Top 8 Trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất Thanh Hóa

Giao tiếp tiếng Anh luôn là mục tiêu cuối cùng của việc học tiếng Anh. Tuy nhiên nhiều người dù đã học tiếng Anh nhiều năm vẫn không thể giao tiếp được. Vì vậy việc tìm một trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả là việc mà rất nhiều bạn học quan tâm. Bạn đang ở Thanh Hóa, bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng anh giao tiếp hiệu quả mà chưa biết trung tâm nào, hãy tham khảo ngay top Trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất Thanh Hóa qua bài viết dưới đây của Tikibook các bạn nhé.

Language Link Academic Thanh Hóa

Khi áp lực công việc của bạn cần phải giao tiếp tiếng Anh, nhưng học không vào?

Có lộ trình học nhưng không quyết tâm?

Đang muốn học Tiếng Anh nhưng chưa biết địa chỉ ở đâu uy tín và tin tưởng để theo học?

Hoặc muốn học tiếng Anh để đồng hành cùng con trong xu thế tiếng Anh toàn cầu?

Đến với Language Link Academic Thanh Hóa bạn sẽ chỉ cần học một lớp - Giỏi cả giao tiếp và ôn thi hiệu quả cũng như giải quyết được các vấn đề trên bởi:

 • Lớp tiếng Anh tích hợp 3 hiệu quả đồng thời: Giao tiếp thành thạo - Ngữ pháp chuyên sâu - Thi cử dẫn đầu
 • Thư viện kiến thức số E-school với hàng nghìn bài thi thử của các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế
 • Rèn luyện giao tiếp chuẩn Anh ngữ cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
 • Đánh giá về tiến độ học tập được giáo viên cập nhật thường xuyên

Lý do nên chọn Language Link Academic Thanh Hóa:

 • Hơn 40 năm kinh nghiệm toàn cầu
 • Hơn 20 năm thương hiệu hàng đầu Việt Nam
 • Chương trình tiên tiến phát triển EQ
 • Giáo viên chuyên môn chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 7 Nhà sách Việt Lý, số 03 đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 023 7378 8999
Email: thanhhoa@languagelink.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/LanguagelinkThanhHoa/

Language Link Academic Thanh Hóa
Language Link Academic Thanh Hóa

Language Link Academic Thanh Hóa
Language Link Academic Thanh Hóa

Học viện Giáo dục A Plus Thanh Hóa

Học viện Giáo dục A Plus Thanh Hóa là hệ thống trung tâm anh ngữ quốc tế và trường mầm non song ngữ được thành lập tháng 3/2013. Với sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam trở thành "công dân toàn cầu", có hoài bão, tư duy và tầm nhìn rộng mở, không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn góp phần giúp cho sự phát triển chung của cộng đồng, thế giới và tôn vinh giá trị bản sắc riêng của đất nước, của dân tộc mình. Sau 6 năm thành lập và phát triển, Học Viện Giáo Dục A PLUS đã có 10 chi nhánh và 12 Đại lý trên toàn quốc với 6.000 học sinh đang theo học.

Đến với Học viện Giáo dục A Plus Thanh Hóa các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm phương pháp học hoàn toàn mới tạo cho bé niềm hứng khởi đam mê tiếng anh. Các kỹ năng được truyền đạt chủ yếu qua thực hành, học giao tiếp qua các tình huống thực tế. Như: Định hướng, ứng dụng vào công việc, giao tiếp. Rèn luyện kỹ năng : nghe- nói-đọc- viết- thuyết trình- dịch thuật. Giáo trình: Face to Face

Nhằm mục đích hỗ trợ người học tìm hiểu và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách dễ dàng, nhanh chóng lại hiệu quả nhất, sách tiếng anh giao tiếp Face to Face tập trung vào xử lý các vấn đề sau:

 • Vocabulary: Người học thường không tự tin với vốn từ vựng ít ỏi, hạn chế. Face to Face luôn cập nhật từ vựng và tìm cách ứng dụng tốt nhất, tự nhiên nhất như người bản xứ. Các từ vựng được chọn lọc từ Cambridge International Corpus và The Cambridge Learner Corpus.
 • Real word: Ngôn ngữ cần sự rèn luyện và được kiểm chứng trong cuộc sống. Tiếng anh giao tiếp trong Face to Face luôn là các bài học thực tiễn giúp người học phát triển tốt hơn trong cuộc sống. Càng học sách tiếng anh giao tiếp này, người học càng phản xạ tự nhiên hơn, nhanh hơn, các kỹ năng đọc viết cũng phát triển tốt hơn.
 • Help with Sounds: giúp người học cải thiện phát âm theo cá nhân. Với Face to Face, phát âm chuẩn sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng đồng đều và tốt hơn hẳn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 09 đường Hạc Thành, phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0398 401 282
Fanpage: www.facebook.com/hocviengiaoducAPlus

