10 trang web uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy

Phong thủy là một trong những lĩnh vực thu hút sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Vậy làm thế nào để có những thông tin hữu ích và chính xác giữa rừng thông tin lan tràn trên Internet. Hãy để ABCXYZ giới thiệu cho bạn danh sách những trang web uy tín trong lĩnh vực này nhé.

Trắc Ngiệm

Đây là trang chuyên gieo quẻ mỗi ngày, mỗi tuần được giới trẻ yêu thích hiện nay.
Website thu hút người xem bằng những bài quẻ bói thật thú vị mang tính giải trí cao nhưng đôi khi rất hiệu quả với những lời khuyên và nhận định trắc nghiệm trong công việc và tình cảm mỗi ngày của bạn.
Website: http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/trac-nghiem

Trắc Ngiệm
Trắc Ngiệm

Tử Vi Global

Trang web cho phép người dùng lấy Lá Số Tử Vi của mình theo giới tính, giờ sinh và ngày sinh Dương Lịch hoặc Âm Lịch để tiên đoán khái quát vận mệnh của mình trong tương lai
Mọi thắc mắc của người dùng trong các lĩnh vực của cuộc sống như công việc, vợ chồng, nhà đất... sẽ được giải đáp trong 48 giờ. Đơn giản, nhanh chóng và chính xác, chỉ với một khoản phí nhỏ, Tử Vi Global sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tiện ích nhất.
Website: http://www.tuviglobal.com/

Tử Vi Global
Tử Vi Global

Lý Học Đông Phương

Trang web do hội lý luận khoa học Đông Nam Á - Việt Nam sáng lập không chỉ là nơi cung cấp những kiến thức về văn hóa, lịch sử phương Đông mà còn bao gồm cả lĩnh vực phong thủy.
Đến với website, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về phong thủy học.
Website: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/

Lý Học Đông Phương
Lý Học Đông Phương

Phong Thủy Học

Được thành lập với mục đích quảng bá và khơi dậy tình yêu đối với bộ môn phong thủy, website là nơi cung cấp tất cả thông tin trong các lĩnh vực như: phong thủy nhà đất, lá số tử vi, giờ hoàng đạo...
Phong Thủy Học sẽ là địa chỉ lý tưởng cho những ai đang có ý định chinh phục những điều huyền bí trong lĩnh vực phong thủy.
Website: http://www.phongthuyhoc.net/

Phong Thủy Học
Phong Thủy Học

Phong Thủy Vietaa

Được khởi tạo và đưa vào hoạt động từ năm 2004, đây là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai yêu thích bộ môn khoa học kỳ bí này. Trang web chuyên cung cấp cho chúng ta những dịch vụ như tư vấn phong thủy, học phong thủy, bán sim, bán sách phong thủy…
Với sự cố vấn của hai chuyên gia hàng đầu trong phong thủy nhà đất và đặt tên là Đàm Kỳ Phương và Hoàng Phong, Phong Thủy Vietaa ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo độc giả.
Website: http://phongthuy.vietaa.com/

Phong Thủy Vietaa
Phong Thủy Vietaa

Tường Minh Phong Thủy

Được sáng lập bởi Master Phương Nguyễn – người được chân truyền từ đại sư Lưu Dục Tài Francis Leyau, Viện trưởng Học viện Phong thủy Malaysia - Tường Minh Phong Thủy chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai yêu thích khám phá những điều huyền bí trong môn phong thủy.
Đến với Tường Minh Phong Thủy bạn sẽ được tư vấn online miễn phí về phong thủy. Ngoài ra, trang web còn có nhiều khóa học trực tuyến được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu cả nước trong lĩnh vực trên.
Bạn sẽ cập nhật được những thông tin đa dạng trong nhiều lĩnh vực như:
- Tư vấn lựa chọn bất động sản (thuê/mua/đầu tư)
- Tư vấn phong thủy nhà ở (thiết kế/xây dựng)
- Tư vấn phong thủy âm trạch
- Tư vấn phong thủy cửa hàng, văn phòng, trụ sở, xưởng…
- Tư vấn đặt tên công ty, logo công ty
- Tư vấn chọn ngày
Website: http://www.phongthuytuongminh.com/

Tường Minh Phong Thủy
Tường Minh Phong Thủy

Tra Cứu Phong Thủy

Khi mà xã hội phát triển, nhu cầu của con người hướng đến sự hoàn mỹ càng cao hơn. Dù tin hay không tin người ta vẫn đi theo xu hướng của thời đại. Đó là thực hiện mọi thứ bằng phong thủy. Tra cứu phong thủy với nhiều mảng, nhiều kiến thức chia sẻ cho các bạn rất hữu dụng. Các mảng hoạt động của web này là nhà ở, văn phòng, vật phẩm, cải tạo vận mệnh, hỏi đáp…
Website: http://www.tracuuphongthuy.com/

Tra Cứu Phong Thủy
Tra Cứu Phong Thủy

Phong Thủy Nhà Đất

Trang web đưa ra những cách thức tiếp cận phong thủy bố trí nhà cửa một cách dễ hiểu xúc tích nhất. Những gì các bạn cần sẽ được trả lời qua nhà tư vấn Trọng Hùng Fengshui. Ông là người sáng lập ra web này và sẽ tư vấn cho các bạn những điều tốt nhất. Đặc biệt ông chuyên về lĩnh vực phong thủy nhà đất, xây dựng. Trong những năm qua, ông là nhà tư vấn phong thủy cho hầu khắp trang điện tử bất động sản.
Website: 
http://phongthuynhadat.vn/

Phong Thủy Nhà Đất
Phong Thủy Nhà Đất

Tử Vi Số Mệnh

Trang xem lá số tử vi và các công cụ tra cứu lịch vạn niên, chọn ngày cưới, xem tuổi làm nhà, chọn màu sắc hợp tuổi… Cung cấp đầy đủ các thông tin về tử vi, lấy lá số tử vi, phong thủy xem ngày tốt, giờ tốt… Ngoài ra website còn cung cấp công vụ tiện ích cho người dùng như: xem Lịch vạn niên, đổi ngày dương sang ngày âm, chọn ngày cưới,...
Website: http://tuvisomenh.com/

Tử Vi Số Mệnh
Tử Vi Số Mệnh

Blog Phong Thủy

Trang web tổng hợp các bài viết về phong thủy và xem Tử Vi, tư vấn online miễn phí các vấn đề về phong thủy. Đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn tính phí về các vấn đề theo thuật phong thủy, các vật phẩm phong thủy từ nhiều nguồn.
Website: http://www.blogphongthuy.com/

Blog Phong Thủy
Blog Phong Thủy

Đăng ngày 10/01/2020, 263 lượt xem