Top 9 Trường THCS tốt nhất tỉnh Bắc Ninh

Bậc trung học cơ sở - hay còn gọi là cấp 2 được coi là cấp bậc giáo dục bản lề trong việc phát triển năng lực học của trẻ em nên các phụ huynh luôn trăn trở đau đầu trong việc chọn trường THCS học tốt nhất cho con. Nắm bắt được tâm lý phụ huynh và con em mình, Tikibook đã tổng hợp top các trường THCS tốt nhất tỉnh Bắc Ninh để các bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trường phù hợp năng lực con em mình nhất.

Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo

Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo là một trong những trường THCS trọng điểm của tỉnh Bắc Ninh. Không giống các trường THCS khác trong thành phố và trong tỉnh, trường có mục tiêu, nhiệm vụ, cơ chế, chính sách hoạt động riêng.

Đội ngũ giáo viên trong trường đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, giàu lòng yêu nghề. Nhiều thầy cô đã được công nhận là giáo viên dạy giỏi các cấp nhiều năm liền và hiện đang trực tiếp bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia. 100% giáo viên đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn.

Về cơ sở vật chất, trường THCS Nguyễn Đăng Đạo có một khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ với nhiều cây xanh cổ thụ, toả bóng râm mát quanh năm, rất thuận tiện cho việc tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài trời. Trường có sân bóng đá, có bể bơi, có khu sân chơi, bãi tập với đủ trang thiết bị tập luyện cần thiết, đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi, rèn luyện thể dục thể thao của đội ngũ cán bộ, giáo viên và các em học sinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1 Đỗ Trọng Vỹ, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 0943 603 479
Email: Gali010106@gmail.com
Website: http://thcsnguyendangdao.bacninh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/So1DoTrongVy

Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo
Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo

Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo
Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo

Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn

Là trường liên cấp nội trú từ bậc THCS với mục tiêu đào tạo học sinh trưởng thành về đạo đức, thể chất đi đôi với phát triển trí tuệ. Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn là hệ thống trường liên cấp từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, trường được thành lập với tôn chỉ phát triển một mô hình giáo dục hoàn toàn mới bởi sự kết hợp giữa giáo lý truyền thống phương Đông và phương pháp giảng dạy hiện đại phương Tây, hướng đến mục tiêu xây dựng sự khác biệt của mỗi cá nhân nhưng vẫn giữ gìn các giá trị truyền thống và bản sắc dân tộc.

Khuôn viên của trường được bao phủ bởi các công viên cây xanh với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên không gian cho hoạt động thể thao ngoài trời và cảnh quan; bản sắc truyền thống của phương Đông được in đậm trong các thiết kế của từng công trình gợi nhớ đến truyền thống và công lao của các vị vua đời Lý.

Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn tự hào khẳng định với hệ thống cơ sở vật chất đã được đầu tư sẽ đem lại một môi trường sư phạm thân thiện, bình yên mà hiếm ngôi trường nào có được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu liên hợp khoa học đào tạo, phường Đình Bảng, TP Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 0826 551 155
Email: tuyensinh@lcu.edu.vn
Website: https://lcu.edu.vn/?v=e14da64a5617
Fanpage: www.facebook.com/lyconguanschool.edu.vn/
Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn
Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn

Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn
Trường phổ thông liên cấp Lý Công Uẩn

Trường THCS Yên Phong

Trường THCS Yên Phong là 1 trong những trường THCS trọng điểm cấp huyện, được xây mới theo hình thức BT (xây dựng – chuyển giao) do UBND huyện Yên Phong là chủ đầu tư. Đây là ngôi trường kiểu mẫu trong đề án “Phát triển tường THPT chuyên Bắc Ninh và các trường THCS trọng điểm cấp huyện” được UBND tỉnh phê duyệt.

Xác định đội ngũ giáo viên là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp giáo dục, chất lượng giáo viên quyết định chất lượng học sinh, nhiều năm qua, trường luôn chú trọng chăm lo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên vững về tư tưởng chính trị, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ. Nhiều giáo viên trong trường đã có sáng kiến, kinh nghiệm, đề tài nghiên cứu khoa học và việc ứng dụng vào thực tiễn đem lại hiệu quả cao trong công tác giảng dạy.

