10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên trong nhiều doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ học viên trong mục tiêu đào tạo trình độ tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội làm viêc và thăng tiến trong công việc. Vì thế tại Huế có rất nhiều trung tâm tiếng anh được mở ra, tuy nhiên bài viết này Tikibook xin chia sẻ với quý vị và các bạn một trong những trung tâm tiếng anh có bề dày về đào tạo Anh ngữ tại Huế được đánh giá cao.

Trung tâm tiếng Anh EUC

Anh ngữ Quốc tế EUC mang đến chương trình đào tạo quốc tế gắn liền với khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu (The Common European Framework of Reference) và các kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho đa dạng đối
tượng người học từ thiếu nhi (Starters, Movers, Flyers), thiếu niên (KET, PET, FCE) đến người lớn, từ Tiếng Anh tổng quát (KET, PET, FCE, CAE) đến học thuật (IELTS), giao tiếp, chuyên ngành (BEC, BULATS, TKT...).

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy tiên tiến nhất, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo. EUC luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho mỗi học viên, nếu không đạt điều kiện đầu ra tương ứng học viên được học lại miễn phí đối với học phần hiện tại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tầng 7&8 Tòa Nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế
 • 62 Tố Hữu, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế

Điện thoại: 0948 413 377 & 023 4393 8970

Email: info@euc.edu.vn

Website: http://euc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/euccambridgeenglish/

Trung tâm tiếng Anh EUC
Trung tâm tiếng Anh EUC

Trung tâm tiếng Anh EUC
Trung tâm tiếng Anh EUC

Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Huế là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, tập trung trên các lĩnh vực: Ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL, TOEFL iBT); Tiếng Anh chuyên ngành; Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh cho trẻ em. Với phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, Việt Mỹ cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm cùng hệ thống các trung tâm lớn nhỏ, Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình với nền đào tạo tiếng Anh nước nhà. Luôn tự tin với chất lượng của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất khang trang và giáo trình thiết kế khoa học giúp cho học viên hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn và hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 14 Nguyễn Trãi, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế
 • 4 Nguyễn Trường Tộ, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế

Điện thoại: 0905 580 505

Email: khanhhoanguyen0902@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguvietmyhue/

Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ
Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ

Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ
Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ

Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng

Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng được thành lập vào năm 2011 và là một thành viên của Giáo dục Phượng Hoàng. Với mong muốn mang lại cho các học viên ở Huế một môi trường đào tạo tiếng Anh tiên tiến, nơi đây luôn cố gắng xây dựng chương trình học tập toàn diện, hiệu quả để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế từ chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tới các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, hay những chương trình tiếng Anh khác.

Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay trường có gần 300 học sinh ở các cấp học. Trường Phượng Hoàng đang dần khẳng định là địa điểm giáo dục chất lượng và hiệu quả trong hệ thống giáo dục của Huế nói riêng và Việt Nam nói chung. Tại đây, với phương pháp giảng dạy hiệu quả, năng động của 100% giáo viên bản ngữ, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú. Chắc chắn Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng sẽ là môi trường lý tưởng nhất cho sự phát triển Anh ngữ của bạn và gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 33/9 Nguyễn Hoàng, Kim Long, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế

Điện thoại: 023 4351 5678

Email: phoenixschoolvn@gmail.com

Website: http://phoenixeducation.asia/

Fanpage: www.facebook.com/Phoenix-Education-192383114257032/

Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng
Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng

Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng
Trung tâm tiếng Anh Phượng Hoàng

Trung tâm Anh ngữ EFIC

Trung tâm Anh ngữ EFIC là trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Huế, luôn nỗ lực và phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín và chất lượng. Trung tâm anh ngữ Efic với phương châm mang tới cho các học viên một môi trường học tập hoàn hảo và sáng tạo nhằm phát huy tối đa tiềm năng và phát triển các kỹ năng tiếng Anh, tăng cường vốn hiểu biết để có thể hoàn toàn tự tin trong công việc và giao tiếp với bạn bè quốc tế. Với niềm đam mê giảng dạy, kinh nghiệm dồi dào đội ngũ giáo viên EFIC sẽ cố gắng hết mình với vai trò là người truyền lửa ngôn ngữ thứ 2 cho các bạn.

