Top 8 trung tâm đào tạo trẻ em năng khiếu chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội

Năng khiếu là tập hợp những tư chất bẩm sinh, nét đặc trưng và tính chất đặc thù làm tiền đề bẩm sinh cho năng lực của mỗi con người. Năng khiếu của trẻ được hình thành từ rất sớm. Nếu được phát hiện và bỗi dưỡng kịp thời, đúng cách, trẻ được phát triển một cách đầy đủ và tốt nhất, thậm chí, sẽ có những tài năng xuất hiện. Trong bài viết này, xin giới thiệu cùng các bạn top những trung tâm đào tạo trẻ em năng khiếu chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội.

Trung tâm nghệ thuật Green Art

Green Art là trung tâm được xây dựng lên nhằm giáo dục định hướng thẩm mỹ và phát triển sáng tạo lứa tuổi thiếu nhi. Với giáo trình hiện đại, trẻ được trải nghiệm trong môi trường sáng tạo thực sự, được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích.

Tại Green Art trẻ được học các môn mỹ thuật sáng tạo và âm nhạc như: hội họa, điêu khắc, thủ công, tái chế, handmade, thưởng thức nghệ thuật… Với các chất liệu như: sáp dầu, màu Gouache, mầu nước, giấy tái chế, điêu khắc tạo hình, gốm… âm nhạc với các môn piano, ocgan, guitar,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 38 ngõ 141 Nguyễn Khang, KĐT mới Yên Hòa, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lô B1 ngõ 118/6 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • ...
 • https://greenart.edu.vn/lien-he/

Điện thoại: 0947 494 720
Email: greenart.nghethuatxanh@gmail.com
Website: https://greenart.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/greenart.nghethuatxanh/
Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

Trung tâm nghệ thuật Green Art
Trung tâm nghệ thuật Green Art

Trung tâm nghệ thuật Green Art
Trung tâm nghệ thuật Green Art

Trung tâm Music Talent

Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Có thể nói, đây là trung tâm đào tạo, phát triển năng khiếu cực kỳ chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên giảng dạy là các nghệ sỹ tên tuổi, không chỉ nổi tiếng trong nền âm nhạc nước nhà mà còn vươn tầm thế giới như: nghệ sỹ Nguyệt Thu, Hà Miên, Trịnh Minh Hiền, Thu Hương, Mỹ Hương, Văn Thương…

Trung tâm có chức năng nghiên cứu và đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật dành cho mọi lứa tuổi như: Piano, Guitar, Violin, thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc, hợp xướng,… Từ khi thành lập đến nay, trung tâm Music Talent đã phát triển mạnh mẽ không chỉ về quy mô, chất lượng mà còn đẩy mạnh hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và giao lưu văn hóa nghệ thuật, trao đổi tài liệu, học liệu và cùng tổ chức các cuộc thi cấp chứng chỉ Quốc tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất thiết thực của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ yêu thích bộ môn năng khiếu nghệ thuật. Trung tâm đã xây dựng được các cơ sở đào tạo với cơ sở vật chất khang trang hiện đại đáp ứng tốt nhất cho việc dạy và học các bộn môn năng khiếu nghệ thuật tại Hà Nội.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 8 Nguyễn Khắc Hiếu, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội - 0914 246 359 & 0934 458 198
 • 483 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội - 024 3212 3182 & 0934 573 198
 • ...
 • http://musictalent.com.vn/lien-he/

Hotline: 0906 208 080
Email: Musictalent@gmail.com
Website: http://musictalent.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtammusictalent
Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

  Trung tâm Music Talent
  Trung tâm Music Talent

  Trung tâm Music Talent
  Trung tâm Music Talent

  Trung tâm Anh ngữ Spark

  "True values make trust” - Giá trị thực tạo niềm tin với sứ mệnh và khát khao muốn đồng hành cùng học sinh Việt mở cánh cửa tự tin bước ra thế giới, Spark Education Center đã và đang cố gắng mang đến một môi trường giảng dạy và đào tạo tiếng Anh chất lượng nhất. Mục tiêu lớn nhất mà đội ngũ giáo viên của trung tâm Spark luôn theo đuổi là "Truyền cảm hưng, thay đổi tư duy, tạo đột biến".

  Ngoài các chương trình tiếng Anh dành cho các lứa tuổi từ 4 tuổi đến sinh viên, người đi làm, Spark Education Center còn tổ chức các lớp năng khiếu như cờ vua, piano, ghita, hội họa, yoga, MC, public speaking... góp phần xây dựng các kỹ năng cần thiết cho một công dân toàn cầu của thế kỷ 21: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng tư duy sáng tạo.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: số 19 Tôn Quang Phiệt, khu ĐTM Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 0979 065 803
  Email: spark.cskh@gmail.com
  Website: https://sparkenglish.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/sparkenglishcenter/
  Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00

  Trung tâm Anh ngữ Spark
  Trung tâm Anh ngữ Spark

  Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm

  Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm là một địa chỉ đáng tin cậy ở Hà Nội nếu bạn muốn chọn cho con mình một môi trường để phát triển năng khiếu. Đây là một trung tâm đào tạo khá đa dạng: các lớp học vẽ, học làm hoa bằng đất sét, vẽ tranh sơn dầu, múa ballet, học đàn piano, học vẽ thiết kế thời trang,..