  Học viện Giáo dục A Plus Thanh Hóa
  Học viện Giáo dục A Plus Thanh Hóa

  Học viện Giáo dục A Plus Thanh Hóa
  Học viện Giáo dục A Plus Thanh Hóa

  Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Cleverlearn Thanh Hóa

  Trung tâm Anh ngũ quốc tế Cleverlearn Thanh Hóa được sáng lập vào năm 1999 tại Hoa Kỳ, cho đến nay Tập đoàn Cleverlearn đã mở rộng hoạt động của mình các nước như Đức, Bỉ, Phi-líp-pin, Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Tập đoàn Cleverlearn kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại với công nghệ tân tiến nhằm tạo cho việc hiểu và học tiếng Anh trở nên dễ dàng, vui nhộn và hiệu quả. Tập đoàn Cleverlearn tham gia và đóng góp vào sự phát triển chung của Thế giới, thu hẹp khoảng cách, vượt biên giới các quốc gia, văn hóa và con người thông qua các dịch vụ học tiếng Anh siêu việt cho người học trên toàn thế giới.


  Tập đoàn Cleverlearn đang tham gia mạnh mẽ vào thị trường Châu Á với việc mở rộng các trung tâm đào tạo Anh ngữ, kết hợp toàn diện phương pháp học của Cleverlearn và ứng dụng thực tiễn các công cụ, dịch vụ học dựa trên công nghệ của mình. Các trường đào tạo Anh ngữ của Cleverlearn cung cấp một nền tảng thật sự nhằm thể hiện, nâng cao tính hiệu quả và khả thi của phương pháp Cleverlearn. Trung tâm Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) Uỷ quyền là Điểm thi TOEIC và TOEFL iBT (internet-Based Test).

  Với kinh nghiệm đào tạo tiếng anh đã được khẳng định Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Cleverlearn Thanh Hóa luôn mang lại cho con bạn dịch vụ đào tạo tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Thanh Hóa ở thời điểm hiện tại. Với mô hình đào tạo 100% giáo viên nước ngoài Cleverlearn Thanh Hóa cam kết chất lượng đầu ra cho mọi học viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 81 Đường Trường Thi, phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa (trong khuôn viên trường THPT Trường Thi), Thanh Hóa
  Điện thoại: 023 7866 3668
  Email: cleverlearnvietnam.th@gmail.com
  Website: http://cleverlearnvietnam.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/trungtamtienganhothanhhoa

   Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Cleverlearn Thanh Hóa
   Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Cleverlearn Thanh Hóa

   Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Cleverlearn Thanh Hóa
   Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Cleverlearn Thanh Hóa

   American Academy Thanh Hoa

   American Academy Thanh Hoa là đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp tại Việt Nam với phương pháp Active English độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia… nhiều kinh nghiệm đã và đang giúp cho hàng ngàn học viên sử dụng được tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

   Tại American Academy Thanh Hoa, phương pháp Active English được đưa vào trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả. Tất cả các giáo viên bản ngữ của American Academy Thanh Hoa đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia… có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài.

   Bạn có thể tham khảo các khóa học tại American Academy Thanh Hoa:

   • Chương trình luyện thi IELTS (từ Foundation đến Intensive)
   • Chương trình luyện nói tăng cường 1-1
   • Chương trình Ngữ pháp ôn thi Đại học
   • Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp cho người đi làm.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Tầng 3, TTTM Thanh Hóa, số 29 Đại Lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
   Điện thoại: 023 7372 0068 & 023 7372 0088 & 023 7372 0099
   Website: http://amathanhhoa.edu.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/AMAThanhHoa

   American Academy Thanh Hoa
   American Academy Thanh Hoa

   American Academy Thanh Hoa
   American Academy Thanh Hoa

   Học Viện Anh Ngữ Đông Sơn - Thanh Hoá

   Học Viện Anh Ngữ Quốc tế Sydney Đông Sơn với phương châm mang đến cho các học viên môi trường học chuẩn quốc tế với:

   • Không gian học thân thiện nhưng vẫn đảm bảo độ chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế
   • Đội ngũ giáo viên nước ngoài chuẩn bản ngữ, sẽ mang đến cho các học viên những giờ học đầy năng lượng, hiệu quả và sôi động.
   • Giáo viên trợ giảng song hành hỗ trợ các học viên trong suốt 2 giờ học để đảm bảo các được tiếp nhận đầy đủ kiến thức và những yêu cầu của khung chương trình học cho từng độ tuổi.
   • Với sự hỗ trợ của smart TV (TV đa điểm, công cụ hiện đại nhất hỗ trợ trong việc giảng dạy) sẽ giúp ích tuyệt đối cho thầy và trò trong những giờ học của các học viên.
   • Đến với Sydney Đông Sơn các học viên được thoải mái giao tiếp cũng như tương tác với thầy giáo bản ngữ trước, trong và sau mỗi buổi học.

