11 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Quận Tân Phú, TP. HCM

Ngoại ngữ là một yếu tố quan trọng không thể thiếu nếu bạn có ý định tìm học bổng để đi du học. Hầu hết các chương trình học bổng đều đòi hỏi bạn phải có khả năng giao tiếp và học tập thông qua một ngôn ngữ tiêu chuẩn (thường là tiếng Anh). Bạn đang ở Quận Tân Phú, bạn muốn học tiếng Anh để phát triển thêm trình độ của mình, nhưng bạn đang ngại ngùng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy cùng Tikibook điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Tân Phú, TP. HCM.

Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA Tân Phú trở thành chi nhánh thứ 29 trên toàn quốc và Thái Lan, với vị trí giao thông thuận tiện, gần trường học và các khu dân cư đông đúc, trung tâm sẽ mang lại một sự tiện lợi và đáp ứng cao nhu cầu học tập của học viên nơi đây. Những chương trình học tiếng Anh theo chất lượng quốc tế và đa dạng như chương trình Active Learning Exam đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL 87+, TOEIC 700+, SAT 1850+, IELTS 6.5+, FCE B2...

Active Learning Kids Teens, tiếng Anh dành cho thiếu nhi, thiếu niên theo tiêu chuẩn của Cambridge (Starters, Movers, Flyers, PET, KET), tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm. Đội ngũ giáo viên bản ngữ Trung tâm Anh ngữ AMA dày dặn kinh nghiệm và tận tình trung tâm sẽ đồng hành cùng mọi đối tượng học viên trên con đường trau dồi kiến thức tiếng Anh và phát triển toàn diện. Khu vực lớp học theo phong cách quốc tế, phù hợp với mọi lứa tuổi, trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại cùng với các chương trình học sẽ giúp học viên thêm yêu thích và hào hứng trong từng tiết học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 123A Nguyễn Sơn, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: (028) 39 737 150
Email: ao@amatanphu.edu.vn
Website: http://amatanphu.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/amatanphu123a/

  Trung tâm Anh ngữ AMA
  Trung tâm Anh ngữ AMA

  Trung tâm Anh ngữ AMA
  Trung tâm Anh ngữ AMA

  Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia

  Anh ngữ Hoàng Gia là trung tâm dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, được thành lập, điều hành và chịu trách nhiệm chuyên môn bởi những giáo viên, giảng viên tốt nghiệp học vị thạc sĩ đại học Canberra, thủ đô Úc. Với một bộ phận quản lý và đội ngũ giáo viên có tư chất đạo đức tốt, nghiệp vụ sư phạm chuyên môn cao và có kinh nghiệm giảng dạy Việt Nam và quốc tế.

  Anh ngữ Hoàng Gia là nơi tổ chức cho học viên các khóa học tiếng Anh chất lượng với phương châm "học phí tiết kiệm chất lượng quốc tế". Tất cả giáo viên tại trung tâm đều trải qua quy trình tuyển chọn, đào tạo và thường xuyên được tham gia các buổi tập huấn của NXB Oxford và Cambridge về giáo trình và các phương pháp giảng dạy hiện đại.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 321D Tân Kỳ Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM - (028) 6267 4910
  • 303E Nguyễn Sơn, Q. Tân Phú, TP. HCM - (028) 6684 8581
  • 50 Tân Kỳ Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM - (028) 6659 7978

  Điện thoại: 0903 395 296
  Website: http://www.royalschool.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguhoanggia

     Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia
     Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia

     Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia
     Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia

     Anh ngữ Ms Hoa

     Năm 2012, Trung tâm anh ngữ đầu tiên của Ms Hoa mang tên Ms Hoa TOEIC ra đời tại Thanh Xuân (Hà Nội). Đến nay, cô và cộng sự đã phát triển thành công thương hiệu chuyên đào tạo chứng chỉ TOEIC uy tín với hơn 20 cơ sở trải rộng khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước. Anh ngữ Ms Hoa đã đào tạo thành công hơn 800.000 học viên và nhận được nhiều đánh giá cao của phụ huynh - học sinh.

     Đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ Ms Hoa không chỉ đơn thuần là người dạy học mà còn là những sứ giả truyền cảm hứng, lan tỏa niềm đam mê ngôn ngữ và giúp học viên khơi hợi hứng thú và tình yêu với môn tiếng Anh. Anh ngữ Ms Hoa không ngừng phấn đấu xây dựng thêm nhiều cơ sở, đồng thời cải tiến phương pháp dạy và học nhằm nâng cao trải nghiệm học tiếng Anh cho học viên.

