Top 8 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Hải Phòng

Cập nhật: 11/06/2021, 1,648 lượt xem

Mầm non là viên gạch đầu tiên cho hành trình học tập lâu dài của bé. Bất cứ bố mẹ nào cũng muốn mang đến cho con nền tảng vững chắc nhất. Giáo dục mầm non cực kỳ quan trọng. Đa số lối nghĩ, tư duy nhận thức và hành động của bé đều được hình thành trong giai đoạn này. Đây cũng là “thời điểm vàng” cho bé tiếp xúc, làm quen với một ngôn ngữ mới. Sử dụng tốt hai ngôn ngữ sẽ là lợi thế nổi bật khi nhà nhà học ngoại ngữ, người người sử dụng ngoại ngữ. Chất lượng giáo dục quốc tế, môi trường phát triển song song hai ngôn ngữ khiến bố mẹ không ngần ngại chọn cho con mình một cơ hội học tập tại các trường mầm non dạy song ngữ. Cùng Tikibook tìm hiểu một số trường mầm non song ngữ và quốc tế tốt nhất tại Hải Phòng nhé !

Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng

Trường Mầm non Kitty Hải Phòng là một trong những địa chỉ nhận được sự tin cậy của phụ huynh ngay từ những ngày đầu thành lập. Cho đến nay đã được hơn 8 năm xây dựng và phát triển trường ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục mầm non ngoài công lập của Quận Lê Chân nói riêng và TP Hải Phòng nói chung.


Bn cạnh việc chuẩn bị mọi điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ CBGVCNV của trường đã xây dựng lên Chương trình giáo dục với nhiều nội dung ưu Vệt giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng cá nhân, hướng tới sự tự lập và phát triển toàn diện về các mặt: thể chất, nhận thức, thẩm mỹ, ngôn ngữ, tình cảm, xã hội - đây cũng chính là nền tảng để trẻ học tốt ở những bậc học tiếp theo.

Tại Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng, trẻ không những được rèn luyện tính tự lập, học về kiến thức mà còn được học cách đối xử với xã hội và cộng đồng theo phương pháp Montessori. Các con sẽ được phát triển tối đa khả năng nói tiếng Anh trong lớp học song ngữ, được sống trong môi trường thân thiện, cởi mở, yên tĩnh và trong lành.

Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non Kitty Hải Phòng xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Kitty, các giáo viên luôn trau dồi trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy của mình.

Thực đơn tại trường được chuẩn bị chu đáo, khẩu phần ăn được thay đổi liên tục để con không bị ngán, vừa đảm bảo chất lượng, vừa giúp trẻ ăn ngon miệng.


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 43 Dư Hàng – Quận Lê Chân – Tp Hải Phòng
 • Cơ sở 2: 225 Hàng Kênh – Quận Lê Chân – Tp Hải Phòng

Điện thoại: 0969 098 767
Facebook:
https://www.facebook.com/kittyhaiphong/
Giờ mở cửa:
07:00 - 17:30
Email:
mamnonkittyhaiphong.edu@gmail.com

Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng
Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng

Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng
Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng

Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng

Maple Bear Hải Phòng là trường mầm non được đầu tư mạnh mẽ và kỹ lưỡng về cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn khắt khe của Maple Bear Canada. Với tổng diện tích hơn 1000 mét vuông, ngoài các phòng học truyền thống theo tiêu chuẩn Canada, Maple Bear Hải Phòng còn chú trọng xây dựng hệ thống phòng chức năng đa dạng như phòng STEAM, thư viện, phòng âm nhạc, phòng thể chất, khu tập gym, khu hướng nghiệp... phục vụ cho các hoạt động học tập và ngoại khóa, đảm bảo sự phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của trẻ.

Chương trình mầm non Maple Bear được xây dựng độc quyền bởi các chuyên gia giáo dục Canada trên nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất, bé học tập hiệu quả hơn.

