10 Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tỉnh Lâm Đồng

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một thứ công cụ, một thứ phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Ở thời buổi hiện đại này, bạn không thể có được một công việc lương cao, thoải mái chỉ với tấm bằng đại học, mà tiếng Anh đã trở thành yếu tố gần như quyết định. Tuy nhiên, bạn cần biết địa chỉ nào phù hợp và chất lượng để gửi gắm tương lai của mình vì không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín và chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn kiến thức tiếng Anh chuẩn xác. Vì vậy, Tikibook sẽ mang đến bạn danh sách những trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Lâm Đồng.

Trung tâm ngoại ngữ Queen Mary

Trung tâm ngoại ngữ Queen Mary là một thành viên của Queen Mary Group, được thành lập vào năm 2017 và cam kết hợp tác để cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho người học ở mọi độ tuổi khác nhau. Đồng thời, trung tâm mang đến các cơ hội cho học viên như: du học, học bổng, định cư và làm việc tại nước ngoài, huấn luyện và đào tạo trao đổi kiến thức với các giáo viên tại các trường tại địa phương trong khu vực.

Với khẩu hiệu “Nơi những thứ tốt nhất trở nên tốt hơn”, trung tâm ngoại ngữ Queen Mary tiếp tục nỗ lực để tạo nên môi trường học tập và tổ chức giảng dạy tốt nhất Việt Nam. Đây là trung tâm đầu tiên đạt tiêu chuẩn hiện đại quốc tế tại vị trí trung tâm của thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng.


Môi trường học tại trung tâm vô cùng lành mạnh với cơ sở vật chất hiện đại. Giáo trình giảng dạy và học tập đều là độc quyền, đạt tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh. Khi đến đăng kí học, bạn sẽ được kiểm tra trình độ trước khi xếp lớp, nhằm mang lại cho bạn chương trình học phù hợp, giúp bạn tiến bộ nhanh nhất.

Trung tâm ngoại ngữ Queen Mary không bao giờ nhồi nhét nhiều học viên ở các trình độ khác nhau vào cùng một lớp và giáo viên cũng cẩn thận theo dõi, kèm cặp học viên mỗi buổi học.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 44-46 Lê Thị Pha, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

  Điện thoại: 0917 929 197 & 0916 336 343

  Email: queenmarybaolocp1@gmail.com

  Website: http://www.queenmary.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/queenmarybaoloc/

  Trung tâm ngoại ngữ Queen Mary
  Trung tâm ngoại ngữ Queen Mary

  Trung tâm ngoại ngữ Queen Mary
  Trung tâm ngoại ngữ Queen Mary

  Bao Loc International Language Center

  Được thành lập từ đầu năm 2016, Bao Loc International Language Center đã và đang xây dựng uy tín trong lòng học viên và phụ huynh tại thành phố Bảo Lộc về chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế dựa trên tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm của giáo viên người Mỹ và người Việt, giáo trình sinh động và cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện.

  Bao Loc International Language Center phát triển lớp học với sĩ số tối ưu nhất từ 8 đến 15 học viên. Điều đặc biệt của trung tâm là hầu hết học viên đều được học 100% với giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ.

  Từ việc tối đa hóa giờ giảng dạy của giáo viên bản ngữ, trung tâm cam kết mang lại một chương trình học tiếng Anh cho các học viên có thể phát triển tối ưu khả năng nghe nói với người bản xứ, cải thiện ngữ âm chuẩn và hình thành phản xạ nói tiếng Anh một cách tự nhiên.

  Trung tâm và các học viên được học sách gốc, giáo trình được cập nhật liên tục từ bản quyền được cung cấp bởi nhà xuất bản Macmillan hay Oxford. Từ đó, các học viên được thụ hưởng một giáo trình chuyên nghiệp, sinh động với các bài tập nghe, nói đa dạng, các đoạn phim ngắn và bài tập ngữ pháp mang lại cho các học viên một chương trình tiếng Anh thực tế với đời sống hằng ngày cũng như học hỏi thêm nhiều nền văn hóa và nhữnng kiến thức khoa học trên thế giới.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 24 Hồ Tùng Mậu, phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

   Điện thoại: 0913 351 877

   Email: baolocilc@gmail.com

   Website: http://www.baolocilc.edu.vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingubaoloc/

   Bao Loc International Language Center
   Bao Loc International Language Center

   Bao Loc International Language Center
   Bao Loc International Language Center

   Trung tâm Anh ngữ Wonder - Đà Lạt

   Trung tâm Anh ngữ Wonder - Đà Lạt cam kết giúp học viên nắm vững ngữ pháp căn bản, tự tin nghe nói, chinh phục các kì thi có giá trị toàn cầu như KET, PET của Cambridge hay nâng cao triển vọng học tập và tiếp tục chuẩn bị cho các kì thi ở cấp độ cao hơn như IELTS.