     Tại quận Tân Phú, Anh ngữ Ms Hoa là địa chỉ học và luyện thi Toeic hàng đầu và là lựa chọn của nhiều phụ huynh - học sinh. Ngoài các lớp học tập trung theo trình độ đầu vào, Anh ngữ Ms Hoa còn có khóa luyện Toeic cấp tốc 1 kèm 1 và khóa tiếng Anh doanh nghiệp phù hợp với đa dạng đối tượng học viên.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 278 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
     Điện thoại: (028) 2200 4747
     Website: https://www.anhngumshoa.com/
     Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/

     Anh ngữ Ms Hoa
     Anh ngữ Ms Hoa

     Anh ngữ Ms Hoa
     Anh ngữ Ms Hoa

     Gee-O Vietnam English For Kids

     Thêm một trung tâm tiếng Anh chuyên dành cho trẻ em tại quận Tân Phú nữa mà Tikibook muốn giới thiệu cho bạn là Gee-O Vietnam English For Kids. Với phương châm phát triển kỹ năng sống của trẻ trên nền tảng ngôn ngữ Anh, chương trình học tại Gee-O Vietnam English For Kids được xây dựng theo tiêu chuẩn Anh Quốc.

     Theo học tại Gee-O Vietnam English For Kids, các bé sẽ được xây dựng một nền tảng ngữ âm vững chắc - điều kiện tiên quyết để phát âm tiếng Anh tốt. Từ đó, bé dễ dàng nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, tự tin nghe - nói như người bản xứ. Đồng thời, thông qua các hoạt động vui chơi diễn ra trong lớp, bé tăng vốn từ vựng và khả năng phản xạ tiếng Anh trong thực tế.

     Đội ngũ giáo viên người nước ngoài và trợ giảng dày dạn kinh nghiệm tại Gee-O Vietnam English For Kids sẽ là những người trực tiếp truyền cảm hứng và sự đam mê đối với việc học của trẻ. Vì vậy, ba mẹ còn ngại ngần gì mà không liên hệ với Gee-O Vietnam English For Kids ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:

     • 442 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM - 0941 295 454
     • 282 Tân Hương, P. Tân Quý, quận Tân Phú, TP. HCM - 0941 295 454

     Website: https://gee-o.edu.vn/
     Fanpage: https://www.facebook.com/geeoenglish.vietnam

     Gee-O Vietnam English For Kids
     Gee-O Vietnam English For Kids

     Gee-O Vietnam English For Kids
     Gee-O Vietnam English For Kids

     Joy English - Practice Makes Perfect

     Trung tâm Joy English - Practice Makes Perfect là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại TP. HCM. Với hơn 5 năm hoạt động, Joy English - Practice Makes Perfect đã đào tạo hàng nghìn học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Joy English - Practice Makes Perfect cam kết học viên sẽ chấm dứt "bệnh" sợ nghe - ngại nói chỉ sau một khóa học.

     Với mô hình học ứng dụng tại Trung tâm Joy English - Practice Makes Perfect, học viên được thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh thường xuyên trên lớp giúp tạo phản xạ ngôn ngữ tự nhiên như người bản xứ. Đội ngũ giáo viên 100% bản xứ dày dạn kinh nghiệm, có bằng sư phạm Anh ngữ sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu giao tiếp lưu loát với người nước ngoài bằng tiếng Anh. Đây cũng là địa chỉ tin cậy để học tiếng anh cho học sinh - sinh viên và người đi làm tại quận Tân Phú do chất lượng tốt, học phí hợp lý.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 651 Luỹ Bán Bích, Q. Tân Phú, TP. HCM
     Điện thoại: 0766 615 156 & 0369 066 900
     Fanpage: https://www.facebook.com/joyenglish123/

     Joy English - Practice Makes Perfect
     Joy English - Practice Makes Perfect

     Joy English - Practice Makes Perfect
     Joy English - Practice Makes Perfect

     Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ

     Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại quận Tân Phú, TP. HCM. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh từ bậc mầm non cho đến thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp và luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, FCE,...


     Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ sở hữu bộ giáo trình tiêu chuẩn, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm người bản xứ, lớp học được trang bị những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc học tiếng Anh. Trung tâm thường xuyên khai giảng nhiều khóa học phù hợp với đa dạng trình độ và mục đích của học viên. Mức học phí cạnh tranh cũng là một điểm cộng khiến nhiều học viên lựa chọn Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ làm nơi gửi gắm tương lai.

     Ngoài ra, Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ thường tổ chức các chương trình ưu đãi học phí và tặng kèm nhiều quà tặng hấp dân nhằm gia tăng lợi ích cho học viên.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 176 - 178 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
     Điện thoại: (028) 6267 3314 & (028) 6267 3324
     Fanpage: https://www.facebook.com/AnhVanHoiSongNgu/

     Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ
     Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ

     Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ
     Trung Tâm Anh Văn Hội Song Ngữ

     Trung tâm Anh ngữ ILA

     ILA là trung tâm cung cấp các chương trình học tiếng Anh hiện đại theo mô hình học tập thế kỷ 21. Tất cả các giáo viên của trung tâm đều là người nói tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao, điều này sẽ giúp học viên ILA được sinh hoạt và học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi lên lớp.

