Top 6 Trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại Quận 5, TP. HCM

Ngày nay, hầu như các trường đại học, cao đẳng đều yêu cầu các chứng chỉ ngoại ngữ ở một trình độ nhất định để đảm bảo chất lượng và thành công trong tương lai. Có kiến thức về ngoại ngữ tức là bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mở ra. Bạn đang ở Quận 5, bạn muốn học tiếng Anh mà chưa biết nơi nào phù hợp. Hãy cùng Tikibook điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng nhé!

VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ

VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh cho tất cả các độ tuổi không ai là không biết đến.VUS luôn không ngừng chuyển đổi nội tại, tiên phong chuyển đổi số và áp dụng công nghệ, cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm cung cấp giải pháp tiên tiến, khơi mở những giá trị, đáp ứng những nhu cầu mới của thời đại đem đến chất lượng tốt nhất cho các học viên. Nhờ vậy VUS luôn nhận được sự tín nhiệm từ các bậc phụ huynh

Trung tâm luôn đặt ưu tiên hàng đầu vào việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như gia tăng các dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp cho học viên phát triển toàn diện hơn với cơ sở vật chất hiện đại, cùng với một đội ngũ giáo viên xuất sắc giàu kinh nghiệm để đào tạo ra những thế hệ trẻ tương lai có thể vươn tầm quốc tế đầy tự tin.


Lý do bạn nên cho VUS

 • 153.561 học viên VUS đạt chứng chỉ quốc tế (kỷ lục Việt Nam)
 • Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn gắt gao; 100% có bằng quốc tế TESOL, CELTA & TEFL.
 • Khoá học đa dạng, phù hợp nhiều lứa tuổi
 • Thời gian học linh hoạt, bạn có thể lựa chọn buổi học
 • Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá hấp dẫn xuyên suốt năm học cho học viên trãi nghiệm
 • Lộ trình dạy, hệ thống kiến thức, tài liệu chuẩn quốc tế
 • Trung tâm đạt chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế, chứng nhận bởi NEAS.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 135 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0287 308 3333 & 0283 830 5210

Website: https://vus.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ
VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ

VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ
VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn

Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên Bản ngữ (The London School 100% Native Teachers) thành lập từ năm 1998, đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn của ĐH Cambridge. Học Anh ngữ tại Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên Bản ngữ giúp người học có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đạt được các bằng cấp Quốc tế của ĐH Cambridge, một đại học nổi tiếng và danh giá bậc nhất thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm trong trong công tác giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ cùng hệ thống giáo trình chuyên sâu, học chương trình Anh ngữ tại Luân Đôn học viên sẽ khắc phục được những điểm yếu thường thấy ở người học như: sự ngần ngại, sợ sai… Bên cạnh đó, người học sẽ không còn lo lắng và trở nên linh hoạt hơn trong cách sử dụng các kỹ năng Anh ngữ của chính mình. Có thể nói, nhà trường luôn tự hào về phương pháp giảng dạy hiệu quả và đội ngũ giáo viên đầy chuyên nghiệp và nhiệt tâm của mình.

Được tuyển chọn qua rất nhiều kỳ thi và các kỳ tập huấn, đội ngũ giáo viên bản ngữ cũng như giáo viên Việt Nam tại Luân Đôn luôn được đánh giá rất cao về chuyên môn cũng như sự tận tâm với học viên. Để trở thành giáo viên của Luân Đôn, trước tiên phải tốt nghiệp và đạt được các loại bằng cấp chuyên môn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trước khi đứng lớp, tất cả đều phải trải qua các khóa huấn luyện về kỹ năng giảng dạy và kỹ năng am hiểu, nắm bắt tâm lý học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 494 An Dương Vương, P. 4, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 938 1148 & 0286 272 1357

Website: http://londonschool.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn
Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn

Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn
Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo được thành lập từ năm 1995, là trung tâm dạy tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam và sau bao nhiêu năm Apollo vẫn giữ cho mình chất lượng học tốt nhất. Có một đội ngũ giảng viên người nước ngoài có bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh với phương pháp dạy học sáng tạo cùng các trang thiết bị học tập hiện đại, trong nhiều năm liền,

Apollo tự hào nhận được nhiều giải thưởng quan trọng của chính phủ Việt Nam và chính phủ Anh. Các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: tiếng Anh Trẻ em (3-16 tuổi), tiếng Anh người lớn, tiếng Anh giao tiếp kinh doanh, luyện Thi IELTS & TOEIC 500+, luyện phát âm tiếng Anh, tiếng Anh doanh nghiệp.