   Tại Anh ngữ Wonder - Đà Lạt, bên cạnh việc chú trọng đầu tư vào chương trình và chất lượng giảng dạy, các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em luôn được lồng ghép rất nhiều hoạt động đa dạng khác nhau. Đối với trẻ em, việc dung nạp kiến thức thông qua các trò chơi thay cho phương pháp học truyền thống giúp việc học của con trở nên hiệu quả hơn, đồng thời duy trì niềm hứng khởi của con trong học tập.

   Phương pháp dạy và học được các thầy cô tại Anh ngữ Wonder - Đà Lạt chú trọng vào phát triển tư duy, giúp các bạn học viên hiểu và sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo hơn. Việc học ngôn ngữ sẽ trở nên thu hút, hiệu quả hơn, thay cho cách học truyền thống nhàm chán.

   Trung tâm cung cấp chương trình học tiếng Anh cho học viên ở mọi cấp độ, phù hợp với mọi yêu cầu của học viên. Giáo trình học tại đây được xây dựng theo chuẩn Anh ngữ quốc tế, với thời gian học linh động, có thể học bù lại nếu bận công việc hoặc đi công tác.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 111 Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

    Điện thoại: 0935 331 338

    Email: info@wonder.edu.vn

    Website: http://wonder.edu.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/WonderDalat/

    Trung tâm Anh ngữ Wonder - Đà Lạt
    Trung tâm Anh ngữ Wonder - Đà Lạt

    Trung tâm Anh ngữ Wonder - Đà Lạt
    Trung tâm Anh ngữ Wonder - Đà Lạt

    Hello English Language Centers

    Hello English Language Centers là trung tâm Anh ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy uy tín tại tỉnh Lâm Đồng.

    Hello English Language Centers sở hữu đội ngũ nhân viên và đội ngũ giáo viên người Việt cũng như người nước ngoài đều là những người được đào tạo bài bản theo các giáo trình huấn luyện của đại học Cambridge, đủ chuyên môn để tư vấn, giảng dạy một cách chất lượng nhất cho học viên.

    Phòng học tại trung tâm vô cùng tiện nghi và được trang bị máy lạnh. Đặc biệt, trung tâm còn có thư viện với nhiều đầu sách phục vụ tốt cho việc tham khảo và tra cứu của học viên. Trung tâm còn lắp đặt hệ thống TV, DVD, máy chiếu kĩ thuật số giúp cho học viên dễ dàng hơn trong việc làm quen với phương pháp học trực quan tương tác.

    Hello English Language Centers có các khóa học đa dạng dành cho từng đối tượng như: khóa học tiếng Anh cấp tốc, tiếng Anh cho người đi làm, lớp học dành cho doanh nghiệp,…

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 72D (279) Bùi Thị Xuân, phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

     Điện thoại: 0263 625 1186

     Email: info@helloenglish.edu.vn

     Fanpage: https://www.facebook.com/HelloEnglishDaLat/

      Hello English Language Centers
      Hello English Language Centers

      Hello English Language Centers
      Hello English Language Centers

      Elite International

      Elite International là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng học viên. Cung cấp các chương trình đào tạo giảng dạy hiện đại, hiệu quả trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, Elite International đã sớm có vị trí vững vàng ở địa phương.

      Theo học tại Elite International, các học viên luôn có cơ hội nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn của mình và tăng khả năng tiếp cận với nền giáo dục quốc tế. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, Eltie International mang đến những khóa học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kì thi tiếng anh quốc tế.

      Trung tâm luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Hệ thống phòng học tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tối đa cho học viên nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra sẽ đạt kết quả tốt nhất trong suốt quá trình học.