Mục tiêu mà nhà trường đã phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và công khai với xã hội về thực trạng chất lượng giáo dục của nhà trường. Đó chính là cơ sở để các cơ quan quản lý giáo dục đánh giá, công nhận nhà trường THCS đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh
Điện thoại: 022 2386 0365
Email: c2yenphong.bacninh@moet.edu.vn
Website: http://thcsyenphong.bacninh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/thcs.nangkhieuyenphong/

Trường THCS Yên Phong
Trường THCS Yên Phong

Trường THCS Yên Phong
Trường THCS Yên Phong

Trường THCS Nguyễn Cao

Với nhiều năm hình thành và phát triển ngôi trường được đổi tên cùng với sự đổi mới về cơ sở vật chất cũng như phương pháp dạy và học, các thế hệ thầy và trò trường THCS Nguyễn Cao đã làm rạng danh mái trường mang tên danh nhân văn hóa của dân tộc, bồi đắp và phát huy truyền thống hiếu học của quê hương.

Để có được thành tích nổi bật, nhà trường đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có trình độ cao, bản lĩnh chính trị vững vàng, nhiều kinh nghiệm, giàu tâm huyết, luôn có những cải tiến đột phá trong giảng dạy. Hiện nay, 100% cán bộ, giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn.

Bên cạnh việc bồi đắp kiến thức cho học sinh, việc giáo dục đạo đức, cũng thực sự quan trọng đối với các học trò đang ngồi trên ghế nhà trường. Do đó, nhiệm vụ dạy chữ đi đôi với dạy người luôn được nhà trường đề cao và cụ thể hóa bằng cách giáo dục kỹ năng sống lý tưởng, lối sống, thái độ trung thực trong mỗi kỳ thi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường 36 xã Phượng Mao, huyện Quế Võ, Bắc Ninh
Điện thoại: 022 2386 3311
Email: c2nguyencaoqv@bacninh.edu.vn
Website: http://thcsnguyencao.bacninh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ngoitruonguocmo.nguyencao/

Trường THCS Nguyễn Cao
Trường THCS Nguyễn Cao

Trường THCS Nguyễn Cao
Trường THCS Nguyễn Cao

Trường phổ thông liên cấp Đào Duy Từ

Là một ngôi trường trong hệ thống giáo dục Đào Duy Từ, nên trường phổ thông liên cấp Đào Duy Từ Bắc Ninh hội tụ đầy đủ những thế mạnh của cả hệ thống từ đội ngũ giáo viên, chất lượng đào tạo cho đến chất lượng đầu ra.

Khi theo học cấp THCS tại trường phổ thông liên cấp Đào Duy Từ, học sinh sẽ được đẩy nhanh tiến độ học chương trình đào tạo cơ bản, sau đó sẽ được chú trọng rèn luyện kỹ năng và dạy sâu kiến thức cơ bản. Học sinh được Nhà trường tạo điều kiện tối đa cho việc học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài và đặc biệt có cam kết đầu ra IELTS 4.5 với lớp Quốc tế.

Bên cạnh chương trình học chính khóa, Nhà trường còn tổ chức chương trình học tăng cường, chuyên sâu, chuyên biệt căn cứ vào lực học của từng đối tượng học sinh. Không để em nào bị thụt lùi lại phía sau. Tổ chức chương trình luyện thi IELTS giúp các em hoàn thiện chứng chỉ ngoại ngữ vô cùng quan trọng này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 568 đường Thành Cổ, phường Vệ An. TP Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: 022 2777 0288 & 0981 213 334
Email: ptlcdaoduytubacninh@gmail.com
Website: https://thptdaoduytubn.vn/
Fanpage: www.facebook.com/daoduytubacninhschoolsystem/

Trường phổ thông liên cấp Đào Duy Từ
Trường phổ thông liên cấp Đào Duy Từ

Trường phổ thông liên cấp Đào Duy Từ
Trường phổ thông liên cấp Đào Duy Từ

Trường THCS Từ Sơn

Điểm nổi bật ở trường THCS Từ Sơn trong nhiều năm trở lại đây được các cấp quản lý và nhân dân địa phương ghi nhận chính là kết quả chất lượng hai mặt giáo dục về hạnh kiểm và học lực của học sinh.

Học sinh trường THCS Từ Sơn có được kết quả cao trong học tập và rèn luyện là nhờ những biện pháp tổ chức và tinh thần đoàn kết, vươn lên, vượt qua khó khăn của các thầy cô giáo trong một tập thể biết làm việc khoa học, năng động.

