Top 5 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại tỉnh Yên Bái

Hiện nay, tại Yên Bái cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước, nhu cầu học ngoại ngữ của học sinh, sinh viên, học viên, người lao động ngày càng phát triển. Xuất phát từ thực trạng đó, nhiều trung tâm ngoại ngữ đã được hình thành và hoạt động mạnh mẽ. Sau đây, mời bạn đọc cùng Tikibook điểm qua danh sách top 5 trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Yên Bái.

Trung tâm anh ngữ AD English Yên Bái

Trung tâm anh ngữ AD English Yên Bái chuyên đào tạo các khoá học tiếng anh trẻ em, tiếng anh giao tiếp... với giáo viên người nước ngoài.

Học viên học tập tại AD English Yên Bái sẽ được:

 • Học với giáo viên nước ngoài
 • Học tập trong môi trường chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như chuyên môn cao, có được đầy đủ chứng chỉ quốc tế như IELTS, TESOL…
 • Cơ sở vật chất hiện đại như tivi cảm ứng, tích hợp tất cả chương trình dùng linh hoạt như bảng thông minh

Trung tâm Anh ngữ AD English là địa chỉ tin cậy ở thành phố Yên Bái mang đến trải nghiệm học tiếng Anh hiện đại; đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình chinh phục tri thức, nơi chắp cánh những ước mơ bay xa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 1110 Đường Yên Ninh, TP Yên Bái, Yên Bái
 • 122 Đại lộ Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 0983 159 327 & 0968 192 708
Email: adstarenglish@gmail.com
Fanpage:

 • www.facebook.com/adenglishcs1/
 • www.facebook.com/adenglishcs2

Trung tâm anh ngữ AD English Yên Bái
Trung tâm anh ngữ AD English Yên Bái

Trung tâm anh ngữ AD English Yên Bái
Trung tâm anh ngữ AD English Yên Bái

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh và hoài bảo của mình, trung tâm không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với nhu cầu tri thức mà xã hội đặt ra. Bên cạnh đó, trung tâm đã, đang và tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực ngoại ngữ ở trong và ngoài nước nhằm giúp học viên có kết quả học tập tốt, nhanh chóng đạt được trình độ, đẳng cấp như mong muốn.

Là trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại Yên Bái cung cấp các khóa học và môi trường tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.
Chương trình đào tạo: Trung tâm sử dụng giáo trình quốc tế của NXB Oxford, Cambridge, Pearson...có điều chỉnh và bổ sung để học sinh vừa đạt kết quả đầu ra theo chuẩn Cambridge và đạt kết quả tốt nhất ở trường theo chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Giáo viên của New Vision: Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp loại Khá - Giỏi các trường chuyên Ngoại ngữ, tối thiểu có chứng chỉ B2 Châu Âu. Giáo viên Bản ngữ từ các nước Anh, Mỹ, Canada... có chứng chỉ TESOL quốc tế.
Cơ cấu giáo viên Bản ngữ và giáo viên Việt Nam được New Vision nghiên cứu và áp dụng tỷ lệ phù hợp nhất đối với từng cấp độ nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng buổi học cũng như phát huy thế mạnh của giáo viên đối với từng phần Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Trẻ trong độ tuổi từ 0 - 10 tuổi được đánh giá là giai đoạn phù hợp nhất để bắt đầu học tiếng Anh. Trong giai đoạn này não bộ của trẻ đang trong giai đoạn phát triển, trẻ có khả năng tiếp nhận, ghi nhớ thông tin và bắt chước rất nhanh. Vì vậy, cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn ở độ tuổi này sẽ giúp con phát âm chuẩn, có phản xạ giao tiếp và tư duy bằng tiếng Anh. Thông điệp của New Vision cho các bố mẹ rằng, “Các bố mẹ ơi, đừng bỏ lỡ giai đoạn vàng học tiếng Anh của con, hãy cùng New Vision chúng ta giúp các con kiến tạo tương lai ngay từ hôm nay nhé”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 16 Tô Hiệu, TP Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 0916 252 662 & 0961 252 662

Email: nvi.edu.vn@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/newvisionyenbai/

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision

Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Yên Bái

Tháng 9 năm 2011, trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Yên Bái chính thức đi vào hoạt động. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công chức, viên chức, trung tâm đã đáp ứng được phần nào nhu cầu học
Tin học, Ngoại ngữ của cán bộ, nhân dân trong tỉnh.

Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Yên Bái liên tục mở các lớp và không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa loại hình đào tạo như: lớp tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, lớp bồi dưỡng giáo viên Anh, tiếng Anh, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Anh, tiếng Trung du lịch, ôn luyện tiếng Anh cho học sinh các cấp học và các lớp tin học văn phòng,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 01, Tô Hiệu, Đồng Tâm, TP Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 0988 868 884

Email: nnth@yenbai.edu.vn

Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Yên Bái
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Yên Bái

Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Yên Bái
Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Yên Bái

Trung tâm Ngoại ngữ trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái

Trung tâm Ngoại ngữ là một trong 12 đơn vị của trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái, được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực có trình độ tiếng Anh nhất định phục vụ cho tỉnh Yên Bái và các tỉnh lân cận trước xu thế hội nhập của nước ta ngày càng sâu rộng.

Trung tâm Ngoại ngữ trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái có nhiệm vụ:

 • Đào tạo giáo viên tiếng Anh có trình độ cao đẳng sư phạm hệ chính qui cho các trường trung học cơ sở của tỉnh Yên Bái và các tỉnh Lào Cai, Sơn La.
 • Đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ cao đẳng tiếng Anh hệ chính qui cho ngành du lịch của tỉnh Yên Bái
 • Giảng dạy tiếng Anh cơ bản (trình độ sơ cấp) cho tất cả các khối lớp thuộc chuyên ngành khác trong trường, hệ cao đẳng chính qui và các lớp vừa làm vừa học.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có trách nhiệm cao trong công việc, Trung tâm Ngoại ngữ trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái đang từng bước chuẩn bị những điều kiện cho việc đào tạo sinh viên có trình độ đại học vào những năm tới theo lộ trình xây dựng trường đại học Yên Bái trong tương lai gần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 53, Đồng Tâm, TP Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 029 3385 2218

Website: http://suphamyenbai.edu.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái
Trung tâm Ngoại ngữ trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái

Trung tâm Ngoại ngữ trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái
Trung tâm Ngoại ngữ trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Yên Bái. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 15 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Yên Bái 2

Địa chỉ: 732 Điện Biên, Minh Tân, TP. Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại:021 6383 6666 & 021 6386 5555

Email: ocean_yenbai2@ocean.edu.vn

Website:www.ocean.edu.vn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Đăng ngày 06/04/2022, 55 lượt xem