Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Hòa Bình

Bậc trung học cơ sở - hay còn gọi là cấp 2 được coi là cấp bậc giáo dục bản lề trong việc phát triển năng lực học của trẻ em nên các phụ huynh luôn trăn trở đau đầu trong việc chọn trường THCS học tốt nhất cho con. Nắm bắt được tâm lý phụ huynh và con em mình, Tikibook đã tổng hợp top các trường THCS hàng đầu tại Hoà Bình để các bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trường phù hợp năng lực con em mình nhất.

Trường THCS Sông Đà

Trường THCS Sông Đà trong những năm qua với phong trào thi đua "dạy tốt - học tốt” luôn được nhà trường tổ chức sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực, được tập thể giáo viên, học sinh hưởng ứng tích cực, tạo động lực nâng cao chất lượng dạy và học. Nhà trường luôn quan tâm khuyến khích cán bộ, giáo viên tích cực sáng tạo, đề xuất các sáng kiến, giải pháp để áp dụng vào quá trình quản lý, giáo dục học sinh, giảng dạy đạt hiệu quả.

Không ngừng nghiên cứu đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, phát huy tinh thần nhiệt tình, say mê với nghề của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã giúp trường THCS Sông Đà đạt được những thành tích nổi bật trong công tác dạy và học.

Song song với việc duy trì, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường đặc biệt quan tâm đến chất lượng mũi nhọn. Tập trung chỉ đạo đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập ở các môn học theo hướng tích cực hóa các hoạt động học tập, phát huy tính chủ động, sáng tạo, năng lực tự học của học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 15, phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình, Hòa Bình
Điện thoại: 021 8385 4316 & 0915 552 576
Website: http://thcssongda.hoabinh.edu.vn/vn/default.aspx

Trường THCS Sông Đà
Trường THCS Sông Đà

Trường THCS Sông Đà
Trường THCS Sông Đà

Trường THCS Võ Thị Sáu

Trường THCS Võ Thị Sáu đã không ngừng vươn lên và đạt nhiều thành tích về mọi mặt. Chất lượng giáo dục mũi nhọn luôn được giữ vững. Bước vào năm học mới, thầy và trò quyết tâm xây dựng trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ, giáo viên tâm huyết, học sinh phát triển toàn diện, trở thành trường học trọng điểm chất lượng cao, đứng đầu ngành giáo dục huyện nhà và vươn lên vững vàng trong tốp đầu của tỉnh.

Lãnh đạo trường THCS Võ Thị Sáu đã có nhiều biện pháp để phát huy, xây dựng, hoàn thành tốt các tiêu chuẩn. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt là tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tích cực hưởng ứng cuộc các cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện dạy thực chất, học thực chất, thi thực chất, góp phần chuẩn bị năng lực cho học sinh học tiếp THPT hoặc học nghề.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, TP Hòa Bình, Hòa Bình
Điện thoại: 021 8385 8821
Fanpage: //www.facebook.com/THCSVOTHISAUHB/

Trường THCS Võ Thị Sáu
Trường THCS Võ Thị Sáu

Trường THCS Võ Thị Sáu
Trường THCS Võ Thị Sáu

Trường phổ thông liên cấp Sao Mai

Ngày 25/5/2018 trường phổ thông liên cấp Sao Mai được thành lập. Đây là mô hình liên kết đào tạo thực tiễn và toàn diện kết hợp đào tạo văn hóa, rèn luyện kỹ năng sống và phát triển các môn năng khiếu cho học sinh. Và có lẽ từ đây, cái tên Sao Mai như một ngôi sao tỏa sáng, thực sự đã khẳng định được vị thế trong hệ thống giáo dục tỉnh Hòa Bình với mô hình hệ thống giáo dục liên cấp.

Với mô hình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết cùng sự cố vấn của các thầy cô giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo con người, đặc biệt là đội ngũ giáo viên chủ nhiệm luôn thường trực tại trường, quan tâm sát sao tới từng em học sinh, giúp các em giải quyết những vướng mắc trong quá trình học tập, rèn luyện, trường phổ thông liên cấp Sao Mai là một môi trường đáng để các bậc cha mẹ có thể an tâm gửi con.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 14, phường Thịnh Lang, TP Hoà Bình, Hoà Bình
Điện thoại: 021 8350 3868 & 021 8656 8888
Email: liencapsaomai@hoabinh.edu.vn
Website: http://saomaischool.vn
Fanpage: www.facebook.com/saomaischool.vn

Trường phổ thông liên cấp Sao Mai
Trường phổ thông liên cấp Sao Mai

Trường phổ thông liên cấp Sao Mai
Trường phổ thông liên cấp Sao Mai

Trường THCS Lê Quý Đôn

Vào những năm tháng ác liệt nhất của cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước, năm 1972, trường THCS Lê Quý Đôn được thành lập, tiền thân là trường cấp II Phương Lâm. Qua nhiều lần thay đổi tên gọi, tự hào là ngôi trường đầu tiên có hệ chuyên bậc THCS ở tỉnh Hòa Bình.

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, trường THCS Lê Quý Đôn đã nhiều lần được vinh danh với bề dày thành tích trên nhiều lĩnh vực. Chi bộ Đảng nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu "Chi bộ trong sạch, vững mạnh”. Nhà trường đã có nhiều học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh và thành phố.

Các thầy, các cô là những thuyền trưởng có vai trò quan trọng chèo lái con thuyền tri thức chở bao thế hệ học trò cập bến tương lai.. Từ mái trường này bao thế hệ học trò được chắp đôi cánh tri thức bằng tình yêu thương của thầy, cô bay đi muôn phương. Giờ đây những học trò trong sáng, hồn nhiên ngày nào đã trưởng thành ở những cương vị khác nhau là kĩ sư, bác sĩ, nhà quản lí kinh tế... đem tài, đức của mình đóng góp cho sự phát triển của quê hương Hòa Bình và đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình, Hòa Bình
Điện thoại: 021 8385 2084
Email: c2.thx.leq@hoabinh.edu.vn
Website: http://thcslequydon.hoabinh.edu.vn/vn/default.aspx

Trường THCS Lê Quý Đôn
Trường THCS Lê Quý Đôn

Trường THCS Lê Quý Đôn
Trường THCS Lê Quý Đôn

Trường THCS Lý Tự Trọng

Năm học vừa qua, thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng đã vượt qua khó khăn để nỗ lực phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Nhằm nâng cao hiệu quả của công tác chuyên môn, trường THCS Lý Tự Trọng tiếp tục chỉ đạo việc đổi mới giảng dạy giáo dục phổ thông cho phù hợp với thực tế. Nhà trường khuyến khích viết sáng kiến kinh nghiệm, làm đồ dùng dạy học và soạn giáo án điện tử tất cả các môn học. Cùng với đó, công tác chỉ đạo, triển khai bồi dưỡng học sinh giỏi tham gia kỳ thi các cấp được nhà trường xác định là một nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Trường THCS Lý Tự Trọng chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên bằng tạo điều kiện cho giáo viên tham gia các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp, hoạt động dự giờ, đánh giá bài giảng giữa các tổ chuyên môn, từ đó, rút kinh nghiệm trong phương pháp giảng dạy thường xuyên được tổ chức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phường Phương Lâm, TP Hòa Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 0358 914 081
Website: http://thcslytutrong.vn/

Trường THCS Lý Tự Trọng
Trường THCS Lý Tự Trọng

Trường THCS Lý Tự Trọng
Trường THCS Lý Tự Trọng

Đăng bởi: Nguyễn Diễm Thư