5 trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, chứng khoán nổi lên như một "cơn lốc" thu hút không ít sự tham gia của các cá nhân, tổ chức trong xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và nắm bắt cơ hội từ thị trường chứng khoán để làm giàu cho bản thân và nền kinh tế. Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố năng động và phát triển vượt bậc về kinh tế so với cả nước. Thị trường chứng khoán ở thành phố này cũng không nằm ngoài quy luật đó. Chính vì vậy, để giúp các bạn tìm được một địa điểm phù hợp để khởi nguồn đầu tư chứng khoán, ABCXYZ xin giới thiệu đến các bạn top 5 trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Tài Việt - Vietstock

Công ty Cổ phần Tài Việt - Vietstock được biết nhiều nhất qua website Vietstock.vn. Đây là Cổng thông tin trực tuyến đầu ngành về tài chính và chứng khoán, ra đời vào năm 2002.
Tin tức và sự kiện về kinh tế, tài chính, đặc biệt là về thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư được cập nhật liên tục 24/7 với độ chính xác và tính chọn lọc cao. Cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác được xây dựng từ những ngày đầu thành lập thị trường chứng khoán Việt Nam. Dữ liệu giao dịch chứng khoán real-time; thông tin doanh nghiệp từ A đến Z được chuẩn hoá, cập nhật nhanh và chính xác; báo cáo tài chính và số liệu vĩ mô được số hoá và có thể truy xuất qua excel và nền web. Hệ thống công cụ đầu tư chuyên sâu, dễ dàng thao tác trên nền web như phân tích kỹ thuật, quản lý danh mục, bộ lọc cổ phiếu, so sánh cổ phiếu, giao dịch ký quỹ… Diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, phương thức đầu tư và các góc nhìn về kinh tế - tài chính - chứng khoán của cộng đồng những học giả, nhà kinh tế học, các chuyên gia trong lĩnh vực cũng như tất cả các nhà đầu tư và bạn đọc trong và ngoài nước. Không những được biết đến mạnh mẽ thông qua mạng internet, Vietstock còn đáp ứng nhu cầu thực tiễn của thị trường bằng việc mở các khóa đào tạo chứng khoán cho các đối tượng quan tâm. Các khóa đào tạo tại trung tâm bao gồm Chứng khoán cơ bản, Phân tích kỹ thuật Bậc 1, Phân tích kỹ thuật Bậc 2, Phân tích dòng tiền, Nghệ thuật lướt sóng ngắn hạn, Hiểu tài chính, đầu tư thành công...


Địa chỉ: 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Webiste: https://vietstock.vn/

Thông tin đào tạo: http://products.vietstock.vn/Service.aspx?catid=14&id=131

Công ty Cổ phần Tài Việt - Vietstock
Công ty Cổ phần Tài Việt - Vietstock

Trường đại học kinh tế TP. HCM

Trường đại học kinh tế TP. HCM là một trong những cơ sở đào tạo về kinh tế lớn nhất cả nước. Bên cạnh những khóa đào tạo chính dành cho sinh viên, trường đại học kinh tế TP. HCM cũng đã mở khóa học phân tích và đầu tư chứng khoán dành cho các đối tượng có quan tâm và mong muốn tìm hiểu về chứng khoán. 
Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những công cụ quan trọng nhất về phân tích phục vụ đầu tư trên thị trường chứng khoán và những kỹ năng trong việc đầu tư chứng khoán - đây cũng là một phần không thể thiếu của những người đang hành nghề trên thị trường và là một trong những chương trình bắt buộc của những cá nhân làm việc trong các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ...

Địa chỉ: Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, Số 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM

Website: http://kss.edu.vn/

Thông tin đào tạo: http://kss.edu.vn/dau-tu-chung-khoan-ung-dung

Trường đại học kinh tế TP. HCM
Trường đại học kinh tế TP. HCM

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (tên viết tắt CED) trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á - thành viên của Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), là trung tâm chuyên đào tạo nâng cao và chuyên sâu các ngành khoa học kinh tế. Mục tiêu là trang bị kiến thức khoa học hiện đại và kinh nghiệm thực tế, giúp người học thành công trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập toàn cầu của nền kinh tế Việt Nam. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam, CED đã và đang đào tạo thành công rất nhiều khóa học, trong đó có khóa học phân tích đầu tư chứng khoán cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác trên cả nước. 

Khóa học Phân tích đầu tư chứng khoán tại CED cung cấp cho học viên các kiến thức quan trọng về phân tích kỹ thuật, phân tích diễn biến chứng khoán thông qua các chỉ số chứng khoán, phân tích ngành, định giá chứng khoán, phân tích thực tế thị trường chứng khoán Việt Nam,... để đưa ra quyết định đầu tư một cách đúng đắn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, khi tham gia khóa học, học viên còn được các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu các cơ hội đầu tư và tham gia thực tế tại sàn giao dịch chứng khoán cùng với sự hướng dẫn của nhân viên công ty chứng khoán.

Địa chỉ:

  • 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM - (028) 3932 1996 - 0988 354460
  • 84 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP. HCM - (028) 3979 7234 - 0988 197720
  • 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM - (028) 3842 0298 - 0911 321010
Website: http://www.ias.com.vn/pages/index.aspx
Thông tin đào tạo: http://www.ias.com.vn/pages/ViewDocument.aspx?type=3&ID=376

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế
Trung tâm phát triển khoa học kinh tế

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập năm 2006 và đến nay đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn trên cả nước.
Sau hơn 10 năm thành lập, VNDIRECT đã phát triển thành một công ty chứng khoán định hướng bán lẻ và một đội ngũ chuyên gia tài chính trẻ, năng động. VNDIRECT đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường, được vận hành bởi đội ngũ con người tận tâm, chính trực, tri thức nghề nghiệp cao và luôn có thái độ tích cực trước mọi thách thức và khó khăn của thị trường. Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chứng khoán cho nhà đầu tư mới cũng như các kiến thức chuyên sâu về thị trường chứng khoán, Trung tâm Dịch vụ khách hàng VNDIRECT tổ chức khóa học về chứng khoán trong những năm gần đây và thu hút được sự tham gia đông đảo của các học viên. Khóa học tại VNDIRECT được tổ chức liên tục hàng tháng đã trở thành điểm đến quen thuộc của mọi nhà đầu tư trên thị trường.

Địa chỉ: 90 Pasteur, Quận 1, TP. HCM
Website: https://www.vndirect.com.vn/

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT
Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán - SRTC

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán - SRTC (gọi tắt là Trung tâm) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, có nhiệm vụ giúp Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước tổ chức thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn; cung cấp các dịch vụ, tư vấn về đào tạo, bồi dưỡng liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn cho tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Trải qua một quá trình phát triển lâu dài từ tháng 03/1998 đến nay, trung tâm đã đào tạo cho hàng chục nghìn học viên và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc Ủy ban chứng khoán Nhà nước, các thành viên tham gia vào thị trường chứng khoán tại Việt Nam và đông đảo nhà đầu tư, cá nhân khác.

Trung tâm có trụ sở chính tại Hà Nội và có chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: số 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3930 9040 - (028) 3930 9042
Website: http://www.srtc.org.vn/

Thông tin đào tạo: http://www.srtc.org.vn/index.php?name=Training&file=news

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán - SRTC
Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán - SRTC

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ngày 10/01/2020, 610 lượt xem