Trung tâm Anh ngữ EFIC xin chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý học viên, phụ huynh trong suốt 9 năm qua. Đội ngũ giáo viên EFIC luôn cam kết sẽ mang lại các buổi học thú vị, chất lượng, các hoạt động trải nghiệm - thực hành nghe nói đến 80% số tiết học. Khi học tập tại Trung tâm Anh ngữ EFIC con vui học, bố mẹ yên tâm, đó là điều mà nơi đây đã giành được nhiều uy tín với học sinh và phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 65 Đinh Tiên Hoàng, Thuận Thành, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế
 • 91 Nguyễn Sinh Cung, Vỹ Dạ, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế

Điện thoại: 0378 808 009 & 023 4354 8395 & 023 4393 3178

Fanpage: https://www.facebook.com/EFIC.Hue

  Trung tâm Anh ngữ EFIC
  Trung tâm Anh ngữ EFIC

  Trung tâm Anh ngữ EFIC
  Trung tâm Anh ngữ EFIC

  Trung tâm E4E English School

  Khởi nguồn từ một ước mơ giúp cho thế hệ tương lai phát triển và hội nhập với thế giới nhanh chóng, trung tâm Anh ngữ E4E đã ra đời với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam tự tin nắm bắt cơ hội và thành công trong môi trường quốc tế trong tương lai.

  Khi người học tham gia học tiếng anh tại trung tâm tiếng Anh E4E, học viên trong một lớp chỉ dao động trong khoảng từ 15 đến 25 người để đảm bảo chất lượng giờ học cũng như môi trường học tập đạt hiệu quả cao. Bởi trong quá trình học, giáo
  viên sẽ phải hướng dẫn cho từng học viên những kỹ năng nghe - nói - đọc - viết phù hợp với khả năng của từng học viên để có phương pháp đánh giá riêng.

  Tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế E4E có nhiều lựa chọn cho học viên theo học các khóa học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để phân bổ lớp sao cho phù hợp với năng lực của mình. Hiện nay học viện có tất cả các khóa cho người lớn và trẻ em.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ :

  • Lô B1.20 Khu biệt thự liền kề 44 Hồ Đắc Di, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế
  • 53 Đinh Tiên Hoàng. Thuận Thành, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế

  Điện thoại: 0918 197 557

  Email: trungtam.anhngue4e@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/e4eenglishschool/

  Trung tâm E4E English School
  Trung tâm E4E English School

  Trung tâm E4E English School
  Trung tâm E4E English School

  Anh Ngữ Kindle

  Anh Ngữ Kindle với chương trình được giảng dạy bởi 100% GV bản ngữ giàu kinh nghiệm, kỹ năng, cùng mức học phí hợp lý, các học viên sẽ được tham gia các khóa học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng. Tại đây có nhiều trình độ lớp phù hợp với lứa tuổi và nhận thức của học sinh để đem lại kết quả học tập tốt nhất cho các em và phụ huynh thêm tin tưởng trung tâm.

  Ngoài ra, Anh Ngữ Kindle có các nhóm nhỏ kèm theo lộ trình riêng cho các bạn từ lớp 2 trở lên với chương trình được cá nhân hóa theo thế mạnh và điểm yếu trong quá trình học tiếng Anh của học viên. Nếu các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con tham gia các nhóm kèm đặc biệt, có thể liên hệ với Anh Ngữ Kindle để được tư vấn và hướng dẫn. Anh Ngữ Kindle với thông điệp tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với gia đình để cùng nhau đem đến cho trẻ một môi trường tích cực, yêu thương và tôn trọng, cùng một khởi đầu chắc chắn cho tương lai.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 42 Lê Lợi, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế
  • 66 Tịnh Tâm, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế

  Điện thoại: 0888 315 996

  Email: kindle.hue@gmail.com
  Website: kindle.edu.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienkindle

  Anh Ngữ Kindle
  Anh Ngữ Kindle

  Anh Ngữ Kindle
  Anh Ngữ Kindle

  Trung tâm Tiếng Anh AMA

  Trung tâm Tiếng Anh AMA được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế của AMA cùng các chương trình dạy tiếng Anh phong phú dành cho nhiều đối tượng như Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên, Chương trình Active Learning. Khi tham gia các khóa luyện thi, học viên được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+.

