Top 3 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Kim Động, Hưng Yên

Cập nhật: 09/08/2022, 51 lượt xem

Để có thể chinh phục được tiếng Anh là một điều không hề đơn giản và điều đó cần cả một quá trình học tập. Bởi trong kỹ năng sử dụng Anh ngữ cần rất nhiều yếu tố, trong đó các phương pháp và môi trường học tập thiết thực được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định sự tiến bộ của học viên. Vì vậy mà Tikibook xin điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại huyện Kim Động, Hưng Yên để giúp các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Anh phù hợp.

Trung tâm Anh ngữ Star Chỉ đường

Trung tâm Anh ngữ Star tự hào là trung tâm Anh ngữ với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sở hữu chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế. Luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhằm mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, sự kết hợp giữa giáo trình của nhà xuất bản nổi tiếng, kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, các dịch vụ chăm sóc học viên cộng với sự am hiểu các điều kiện phát triển hiệu quả kỹ năng Anh ngữ cho người Việt Nam của đội ngũ giáo viên ân cần, tâm huyết, trung tâm Anh ngữ Star luôn tự hào là địa chỉ tin cậy đào tạo các học viên vượt bậc về khả năng tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Star không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên. Anh ngữ Star cam kết cung cấp các dịch vụ bằng tất cả sự nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả nhằm trang bị cho thế hệ trẻ có kiến thức vững chắc, mở rộng tầm nhìn, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Bài học tại Anh ngữ Star luôn được thiết kế trực quan sinh động thông qua các hoạt động tương tác vui nhộn đa dạng. Học viên tại Star luôn được chú trọng thực hành đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trung tâm Anh ngữ Star định hướng trở thành một trong những trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Tây Thịnh, Thọ Vinh, Kim Động, Hưng Yên

Điện thoại: 0334 475 333 & 0587 473 333

Email: anhngustar.hy@gmail.com

Website: http://www.tranthiphuong.com/

Fanpage: www.facebook.com/AnhnguStarHY

Trung tâm Anh ngữ Star Chỉ đường
Trung tâm Anh ngữ Star Chỉ đường

Trung tâm Anh ngữ Star Chỉ đường
Trung tâm Anh ngữ Star Chỉ đường

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Sunkids Chỉ đường

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Sunkids - Sunkidis Gold trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sunkids Gold Việt Nam chính thức ra đời vào năm 2016. Hiện Sunkids đã mở rộng thành công 30 trung tâm ở các tỉnh thành khác nhau. Cho đến nay, điều mà Sunkids - Sunkids Gold theo đuổi đó chính là tư duy ngôn ngữ, tư duy logic về các kiến thức xã hội, mà các con có thể vận dụng được ngôn ngữ để truyền đạt suy nghĩ, kiến thức đó ra bên ngoài. Tiếng Anh phải là ngôn ngữ sống.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Sunkids cung cấp các khóa học tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

 • Tiếng Anh mầm non (từ 3 - 5 tuổi)
 • Tiếng Anh tiểu học (từ 6 - 10 tuổi)
 • Tiếng Anh trung học (từ 11 - 15 tuổi)

Sunkids Gold cam kết mang đến cho cho các học viên của mình một môi trường học Anh ngữ tốt nhất. Cung cấp các chương trình và khóa học được thiết kế kĩ lưỡng, tập trung vào trẻ em, định hướng gia đình và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Sunkids Gold tin rằng, kiến thức thiết yếu và kỹ năng cần thiết học được tại Sunkids Gold sẽ là nền tảng vững chắc giúp các em tự tin hướng tới tương lai.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Đội 4, Dưỡng Phú, Chính Nghĩa, Kim Động, Hưng Yên (Gần chợ Phận)

Điện thoại: 0984 073 392

Email: sunkidsgoldkimdong@gmail.com

Website: sunkidsgold.edu.vn
Fanpage:

 • www.facebook.com/SunkidsGold.edu.vn
 • www.facebook.com/Sunkids-Gold-Kim-Động-105223381550908

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Sunkids Chỉ đường
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Sunkids Chỉ đường

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Sunkids Chỉ đường
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Sunkids Chỉ đường

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Chỉ đường

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hàng trăm chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả các chi nhánh tại tỉnh Hưng Yên. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang trong mình sứ mệnh là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Đến Ocean Edu, bạn sẽ nhận được cam kết đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 15 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ocean Edu Kim Động
Địa chỉ:
QL39A, (Cty nước sạch Ngọc Tuấn), Chính Nghĩa, Kim Động, Hưng Yên
Điện thoại:
022 1382 7555 & 022 1382 8555

Điện thoại: 1900 6494

Email: ocean_kimdong@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/OceanEdu.KimDong

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Chỉ đường
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Chỉ đường

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Chỉ đường
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Chỉ đường