trang web còn có những bài viết về sử dụng, thủ thuật, game. Điều này đã mang đến cho trang web có thêm nhiều tiện ích hơn và thân thiện với người dùng hơn.

Website: http://Down.vn/

Down.vn
Down.vn

Taimienphi.vn

Tải miễn phí cũng là một trang web được nhiều bạn dùng để download phần mềm. Đúng như tên gọi của nó, tải phần mềm mà hoàn toàn miễn phí với vô số các phần mềm dành cho các hệ điều hành, từ việc cài win, phần mềm văn phòng cho đến các phần mềm tiện ích. Bên cạnh việc download phần mềm thì trang này còn có những bài viết về thủ thuật phần mềm và mẹo sử dụng mobile. Chính điều này đã làm cho trang web có số lượng người truy cập nhiều hơn và đáng tin cậy hơn.

Website: http://taimienphi.vn/

Taimienphi.vn
Taimienphi.vn

FileHippo.com

FileHippo là một trong những trang web tải phần mềm miễn phí cũng như shareware. Bên cạnh đó, trang web cũng cung cấp FileHippo Update Checker, một chương trình kiểm tra cập nhật để quét máy tính của bạn, từ đó cho phép phần mềm cài đặt từ trang web FileHippo, không những vậy nó còn có thể tự động cập nhật cho phần mềm đó. Việc này sẽ giúp cho máy tính của bạn luôn được an toàn.

Website: http://FileHippo.com/

FileHippo.com
FileHippo.com

Download.com.vn

Là một trong những trang web nổi tiếng về tải phần mềm, Download.com.vn là một trong những kho lưu trữ khổng lồ phần mềm máy tính cho tất cả các hệ điều hành như Windows, Mac và Linux cũng như các ứng dụng di động. Ngoài ra, trang web còn có hướng dẫn sử dụng phần mềm rất chi tiết và dễ hiểu và liên tục cập nhật các phần mềm mới ra. Thêm nữa trang này còn bán nhiều loại phần mềm trên trang Meta.vn, một trang thương mại điện tử cũng khá nổi tiếng về bán hàng online.

Website: http://Download.com.vn/

Download.com.vn
Download.com.vn