  Mục tiêu của Hoa Tâm là đem lại một môi trường học tập chuyên nghiệp hơn, một sân chơi ý nghĩa hơn và hơn thế nữa là nâng cao ý thức về cái đẹp cho thế hệ tương lai.Với phương pháp giảng dạy tận tình trên phương châm kèm cặp từng cá nhân, các giáo viên của Hoa Tâm sẽ theo sát từng em trong suốt khóa học để đảm bảo rằng các em sẽ lĩnh hội được kiến thức một cách đầy đủ nhất và thực sự có được những khoảng thời gian ý nghĩa.

  Đến với Hoa Tâm, các em còn được giáo dục về về tình người, tình bạn, tình thương yêu, được mở rộng hiểu biết về thiên nhiên qua các buổi học dã ngoại… qua những nét vẽ, những nốt nhạc, những điệu múa các em sẽ có thêm những bài học về cuộc sống.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Nhà D1 - đối diện số 150, Trung Phụng (ngõ 360 Xã Đàn), Đống Đa, Hà Nội - 0911 455 388
  • Số 183 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội - 0902 411 188

  Email: nghethuathoatam@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnghethuathoatam
  Giờ mở cửa: 04:00 - 22:00

   Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm
   Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm

   Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm
   Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm

   Trung tâm nghệ thuật Sol Art

   Được thành lập từ tháng 4 năm 2008, trung tâm nghệ thuật Sol Art đã ngày càng khẳng định được vai trò và giá trị giáo dục nghệ thuật trong việc phát triển những con người toàn diện. Trong nhiều năm hình thành và phát triển, Sol Art đã làm tròn sức mệnh, kết nối những trái tim yêu nghệ thuật. Hàng nghìn lượt học sinh đã tham gia các lớp học nghệ thuật tại Sol Art để có được một nền tảng vững vàng cho sự phát triển toàn diện của bản thân.

   Hàng loạt các giải thưởng và thành tích vinh quang đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà với các hoạt động giao lưu văn hoá nghệ thuật âm nhạc, triển lãm mỹ thuật trong nước và quốc tế. Không những thế, rất nhiều các chương trình hoạt động nghệ thuật vì môi trường, cộng đồng và xã hội của nhiều tổ chức, cơ quan, báo, đài có sự tham gia của nhiều thế hệ học sinh, thành viên của Sol Art để góp phần phát triển một xã hội bền vững. Đây là minh chứng cho các nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên tâm huyết, tận tình của Sol Art trên chặng đường phát triển.

   Các hoạt động này không chỉ đáp ứng mục tiêu thúc đẩy sử phát triển giáo dục nghệ thuật trong cộng đồng mà nó còn góp phần mở rộng sự hiểu biết của con người nói chung và người Việt Nam nói riêng về các nền văn hoá nghệ thuật giữa các quốc gia, các vùng lãnh thổ. Sự thấu hiểu, chia sẻ và đồng cảm thông qua các hình thức nghệ thuật là nền tảng vững chắc cho một thế giới hoà bình và tươi đẹp.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:

   • Số 6A, ngõ 42 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội - 024 3232 1512
   • Lô 3, ngõ 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội - 024 3226 2555

   Điện thoại: 0914 760 386
   Email: info@solart.vn
   Website: http://solart.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/solartvietnam/
   Giờ mở cửa: 08:00 - 19:00

   Trung tâm nghệ thuật Sol Art
   Trung tâm nghệ thuật Sol Art

   Trung tâm nghệ thuật Sol Art
   Trung tâm nghệ thuật Sol Art

   Trung tâm nghệ thuật Athena

   Athena là một trung tâm âm nhạc chuyên nghiệp với sự tham gia của các giảng viên nhạc viện Hà Nội, nghệ thuật quân đội, đại học văn hóa Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và truyền bá âm nhạc. Đội ngũ nghệ sĩ, giảng viên của trung tâm có trình độ cao, với tâm huyết giảng dạy và bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường âm nhạc hàng đầu Việt Nam.

   Các môn học được giảng dạy tại trung tâm hiện nay gồm:

   • Khóa học Piano, khóa học Organ, khóa học Guitar, khóa học Violon, khóa học thanh nhạc cho người lớn và trẻ em.
   • Ký xướng âm, sáng tác, đệm hát (Piano, Organ, Guitar) cho mọi lứa tuổi.
   • Lớp cảm thụ âm nhạc (dành riêng cho trẻ em từ 4-6 tuổi)
   • Lớp luyện thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp.