   Học Viện Anh Ngữ Đông Sơn - Thanh Hoá cam kết mang đến cho tất cả quý học viên một điểm đến học ngoại ngữ lý tưởng nhất. Lấy uy tín, thương hiệu dựa trên dịch vụ và chất lượng giảng dạy. "Trăm nghe không bằng một thấy" - tại đây tạo trải nghiệm cho các học viên đến test và học các buổi học trải nghiệm miễn phí và cảm nhận tất cả mọi dịch vụ của học viện trước khi đăng kí học. Học Viện Anh Ngữ Đông Sơn - Thanh Hóa được học với những phương pháp học yêu thích tại đây:

   • Nói không với sách vở, dẹp bỏ lối học thụ động. Chỉ thực hành, chủ động hơn trong việc học mang lại hiệu quả hơn.
   • Môi trường 100% giáo viên bản ngữ, giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như vốn kiến thức sâu rộng giúp học viên sửa sai, tiến bộ hơn.
   • Giáo viên cực kỳ nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng tương tác trực tiếp, theo sát sao bạn để hướng dẫn tận tình trong việc học.
   • Đa dạng chủ đề bài học theo nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Bài học gần gũi trong công việc, cuộc sống. Học là áp dụng giao tiếp được ngay.
   • Được tặng buổi Test trình độ đầu vào để biết chính xác khả năng tiếng Anh. Từ đó được xếp lớp học phù hợp để mang lại hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian cũng như chi phí học.
   • Học thoải mái, không áp lực điểm số, không bài tập về nhà. Cải thiện phản xạ Nghe - Nói, tự tin hơn trong việc giao tiếp hơn sau khóa học, chỉ cần bạn chăm chỉ đến lớp mỗi ngày nè.
   • Test cuối khóa, bạn nào đạt điểm cao giáo viên sẽ tặng món quà để khuyến khích, động viên để các bạn cố gắng hơn để mau giỏi tiếng Anh. Bạn nào yếu có thể dành thời gian trước giờ lên lớp có thể hỏi, các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình giúp bạn vượt qua khó khăn

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Ngã tư khu phố Nam Sơn - Khu đô thị mới Thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa
   Điện thoại: 023 7320 1555
   Email: ngoctu0911@gmail.com
   Website: http://anhngusydney.edu.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/GlobalEnglishCenterr/

    Học Viện Anh Ngữ Đông Sơn - Thanh Hoá
    Học Viện Anh Ngữ Đông Sơn - Thanh Hoá

    Học Viện Anh Ngữ Đông Sơn - Thanh Hoá
    Học Viện Anh Ngữ Đông Sơn - Thanh Hoá

    Anh ngữ AMES (Thanh Hóa)

    Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES - AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo: Tiếng Anh Trẻ Em - Luyện thi IELTS cam kết đầu ra - Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

    Anh ngữ AMES (Thanh Hóa) thuộc Hệ thống Quốc tế Anh ngữ AMES với 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cam kết mang tới môi trường học với chất lượng tốt nhất dành cho tất cả học viên: 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Giáo trình độc quyền từ Mỹ. Chất lượng Quốc tế với chi phí hợp lý.

    Với tầm nhìn là tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam với nhà giáo tận tâm và công nghệ tiên tiến. Anh ngữ AMES (Thanh Hóa) luôn đặt ra mục tiêu và sứ mệnh của mình: Vì một Việt Nam giỏi Tiếng Anh. Anh ngữ AMES (Thanh Hóa) tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng để phụng sự sứ mệnh giúp 6 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam giỏi Tiếng Anh và thực hiện ước mơ.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Hiền Đức, số 18 đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
    Điện thoại: 023 7385 1888
    Email: anhnguames.th@ames.edu.vn
    Website: https://ames.edu.vn/
    Fanpage: www.facebook.com/AnhNguAMESThanhHoa/
    Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

     Anh ngữ AMES (Thanh Hóa)
     Anh ngữ AMES (Thanh Hóa)

     Anh ngữ AMES (Thanh Hóa)
     Anh ngữ AMES (Thanh Hóa)

     VTED English One chi nhánh Thanh Hóa

     Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của ngôn ngữ là giao tiếp, bởi vậy rèn luyện và nâng cao khả năng nói rất quan trọng. VTED English One chi nhánh Thanh Hóa sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả các vấn đề sau:

     • Nếu bạn chưa biết bắt đầu học tiếng Anh như thế nào?
     • Nếu bạn cần rèn luyện phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp?
     • Nếu bạn cần một người thầy hướng dẫn tận tâm?
     • ...