Tại Apollo không chỉ là học kiến thức mà còn phát triển các kỹ năng qua những buổi ngoại khoá, giúp tự tin và năng động hơn, thoải mái học tập và trải nghiệm một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 204 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 292 970 & 0287 109 2777 & 0287 307 7999

Email: talk2us@apollo.edu.vn

Website: http://apollo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglishVietnam

Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi, nỗ lực không ngừng để phát triển, cải tiến và hoàn thiện. Các lớp học tại trung tâm từ bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng biệt và phù hợp với từng độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Tất cả các giáo viên đều có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế và các giáo viên luôn áp dụng phương pháp giao tiếp trong giảng dạy. Tại trung tâm các học viên cũng được trải nghiệm giao tiếp với các thầy cô người nước ngoài, tăng thêm phần tự tin khi sử dụng ngoại ngữ. Học đi đôi với hành.

Điều này có nghĩa rằng các lớp học có tính tương tác và học viên sẽ được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin và phát triển khả năng nghe, nói và kỹ năng phát âm tốt.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0287 300 1566 & 1900 6965

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Website: https://ila.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ IES

Anh ngữ IES được thành lập vào năm 1996, đã trở thành một trung tâm Anh ngữ uy tín được phụ huynh và học viên tín nhiệm nhờ vào phương châm “chất lượng giảng dạy và nhu cầu học vấn của học viên là trên hết”. Các chương trình tại trung tâm gồm: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh trung học, tiếng Anh thiếu niên, luyện thi Toefl và Toeic.

Các khóa học tại trung tâm được thiết kế gồm có 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Đặc biệt giúp học viên nắm bắt từ vựng, ngữ pháp và luyện phát âm chuẩn. Điểm mạnh của khóa học này là thực hành nói tiếng Anh hàng ngày để học viên luôn tự tin khi vận hành giao tiếp bằng tiếng Anh.

Lý do bạn nên chọn IES

 • Các học viên IES sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký khóa mới và duy trì trong suốt quá trình học.
 • Trên 95% học viên theo học đạt thành tích tốt khi tham gia các kỳ thi tiếng anh quốc tế Cambridge English
 • Hệ thống hiện đại tâts cả sẽ được thực hành trên máy tính
 • Phương pháp giảng dạy khoa học chuẩn quốc tế
 • Đa dạng các khoá học, phù hợp các lứa tuổi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 130 Lê Hồng Phong, P. 3, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 0901 345 898 & 0283 838 1525

Email: iesvietnam@gmail.com

Website: http://iesvietnam.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguQuocTe.IES

Trung tâm Anh ngữ IES
Trung tâm Anh ngữ IES

Trung tâm Anh ngữ IES
Trung tâm Anh ngữ IES

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Wall Street English là hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh, không gian thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại cùng vị trí thuận lợi, Wall Street English sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. Đến với trung tâm học viên sẽ được chọn giờ học linh động, không giới hạn thời gian, mỗi lớp học tối đa chỉ 4 đến 5 học viên có cùng trình độ. Có những buổi Social Club sẽ học và trao đổi bằng tiếng anh bằng chủ đề với nhiều người, giúp bạn tăng sự tự tin trao đổi.

Giáo viên của Wall Street English đều đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Mỹ, Úc, Canada và được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế CELTA/TESOL sẽ giúp học viên nói tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Phương pháp học tại WSE cũng mới lạ, ngoài ra sau những buổi học cũng được trải nghiệm các event, club, sân chơi,... do trung tâm tổ chức khiến việc học càng trở nên thoải mái và vui vẻ hơn.

Bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi hoàn toàn đi kèm với sự tự tin trong hầu hết các kỹ năng cần thiết của tiếng anh, sau khi trải qua các khoá học tại WSE.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, P. 4, Q. 5, TP. HCM

Điện thoại: 1800 646 448 & 0286 288 3569

Email: mkt@wse.edu.vn

Website: http://wallstreetenglish.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/WSE.VietNam

Thời gian mở cửa: 10:00 - 21:00

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English
Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English
Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Đăng bởi: Thành Nam