      Ngoài ra, học viên tại trung tâm không chỉ được nâng cao trình độ Anh ngữ mà còn được mở rộng kiến thức về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 63 Tây Sơn, phường 2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

       Điện thoại: 0263 375 7788 & 0908 098 252

       Email: elite02.baoloccity@gmail.com

       Fanpage: https://www.facebook.com/elite.edu.vn/

        Elite International
        Elite International

        Elite International
        Elite International

        Trung tâm tiếng Anh Go First

        Với 12 năm kinh nghiệm, trung tâm tiếng Anh Go First không ngừng nỗ lực để đem lại kiến thức tiếng Anh vững vàng cho các thế hệ học sinh. Luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Go First tin rằng các bạn sẽ khám phá được bản thân mình để tự tin hơn, thành công hơn.

        Trung tâm tiếng Anh Go First cung cấp đầy đủ các khóa học từ thiếu nhi đến người lớn và các lớp giao tiếp để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học nhằm phát huy tốt nhất trong môi trường học hiện đại với các phòng học được trang bị đầy đủ. Hệ thống giáo trình chuẩn của trung tâm là từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, kết hợp với giáo án điện tử, đem đến cho người học những bài giảng sinh động, phong phú. Bên cạnh đó, chương trình học cũng được thiết kế theo nhu cầu của học viên, mang lại những tiết học cực kì sinh động và phù hợp với học viên.

        Phòng học tại trung tâm tiếng Anh Go First sở hữu trang thiết bị hiện đại, không gian phòng rộng rãi, thoáng mát, tạo nên trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.

         THÔNG TIN LIÊN HỆ:

         Địa chỉ: 28 Nguyễn Khuyến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

         Điện thoại: 0263 3719 189

         Email: centergofirst@gmail.com

         Website: http://gofirstcenter.com/index.html

         Fanpage: https://www.facebook.com/gofirstcenter/

         Trung tâm tiếng Anh Go First
         Trung tâm tiếng Anh Go First

         Trung tâm tiếng Anh Go First
         Trung tâm tiếng Anh Go First

         Dynamic Language Center

         Dynamic Language Center là trung tâm tiếng đào tạo tiếng Anh uy tín tại Lâm Đồng, với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước. Lớp học với sĩ số không nhiều nên sự tương tác giữa giáo viên và học viên sẽ luôn ở mức thường xuyên nhất, tạo nên hiệu quả học tập vượt trội.

         Đến với Dynamic Language Center, học viên sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, được học cách phát âm và ngữ điệu một cách chính xác, nâng cao vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp sát thực với môi trường giao tiếp hằng ngày, thực hành các kĩ năng giao tiếp cho học viên bằng Tiếng Anh với người nước ngoài thông qua các tình huống thực tế để tự tin hơn và có cơ hội phát triển trong môi trường quốc tế.

         Học phí tại Dynamic Language Center không quá cao, hợp lí so với chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho học viên.

          THÔNG TIN LIÊN HỆ:

          Địa chỉ: 49 Hai Bà Trưng, phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

          Điện thoại: 02633 745 045 & 0982 861 617

          Email: dynamicflc@gmail.com

          Website: dynamicflc.edu.vn

          Fanpage: https://www.facebook.com/dynamicflc/

           Dynamic Language Center
           Dynamic Language Center

           Dynamic Language Center
           Dynamic Language Center

           Duc Trong English Center - DEC

           Được thành lập năm 2005 tại Đức Trọng, Lâm Đồng với mục tiêu của DEC là đáp ứng một cách rộng rãi nhu cầu học tiếng Anh của người học tại địa phương gồm thiếu nhi, thiếu niên và người lớn nhằm giúp học viên hoàn thiện khả năng tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu của xã hội, học vấn và thăng tiến trong nghề nghiệp.


           DEC đã đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc, đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc tế cấp độ Starters, Movers, KET, PET, FCE và IELTS. Chương trình được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau, nhằm trang bị cho các em vốn Tiếng Anh và tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới, làm quen với chứng chỉ quốc tế như KET, PET, IELTS,...

           DEC sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết với mong muốn giúp cho nhiều người Việt Nam nâng cao vốn từ, khả năng giao tiếp tiếng Anh và trở nên tự tin trong môi trường làm việc quốc tế. Học viên sẽ được học trong môi trường Anh ngữ với cơ sở vật chất hiện đại, công cụ dạy và học luôn được đổi mới và cập nhật.

           Bên cạnh đó, DEC cũng tổ chức cho học viên tham gia vào hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao hiệu quả tiếp thu cũng như tạo thói quen sử dụng tiếng Anh thường xuyên cho học viên.

