Top 5 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại tỉnh Ninh Bình

Hiện nay tại Ninh Bình, học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt đang là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh thắc mắc mỗi khi hè về hoặc bắt đầu năm học mới. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt mà giá cả lại không quá đắt đỏ cũng làm rất nhiều bậc cha mẹ đau đầu khi quyết định chọn mặt gửi vàng ở đâu. Và để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn của mình, hôm nay Tikibook xin giới thiệu danh sách những trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại Ninh Bình.

Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool

Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool là trung tâm phát triển chủ yếu là học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ nhỏ, trung tâm khá uy tín và chất lượng cao, được rất nhiều người tại Ninh Bình biết đến. Nói về anh văn giao tiếp dành cho thiếu nhi thì không một trung tâm nào có thể sánh bằng. Với mong muốn mang lại cho các học viên một môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất, nơi đây là vùng đất luôn cố gắng xây dựng chương trình học tập toàn diện, có hiệu quả để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế từ những chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em.

Luôn quan niệm “Nghe dễ quên – Nhìn chỉ nhớ – Làm mới hiểu ”, Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool vẫn đã và đang nỗ lực không ngừng để có thể củng cố thêm nữa phương pháp học chủ động nhằm khơi gợi cảm hứng và nỗ lực tuyệt vời của từng học sinh.

Hơn thế nữa, với phương pháp giảng dạy hiệu quả, năng động của đội ngũ giáo viên Viêt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích khác, chắc chắn Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool sẽ là môi trường lý tưởng nhất để con em bạn phát triển Anh ngữ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 96 Phúc Thành, TP Ninh Binh, Ninh Bình
Điện thoại: 0916 863 588
Email: tienganhtrememninhbinh.asec9@gmail.com
Website: http://ali.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/AlibabaSchool.NinhBinh/

Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool
Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool

Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool
Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Ninh Bình. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.


Một số thông tin về Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 15 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Ninh Bình

 • Địa chỉ: 109 Lương Văn Thăng, Đông Thành, Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9388 8892 & 022 9388 8893
 • Email: ocean_ninhbinh@ocean.edu.vn

Ocean Edu Ninh Bình 2

 • Địa chỉ: 154 Trần Phú, Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9361 1000 & 022 9361 0000
 • Email: ocean_ninhbinh2@ocean.edu.vn

Ocean Edu Kim Sơn

 • Địa chỉ: Tầng 4 nhà số 14 Thượng Kiệm, TT. Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9372 1666 & 022 9372 0666
 • Email: ocean_kimson@ocean.edu.vn

Ocean Edu Hoa Lư

 • Địa chỉ: Tầng 3 Siêu thị XMmart, 278 Cầu Huyện, TT. Thiên Tôn, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9368 9222 & 022 9368 9333
 • Email: ocean_hoalu@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Anh ngữ Ala Ala

Anh ngữ Ala Ala là một trong những trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ hàng đầu tại Ninh Bình về chất lượng. Tại đây không chỉ được đầu tư tốt về trang thiết bị và môi trường học tập hiện đại mà đội ngũ giáo viên cũng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Các bé vô cùng hào hứng với môi trường học tập tại đây và thích thú hơn trong học tập đem lại chất lượng và kết quả tốt khi trải nghiệm tại trung tâm.

Anh ngữ Ala Ala kết hợp rất nhiều phương pháp trong giảng dạy tiếng anh khiến các bé dễ tiếp thu và học tập hiệu quả hơn như:

 • Học từ vựng cơ bản.
 • Học tiếng Anh theo chủ đề.
 • Chơi các trò chơi tiếng Anh.
 • Miêu tả bằng hình ảnh.
 • Luyện viết những đoạn văn ngắn đơn giản.
 • Học tiếng Anh qua phim ảnh.
 • Học tiếng Anh qua âm nhạc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Thôn 4B Đông Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình
 • Số nhà 22 Hồ Xuân Hương, Tây Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình

Điện thoại: 0962 359 880 & 0977 607 881
Fanpage: //www.facebook.com/ala.anhngu.7

Anh ngữ Ala Ala
Anh ngữ Ala Ala

Anh ngữ Ala Ala
Anh ngữ Ala Ala

GlobalEdu Ninh Bình

GlobalEdu Ninh Bình là địa chỉ học tiếng anh lý tưởng tại Ninh Bình. GlobalEdu hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn trên khắp các tỉnh thành, với gần trăm giáo viên, trợ giảng giỏi, xuất sắc. GlobalEdu áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên khi giảng dạy tại Glo phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo… để được chính thức trở thành giáo viên tại GlobalEdu.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, GlobalEdu mang đến không gian học tập sáng tạo, mới mẻ, giúp học viên phát huy tối đa khả năng học tập của mình. Cùng với đó là khối văn phòng và khu vực tư vấn cũng được thiết kế bắt mắt, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với gia đình học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Honda Thanh Hải số 1065 đường Trần Hưng Đạo, TP Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9388 1222 & 022 9388 3222
Email: info@globaledu.edu.vn
Website: https://globaledu.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/globaleduninhbinh/

GlobalEdu Ninh Bình
GlobalEdu Ninh Bình

GlobalEdu Ninh Bình
GlobalEdu Ninh Bình

Anh ngữ SmartLearn Ninh Binh

SmartLearn Ninh Bình tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Anh đầu tiên tại Ninh Bình, trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Bình và có cả giáo viên bản ngữ giảng dạy. SmartLearn Ninh Bình luôn nỗ lực thay đổi không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại tỉnh. SmartLearn Ninh Bình là trung tâm có sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đảm bảo chất lượng giảng dạy là tốt nhất.

Tại trung tâm Anh ngữ SmartLearn giáo viên bản ngữ đến từ các nước Mỹ, Anh, Canada, Úc… giàu kinh nghiệm, tận tình và yêu thích công việc giảng dạy. Giáo viên Việt Nam đều tốt nghiệp từ các trường đại học sư phạm ngoại ngữ, đại học Ngoại Thương, đại học Hà Nội… có trình độ giảng dạy cao, tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Các khóa tiếng Anh tại trung tâm: tiếng Anh từ trẻ em mẫu giáo đến thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh doanh nghiệp, luyện ngữ pháp, luyện phát âm tiếng Anh, luyện thi IELTS và TOEIC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 96A Lương Văn Tụy, Tân Thành, TP Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 0914 249 333 & 022 9363 0888
Email: smartlearnninhbinh@gmail.com
Website: http://smartlearnninhbinh.edu.vn/?lang=vn
Fanpage: //www.facebook.com/smartlinknb/

Anh ngữ SmartLearn Ninh Binh
Anh ngữ SmartLearn Ninh Binh

Anh ngữ SmartLearn Ninh Binh
Anh ngữ SmartLearn Ninh Binh

Đăng ngày 09/03/2022, 64 lượt xem