Top 7 Trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Cập nhật: 04/10/2021, 209 lượt xem

Tin học đã dược ứng dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống và xã hội. Sự phát triển của các dạng máy tính, đặc biệt là Internet, làm cho việc ứng dụng tin học ngày càng phổ biến. Bởi vậy, để có một công việc tốt và chuyên nghiệp ngày nay thì hẳn không thể bỏ qua các lớp tin học văn phòng. Hãy cùng Tikibook điểm qua những trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất ở Huế nhé!

MAY Academy

MAY Academy chuyên đào tạo, tổ chức thi chứng chỉ Tin học văn phòng Quốc tế theo chuẩn MOS và IC3 do Microsoft cấp cho cá nhân và doanh nghiệp. Tư vấn và chuẩn hóa trình độ sử dụng công nghệ thông tin cho cán bộ công nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp, trường học theo chuẩn quốc tế MOS, IC3 hoặc đáp ứng chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin theo quy định tại Thông tư 03/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

MAY Academy luôn cam kết với học viên rằng:

 • Đỗi ngũ chuyên gia hỗ trợ bạn tới bài học cuối cùng
 • Nội dung không ngừng được update
 • Hoàn 100% học phí nếu không hài lòng
 • Bảo mật thông tin

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 21 An Đông 9, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0983 208 089
Email: tvhoai@huestar.edu.vn
Website: http://www.tinhocchuandaura.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/toeicmosic3

MAY Academy
MAY Academy

MAY Academy
MAY Academy

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học ECO

Trung tâm ngoại ngữ - tin học ECO trực thuộc sở giáo dục & đào tạo Thừa Thiên Huế là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu về đào tạo và cấp chứng chỉ ngoại ngữ A, B, C, và tin học A, B của bộ giáo dục đào tạo; liên kết với các trường đại học được bộ giáo dục công nhận ôn tập và cấp giấy chứng nhận A1, A2, B1, B2, C1, C2 tại Huế. Đồng thời, trung tâm cũng trang bị thêm cho sinh viên, học sinh các chuyên đề mà thực tế xã hội cần (như các chuyên đề đồ họa ứng dụng Photoshop, CorelDraw, thiết kế Web, sửa chữa bảo trì máy tính, quản trị mạng…).

Học viên chỉ cần qua các khóa ngắn hạn có thể đi làm ngay, có thêm thu nhập để hỗ trợ học phí cũng như trang trải chỉ tiêu trong sinh hoạt. Trung tâm đã không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến... với một giáo trình phong phú, luôn được cập nhật nhằm đáp ứng một cách linh hoạt mọi nhu cầu hiểu biết về ngoại ngữ và tin học. Với một đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, hoài bão và tâm huyết, cùng với một đội ngũ cán bộ quản lý trẻ,
nhiệt tình năng động, Trung tâm đã tạo được uy tín và niềm tin vững chắc đối với các học viên.

Qua khóa học tại ECO giúp các học viên:

 • Tổ chức, lưu trữ CSDL với Microsoft Access.
 • Xây dựng các truy vấn, màn hình nhập liệu.
 • Tạo các báo biểu, các điều khiển bằng Control Wizard.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trần Phú, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0387 508 825
Email: thuytrang308@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtinhocvangoainguhue
Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00

  Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học ECO
  Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học ECO

  Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học ECO
  Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học ECO

  Trung tâm tin học ngoại ngữ trường công nghiệp Huế

  Trung tâm tin học trường công nghiệp Huế là một trong số ít trung tâm chỉ chuyên về đào tạo tạo tin học văn phòng và chủ yếu đào tạo tập trung vào phần thực hành, giáo trình thực hành đầy đủ và sát với thực tế. Giáo viên tại trung tâm nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ khi giảng dạy. Tất cả đều đã tốt nghiệp đại học có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt đều đã có chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS của Microsoft cấp.

  Trung tâm đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc nên học viên tiếp thu nhanh và thoải mái. Học phí hợp lý và đã được tính toán kỹ lưỡng, trung tâm có chính sách hỗ trợ cho các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn. Đã đào tạo tin học văn phòng cho rất nhiều học viên tại Huế và luôn được tin tưởng đánh giá cao. Ngoài ra, trung tâm còn đảm bảo được chất lượng đầu ra (nếu học viên đi học đầy đủ).

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 70 Nguyễn Huệ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  Điện thoại: 023 4383 7073 & 023 4350 9189
  Email: cnhue@hueic.edu.vn
  Website: http://hueic.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/cnhuevn
  Giờ mở cửa: 07:00 - 20:00

   Trung tâm tin học ngoại ngữ trường công nghiệp Huế
   Trung tâm tin học ngoại ngữ trường công nghiệp Huế

   Trung tâm tin học ngoại ngữ trường công nghiệp Huế
   Trung tâm tin học ngoại ngữ trường công nghiệp Huế

   Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Huế

   Trung tâm tin học trường đại học khoa học Huế có chức năng đào tạo tin học ứng dụng ngoài chương trình chính khóa cho sinh viên tại các trường đại học và cao đẳng và tất cả các học viên có nhu cầu học tin học trên địa bàn TP. Huế và lân cận. Trung tâm góp phần thực hiện quy định chuẩn đầu ra cho sinh viên các trường đại học tại Huế khi ra trường. Kết thúc khóa đào tạo, người học sẽ được hiệu trưởng trường đại học khoa học cấp các chứng chỉ tương ứng, không có thời hạn của bộ GD&ĐT.