  Tại Trung tâm Tiếng Anh AMA còn có chương trình tiếng Anh hè Summer Fantasy, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người đi làm… Đội ngũ giáo viên 100% bản địa với chứng chỉ sư phạm quốc tế cùng sự tận tâm và lòng yêu nghề sẽ giúp các học viên làm quen với một cách học tiếng Anh hoàn toàn mới trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 103 Trường Chinh, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế

  Điện thoại: 023 4395 8999 & 0847 958 999

  Email: hue.admission@ilead.edu.vn

  Website: http://ilead.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/amahue/

  Trung tâm Tiếng Anh AMA
  Trung tâm Tiếng Anh AMA

  Trung tâm Tiếng Anh AMA
  Trung tâm Tiếng Anh AMA

  Trung tâm Anh ngữ quốc tế ITC - Huế

  Trung tâm Anh ngữ quốc tế ITC - Huế được thành lập với mong muốn mang đến cho học viên sự tự tin cùng những nền tảng cơ bản của một công dân toàn cầu từ đội ngũ giảng viên tận tình cùng các chuyên gia đến từ Mỹ và Châu Âu giàu kinh nghiệm. Sự giảng dạy tận tâm của các giảng viên uy tín, được đào tạo từ nước ngoài, cùng đội ngũ giảng viên là người bản địa giàu kinh nghiệm; trang thiết bị dạy học tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, học phí cạnh tranh và thường xuyên có các chương trình ưu đãi mang lại sự hài lòng cho học viên.

  ITC xây dựng chương trình học đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các đối tượng học viên từ tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh căn bản, tiếng Anh học thuật tới các khóa luyện thi A2, B1, B2, C1, C2, TOEIC, TOEFL, IELTS. Trung tâm Anh ngữ quốc tế ITC - Huế cam kết đặt sự thành công của học viên lên hàng đầu theo tôn chỉ “Đào tạo ngoại ngữ- Khởi tạo ước mơ – Đồng hành thành công”.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 66 Bà Triệu, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế

  Điện thoại: 0964 642 025

  Website: http://hueitc.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguhueitc/

  Trung tâm Anh ngữ quốc tế ITC - Huế
  Trung tâm Anh ngữ quốc tế ITC - Huế

  Trung tâm Anh ngữ quốc tế ITC - Huế
  Trung tâm Anh ngữ quốc tế ITC - Huế

  Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster

  Trung tâm ngoại ngữ Huế Master chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi và luyện thi IELTS, TOEIC, B1, B2 với mức học phí không quá đắt. Huế Master cũng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các học viên muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ, luyện thi TOEIC.

  Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị giảng dạy tiên tiến. HueMaster chắc chắn là một môi trường học tập tiếng Anh tốt, đầy hấp dẫn giúp học viên chạm tay tới ước mơ giỏi ngoại ngữ của mình. Các giáo trình học sinh động, gần gũi qua nội dung phim ảnh, cuộc sống hằng ngày,…nhằm mang đến bài học thú vị, hiệu quả hơn. Ngoài ra mức giá học phí ở đây cũng phải chăng.

  Đã có rất nhiều học viên sau quá trình học tập ở Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster cải thiện được kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của mình và họ rất hài lòng, đánh giá cao phương pháp học tiếng Anh ở Huế Master. Nếu bạn đang tìm chỗ học tiếng Anh chất lượng thì đừng bỏ lỡ địa chỉ trên nhé.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 56B Điện Biên Phủ, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế

  Điện thoại: 023 4393 4009 & 0943 260 880 & 0945 315 335

  Email: ngoainguhuemaster@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/TTNgoaiNguHueMaster

  Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster
  Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster

  Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster
  Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster

  Trung tâm Anh ngữ Ames

  Trung tâm Anh ngữ Ames cam kết mang lại những chương trình chất lượng, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hệ thống Anh ngữ AMES xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

  Tất cả các giáo viên bản ngữ của Trung tâm Anh ngữ Ames đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia, có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài. Các chương trình đào tạo của Anh ngữ AMES bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL iBT, TOEIC cam kết đầu ra, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp chủ động, đào tạo giáo viên tiếng Anh TESOL.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 3, 18 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế

  Điện thoại: 023 4368 8111

  Email: anhnguames.hue@ames.edu.vn

  Website: ames.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMESHue/

  Trung tâm Anh ngữ Ames
  Trung tâm Anh ngữ Ames

  Trung tâm Anh ngữ Ames
  Trung tâm Anh ngữ Ames

  5/5 - (1 bình chọn)

  Đăng ngày 04/10/2021, 52 lượt xem