Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tỉnh Sơn La

Chứng chỉ IELTS được xem như là tấm giấy thông hành mở ra cơ hội sự nghiệp và học tập mang tầm quốc tế. Do đó lượng thí sinh có nhu cầu thi IELTS hiện nay đang tăng mạnh. ĐIều này đồng nghĩa với việc các Trung tâm, lò đào tạo cũng “mọc lên như nấm”. Nên việc lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất và uy tín cũng là một vấn đề. Vì thế hôm nay, trong bài viết này, Tikibook sẽ giúp bạn tìm hiểu về các trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Sơn La.

Uni Language House

Đầu tiên, với cơ sở vật chất được đầu tư chu đáo thì Uni Language House là một trong những sự lựa chọn cho những bạn nào mong muốn một trung tâm tạo sự thoải mái nhất cho bản thân trong việc tiếp thu các kiến thức mà mình mong muốn. Ngoài ra, nếu bạn đang lo lắng việc mình có độ tuổi quá trẻ hay qua quá trình có thể dễ dàng tiếp thu một ngôn ngữ mới thì trung tâm với các giáo trình giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi, xây dựng cho chúng ta một lộ trình học lâu dài, bài bản cho các chương trình học, đặc biệt là chương trình giảng dạy chứng chỉ Ielts, việc trung tâm dựa vào năng lực và nhu cầu của các học viên sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng tối đa khả năng của bản thân mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có những hoạt động hỗ trợ học viên trong việc tiếp thu các khối kiến thức ngoại ngữ, Uni Language House còn là một trung tâm Anh Ngữ Quốc tế uy tín và chất lượng tại Sơn La với đội ngũ giáo viên từ nước ngoài 100% có bằng Đại học và rất nhiệt tình cũng như thân thiện, bên cạnh đó các thầy cô chủ nhiệm lớp cũng nhiệt tình, thân thiện và hòa đồng với học viên. Với những ưu điểm được nêu trên thì chứng chỉ Ielts có lẽ đã không còn quá khó khăn với những học viên tham gia trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 457, Chu Văn Thịnh, TP. Sơn La, Sơn La

Điện thoại: 021 2375 9859 & 024 7105 3333

Email: info@poppy.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Anh.Ngu.Quoc.Te.Son.La/

Website: poppy.edu.vn

Uni Language House
Uni Language House

Uni Language House
Uni Language House

Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây

Trung tâm Anh ngữ Huyền Tây được thành lập tháng 06 năm 2014, với đội ngũ giáo viên Người nước ngoài & Đội ngũ Giáo viên trợ giảng người Việt Nam giàu kinh nghiệm. Và đây cũng sẽ là cái tên tiếp theo mà Tikibook muốn nhắc đến trong danh sách các trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Sơn La.

Tại Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây, chương trình học được xây dựng thông qua các hoạt động hàng ngày giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. Chương trình cung cấp các kiến thức liên quan đến Ielts vô cùng chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Học tiếng Anh với cách dạy của những giáo viên "cái tâm đi với cái tầm" sẽ giúp học viên dễ hiểu kèm , dễ nhớ giúp các em tăng thêm sự thích thú và ham muốn với ngôn ngữ này hơn để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng mềm.

Vì học viên sẽ được học với các giáo viên bản xứ với kinh nghiệm giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp nên học viên được làm quen phát âm chuẩn cùng giáo viên, nghe, nói, đọc và viết cơ bản đến nâng cao. Trung tâm sẽ giúp các học viên rèn luyện band mà học viên muốn đạt được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
218A , Nguyễn Lương Bằng, Tổ 1, Quyết Thắng, TP. Sơn La, Sơn La
Điện thoại:
021 2853 8888
Email:
anhnguhuyentay.sl@gmail.com
Fanpage:
https://www.facebook.com/ttanhnguhuyentay/

Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây
Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế VDC EDU

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế VDC EDU là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Sơn La. Nếu nói về đào tạo chuyên để tham gia Cambridge English - loạt kỳ thi tiếng Anh dành cho học sinh ở nhiều lứa tuổi do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Anh) thiết kế theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) thì VDC EDU có rất nhiều kinh nghiệm.


VDC EDU
hơn cả một trung tâm Anh ngữ với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình giảng dạy mang đến những giờ học thoải mái và đạt hiệu quả cao nhất. Trung tâm cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng đào tạo, sau mỗi khóa học học viên sẽ được nhận chứng chỉ Ielts có giá trị toàn cầu như mong muốn nếu như học viên hợp tác với trung tâm.

  Đối với thí sinh KET, PET, kỳ thi giúp các em hệ thống hóa kiến thức tiếng Anh, chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi ngoại ngữ quan trọng như IELTS, TOEFL và TOEIC. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế VDC EDU chính là sự lựa chọn chính xác đồng hành cùng bạn chinh phục ngoại ngữ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Số 39 Giảng Lắc, TP. Sơn La, Sơn La (Cạnh trường Mầm Non Ngọc Linh)
  • Tiểu khu 7, Thị trấn Thuận Châu, TP. Sơn La, Sơn La (Đối diện công viên Thuận Châu)
  • Số 40, Tiểu khu 20, Thị trấn Hát Lót, Mai Sơn, TP. Sơn La, Sơn La (Cạnh Honda Hùng Mạnh)

  Điện thoại: 021 2628 3456 & 0912 388 893
  Email:
  nhantridung.hd@gmail.com
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/anhnguquoctevdc.edu/

    Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế VDC EDU
    Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế VDC EDU

    Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế VDC EDU
    Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế VDC EDU

    i.Master English Center

    Được bảo trợ bởi Công ty TNHH Tri Thức Sơn La, Học viện Anh ngữ i.Master là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất tại Sơn La. Học viện Anh ngữ i.Master đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh tập trung trên nhiều khía cạnh như: Tiếng Anh cho trẻ em; Giao tiếp tổng quát; Luyện ngữ pháp, phát âm; Luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL và Tiếng Anh chuyên ngành rất chuyên nghiệp và hiệu quả hàng đầu tại Sơn La hiện nay được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

     Đến với Học viện Anh ngữ i.Master, học viên sẽ được phát triển cùng lúc các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và cải thiện được vốn Tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Ngoài ra, Học viện Anh ngữ còn có các chính sách ưu đãi, các chương trình học bổng miễn phí nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên. Các giảng viên sẽ giúp bạn chinh phục Tiếng Anh theo cách đơn giản và hiệu quả nhất.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     550 Trần Đăng Ninh, Tổ 1, Quyết Tâm, TP. Sơn La, Sơn La
     Điện thoại:
     021 2625 0260
     Email:
     hv.imaster@gmail.com

     Fanpage: https://www.facebook.com/hv.imaster/?ref=page_internal
     Giờ mở cửa:
     08:00 - 21:00

     i.Master English Center
     i.Master English Center

     Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

     Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với gần 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng - chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước... chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

     Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

     Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

     Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi...Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

     Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     Số PG1-03 Vincom Sơn La, mặt phố đường Giảng Lắc, Quyết Thắng, TP. Sơn La, Sơn La
     Điện thoại:
     021 2390 6789 & 021 2390 3456
     Hotline:
     1900 6494
     Website:
     www.ocean.edu.vn

     Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
     Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

     Đăng ngày 22/11/2021, 33 lượt xem