   Trung tâm luôn chú trọng vào công tác giảng dạy chất lượng chứ không vì số lượng mà bỏ quên uy tín chất lượng. Qua nhiều năm đây là địa chỉ tốt để các bạn sinh viên theo học do học phí rẻ nhất so với các trung tâm tin học tại Huế, trong khi chất lượng đào tạo khá tốt. Trang thiết bị tại trung tâm đang dần được đầu tư cho thích hợp với sự thay đổi phương pháp giảng dạy tiên tiến.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
   Điện thoại: 0234 3827 272
   Email: trungtamtinhoc@gmail.com | trungtamtinhoc@husc.edu.vn

   Website: http://ttth.husc.edu.vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/cit.husc/

    Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Huế
    Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Huế

    Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Huế
    Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Huế

    Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Cadafol

    Trung tâm ngoại ngữ - tin học Cadafol được thành lập tháng 11/ 2002, là đơn vị trực thuộc trường cao đẳng sư phạm Thừa Thiên Huế với chức năng đào tạo tin học, ngoại ngữ và chứng chỉ tin học A, B quốc gia và các khóa tin học ngắn hạn, chuyên ngành như Corel, Photoshop, Autocad, thiết kế Website… Trong nhiều năm qua trung tâm đã liên kết, phối hợp với nhiều đơn vị, đối tác trong và ngoài nước nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, thương hiệu của trung tâm trong đào tạo và tổ chức thi cho các đối tượng học viên có nhu cầu.

    Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Cadafol gồm giảng viên ngoại ngữ, tin học của trường cao đẳng sư phạm Thừa Thiên Huế và giảng viên thỉnh giảng từ các trường CĐ, ĐH trên địa bàn thành phố Huế. Nhiều năm qua, đội ngũ giảng viên trung tâm luôn là những người có bề dày kinh nghiệm, uy tín về năng lực chuyên môn, phương pháp giảng dạy hiện đại, được học viên nhiều khóa học tin tưởng và đánh giá cao. Về cơ sở vật chất, trung tâm có đầy đủ các phương tiện dạy học hiện đại, các phòng học chức năng đáp ứng việc đổi mới phương pháp dạy và nâng cao chất lượng đào tạo. Các phòng máy được trang bị máy chiếu đa năng Projectors, bảng thông minh, hệ thống máy tính đời mới nhất.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 82 Hùng Vương, Phú Nhuận, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
    Điện thoại: 023 4381 4981
    Website: http://cadafol.cdsphue.edu.vn/
    Fanpage: https://www.facebook.com/Ngoaingu.Tinhoc.CDSP.TTHue/
    Giờ mở cửa: 07:30 - 18:00

     Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Cadafol
     Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Cadafol

     Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Cadafol
     Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Cadafol

     Trung tâm tin học HueCIT

     Việc ứng dụng tin học vào các hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, gia đình, học sinh, sinh viên… có hiệu quả hay không thường phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng ứng dụng các phần mềm của người sử dụng. Nhận thức rõ điều đó, trung tâm đào tạo tin học ứng dụng HueITTC của HueCIT đồng hành cùng bạn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc và cuộc sống hằng ngày. Tổ chức công viên công nghệ phần mềm và cung cấp dịch vụ tiện nghi về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, quản lý vườn ươm doanh nghiệp phần mềm và công nghiệp kỹ thuật số, hỗ trợ cho các doanh nghiệp phần mềm phát triển, đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp phần mềm đầu tư vào Thừa Thiên Huế.


     Đội ngũ giảng viên:

     • Chuyên môn vững vàng.
     • Năng động.
     • Tận tình hỗ trợ học viên.

     Chất lượng thiết bị:

     • Bàn ghế hợp quy chuẩn giáo dục.
     • Máy tính có cấu hình mạnh, kết nối ADSL.
     • Tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 06 Lê Lợi, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
     Điện thoại: 023 4382 3650
     Email: info@huecit.vn
     Website: http://www.huecit.vn/
     Fanpage: https://www.facebook.com/Huecit/
     Giờ mở cửa: 13:00 - 17:00

      Trung tâm tin học HueCIT
      Trung tâm tin học HueCIT

      Trung tâm tin học HueCIT
      Trung tâm tin học HueCIT

      Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Huế ICP

      Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Huế ICP trực thuộc sở giáo dục & đào tạo Thừa Thiên Huế là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu về đào tạo và cấp chứng chỉ ngoại ngữ A, B, C, và tin học A, B của bộ giáo dục đào tạo; liên kết với các trường đại học được bộ giáo dục công nhận ôn tập và cấp giấy chứng nhận A1, A2, B1, B2, C1, C2 tại Huế. Đồng thời, trung tâm cũng trang bị thêm cho sinh viên, học sinh các chuyên đề mà thực tế xã hội cần (như các chuyên đề đồ họa ứng dụng Photoshop, CorelDraw, thiết kế Web, sửa chữa bảo trì máy tính, quản trị mạng…).

      Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Huế ICP học viên chỉ cần qua các khóa ngắn hạn có thể đi làm ngay, có thêm thu nhập để hỗ trợ học phí cũng như trang trải chỉ tiêu trong sinh hoạt. Trung tâm đã không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến... với một giáo trình phong phú, luôn được cập nhật nhằm đáp ứng một cách linh hoạt mọi nhu cầu hiểu biết về ngoại ngữ và tin học.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: 2/54 An Dương Vương, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
      Điện thoại: 0703 366 765 & 0346 252 567
      Email: ngockhanh25293@gmail.com
      Fanpage: https://www.facebook.com/Hueicp

      Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Huế ICP
      Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Huế ICP

      Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Huế ICP
      Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Huế ICP