            THÔNG TIN LIÊN HỆ:

            Địa chỉ: 349 Thống Nhất - 163 Nguyễn Trãi, Liên nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng

            Điện thoại: 0263 3994 339 & 0919 779 139

            Email: ductrongdec@yahoo.com

            Website: http://ductrongdec.edu.vn/

            Duc Trong English Center - DEC
            Duc Trong English Center - DEC

            Duc Trong English Center - DEC
            Duc Trong English Center - DEC

            Trung tâm tiếng Anh An Tiến - AMA

            Trung tâm tiếng Anh An Tiến - AMA tại Lâm Đồng có hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên đào tạo Anh ngữ dành cho mọi lứa tuổi: mẫu giáo, thiếu niên, thiếu nhi, người trưởng thành,… theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra, tại trung tâm còn có các lớp kĩ năng giao tiếp, tiếng Anh Thương mại, tiếng Anh tiền du học, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL, iBT,...

            Trung tâm tiếng Anh An Tiến - AMA không những thúc đẩy việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học, mà còn cung cấp hệ thống quản lí công nghệ thông tin chuyên nghiệp, đồng bộ với các giáo trình, tư liệu và phương pháp giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu một đội ngũ giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài được huấn luyện và kiểm định chuyên môn bởi American Academy là một học viện đào tạo Anh ngữ uy tín.

            Phòng học tại trung tâm được trang bị các thiết bị hỗ trợ việc học, được xây dựng theo chuẩn Quốc tế. Học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất.

            Trung tâm thiết kế khung chương trình học tập trung nhiều vào tiếng Anh ứng dụng, hướng học viên thực hành tiếng Anh theo dự án. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đảm bảo cho các học viên một tương lai tươi sáng, AMA cam kết điểm thi có các kì thi IELTS ( 5.0 - 6.0+), TOEIC (680- 850+).

            THÔNG TIN LIÊN HỆ:

            Địa chỉ: 241 - 243, Bùi Thị Xuân, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

            Điện thoại: 0263 3551 552

            Email: antien.ama@gmail.com

            Fanpage: https://www.facebook.com/antienama/

            Trung tâm tiếng Anh An Tiến - AMA
            Trung tâm tiếng Anh An Tiến - AMA

            Trung tâm tiếng Anh An Tiến - AMA
            Trung tâm tiếng Anh An Tiến - AMA

            F - HOPE School

            F - HOPE School được thành lập vào năm 2007 tại Lâm Đồng, nắm bắt được xu thế và nhu cầu của xã hội, trung tâm chuyên đào tạo và khảo thí tiếng Anh bằng các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL ITP, TOEFL iBT, IELTS,... cùng các khóa học Tiếng Anh kĩ năng ngắn hạn.

            Trung tâm hiện nay đã có quy mô và sức chứa lên đến hàng ngàn học viên, với phương châm và tiêu chí hàng đầu là “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, sự cố gắng của mỗi thành viên trong trung tâm và sự nhiệt tình, gắn kết.


            F - HOPE School
            quy tụ một đội ngũ giáo viên có tâm huyết, trách nhiệm và nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Hầu hết các giáo viên đang giảng dạy tại Trung tâm F-HOPE là các giảng viên có uy tín tại các trường Đại học, có trình độ Thạc sĩ.

            F-HOPE School đã phát triển thành công bộ giáo trình tiếng Anh TOEIC và TOEFL iBT do chính giảng viên của trung tâm biên soạn, nhằm đáp ứng và cùng bắt tay với các học viên trong chặng đường chinh phục những tầm cao của các kì thi tiếng Anh quốc tế hiện nay.

            Trung tâm phát triển khả năng giao tiếp của học viên theo các tình huống trong môi trường sinh hoạt hằng ngày, qua đó giúp học viên nhận biết những ưu khuyết điểm trong giao tiếp tiếng Anh, thúc đẩy khả năng trình bày tiếng Anh ở học viên để hoàn thiện khả năng nghe, nói, phát âm và phản xạ trong mọi tình huống giao tiếp.

             THÔNG TIN LIÊN HỆ:

             Địa chỉ: 62 Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

             Điện thoại: 0263 360 2469

             Email: fhopeschool@gmail.com

             Website: f-hope.com

             Fanpage: https://www.facebook.com/F-HOPE-School-103263431207914

              F - HOPE School
              F - HOPE School

              F - HOPE School
              F - HOPE School

              5/5 - (1 bình chọn)

              Đăng ngày 03/11/2021, 11 lượt xem