5 Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

Đánh giá bài viết:

Hàn Quốc là một quốc gia hiện nay rất được nhiều bạn trẻ yêu thích, với những món ăn ngon, trang phục nổi tiếng, cảnh đẹp, người dân thân thiện nên được mọi người chọn đến nơi đây du lịch, làm việc và sinh sống ở đây. Bởi vậy mà việc học tiếng Hàn là rất quan trọng và không thể thiếu khi bạn muốn đến quốc gia này,Tikibook xin điểm danh một số trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội để bạn tham khảo.

Trung tâm Sẹjong Hà Nội - Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn

Ngôn ngữ Hàn Quốc là một bộ môn trong khoa Phương Đông học của trường đại học nổi tiếng này. Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội có nhiệm vụ tổ chức đào tạo các khoá ngắn hạn, thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn quốc tế (KPL), các khoá học khác liên quan đến ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc cho người Việt Nam. Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Đại học Chosun và giáo viên chuyên ngành Hàn Quốc học của Đại học Khoa học xã hội và nhân văn.Lớp học tối đa 20 người/ lớp. 

Một số khóa học tại trung tâm:

 • Tiếng Hàn tập chung ( 100% giáo viên người Hàn Quốc)
 • Tiếng Hàn bán tập chung (100% giáo viên người Hàn Quốc)
 • Tiếng Hàn ủy thác
 • Tiếng Hàn chứng chỉ cho đối tượng xin cấp Visa kết hôn với người Hàn QuốcĐịa chỉ:
 Phòng 102 nhà C, 336 Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/sejonghanoi1khxhnv

Trung tâm Sẹjong Hà Nội - Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn
Trung tâm Sẹjong Hà Nội - Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông được biết đến với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị dạy học đầy đủ, đội ngũ giảng viên có khả năng và nhiệt tình được rất nhiều học viên đánh giá cao. Trung tâm được rất nhiều người lựa chọn để học tập.

Các khóa học tiếng Hàn của trung tâm bao gồm:

 • Tiếng Hàn sơ cấp
 • Tiếng Hàn trung cấp
 • Tiếng Hàn giao tiếp
 • Tiếng Hàn xuất khẩu
 • Tiếng Hàn du học
 • Tiếng Hàn trẻ em
 • Tiếng Hàn phiên dịch

Địa chỉ: số 09, dãy C3, Ngõ 261 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://ngoainguphuongdong.com/hoc-tieng-han-quoc/

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông
Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ là thương hiệu của công ty cổ phần Quốc tế giáo dục Trí Tài do sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ, du học và dịch thuật. Trung tâm chuyên dạy và đào tạo các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao. Học viên học tại đây có thể giao tiếp khá với người Hàn trong chu trình 30 bài học, bạn có khả năng đi làm thêm tại Hàn Quốc hoặc các công ty Hàn ở Việt Nam.

Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://ngoainguhanoi.com/

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội
Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm tiếng Hàn Cenlantec

Trung tâm được hình thành từ năm 2002, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cenlantec đã đào tạo được hơn 10.000 học viên Việt Nam và hàng trăm học viên Hàn Quốc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình; tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình; cơ sở vật chất tốt; luôn có các chương trình ưu đãi tặng học viên và các hoạt động ngoại khóa. Vì vậy, khi đến với Cenlantec bạn luôn cảm thấy được thoải mái và có thể học tập tốt nhất. 

Các khóa học tiếng hàn ở trung tâm Cenlantec bao gồm: 

 • Luyện thi tiếng Hàn Topik 
 • Luyện tiếng hàn đi xuất khẩu lao động 
 • Tiếng Hàn giao tiếp
 • Lớp tiếng Hàn sơ cấp
 • Lớp tiếng Hàn du học 

Địa chỉ: Số 23 Lô 1B, Đường Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 40 Trung Kính đi vào 100m)

Website: https://trungtamtienghan.com

Trung tâm tiếng Hàn Cenlantec
Trung tâm tiếng Hàn Cenlantec

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một thành viên của trung tâm ngoại ngữ SOFL có tiếng bậc nhất tại thủ đô với hệ thống đào tạo ngôn ngữ Nhật, Hàn, Trung, với 3 cơ sở lớn trong nội thành. Trung tâm từ lâu đã là điểm đến quen thuộc và tin cậy của rất nhiều thế hệ học viên, trung tâm sử dụng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn và chú giải hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Đội ngũ giảng viên dạy trong trung tâm là các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Hàn tại các trường Đại học và có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Là những giảng viên có trình độ cao (80% giảng viên tu nghiệp ở Hàn Quốc). Không chỉ vậy, trung tâm luôn tạo điều kiện cho học viên, luôn tìm cách để nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo dịch vụ của trung tâm như: Hỗ trợ nhiều tài liệu cho giáo viên trong giảng dạy và cho học viên thực hành, thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm, tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm, Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa...

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 365 phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Website: http://trungtamtienghan.edu.vn

Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Đăng ngày 10/01/2020, 84 lượt xem