Top 3 Trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Đắk Lắk

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại của các bậc phụ huynh và con em học sinh, rất nhiều trường liên cấp đã được thành lập khắp các tỉnh thành và Đắk Lắk cũng không ngoại lệ. Các trường liên cấp quốc tế đặc biệt có sức hút rất lớn, vừa bởi chất lượng dạy học, vừa bởi cơ sở vật chất, cấp bậc đào tạo từ Mầm non tiểu học đến THPT, giúp các em được học xuyên suốt nhiều năm tại cùng 1 ngôi trường, theo chương trình sắp xếp hợp lý và đồng hành bạn bè. Hiểu rõ điều đó và biết được lo lắng của phụ huynh khi suy nghĩ lựa chọn trường cho con em mình, Tikibook xin giới thiệu những trường liên cấp chất lượng nhất tại Đắk Lắk hiện nay.

Trường Hoàng Việt

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt ra đời với sứ mệnh ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển những thế hệ tương lai để các em có đầy đủ:

 • Cảm nhận mạnh mẽ về các giá trị đạo đức
 • Nền tảng trí tuệ năng động dựa trên tư duy phản biện
 • Nghị lực bền bỉ và mạnh mẽ của nỗ lực tự học suốt đời
 • Ý thức và thói quen rèn luyện thể chất
 • Thông thạo các kỹ năng linh hoạt có thể chuyển đổi được

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Trường Hoàng Việt bước đầu đã khẳng định được vị thế của mình qua 5 định hướng giáo dục “Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực - Thể chất - Kỹ năng” với những kết quả đáng tự hào.

Với mục tiêu chuẩn bị cho các em học sinh đầy đủ kiến thức, kỹ năng và quan trọng nhất là tâm thế tự tin là chính mình trước khi bước vào đời sống thực tế khi trưởng thành, chương trình giáo dục Trường Hoàng Việt, từ cấp Tiểu học đến THPT được thiết kế kết hợp giữa chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình tăng cường của nhà trường và chương trình theo chuẩn Cambridge.

Bên cạnh kiến thức văn hóa, nhà trường chú trọng giáo dục các em học sinh hiểu được ý nghĩa của việc tự học, qua đó xây dựng tình yêu học tập, khả năng tự học - tự nghiên cứu - những kỹ năng quan trọng này sẽ là chìa khóa để các em có thể thích ứng với bất kỳ sự biến đổi nào sẽ diễn ra trong tương lai. Bên cạnh đó, lấy 5 định hướng giáo dục làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động giáo dục, nhà trường luôn đề cao việc rèn luyện thể chất, thúc đẩy các em năng động sáng tạo, tạo điều kiện cho các em tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, nghệ thuật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 42 Phạm Hùng, P. Tân An, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0888 288 899 & 026 2358 8899
Email: info@hoangviet.edu.vn
Website: https://www.hoangviet.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangvietschool/

Trường Hoàng Việt
Trường Hoàng Việt

Trường Hoàng Việt
Trường Hoàng Việt

Trường THCS & THPT Đông Du

Trường THCS & THPT Đông Du là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc trung học cơ sở đến trung học phổ thông tư thục đầu tiên của tỉnh Đắk Lắk. Trường chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2013 - 2014, sau 6 năm đi vào hoạt động hiện nay nhà trường có quy mô trên 1700 học sinh. Trường THCS & THPT Đông Du nhiều năm liền có tỉ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100% và trên 95% học sinh trúng tuyển đại học nguyện vọng 1.

Bên cạnh hoạt động giáo dục đại trà đạt được chất lượng cao, trong 5 năm qua, Trường THCS & THPT Đông Du còn gặt hái được rất nhiều thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi như:

 • 2 em học sinh lọt vào đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi dự thi HSG quốc gia năm 2018
 • Các kì Olympic truyền thống 10-3 tỉnh Đăk Lăk nhà trường luôn đạt thành tích và thứ hạng cao
  • Kì thi Olympic truyền thống 10-3 lần I năm 2016: Giành 02 HCV- 07 HCĐ
  • Kì thi Olympic truyền thống 10-3 lần II năm 2017: Giành 13 HCV- 13 HCB - 11 HCĐ và xếp thứ 3 toàn tỉnh
  • Kì thi Olympic truyền thong 10-3 lần III năm 2018: Giành được 32 HCV- 12 HCB-07 HCĐ và xếp thứ 2 toàn tỉnh. Đặc biệt có 8 học sinh đạt điểm môn thi cao nhất tỉnh và 3 bộ môn đạt danh hiệu đơn vị bộ môn xuất sắc nhất tỉnh
 • Kì thi chọn học sinh giỏi THPT lớp 12: Giành được 02 giải Nhất, 05 giải Nhì, 09 giải Ba

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 129 Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 026 2388 3888
Email: tuyensinh@dongduschool.edu.vn
Website: https://dongduschool.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dongduschool.edu.vn/

Trường THCS & THPT Đông Du
Trường THCS & THPT Đông Du

Trường THCS & THPT Đông Du
Trường THCS & THPT Đông Du

Victory School

Nhận thức được nhu cầu đổi mới trong hình thức và chất lượng giáo dục đào tạo tại tỉnh Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh thành trong khu vực Tây Nguyên nói chung, ban sáng lập trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Victory đã xây dựng đề án thành lập một hệ thống trường học bắt đầu từ hệ tiểu học đến hệ trung học phổ thông. Victory School đề ra mục tiêu xây dựng được một lộ trình học tập mới mà trong đó có sự kết hợp giữa chương trình Giáo dục Quốc gia và các chương trình học thuật của nước ngoài, các chương trình tăng cường ngoại ngữ và chương trình kỹ năng sống thực tiễn phù hợp, hỗ trợ phát triển toàn diện đức - trí - thể - mỹ cho học sinh, tạo điều kiện cho học sinh tiếp nhận những kiến thức và kỹ năng học tập mới của các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, xây dựng môi trường hỗ trợ các em phát huy mọi tiềm năng của bản thân.

Cùng với đó, Victory School luôn xây dựng đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi và hội nhập, đổi mới để phát triển những phương pháp giảng dạy tiên tiến. Trường cũng tạo một môi trường mở, khuyến khích sự phát triển óc sáng tạo, khả năng suy luận, năng lực tư duy, hoạt động tự chủ và độc lập của học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, P. Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 026 2367 8585 & 026 2367 8111
Email: victoryschoolbmt@gmail.com
Website: http://victoryschoolbmt.edu.vn/
Fanpage: facebook.com/victoryschoolbmt

Victory School
Victory School

Victory School
Victory School

Đăng ngày 10/12/2021, 28 lượt xem