Top 9 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Bắc Ninh

Trong thời đại toàn cầu hóa, Anh ngữ trở thành một tiêu chuẩn quốc tế, là chìa khóa mở ra cơ hội tiếp cận với giá trị tiên tiến của thế giới. Học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mà còn là sự khám phá một nền văn hóa toàn cầu, những kiến thức về phong cách sống, ứng xử của người phương Tây. Hãy cùng Tikibook điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Bắc Ninh nhé!

Trung tâm tiếng Anh Atlantic

Tại Atlantic, 100% giáo viên bản ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trường học, trung tâm uy tín ở các nước Anh, Mỹ, Australia, New Zealand,… Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và dày kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế. Các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL. Quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, cộng với chương trình giảng dạy được xây dựng chuẩn hóa của Atlantic sẽ mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích.

Atlantic cung cấp nhiều khóa học phù hợp với mọi nhu cầu và trình độ cải thiện tiếng Anh của người học. Giáo viên dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng chương trình và biên soạn giáo trình để các khóa học luôn đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư của học viên.

Tại Atlantic:

 • Các khóa học liên tục được update vào mỗi đầu tuần trên trang Facebook: Ngoại ngữ Atlantic.
 • Luôn hỗ trợ tất cả các hình thức học mà bạn có nhu cầu.
 • Các chương trình ưu đãi cũng luôn được Atlantic cập nhật sớm nhất trong mỗi tháng.
 • Đào tạo ngoại ngữ trong nhiều môi trường khác nhau, điều đó giúp cho Atlantic tích tụ được nhiều kinh nghiệm để phát triển hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 220 Ngô Gia Tự, Tiền An, Bắc Ninh (cạnh cầu cạn Y-Na) - 0981 778 659 & 022 2381 2884
 • Số 24 Lý Thánh Tông, KĐT Đồng Nguyên, Đồng Nguyên, TX. Từ Sơn, Bắc Ninh - 024 1374 5725

Email: bacninh@avn.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/Ngoại-ngữ-Quốc-tế-Atlantic-Bắc-Ninh-323940394440301/

Trung tâm tiếng Anh Atlantic
Trung tâm tiếng Anh Atlantic

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế L-Hope

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế L-Hope khởi đầu từ một trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ cho khối Doanh nghiệp với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài. Sau 3 năm hoạt động Trung tâm ngoại ngữ quốc tế L-Hope đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong số những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng bậc nhất phạm vi toàn tỉnh Bắc Ninh.

Với cơ sở vật chất được đầu tư các trang thiết bị học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, Trung tâm ngoại ngữ quốc tế L-Hope tạo nên sự khác biệt hoàn toàn trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford… giúp cho học viên cập nhật được những kiến thức hữu dụng nhất. Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ quốc tế L-Hope. Trung tâm cam kết các học viên học tại trung tâm sau khi kết thúc khóa học sẽ có hiệu quả cao nhất. Trong trường hợp học viên không đạt kết quả như mong muốn Trung tâm ngoại ngữ quốc tế L-Hope sẽ có chế độ cho học viên học lại miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 36 đường Lý Anh Tông, Khả Lễ, Võ Cường , TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 0982 092 339

Email: lhopebn@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/ngoaingulhope/

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế L-Hope
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế L-Hope

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế L-Hope
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế L-Hope

Trung tâm tiếng Anh ETC - Bắc Ninh

ETC được thành lập năm 2006 tại Hà Nội, là mô hình Trung tâm Anh ngữ hiện đại dành riêng cho học sinh mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT…Từ 10/5/2019, ETC tại Tp. Bắc Ninh chính thức khai trương đi vào hoạt động với mục tiêu giúp các em học sinh, sinh viên tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh được nâng cao trình độ, tự tin giao tiếp tiếng Anh và đạt điểm cao trong các kỳ thi tại nhà trường và các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC…).

Phụ trách chuyên môn và điều hành ETC là Tiến sỹ Vũ Thị Bích Hải - Giảng viên Đại học Ngoại thương Hà Nội cùng các đồng nghiệp là Giảng viên ĐHSP Ngoại ngữ, ĐH Ngoại ngữ HN.

Trung tâm tiếng Anh ETC - Bắc Ninh có:

 • ETC có đội ngũ giáo viên Việt Nam và BẢN NGỮ giàu kinh nghiệm, trách nhiệm;
 • ETC có hệ thống giáo trình và tài liệu giảng dạy được thiết kế khoa học dựa trên chương trình giảng dạy tiếng Anh ở bậc mầm non, tiểu học, trung học của các nước Mỹ, Anh và Úc. Chương trình này sẽ giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn bằng việc học theo tư duy và thực hành ngôn ngữ của học sinh bản xứ;
 • ETC có phòng học được thiết kế đẹp, đảm bảo an toàn; cùng với các thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại. Mỗi lớp không quá 15 em nên tất cả các em đều nhận được sự quan tâm sát sao của giáo viên;
 • ETC sẽ cung cấp, hướng dẫn cho phụ huynh, học sinh các chương trình học tiếng Anh công nghệ 4.0 giúp bổ trợ cho học sinh học tiếng Anh hiệu quả, tiến bộ nhanh.

ETC luôn cam kết chất lượng đào tạo:

 • 100% GV BẢN NGỮ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, New Zealand… và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm ở Việt Nam.
 • 100% GV VN tốt nghiệp các Đại học chuyên ngữ (tiếng Anh) có kinh nghiệm, phương pháp ôn luyện thi dễ hiểu, dễ nhớ …
 • Cam kết ĐẠT ĐIỂM đầu ra cho các học sinh luyện thi IELTS, TOEIC, SAT.

Các khóa học tại ETC:

 • Tiếng Anh giao tiếp dành cho thiếu nhi và thiếu niên (Giáo viên BẢN NGỮ)
 • Ngữ pháp tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, THCS, THPT (Giáo viên VN)
 • Luyện thi vào các lớp chuyên Anh (Giảng viên ĐH chuyên ngữ + GV trường chuyên Hàm Thuyên)
 • Luyện thi IELTS, TOEIC, SAT (Giảng viên Đại học chuyên ngữ + 15% GV bản ngữ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 134 Ngọc Hân Công Chúa, Ninh Xá, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0918 783 618 & 0399 563 168 & 0329 165 268 & 0329 185 268
Email: etcbacninh@etc.org.vn
Website: http://tienganhetc.com/
Fanpage: www.facebook.com/tienganhetc/

  Trung tâm tiếng Anh ETC - Bắc Ninh
  Trung tâm tiếng Anh ETC - Bắc Ninh

  Trung tâm tiếng Anh ETC - Bắc Ninh
  Trung tâm tiếng Anh ETC - Bắc Ninh

  Trung tâm Anh ngữ E4P

  Anh ngữ E4P là tổ chức chuẩn hoá phát âm đầu tiên ở Bắc Ninh, đặt nền móng vững chắc giúp học viên học tiếng Anh một cách bền vững, không chỉ đọc - viết mà còn nghe - nói tốt, tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh.


  Trung tâm Anh ngữ E4P sử dụng giáo trình tiên tiến đã được áp dụng thành công ở nhiều nơi trên thế giới nhằm xoá bỏ phương pháp học tiếng Anh truyền thống đọc-viết-nghe-nói, thiên về thụ động học ngữ pháp ít giao tiếp, đây là nguyên nhân mà rất nhiều người Việt Nam bỏ thời gian học tiếng Anh rất nhiều nhưng khả năng sử dụng tiếng Anh lại rất yếu. Khắc phục nhược điểm trên, trung tâm xây dựng phương pháp học hoàn toàn mới thuận theo tự nhiên, thiên về Nghe - Nói trước Đọc - Viết sau.

  Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Anh ngữ E4P có năng lực chuyên môn tốt, trình độ sư phạm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thái độ tích cực, tận tình, tâm huyết với người học. Anh ngữ E4P cam kết các bạn đến với trung tâm sẽ được hưởng mức phí thấp hơn các nơi khác từ 30-40% và được bảo đảm thành công 100%.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Tiêu Sơn, Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh

  Điện thoại: 0988 424 679 & 0966 965 638
  Email: anhngue4p@gmail.com
  Website: anhngue4p.com | e4p.edu.vn
  Fanpage: www.facebook.com/trungtame4p/

   Trung tâm Anh ngữ E4P
   Trung tâm Anh ngữ E4P

   Trung tâm Anh ngữ E4P
   Trung tâm Anh ngữ E4P

   Trung tâm ngoại ngữ Full House

   Trung tâm ngoại ngữ Full House là ngôi nhà tri thức nơi giúp hiện thực những ước mơ, là nơi sẽ thắp lửa tình yêu với
   ngôn ngữ và khơi dậy nguồn đam mê với tiếng Anh. Trung tâm ngoại ngữ Full House có môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp học viên tích lũy từ vựng, ngữ pháp siêu tốc, đạt được kết quả nhanh mà vững chắc. Các học viên khi tới với trung tâm sau 1-2 khóa học sẽ trở nên yêu thích tiếng Anh và tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Học ở Trung tâm ngoại ngữ Full House, học viên luôn giữ động lực học, nâng cao trình độ tự nhiên, dễ dàng và hiệu quả.

   Rất nhiều học viên sau khi học xong đã nhận xét rằng: "Mới chỉ học ở trung tâm được khoảng nửa tháng nhưng mình thấy ở đây rất tốt. Cô giáo cũng như các bạn nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Mọi người nếu muốn học ngôn ngữ mình yêu thích hãy đến đây học và cảm nhận nhé". Trung tâm ngoại ngữ Full House là địa chỉ tin cậy để học tiếng Anh do có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó là phương pháp đào tạo hiện đại được liên tục cập nhật. Cơ sở vật chất khang trang của Trung tâm ngoại ngữ Full House cũng một phần làm nên tên tuổi của trung tâm.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Đối diện gần cổng chính KCN Tiên Sơn, Nội Duệ, Tiên Du, Bắc Ninh - 0966 202 606
   • Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh - 0869 822 925
   • 179 Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh - 0965 499 773

   Email: ngoaingufullhouse@gmail.com

   Website: http://www.ngoaingufullhouse.com

   Fanpage: www.facebook.com/ngoaingufullhouse/

   Trung tâm ngoại ngữ Full House
   Trung tâm ngoại ngữ Full House

   Trung tâm tiếng Anh Apollo Bắc Ninh

   Với hành trình 25 năm xây dựng và phát triển, Apollo English hiện là một trong những trung tâm giáo dục uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đến với Apollo English, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học:

   • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Anh qua môn học cho trẻ em (4-17 tuổi).
   • Phương pháp giảng dạy tiếng Anh độc quyền giúp trẻ xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.
   • Môi trường học hiện đại với cách học mà chơi, chơi mà học cùng nhiều chương trình ngoại khóa phù hợp, hấp dẫn.

   Năm 2018, Apollo English đã vinh dự nhận Giải thưởng Hệ Thống Đào Tạo Anh Ngữ Của Năm (English Language Teaching Provider of the Year) từ Education Investor Asia Awards 2018 sau khi xuất sắc vượt qua 2 đại diện danh tiếng đến từ Singapore là Trường Đại học Kinh doanh & Tài chính London và Học viện The Learning Lab. Thành công nối tiếp thành công, năm 2019 Apollo English chính thức có mặt trong danh sách chung kết giải thưởng quốc tế vinh danh Nền tảng Công nghệ Giáo dục của năm.

   Trung tâm tiếng Anh Apollo Bắc Ninh 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa đào tạo riêng dành cho việc thi lấy chứng chỉ Cambridge, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC. Trung tâm có 100% giáo viên nước ngoài đạt 3 bằng cấp, tốt nghiệp Đại Học, chứng chỉ CELTA, chứng chỉ TKT và luôn hiểu rõ ưu khuyết điểm của học viên để có thể hướng dẫn học viên xây dựng khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tốt nhất.

   Trung tâm tiếng Anh Apollo Bắc Ninh luôn duy trì lớp học với số lượng học viên ít nhằm đảm bảo chất lượng học tốt nhất: trung bình 14-15 học viên/lớp. Học viên được ảm bảo kết quả học tập, được học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt kết quả mong muốn. Apollo English cam kết điểm số tối thiểu 12 trên 15 khiên (có điều kiện đi kèm), khi học viên tham gia Kỳ thi năng lực tiếng Anh Cambridge dành cho thiếu nhi (YLE). Đây là chương trình đảm bảo đầu ra mà Apollo một lần nữa tự hào về chất lượng giảng dạy của mình. Hơn thế nữa, Apollo là một trong những trung tâm dạy trẻ học tiếng Anh được ủy quyền chính thức từ hội đồng khảo thí Cambridge.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Tầng 3 tòa nhà Long Phương, số 374 - 376 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh - 022 2730 6088
   • Tầng 4 - Tòa nhà VNPT - Số 33 Lý Thái Tổ, Ninh Xá, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh - 022 2730 0033

   Hotline: 1900 292 970
   Email:
   talk2us@apollo.edu.vn

   Website: http://apollo.edu.vn

   Fanpage: www.facebook.com/ApolloEnglishVietnam

   Trung tâm tiếng Anh Apollo Bắc Ninh
   Trung tâm tiếng Anh Apollo Bắc Ninh

   Trung tâm tiếng Anh Apollo Bắc Ninh
   Trung tâm tiếng Anh Apollo Bắc Ninh

   Trung tâm Anh Ngữ Trẻ em Doreamon

   Trung tâm Anh Ngữ Trẻ em Doreamon là trung tâm được nhiều cha mẹ tin tưởng, dạy tiếng anh và Toán IQ chuyên biệt cho trẻ từ 3-12 tuổi ở Bắc Ninh.

   Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, yêu trẻ, Trung tâm Anh Ngữ Trẻ em Doreamon hy vọng sẽ giúp các con có một mùa hè thật bổ ích, thêm yêu Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình. Trung tâm Anh Ngữ Trẻ em Doreamon liên tục mở các lớp học trải nghiệm miễn phí cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi tại các khung giờ khác nhau, giúp các con cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng tiếng anh tốt hơn. Ngoài tiếng anh, các con còn có thể nâng cao những kĩ năng khác của bản thân với các hoạt động thú vị. Phụ huynh hãy đưa các bé đến Trung tâm Anh Ngữ Trẻ em Doreamon để được trải nghiệm môi trường tiếng anh hiện đại, được tham gia các hoạt động thú vị nhé.

   Cùng thao khảo một vài nhận xét của phụ huynh đã cho con học ở Trung tâm Anh Ngữ Trẻ em Doreamon: "Hiện tại gia đình tôi đang cho bé theo học tại trung tâm, tôi rất hài lòng về các phương pháp dạy của trung tâm, cũng như sự thân thiện, nhiệt tình của tất cả các giáo viên, nhân viên. Sau một thời gian học ở trung tâm bé nhà tôi được các thầy cô giúp đỡ rất nhiệt tình bé rất thích học tiếng anh ở trung tâm Doremon. Xin cảm ơn trung tâm đã giúp đỡ bé trong thời gian qua ạ"

   MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Tầng 2 Số 48 đường 286 TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh (tầng 2 tòa nhà 7 tầng gần ngã tư Chờ có tầng 5 là trường Mầm non Hoa Mai)

   Điện thoại: 0964 888 196

   Email: anhngudoremon@gmail.com

   Website: http://tienganhyenphong.business.site/

   Fanpage:

   • www.facebook.com/Anhngu.Doraemon.Yenphong/
   • www.facebook.com/anhngudoremonyenphong/

   Trung tâm Anh Ngữ Trẻ em Doreamon
   Trung tâm Anh Ngữ Trẻ em Doreamon

   Trung tâm Anh Ngữ Trẻ em Doreamon
   Trung tâm Anh Ngữ Trẻ em Doreamon

   Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

   Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Bắc Ninh. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

   Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
   mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

   Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

   • Hơn 15 năm hình thành và phát triển
   • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
   • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
   • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
   • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
   • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...

   Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

   ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

   • Discovery 4-6 tuổi
   • Challenge 6-11 tuổi
   • Focus 11-16 tuổi
   • IELTS
   • TOEIC

   Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Ocean Edu Bắc Ninh

   • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà MB, 24 Lý Thái Tổ, Đại Phúc, Bắc Ninh
   • Điện thoại: 022 2654 9595 & 022 2654 9696
   • Email: ocean_bacninh@ocean.edu.vn
   • Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.BacNinh

   Ocean Edu Yên Phong

   • Địa chỉ: Lô 611, khu U đô thị mới, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh
   • Điện thoại: 022 2389 0696 & 022 2389 0698
   • Email: ocean_yenphong@ocean.edu.vn
   • Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.YenPhong/

    Ocean Edu Quế Võ

    • Địa chỉ: Tầng 6+7, Tòa nhà Ocean Edu, Ngã tư TT. Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh (Cạnh Honda Vĩnh Cát 2)
    • Điện thoại: 022 2390 3330 & 022 2390 3377
    • Email: ocean_quevo@ocean.edu.vn
    • Fanpage: https://www.facebook.com/oceaneduquev

    Ocean Edu Từ Sơn 2

    • Địa chỉ: 269 Đường Minh Khai, Phường Đông Ngàn, TP. Từ Sơn, Bắc Ninh
    • Điện thoại: 022 2383 9333 & 022 2395 1000
    • Email: ocean_tuson2@ocean.edu.vn
    • Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.TuSon/

    Ocean Edu Thuận Thành

    • Địa chỉ: Tầng 03 Tòa nhà Long Đạt, Lạc Long Quân, TT. Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh
    • Điện thoại: 022 2390 6622 & 022 2390 6633
    • Email: ocean_thuanthanh@ocean.edu.vn
    • Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduThuanThanh

    Ocean Edu Tiên Du

    • Địa chỉ: Bãi Lán, Lũng Giang, TT. Lim (Đối diện cổng Đình Lim), Tiên Du, Bắc Ninh
    • Điện thoại: 022 2361 8555 & 022 2365 6668
    • Email: ocean_tiendu@ocean.edu.vn
    • Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.TienDu/

    Ocean Edu Lương Tài

    • Địa chỉ: 254 Hàn Thuyên, TT. Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh
    • Điện thoại: 022 2397 2999 & 022 2397 1000
    • Email: ocean_luongtai@ocean.edu.vn
    • Facebook: https://www.facebook.com/OceanEdu.LuongTai/

    Hotline: 1900 6494

    Website: https://ocean.edu.vn/

    Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
    Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

    Anh Ngữ Baboo

    Anh ngữ Baboo là Trung tâm Anh Ngữ có chất lượng đào tạo uy tín, có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, môi trường năng động, sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp ở Bắc Ninh. Vì vậy nên Anh ngữ Baboo được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, gửi gắm con em mình với mong muốn cải thiện kĩ năng tiếng anh.

    Anh ngữ Baboo có đội ngũ giáo viên vô cùng thân thiện, nhiệt tình, tâm huyết với học viên. Các thầy cô ở Anh ngữ Baboo luôn tạo một tâm thế học tập thoải mái, lý tưởng, không gây sức ép, áp lực đối với người học. Giáo trình học của Anh ngữ Baboo luôn được lựa chọn một cách kĩ càng nhất để phụ vụ nhu cầu của người học, với mục đích làm thế nào để đem lại chất lượng học tập hiệu quả. Ở Baboo có kì thi thử IELTS rất hữu ích, có lợi đối với các học viên. Học viên được trải nghiệm toàn bộ 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS: Speaking + Writing + Listening + Reading. Học viên còn được làm quen với cấu trúc và các dạng câu hỏi như một bài thi IELTS thật.

    Một vài nhận xét của những người đã học tại Baboo:

    "Giáo viên thân thiện, yêu trẻ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm. Không gian học thoải mái"
    "Đã đi học và thấy chất lượng, và thái độ phục vụ tốt và nhiệt tình"
    "Mình khá thích môi trường lớp học ở đây lớp học thoải mái, giáo trình, cách dạy hiện đại"

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 84 Đường Phá Lãng, TT. Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh

    Điện thoại: 022 2223 9111 & 0383 310 025

    Email: anhngu.baboo@gmail.com

    Fanpage: www.facebook.com/anhnguquoctebaboo/

    Anh Ngữ Baboo
    Anh Ngữ Baboo

    Đăng ngày 28/03/2022, 23 lượt xem