   Tại Trung tâm nghệ thuật Athena, học viên thuộc mọi lứa tuổi có thể lựa chọn nhiều môn học âm nhạc đa dạng, tham gia các lớp học nhóm, lớp học 1 thầy/ 1 trò, các khóa học cơ bản và nâng cao cho thanh thiếu niên và người lớn, lớp ôn thi vào các trường học viện âm nhạc Hà Nội, nghệ thuật quân đội, các trường sư phạm âm nhạc,... với mức học phí hoàn toàn phù hợp với sinh viên, học sinh. Trung tâm còn tạo điều kiện cho học viên tập và sử dụng miễn phí đàn Piano, Organ, Guitar tại lớp học.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: số 6 ngõ 162/17 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: 024 6680 7108 & 0904 925 839
    Email: luongvuvn@yahoo.com.vn
    Website: https://daypiano.com.vn/

     Trung tâm nghệ thuật Athena
     Trung tâm nghệ thuật Athena

     Trung tâm nghệ thuật Athena
     Trung tâm nghệ thuật Athena

     Trung tâm năng khiếu Viettalentkids

     Trung tâm năng khiếu Viettalentkids là trung tâm năng khiếu số 1 miền Bắc, trực thuộc công ty TNHH BPH Việt Nam được nhà trường, giáo viên, phụ huynh biết đến nhiều nhất trong thời gian qua, chuyên liên kết với các trường mầm non công lập và tư thục trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc để trực tiếp giảng dạy và đào tạo các môn năng khiếu như: tiếng Anh, múa, aerobic, võ, vẽ, bàn tính thông minh, kỹ năng sống và cảm thụ âm nhạc.

     Trung tâm năng khiếu Viettalentkids có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển các môn năng khiếu cho trẻ em mọi lứa tuổi. Đội ngũ giáo viên ở đây có chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt, khả năng truyền thụ kiến thức sẽ giúp trẻ có những nền tảng kiến thức về âm nhạc, hội họa… tốt nhất, giúp các em sớm bộc lộ được khả năng của mình.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: NV 5.7 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, Hữu Hưng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
     Điện thoại: 0981 487 626
     Email: chuyengiakynang@gmail.com
     Fanpage: https://www.facebook.com/nangkhieuviettalentkids/
     Giờ mở cửa: 08:00 - 17:30

     Trung tâm năng khiếu Viettalentkids
     Trung tâm năng khiếu Viettalentkids

     Trung tâm năng khiếu Viettalentkids
     Trung tâm năng khiếu Viettalentkids

     Cung thiếu nhi Hà Nội

     Cung thiếu nhi Hà Nội – một vườn ươm năng khiếu đã góp phần chăm sóc, giáo dục biết bao thế hệ thiếu nhi thành những chủ nhân xứng đáng của Thủ đô anh hùng và ngàn năm văn hiến. Từ khu vui chơi chỉ dành cho con em các gia đình giàu có tên là Ấu trĩ viên, câu lạc bộ thiếu nhi Hà Nội – tiền thân của Cung Thiếu nhi ra đời ngày 1/6/955 đã thu hút hàng vạn con em những người lao động đến tham gia sinh hoạt, trở thành lá cờ đầu trong phong trào “việc nhỏ nghĩa lớn, chống Mỹ cứu nước” của thiếu nhi Hà Nội.

     Là trung tâm sinh hoạt vui chơi, giải trí lành mạnh cho thiếu nhi Thủ đô, hàng năm, Cung thiếu nhi tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện lớn dành riêng cho thiếu nhi như: kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), rằm Trung thu, lễ hội chào năm mới, thi thiết kế thời trang, liên hoan các ban nhạc tốp hát, liên hoan hát tiếng Anh,…

     Xây dựng các chương trình biểu diễn, nghi thức phục vụ các hoạt động, sự kiện chính trị - xã hội lớn của Thủ đô và Trung ương. Thông qua các hoạt động giao lưu, biểu diễn, Cung Thiếu nhi còn “kết nối tình yêu thương” đến những thiếu nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn không có cơ hội đến sinh hoạt.

     Cung thiếu nhi Hà Nội liên tục chiêu sinh trên 20 câu lạc bộ bồi dưỡng năng khiếu và 70 bộ môn thuộc các lĩnh vực: nghệ thuật, mỹ thuật, ngoại ngữ, thể dục thể thao, giáo dục kỹ năng và khoa học công nghệ.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 36 - 38 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
     Điện thoại: 024 3825 5038 & 024 3939 3014
     Website: https://cungthieunhi.org.vn/

      Cung thiếu nhi Hà Nội
      Cung thiếu nhi Hà Nội

      Cung thiếu nhi Hà Nội
      Cung thiếu nhi Hà Nội

      Đăng ngày 27/09/2021, 479 lượt xem