Phương pháp “Immersion – nhúng ngôn ngữ” giúp trẻ hình thành tư duy và phản xạ bằng cả 2 ngôn ngữ Anh – Việt một cách tự nhiên. Tiếng Anh được tiếp cận với trẻ như tiếng mẹ đẻ thông qua giao tiếp, hoạt động vui chơi hay các môn học thường ngày

Phương pháp "Học thông qua trải nghiệm và khám phá" là cách Maple Bear khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập của học sinh từ những năm đầu đời. Và chính sự đam mê đó, các con sẽ luôn khao khát được khám phá thế giới và khẳng định mình trong quá trình trở thành một công dân toàn cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 16 - 18 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0931.123.388

Facebook: https://www.facebook.com/MapleBearHaiPhong/

Giờ mở cửa: 8:00 - 18:30

Email: vancaooffice@maplebearhaiphong.edu.vn

Website: https://maplebearvietnam.edu.vn/

  Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng
  Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng

  Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng
  Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng

  Trường Mầm non Thực Nghiệm AMV

  Trường Mầm non Thực nghiệm AMV là thành viên Hội đồng Viện Giáo dục sớm Việt Nam, là đại diện nhận ủy quyền cấp 1 của Viện về nghiên cứu và thực nghiệm phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam.

  Trong các phương pháp giáo dục sớm mà Viện Giáo dục sớm Việt Nam hợp tác nghiên cứu với các tổ chức giáo dục Quốc tế như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia…, cho đến nay, phương pháp Montessori được coi là phương pháp chủ đạo và hiệu quả nhất trong việc nuôi dạy trẻ ở lứa tuổi mầm non.

  AMV
  được đầu tư thiết kế trên khu nhà biệt thự kiến trúc của Pháp rộng rãi, không khí lưu thông ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tận dụng tối đa nguồn năng lượng ánh sáng và bầu không khí tự nhiên đảm bảo cho sức khỏe của các bé. Diện tích sử dụng trên 1.000m2, gồm các khu vui chơi và học tập như: các phòng học, khu vận động, khu đa năng, nhà ăn, sân vườn…


  Mầm non Thực Nghiệm AMV nhận trẻ từ 18-72 tháng. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ các giáo cụ Montessori và thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, mỗi lớp học chỉ bố trí 10-12 trẻ/2 giáo viên để đảm bảo sự quan tâm chăm sóc, giáo dục tốt nhất tới từng trẻ.

  THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 39 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0936.545428

  Facebook: https://www.facebook.com/mamnonthucnghiemamv/

  Email: mamnonamv@gmail.com

   Trường Mầm non Thực Nghiệm AMV
   Trường Mầm non Thực Nghiệm AMV

   Trường Mầm non Thực Nghiệm AMV
   Trường Mầm non Thực Nghiệm AMV

   Trường Mầm non Happy Smile-Montessori

   Mầm non Happy Smile-Montessori với cơ sở vật chất hiện đại: bao gồm nhiều phòng với những chức năng khác nhau, có hệ thống thang máy hiện đại. Mỗi phòng học có diện tích rộng rãi, chan hòa ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên, được trang bị toàn bộ đồ dùng đồ chơi an toàn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và có hệ thống điều hòa trung tâm, luôn đảm bảo nhiệt độ cho các bé.

   Các phòng học chức năng: phòng Tiếng anh, học nhạc Kawai, Mỹ thuật, Múa, Gym, Thể chất… được đầu tư đồ dùng, dụng cụ chuyên biệt.

   Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Happy Smile là những cá nhân ưu tú, có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao, hàng ngày luôn là người bạn đồng hành theo sát, hướng dẫn và khuyến khích sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần ở trẻ.

   Happy Smile-Montessori tạo dựng một môi trường an toàn và tiến bộ để trẻ mầm non được chăm sóc, yêu thương và phát triển toàn diện nhất trong những năm tháng đầu đời.

   THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 05/208 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

   Điện thoại: 0225 3956 986

   Facebook: https://www.facebook.com/mamnonhappysmilemontessori/

   Giờ mở cửa: 7:00 - 19:00
   Email:
   happysmile208tohieu@gmail.com

   Trường Mầm non Happy Smile-Montessori
   Trường Mầm non Happy Smile-Montessori

   Trường Mầm non Happy Smile-Montessori
   Trường Mầm non Happy Smile-Montessori

   Trường Mầm non Bibi ( BiBi High Quality Kindergarten )

   Trường Mầm Non BiBi tọa lạc tại Khu dân cư Duyên Hải số 79 Nguyễn Trãi, phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyên, Thành phố Hải Phòng – nơi có môi trường hiện đại, an toàn với không khí trong lành không ồn ào náo nhiệt, đồng thời phương tiện giao thông thuận lợi cho phụ huynh đưa đón con em tới trường. Kiến trúc tại BiBi được thiết kế theo phong cách tươi sáng, thân thiện với môi trường, tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời. Từ cổng chính bước vào, quý phụ huynh sẽ được chiêm ngưỡng ngay một không gian thoáng mát, rộng rãi với một nguồn năng lượng vui tươi, hồn nhiên, sự nhiệt thành tỏa ra từ học sinh và đội ngũ nhân viên nhà trường.

   Các lớp học có diện tích rộng rãi, tạo không gian trong lành giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Phòng học có cơ sở sở vật chất hiện đại, tiện nghi; đồ dùng học tập, đồ chơi phong phú đảm bảo trẻ được học tập và nghỉ ngơi trong điều kiện an toàn tốt nhất. Nhà trường còn trang bị hệ thống camera quan sát toàn bộ các hành lang, phòng học của trẻ với tiêu chí: “Tất cả cho bé và sự an tâm của phụ huynh ở mọi lúc mọi nơi”. Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng năng khiếu, phòng sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi, công cụ dụng cụ học tập đầy đủ để trẻ phát triển các môn năng khiếu như học múa, học vẽ…

   Mầm non BiBi còn có khu vui chơi trong nhà với nhiều thiết bị vui chơi như khu cầu tuột liên hoàn, nhà chui hình khối, nhà banh và sân cỏ nhân tạo phục vụ cho các trò chơi vận động của các bé.

   THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Khu dân cư Duyên Hải số 79 Nguyễn Trãi, phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

   Điện thoại: 0225 368 6956

   Hotline: 0965.763.579

   Facebook: https://www.facebook.com/Truong-Mam-Non-Bibi-188719201280086/

   Website: http://mamnonbibihp.com

   Email: bibikindergarten@gmail.com

    Trường Mầm non Bibi ( BiBi High Quality Kindergarten )
    Trường Mầm non Bibi ( BiBi High Quality Kindergarten )

    Trường Mầm non Bibi ( BiBi High Quality Kindergarten )
    Trường Mầm non Bibi ( BiBi High Quality Kindergarten )

    Trường Mầm non song ngữ PEA

    Trường Mầm non song ngữ PEA là trường mầm non song ngữ ở Hải Phòng có giáo trình độc đáo, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Chương trình học được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu, sở thích khác nhau và phù hợp với từng bé. Vì vậy, các bạn nhỏ tại PEA luôn tự do phát triển theo nhịp độ của riêng mình, không bị gò bó hay ép buộc theo những nguyên tắc giáo dục truyền thống.

    Mầm non song ngữ PEA có sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng môi trường thân thiện, hướng cho các bé một không gian vui chơi, học tập tốt nhất.

    PEA, ngoài học theo chương trình của Bộ GD & ĐT thì các bé còn được giảng dạy theo chương trình Montessori đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc được tiếp xúc và giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày, các bé còn được trang bị thêm các kiến thức về kỹ năng sống; kỹ năng thuyết trình trước đám đông; các môn vận động như bóng đá, bóng rổ, yoga và nhiều môn học năng khiếu khác như: vẽ, múa, cảm thụ âm nhạc,...

    Trường Mầm non song ngữ PEA - Núi Đèo tự tin là môi trường tạo ra cho các con là sự thân thiện, gần gũi, yêu thương và phát triển sự tự lập. Bé được tôn trọng như chính ở nhà mình.

    THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: số 66, đường 25/10, Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

    Điện thoại: 084 689 9896

    Facebook: https://www.facebook.com/Truong-mam-non-song-ngu-PEA-109256307101944/

    Giờ mở cửa: 9:00 - 17:00

    Email: pea.edu.vn@gmail.com

     Trường Mầm non song ngữ PEA
     Trường Mầm non song ngữ PEA

     Trường Mầm non song ngữ PEA
     Trường Mầm non song ngữ PEA

     Trường Mầm non Sakura Montessori International School

     Nằm trong tổng thể dự án trường liên cấp từ mầm non đến bậc trung học phổ thông, Sakura Montessori Dương Kinh (Hải Phòng) là điểm nhấn trong các công trình giáo dục hiện đại của thành phố cảng Hải Phòng. Sakura Montessori Dương Kinh được thiết kế và xây dựng theo hệ thống tiêu chuẩn Công trình Xanh EDGE do Ngân hàng thế giới cấp. Trường sở hữu không gian xanh mát, không gian học tập mở cùng hệ thống 15 phòng học Montessori, phòng âm nhạc, phòng khéo tay, thư viện, nhà bóng, bể bơi Aqua-Tots tiêu chuẩn Mỹ… với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

     Bên cạnh đó, địa chỉ Khu đô thị Anh Dũng 2, Dương Kinh từ nhiều năm nay cũng đã trở nên quen thuộc với phụ huynh học sinh Sakura Montessori. Hệ thống phòng học tiêu chuẩn của Sakura Montessori International School đảm bảo việc ứng dụng phương pháp Montessori hiệu quả, chương trình giáo dục toàn diện thông qua các chương trình học bổ trợ, hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú,…


     THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: Khu đô thị Anh Dũng 2, Dương Kinh, Hải Phòng

     Điện thoại: 0225 7300 015

     Facebook: https://www.facebook.com/Sakura-Montessori-International-School-107433911425857

     Website: https://sakuramontessori.edu.vn/hai-phong/

     Mail: contact@sakuramontessori.edu.vn

      Trường Mầm non Sakura Montessori International School
      Trường Mầm non Sakura Montessori International School

      Trường Mầm non Sakura Montessori International School
      Trường Mầm non Sakura Montessori International School

      Trường Mầm non Quốc Tế Sunrise (Sunrise KinderGarten)

      Trường Mầm Non Sunrise Tọa lạc tại số 6 Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, trường mang dáng vẻ của những tòa biệt thự cổ xinh đẹp thiết kế theo cấu trúc của miền Nam nước Pháp. Đây là những công trình kiến trúc hiếm hoi được giữ gìn và bảo tồn nguyên vẹn cho đến ngày nay. Ẩn mình trong vườn cây hoa trái râm mát giữa khu phố trung tâm, Sunrise mở ra 1 không gian yên tĩnh, thoáng mát, rộng rãi với một nguồn năng lượng vui tươi, hồn nhiên, sự nhiệt thành tỏa ra từ học sinh và đội ngũ nhân viên nhà trường.

      Các lớp học tại Sunrise có diện tích rộng rãi, tạo không gian trong lành giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Phòng học có cơ sở sở vật chất hiện đại, tiện nghi; đồ dùng học tập, đồ chơi phong phú đảm bảo trẻ được học tập và nghỉ ngơi trong điều kiện an toàn tốt nhất. Nhà trường còn trang bị hệ thống camera quan sát toàn bộ các hành lang, phòng học của trẻ với tiêu chí: “Tất cả cho bé và sự an tâm của phụ huynh ở mọi lúc mọi nơi”. Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng năng khiếu, phòng sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi, công cụ dụng cụ học tập đầy đủ để trẻ phát triển các môn năng khiếu như học múa, học vẽ…

      Bằng tâm huyết và sự cống hiến không ngừng cho giáo dục, Trường Mầm non Sunrise theo đuổi tầm nhìn trở thành một ngôi trường xuất sắc và không ngừng lớn mạnh – nơi nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò ham khám phá, tìm hiểu thế giới xung quanh sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, có khả năng tư duy sáng tạo để trở thành công dân trí tuệ, thông minh, nhân cách toàn diện.

      THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: số 6 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

      Điện thoại: 0225 3569 313

      Facebook: https://www.facebook.com/sunrisehouse.hpu/

      Trường Mầm non Quốc Tế Sunrise (Sunrise KinderGarten)
      Trường Mầm non Quốc Tế Sunrise (Sunrise KinderGarten)

      Trường Mầm non Quốc Tế Sunrise (Sunrise KinderGarten)
      Trường Mầm non Quốc Tế Sunrise (Sunrise KinderGarten)