Top 3 Trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất tại Nghi Sơn

Cập nhật: 09/08/2022, 47 lượt xem

Việc học tiếng Anh ngày nay dường như là một kỹ năng không thể thiếu đối với chúng ta. Vì chỉ khi có vốn ngoại ngữ tốt thì mới có thể mở rộng quan hệ quốc tế, giúp đất nước phát triển. Tuy nhiên, gần đây nhiều trung tâm tiếng Anh kém chất lượng mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, Tikibook sẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Nghi Sơn để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Anh Ngữ Green Nghi Sơn

Trung tâm Anh Ngữ Green Nghi Sơn được thành lập để tạo điều kiện cho nhu cầu học tập và rèn luyện nâng cao trình độ tiếng Anh tại Nghi Sơn, Thanh Hóa. Trung tâm luôn tạo môi trường tốt nhất và đồng hành với học sinh vô cùng hiệu quả trong quá trình học tập. Đội ngũ giáo viên với chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng bổ ích nhất. Đó là thế mạnh và cũng là sự nhiệt huyết trong sự nghiệp mà trung tâm luôn cố gắng để xây dựng.

Trung tâm Anh Ngữ Green Nghi Sơn có nhiều khóa học khác nhau, phù hợp với trình độ của nhiều học viên từ trẻ nhỏ đến người đi làm. Một số khóa học tại trung tâm như:

 • Lớp tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm
 • Lớp tiếng anh cho các bạn 4 - 6 tuổi
 • Lớp ngữ pháp tiếng anh mất gốc
 • Lớp ngữ pháp tiếng anh chuyên sâu 7, 8

Đến với Anh Ngữ Green Nghi Sơn bạn sẽ được nhân viên tư vấn khóa học phù hợp nhất với bản thân mình. Ngoài ra,trung tâm còn có ưu đãi giảm 20% khi đăng ký cho anh em một một nhà hoặc con giáo viên. Vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Đường Trần Oanh, Phường Nguyên Bình, Thị Xã Nghi Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 0338 465 361
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhngutgreen/
Thời gian mở cửa: 07:00 - 21:00

Anh Ngữ Green Nghi Sơn
Anh Ngữ Green Nghi Sơn

Anh Ngữ Green Nghi Sơn
Anh Ngữ Green Nghi Sơn

Học Viện Anh Ngữ A Plus Nghi Sơn

Năm 2013, Học viện anh ngữ A Plus được thành lập chi nhánh đầu tiên tại TP. Thanh Hóa với khoảng hơn 300 học viên theo học. Năm 2015, A Plus phát triển thêm Mầm non song ngữ A Plus đầu tiên tại Chi nhánh TP. Thanh Hóa. Sau 8 năm thành lập và phát triển, A Plus đã trở thành một hệ thống giáo dục hàng đầu trải dài toàn quốc với 30 chi nhánh. Ở Nghi Sơn, học viên muốn đăng ký học tại A Plus thì cũng có thể dễ dàng đặng ký học ngoại ngữ tại Học Viện Anh Ngữ A Plus Nghi Sơn.

Anh ngữ quốc tế A Plus Nghi Sơn cung cấp các khóa học:

 • Tiếng anh mầm non 3 - 5 tuổi
 • Tiếng anh tiểu học: 6 - 10 tuổi
 • Tiếng anh thiếu niên: 11 - 18 tuổi
 • Tiếng anh giao tiếp cho sinh viên, người đi làm
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge, thi ielts, thi toeic…
 • Hiện hệ thống trung tâm tiếng Anh này đào tạo nhiều chương trình phù hợp nhiều độ tuổi khác nhau. Anh ngữ quốc tế Aplus Nghi Sơn cung cấp và bồi dưỡng 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Nhiều phương pháp dạy học tiến bộ, mới mẻ kích thích tinh thần học tiếng Anh cho học viên.

A Plus Nghi Sơn luôn tìm kiếm những phương pháp và chương trình dạy học mới lạ giúp trẻ vận dụng trí thông minh như: Cuộc thi hùng biện Debate Tournament, Cuộc thi viết thư UPU… Tại A Plus, thay cho phương pháp học truyền thống. Tại đây các thầy cô sẽ giúp học viên cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên thân thuộc. Trung tâm luôn tạo ra sự kết nối giữ phụ huynh, học viên và trung tâm.


Học viện Anh ngữ quốc tế A Plus Nghi Sơn với sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam trở thành "công dân toàn cầu", có hoài bão, tư duy và tầm nhìn rộng mở, không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn góp phần giúp cho sự phát triển chung của cộng đồng, thế giới và tôn vinh giá trị bản sắc riêng của đất nước, của dân tộc mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Khu phố Trung Chính, Phường Hải Hòa, Thị Xã Nghi Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 0237 3616 777
Website: https://www.aplusacademy.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HocVienAnhNguAplusNghiSon/

Học Viện Anh Ngữ A Plus Nghi Sơn
Học Viện Anh Ngữ A Plus Nghi Sơn

Học Viện Anh Ngữ A Plus Nghi Sơn
Học Viện Anh Ngữ A Plus Nghi Sơn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả chi nhánh tại Nghi Sơn, Thanh Hóa. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu Nghi Sơn luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên. Đến với Ocean Edu Nghi Sơn học viên được học tập trong môi trường quốc tế năng động. Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có chuyên môn dày dặn cùng với chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế vô cùng hấp dẫn. Ocean Edu Nghi Sơn áp dụng công nghệ hiện đại và có hệ thống quản lý trực tuyến LMS ưu việt giú kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.


Một số thông tin về Ocean Edu Nghi Sơn:

 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...
 • Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu.
 • Trung tâm luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.


ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:


 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu Nghi Sơn cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 01 Lê Huy Tuần, Tiểu Khu 6, Phường Hải Hòa, Thị Xã Nghi Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 0237 8880 666

Điện thoại: 1900 6494

Email: ocean_nghison@ocean.edu.vn
Website: ocean.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.NghiSonTH
Thời gian mở cửa: 07:00 - 21:35

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu