5 Trung tâm tiếng anh tốt nhất tại tỉnh Sơn La

Khi nhắc tới tiếng Anh thì người ta luôn nghĩ ngay đó là thứ ngôn ngữ toàn cầu. Và đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá thì việc học tiếng Anh cũng là vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, việc xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm đào tạo tiếng Anh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước cũng là điều dễ hiểu, thế nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín thì không phải là chuyện dễ dàng. Vậy nên, hôm nay các bạn hãy cùng Tikibook tìm hiểu về những trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Sơn La nhé!

Anh Ngữ Quốc Tế VDC EDU

Giữa rất nhiều các trung tâm tiếng Anh đang mọc lên, biết chọn nơi nào tốt cho con? VDC EDU tự hào là một trong những trung tâm Anh Ngữ tốt nhất cho con bạn. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài, giúp trẻ phát triển tư duy và tư tin giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ.


VDC EDU hơn cả một trung tâm Anh ngữ, là nơi cho trẻ trải nghiệm, khám phá và tạo cảm hứng đối với ngôn ngữ Tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình giảng dạy mang đến những giờ học thoải mái và đạt hiệu quả cao nhất cho các bạn nhỏ. Trung tâm cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng đào tạo, sau mỗi khóa học trẻ được nhận chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế có giá trị toàn cầu.

  VDC EDU là môi trường để con phát triển tự nhiên nhất mà các phụ huynh từng thấy. Không chỉ có những phương pháp dạy học mới mẻ trên lớp mà còn khiến con phát triển khả năng học tiếng anh rất nhanh, cách tiếp thu từ mới cũng rất tốt qua những buổi ngoại khóa. Đó là điều các phụ huynh rất thích ở trung tâm.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 39 Giảng Lắc, TP. Sơn La, Sơn La (Cạnh trường Mầm Non Ngọc Linh)
  • Cơ sở 2: Tiểu khu 7, Thị trấn Thuận Châu, TP. Sơn La, Sơn La (Đối diện công viên Thuận Châu)
  • Cơ sở 3: Số 40, Tiểu khu 20, Thị trấn Hát Lót, Mai Sơn, TP. Sơn La, Sơn La (Cạnh Honda Hùng Mạnh)

  Điện thoại: 021 2628 3456 & 0912 388 893

  Email: nhantridung.hd@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguquoctevdc.edu/

  Anh Ngữ Quốc Tế VDC EDU
  Anh Ngữ Quốc Tế VDC EDU

  Anh Ngữ Quốc Tế VDC EDU
  Anh Ngữ Quốc Tế VDC EDU

  Uni Language House

  Uni Language House với 3 năm xây dựng và phát triển bằng những chiến lược đào tạo hợp lý, bền vững, các giải pháp sáng tạo, Trung tâm đã dần khẳng định mình và vươn lên trở thành trung tâm Anh Ngữ có quy mô, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Sơn La.

  Trung tâm còn có chương trình đề cập tới nhiều chủ đề rộng khắp và thường gặp trong cuộc sống như gia đình, bè bạn, những đồ vật, những chủ đề như khoa học, nghệ thuật và chữ cái…. kèm theo bản những bài hát đơn giản và vui nhộn dễ nhớ giúp những em tăng thêm sự thích thú và đang dạng khi học tiếng Anh.

  Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình giảng dạy mang đến những giờ học thoải mái và đạt tác dụng cao nhất cho những bạn nhỏ. Mang trong mình sứ mệnh cao quý là tạo thời cơ học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Uni Language House luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học viên, sinh viên trên toàn quốc.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 457A Chu Văn Thịnh, Sơn La Châu, TP. Sơn La, Sơn La
  Điện thoại:
  021 2375 9859

  Facebook: https://www.facebook.com/Anh.Ngu.Quoc.Te.Son.La/

  Uni Language House
  Uni Language House

  Uni Language House
  Uni Language House

  Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây

  Tại Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây, chương trình học được xây dựng thông qua các hoạt động hàng ngày giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. Chương trình cung cấp các kiến thức liên quan đến Toán học, nghệ thuật ....

  Chương trình đề cập đến nhiều chủ đề rộng khắp và thường gặp trong cuộc sống như gia đình, bạn bè, các đồ vật, các chủ đề như khoa học, nghệ thuật và chữ cái…. Học tiếng Anh với các câu chuyện, bài hát, thơ ngắn, dễ hiểu kèm theo các bài hát đơn giản và vui nhộn dễ nhớ giúp các em tăng thêm sự thích thú và đa dạng khi học tiếng Anh để phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng mềm.

  Vì học viên sẽ được học với các giáo viên bản xứ ở Trung tâm Anh Ngữ Huyền Tây với kinh nghiệm giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp nên học viên được làm quen phát âm chuẩn cùng giáo viên, nghe, nói, đọc và viết cơ bản.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: số nhà 218A , Nguyễn Lương Bằng, Tổ 1, Quyết Thắng, TP. Sơn La, Sơn La

  Điện thoại: 0911 209 979 & 021 2853 8888

  Email: anhnguhuyentay.sl@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/ttanhnguhuyentay/

  Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây
  Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây

  Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây
  Trung Tâm Anh Ngữ Huyền Tây

  Học viện Anh ngữ i.Master

  Được bảo trợ bởi Công ty TNHH Tri Thức Sơn La, Học viện Anh ngữ i.Master là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất tại Sơn La. Học viện Anh ngữ i.Master đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh tập trung trên nhiều khía cạnh như: Tiếng Anh cho trẻ em; Giao tiếp tổng quát; Luyện ngữ pháp, phát âm; Luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL và Tiếng Anh chuyên ngành.

  Đội ngũ giáo viên Học viện Anh ngữ i.Master thân thiện, có trình độ chuyên môn, được tuyển chọn kỹ càng từ những quốc gia hàng đầu sử dụng Tiếng Anh và thường xuyên được huấn luyện nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học viên. Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất của các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford. Chương trình đào tạo được cập nhật theo chuẩn Quốc tế (Các kỳ thi KET, PET của Đại học Cambridge, Khung tham chiếu Châu Âu…) giúp học viên có được phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả.

  Đến với Học viện Anh ngữ i.Master, học viên sẽ được phát triển cùng lúc các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và cải thiện được vốn Tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Ngoài ra, Học viện Anh ngữ i.Master còn có các chính sách ưu đãi, các chương trình học bổng miễn phí nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 550 Trần Đăng Ninh, Tổ 1, Quyết Tâm, TP. Sơn La, Sơn La
  Điện thoại: 021 2625 0260
  Email: hv.imaster@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/hv.imaster/?ref=page_internal
  Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

  Học viện Anh ngữ i.Master
  Học viện Anh ngữ i.Master

  Học viện Anh ngữ i.Master
  Học viện Anh ngữ i.Master

  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Sơn La. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

  Ocean Edu
  mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại đây đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

  Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, trung tâm luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số PG1-03 Vincom Sơn La, mặt phố đường Giảng Lắc, Quyết Thắng, TP. Sơn La, Sơn La

  Điện thoại:021 2390 6789 & 021 2390 3456

  Website:https://ocean.edu.vn/

  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

  5/5 - (1 bình chọn)

  Đăng ngày 06/10/2021, 24 lượt xem