     Đến với ILA, học viên sẽ thích thú là những giờ học kết hợp xem video, chơi các trò chơi cùng với bạn bè vô cùng sinh động và lý thú. Chúng giúp học viên quên đi hết những áp lực cạnh tranh, học hành nhưng lại nạp được nhiều kiến thức bổ ích để đạt được điểm số cao ở các kỳ thi, mà bạn thường gọi là “thời gian lý thú nhất của ngày”.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:

     • 174 Hòa Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM - (028) 7300 2359
     • Tầng 3, Aeon Mall, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Q. Tân Phú, TP. HCM - (028) 7300 2389

     Điện thoại: 1900 6965
     Email: info@ilavietnam.edu.vn
     Website: https://ila.edu.vn/
     Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn

     Trung tâm Anh ngữ ILA
     Trung tâm Anh ngữ ILA

     Trung tâm Anh ngữ ILA
     Trung tâm Anh ngữ ILA

     Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Anna English For Kids

     Trung tâm Anh Ngữ Anna là địa chỉ dạy tiếng Anh cho lứa tuổi mầm non, thiếu nhi và thiếu niên chất lượng tại khu vực Tân Phú. Anna English tự hào là trung tâm có chất lượng đào tạo anh ngữ hàng đầu quận Tân Phú. Cho con em học tại Anna, phụ huynh không chỉ hài lòng về chất lượng đào tạo mà còn ấn tượng bởi chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của trung tâm.


     Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Anna English For Kids luôn hướng đến những tiêu chuẩn toàn cầu, thể hiện qua:

     • Chất lượng giảng dạy hiệu quả
     • Lộ trình rõ ràng, đáp ứng được nhu cầu của học viên
     • Phương pháp giảng dạy hiện đại, không ngừng cải tiến
     • Môi trường học tập an toàn, thân thiện
     • CSKH tận tụy, luôn theo sát và hỗ trợ học viên

     Thấu hiểu mong muốn của phụ huynh và vai trò của việc học tốt ngoại ngữ ngay từ ban đầu, Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Anna English For Kids luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ để phụ huynh có thể yên tâm về tương lai của con em khi cho các bé đồng hàng cùng Anna English.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 50-52 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM
     Điện thoại: (028) 6276 7456
     Website: https://annaenglish.edu.vn/
     Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAnna

     Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Anna English For Kids
     Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Anna English For Kids

     Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Anna English For Kids
     Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Anna English For Kids

     Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ

     Bắc Mỹ là một hệ thống trung tâm dạy Anh ngữ theo đẳng cấp và môi trường học tập quốc tế. Qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường đạt được nhiều thành tích đáng kể và luôn lấy đó làm những bước đi vững chắc để tiếp tục phát triển trong công tác văn hóa ngoài giờ.

     Các chương trình học tập tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy “trực quan tương tác” sẽ giúp cho học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học qua sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp đến từ Anh, Mỹ, Canada có bằng cấp sư phạm được quốc tế công nhận với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

     Điều kiện này giúp cho học viên trau dồi thêm tiếng Anh một cách nhanh chóng và đầy tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ còn có một đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp học viên trong suốt quá trình học tập của mình và cùng với cơ sở vật chất hiện đại và không ngừng nâng cao.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 56 Lê Khôi, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

     Điện thoại: (028) 3972 2268

     Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguquoctebacmy/

      Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ
      Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ

      Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ
      Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ

      Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS

      Hội Việt Mỹ VUS là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước, hệ thống Hội Việt Mỹ VUS được xem là trung tâm học tiếng Anh lý tưởng của nhiều học viên. Hệ thống trung tâm có các trương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY) là trường đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ.

      Đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các học viên, trung tâm Hội Việt Mỹ VUS đã thiết kế các chương trình đào tạo dựa trên nhiều cấp lớp như: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp quốc tế (EIC), tiếng Anh giao tiếp quốc tế cấp tốc, tiếng Anh du học, luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT, tiếng Anh cho doanh nghiệp…

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ:

      • 45B Hòa Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM - (028) 3961 1966
      • 475D Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM - (028) 7300 7687

      Điện thoại: (028) 7308 3333
      Website: https://vus.edu.vn/
      Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

      Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS
      Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS

      Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS
      Trung tâm anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS

      Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali

      Ra đời năm 2007, Anh ngữ quốc tế Cali luôn phát triển không ngừng để mang đến cho các học viên một môi trường học tiếng Anh hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, các chương trình đào tạo tại trung tâm được biên soạn theo chuẩn chương trình dành cho người Việt của viện ETS Hoa Kỳ.

      Đến với Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali học viên yên tâm bởi những phương pháp học độc đáo học theo quy luật tự nhiên: nghe, nói, đọc, viết với một không khí lớp học vui nhộn thích thú, đồng thời môi trường học không tạo cho các học viên bị áp lực, đe dọa hay thưởng phạt.

      Đội ngũ giảng viên chất lượng, bên cạnh giảng viên trong nước giỏi chuyên môn, giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali còn được sự giới thiệu của đại sứ quán các nước như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand tại Việt Nam. Với một cơ sở vật chất khang trang, phòng học được trang bị phương tiện giảng dạy hiện đại như: máy chiếu, màn hình LCD, đường truyền internet chất lượng cao, hệ thống phòng lab…

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ:

      • 54C Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM
      • 58 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

      Điện thoại: 0923 690 345 & 0941 750 760 & 0931 415 152
      Website: http://ngoaingucali.edu.vn/
      Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingucali

       Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali
       Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali

       Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali
       Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali

       Đăng ngày 04/10/2021, 30 lượt xem