     Với khoảng thời gian 3 tháng để giao tiếp thành thạo, trôi chảy cùng VTED English One chi nhánh Thanh Hóa thì đó không phải là khoảng thời gian dài, bởi tại đây:

     • 100% giáo viên nước ngoài và trợ giảng giàu kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy
     • Phương pháp học đơn giản, dễ hiểu, giúp bạn vượt qua tâm lý sợ tiếng anh và áp dụng được luôn trong giao tiếp hàng ngày
     • Trao đổi, thảo luận cùng các học viên khác và giáo viên hướng dẫn
     • Đánh giá về từ vựng, phát âm, ngữ pháp của bạn sau mỗi buổi học
     • Giáo viên tổng hợp lại nội dung thành kiến thức theo giáo trình/ lý thuyết
     • Kiểm tra và đánh giá kết quả học tập
     • Tự tin giao tiếp Tiếng Anh sau khóa học (3 tháng)

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: Nguyệt Quế 8-02 Vinhomes Star City, phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
     Điện thoại: 023 7363 2222
     Fanpage: www.facebook.com/ieltstalentthanhhoa/

     VTED English One chi nhánh Thanh Hóa
     VTED English One chi nhánh Thanh Hóa

     VTED English One chi nhánh Thanh Hóa
     VTED English One chi nhánh Thanh Hóa

     Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

     Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Thanh Hóa. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

     Tại Ocean Edu, bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế hấp dẫn. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn sẽ không còn là nỗi sợ.


     Hiện tại, trung tâm cung cấp chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học viên:

     • Discovery English (4-6 tuổi)
     • Challenge English (6-11 tuổi)
     • Focus English (11-16 tuổi)
     • Luyện thi IELTS
     • Luyện thi TOEIC
     • Luyện thi Cambridge
     • Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế.

     Điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu hệ thống giáo trình của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như: Macmillan, Oxford... phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

     Bạn Nhâm Khương chia sẻ: “Mình rất thích phương pháp dạy của giáo viên tại Ocean Edu, thầy mang lại cho mình cảm giác rất tự tin để học và giao tiếp. Không còn cảm giác e ngại về phát âm và giao tiếp với người nước ngoài như lúc đầu đi học. Nhờ được giáo viên chỉ dạy và trợ giảng hỗ trợ nhiệt tình, sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, khả năng phản xạ của mình đã nhanh hơn, phát âm rõ ràng, chính xác hơn và thực sự tự tin để nói bất kể lúc nào và ở đâu”.

     Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Ocean Edu Thanh Hóa

     • Địa chỉ: 175 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
     • ĐT: 023 7388 8880 & 023 7388 8881

     Ocean Edu Thanh Hóa 2

     • Địa chỉ: Tầng 05 số 03 Lạc long Quân, P Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa
     • ĐT: 023 7373 3666 & 023 7389 8666
     • Email: ocean_thanhoa2@ocean.edu.vn

     Ocean Edu Tĩnh Gia

     • Địa chỉ: 01 Lê Huy Tuần, Tiểu Khu 6, Thị Trấn Tĩnh Gia, Huyện Tĩnh Gia, TP. Thanh Hóa
     • ĐT: 023 7888 0666 & 023 7888 0777
     • Email: ocean_tinhgia@ocean.edu.vn

     Ocean Edu Sầm Sơn

     • Địa chỉ: Lô 3 Khách sạn Sầm Sơn, khu phố Sơn Hải, P. Trường Sơn, Tp. Sầm Sơn
     • ĐT: 02378.828.666 – 02378.833.666
     • Email: ocean_samson@ocean.edu.vn

     Ocean Edu Thiệu Hóa

     • Địa chỉ: Quốc lộ 45,(cạnh biểu tượng huyện).Tiểu Khu 7,thị trấn Thiệu Hoá, Huyện Thiệu Hoá, Tỉnh Thanh Hoá
     • ĐT: 0237.3510.333 - 0237.3510.555
     • Email: ocean_thieuhoa@ocean.edu.vn

     Ocean Edu Triệu Sơn

     • Địa chỉ: Tầng 4, số 53 Phố Giắt, Thị Trấn Triệu sơn, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
     • ĐT: 0237.3519.555 - 0237.3519.666
     • Email: ocean_trieuson@ocean.edu.vn

     Ocean Edu Bỉm Sơn

     • Địa chỉ: 57 Trần Phú, Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
     • ĐT: 0237.3829.222 - 0237.3829.333
     • Email: ocean_bimson@ocean.edu.vn

     Website: https://ocean.edu.vn

     Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
     Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

     Đăng ngày 18/03/2022, 63 lượt xem