Top 4 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tỉnh Yên Bái

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh học thuật tổng hợp của 4 kỹ năng – Reading, Listening, Speaking, Writing. Trong đó, hai kỹ năng Reading và Listening hoàn toàn có thể tự học ở nhà theo bộ sách Cambridge IELTS. Tuy nhiên với Speaking và Writing, chăm chỉ thôi là chưa đủ, bạn cần có người hướng dẫn để có thể phát hiện và sửa từ những lỗi sai cơ bản của mình. Sau đây, Tikibook xin giới thiệu với các bạn những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Yên Bái

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision

New Vision là Trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo cho Trẻ em đến bậc Trung Học và đào tạo chương trình bậc cao IELTS.

Đặc biệt đối với các bạn đang có định hướng thi Chuyên lớp 6 rất thích hợp để học khóa học Flyers . Vừa bổ trợ lại kiến thức căn bản, vừa tiếp xúc thêm với các bậc nâng cao để góp thêm kiến thức ôn luyện cho kì thi Trung Học Cơ Sở sắp tới.

Lợi ích bền lâu khi các bạn học theo lộ trình tại New Vision:

  • Học viên được trang bị nền tảng của đầy đủ 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết
  • Được trau dồi lượng từ vựng phong phú và có thể áp dụng linh hoạt trong các ngữ cảnh đa dạng trong bậc học hiện tại.
  • Học sinh tự tin và độc lập hơn, yêu thích việc học tiếng Anh nhờ khả năng hiểu được từ và câu.
  • Tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các bạn trước khi tiến vào các bậc cao hơn và định hướng học lên bậc Tiếng Anh cao hơn – Tiếng Anh IELTS.

Giáo viên tại New Vision là 50% Giáo viên Bản Xứ, 50% Giáo viên Việt Nam. Bạn có thể học thử miễn phí trước khi đăng ký nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 16 Tô Hiệu, TP. Yên Bái, Yên Bái
Điện thoại: 0916 252 662
Email: nvi.edu.vn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/newvisionyenbai

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision

ATN English Center

Công ty TNHH Phát triển Giáo dục ATN (ATN EDU) được thành lập năm 2021 với sự tâm huyết, sáng tạo của Ban Lãnh đạo Công ty, Hội đồng cố vấn chuyên môn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 16 tuổi, tiếng Anh học thuật, khảo thí, kiểm định chất lượng và tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh quốc tế; cung cấp các dịch vụ tư vấn giáo dục về Tiếng Anh cho các trường Mầm non, phổ thông; phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Pearson, Anh Quốc triển khai chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc tế tại các tỉnh phía Bắc, Việt Nam.

Chương trình và dịch vụ ATN English Center cung cấp tuy không mới lạ tại Việt Nam, nhưng ATN English Center là đơn vị đầu tiên hợp tác với Tập đoàn Pearson ở khu vực Tây Bắc, Việt Nam; có đủ nguồn lực và thế mạnh, cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Chương trình Tiếng Anh học thuật (Ielts) được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia trong nước, quốc tế nhiều kinh nghiệm với lộ trình học ngắn gọn; chiến thuật thi Ielts hiệu quả. ATN EDU sử dụng 100% giáo viên là người bản ngữ giảng dạy chương trình phổ thông, thỉnh giảng chuyên gia học thuật nhiều kinh nghiệm hỗ trợ học viên chinh phục các kỳ thi Ielts.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 563 Điện Biên, Minh Tân, TP. Yên Bái, Yên Bái
Điện thoại: 0946 946 978
Email: contact@atn.edu.vn
Website: https://atn.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ATN-English-Center-106406251340010/

ATN English Center
ATN English Center

ATN English Center
ATN English Center

Poppy English House

Poppy English House tự hào là 1 trong những hệ thống trung tâm Anh Ngữ Quốc tế chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Với kim chỉ nam: “ Lấy học viên là trung tâm” Poppy luôn mang đến cho học viên của mình cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.Chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em hiện tại của Poppy English House dành cho các bạn nhỏ từ 4-16 tuổi.

Ngoài ra, Poppy English House cũng đang phát triển mạnh mẽ trong hoạt động đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS trên cả nướcVới lợi thế trụ sở và trung tâm đào tạo tại London, GTC có cơ hội kết nối chặt chẽ với nguồn tuyển dụng đa dạng và sàng lọc phù hợp với nhu cầu tại Việt Nam & Châu Á. GTC cung cấp Giáo viên bản ngữ chất lượng cao cho Doanh nghiệp, nhà trường, hệ thống Anh ngữ và gia đình.

Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc và phương tiện giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay như: Máy chiếu – Overhead, Projector, tivi, đầu DVD, máy cassette và nhiều dụng cụ học tập thiết yếu khác. Cách sắp xếp bàn ghế, bài trí không gian khoa học, sáng tạo cũng góp phần tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Số lượng tối đa cho một lớp học là 15 - 20 học viên nhằm tạo điều kiện cho giáo viên và học viên trong lớp có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với nhau, giúp nâng cao khả năng tiếp thu và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói.

Bên cạnh đó, thư viện của Poppy English House có máy tính kết nối mạng internet, cùng các nguồn tài liệu phong phú, đa dạng được tổng hợp kỹ lưỡng để học viên phát triển kỹ năng tự học một cách tốt nhất. Hệ thống Internet cáp quang không dây (WIFI) miễn phí trong tất cả khu vực nội bộ của trung tâm sẽ là tiện ích lớn cho học viên có thể tự do lựa chọn nơi học tập. Hiện tại Poppy English cũng có chương trình đào tạo IELTS online cho các bạn ở xa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Số 322 Đường Thành Công, Tổ 66, Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái, Yên Bái
  • Khu shophouse Vincom, Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 0878 835 858
Email: info@poppy.edu.vn
Website: https://poppy.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/poppy.edu.vn

Poppy English House
Poppy English House

Poppy English House
Poppy English House

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 150 trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 15 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng - chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước... chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+). Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi...Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Yên Bái 2

Địa chỉ: 732 Điện Biên, P Minh Tân, TP. Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 021 6383 6666 & 021 6386 5555

Email: ocean_yenbai2@ocean.edu.vn

Website:https://ocean.edu.vn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Đăng ngày 20/04/2022, 15 lượt xem