Ở trường THCS Từ Sơn, mỗi thầy cô giáo thực sự là tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo. Từ những tấm gương và sự ân cần, trách nhiệm của thầy cô; hầu hết các em đều học tập chuyên cần, tự giác, chủ động, sáng tạo và có ý thức vươn lên trong học tập.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các các hoạt động văn nghệ, thể thao, các trò chơi dân gian, bài hát ca dao dân ca được lồng ghép trong các giờ học chính khóa và các hoạt động tập thể, các giờ hoạt động ngoài giờ lên lớp phù hợp với học sinh các lớp của trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phường Đồng Nguyên, TX Từ Sơn, Bắc Ninh

Email: nbh-txtuson-thcstuson@edu.viettel.vn
Website: http://thcstuson.bacninh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/YoungTuSon/

Trường THCS Từ Sơn
Trường THCS Từ Sơn

Trường THCS Từ Sơn
Trường THCS Từ Sơn

Trường TH & THCS Trần Quốc Toản

Trường TH & THCS Trần Quốc Toản là mô hình trường liên cấp đầu tiên trong tỉnh đào tạo học sinh từ bậc tiểu học đến THCS. Sau nhiều năm học, không chỉ gây ấn tượng về đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sư phạm mà nhà trường còn “ghi điểm” với phụ huynh và học sinh bằng mô hình giáo dục tiên tiến với phong phú hoạt động dạy và học tích cực, thân thiện, giúp học sinh phát triển toàn diện kỹ năng, phẩm chất và năng lực học tập...

Với phương châm “lấy học sinh làm trung tâm”, nhà trường tập trung ưu tiên các phong trào dạy học ngoại ngữ và tổ chức đa dạng hoạt động ngoại khóa, tạo mọi điều kiện giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, phát triển kỹ năng mềm... từ đó, chất lượng học sinh giỏi đại trà cũng như học sinh mũi nhọn đều được nâng lên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại:
0949 183 606

Email: nbh-tpbacninh-thtranquoctoan@edu.viettel.vn
Website: http://thtranquoctoan.bacninh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/bn.tranquoctoan.3

Trường TH & THCS Trần Quốc Toản
Trường TH & THCS Trần Quốc Toản

Trường TH & THCS Trần Quốc Toản
Trường TH & THCS Trần Quốc Toản

Trường THCS Hàn Thuyên

Là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Bắc Ninh, trường THCS Hàn Thuyên luôn kiên trì với sứ mệnh chú trọng giáo dục phát triển nhân cách và năng lực toàn diện để tất cả học sinh có nền tảng tri thức vững vàng, có các năng lực thực tiễn để đạt cơ hội thành công trong các môi trường làm việc, sáng tạo đỉnh cao trong tương lai. Do đó, nhà trường luôn khuyến khích, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho các con học sinh tham gia và giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi.

Kiên trì theo đuổi triết lý giáo dục toàn diện, ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, ban giám hiệu trường THCS Hàn Thuyên đặc biệt coi trọng phát triển năng lực cho từng học sinh trên cơ sở đảm bảo giáo dục toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ; phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.

Trong khó khăn, học sinh trường THCS Hàn Thuyên đã, đang và sẽ càng chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi chinh phục các kỳ thi cam go với sự dìu dắt của đội ngũ thầy cô tận tâm và nhiệt huyết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh

Điện thoại: 0912 955 970

Email: c2hanthuyenlt@bacninh.edu.vn
Website: http://thcshanthuyen.bacninh.edu.vn/?page=home
Fanpage: www.facebook.com/c2hanthuyenlt?ref=py_c

Trường THCS Hàn Thuyên
Trường THCS Hàn Thuyên

Trường THCS Hàn Thuyên
Trường THCS Hàn Thuyên

Trường THCS Lê Văn Thịnh

Trường THCS Lê Văn Thịnh là một trong những ngôi trường có bề dày thành tích dạy tốt - học tốt của huyện Gia Bình, Bắc Ninh. Đội ngũ nhà giáo đứng lớp thường xuyên được sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường nên kiến thức, tay nghề ngày càng vững vàng, được cập nhật các kỹ năng, phương pháp giảng dạy phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới, từ đó chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng cao.

Với sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, ngành giáo dục cũng như sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường mục tiêu trên đã và đang từng bước được hiện thực hóa khi nhiều năm qua trường luôn đứng đầu về chất lượng giáo dục đại trà cũng như chất lượng giáo dục mũi nhọn bậc THCS trong toàn huyện.

Từ kết quả đạt được, trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, huy động các nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: TT Đông Bình, huyện Gia Bình, Bắc Ninh

Điện thoại: 022 2355 6235

Email: c2levanthinhgb@bacninh.edu.vn
Website: http://thcslevanthinh.bacninh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/thcslevanthinhgbbn/

Trường THCS Lê Văn Thịnh
Trường THCS Lê Văn Thịnh

Trường THCS Lê Văn Thịnh
Trường THCS Lê Văn Thịnh

Đăng bởi: Le Huan