Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Ninh Bình

Giáo dục THCS giúp học sinh củng cố và phát triển những kết quả của giáo dục tiểu học; có trình độ học vấn phổ thông cơ sở và những hiểu biết ban đầu về kĩ thuật và hướng nghiệp để tiếp tục học THPT, trung học chuyên nghiệp, học nghề hoặc đi vào cuộc sống lao động. Vì thế, việc lựa chọn một trường THCS tốt là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Tikibook tìm hiểu những trường THCS tốt nhất tỉnh Ninh Bình nhé!

Trường THCS Lý Tự Trọng

Trong những năm qua, Trường THCS Lý Tự Trọng luôn giữ vững vị trí đứng đầu về chất lượng dạy học khối THCS trên địa bàn Ninh Bình. Qua mỗi năm học, chất lượng dạy và học, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh trúng tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập... của nhà trường không ngừng tăng lên. Song song với phong trào học sinh giỏi, nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đại trà. Tỷ lệ học sinh nhà trường đỗ tốt nghiệp THCS hằng năm đạt 98% trở lên.

Hằng năm, số lượng học sinh trúng tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập luôn đạt trên 90% và dẫn đầu toàn thành phố. Ở các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng cũng giành nhiều giải thưởng cao.

Nhà trường thường xuyên mua sắm, bổ sung các trang thiết bị dạy học, phương tiện nghe nhìn, mẫu vật để giáo viên và học sinh đủ điều kiện dạy và học các tiết thực hành; đã phát huy tối đa công suất, tác dụng của phòng học bộ môn. Đặc biệt, để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường chú trọng thực hiện đổi mới phương pháp dạy học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Tây Thành, Phúc Thành, TP Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9387 2146
Email: thcslytutrong.tpnb@gmail.com
Website: http://ninhbinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Trường-Thcs-Lý-Tự-Trọng-Ninh-Bình-109149617127199/

Trường THCS Lý Tự Trọng
Trường THCS Lý Tự Trọng

Trường THCS Lý Tự Trọng
Trường THCS Lý Tự Trọng

Tường THCS Đồng Phong

Tường THCS Đồng Phong nằm trên địa bàn huyện Nho Quan, là một trường THCS được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học. Trường thường xuyên cập nhật các công nghệ, ứng dụng mới vào trong quá trình dạy học, trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy học cần thiết.

Với mục tiêu đào tạo giáo dục toàn diện cho học sinh, song song với việc trang bị, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, nhà trường còn có các hoạt động định hướng nghề nghiệp, giáo dục đạo đức, rèn luyện nhân cách, thể chất và giáo dục kỹ năng sống để mỗi học sinh trở thành đứa con ngoan của gia đình và người công dân có ích cho xã hội.

Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên bộ môn và giáo viên quản nhiệm có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và làm việc theo tinh thần "Tận tụy, tâm huyết và sáng tạo". Các thầy cô dạy luôn tận tình với trò nhỏ. Họ không ngần ngại chỉ bảo từng bước tới các em, coi học sinh như người thân của mình. Bất cứ lứa học sinh nào khi học tại đây đều cảm nhận được sự năng lượng, nhiệt huyết mà thầy cô truyền vào qua bài giảng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đồng Phong, huyện Nho Quan, Ninh Bình
Điện thoại: 0303 866 276

Website: http://ninhbinh.edu.vn/thcsdongphong

Fanpage: www.facebook.com/truongthcsdongphongnhoquan/

Tường THCS Đồng Phong
Tường THCS Đồng Phong

Tường THCS Đồng Phong
Tường THCS Đồng Phong

Trường THCS Trương Hán Siêu

Những năm qua, Trường THCS Trương Hán Siêu không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đối với học sinh. Nhà trường thật sự trở thành cánh chim đầu đàn về chất lượng dạy và học ở bậc THCS trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Hằng năm, tỷ lệ xét tốt nghiệp của học sinh Trường THCS Trương Hán Siêu luôn duy trì ở mức trên 97%. Những năm gần đây, Trường THCS Trương Hán Siêu luôn dẫn đầu thành phố và thường xuyên trong top những trường THCS dẫn đầu về kết quả thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố.

Phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học xứng đáng với danh hiệu trường THCS chuẩn Quốc gia, xứng đáng với danh hiệu thi đua "Trường tiên tiến xuất sắc" của ngành giáo dục & đào tạo thành phố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 73 Lý Thái Tổ, Thanh Bình, TP Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9388 7044
Website: http://ninhbinh.edu.vn/

Trường THCS Trương Hán Siêu
Trường THCS Trương Hán Siêu

Trường THCS Trương Hán Siêu
Trường THCS Trương Hán Siêu

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ năm học 1989 - 1990 trên cơ sở chia tách từ trường phổ thông cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ngày càng phát triển. Tỷ lệ học sinh lên lớp và tốt nghiệp đạt kết quả cao. Học sinh giỏi cấp thị (thành phố) và cấp tỉnh ngày càng nhiều.

Nhiều năm gần đây trường liên tục được công nhận là trường tiên tiến, xuất sắc. Năm học 2004 - 2005 nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích phát triển sự nghiệp giáo dục - đào tạo.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng có cán bộ, giáo viên, nhân viên 100% giáo viên có trình độ chuẩn trở lên. Ngoài công tác chuyên môn, các hoạt động từ thiện nhân đạo được thầy trò Nhà trường hoạt động nhiệt tình, trách nhiệm và hiệu quả; Phong trào “Vì bạn nghèo” được phát động giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vươn lên trong học tập, đồng thời giáo dục học sinh tình nhân ái, cảm thông, chia sẻ với bạn bè và những người xung quanh, tạo một nhân cách cho các em trong cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: TT. Thiên Tôn, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 022 9387 3437

Email: vanphong.soninhbinh@moet.edu.vn

Website: http://ninhbinh.edu.vn/thcsdinhtienhoangtp

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng
Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng
Trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Trường THCS Gia Sinh

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, vượt qua biết bao khó khăn, tập thể sư phạm Trường THCS Gia Sinh từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của trường, là điểm tin cậy của các bậc phụ huynh trong và ngoài địa bàn huyện.

Trong những năm qua, nhà trường luôn chú trọng tổ chức dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình giáo dục phổ thông. Trong đó, tất cả giáo viên đều soạn giáo án mới theo phân phối chương trình, trong soạn giảng đã thực hiện giảm tải theo hướng dẫn chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT, xác định chuẩn kiến thức, kỹ năng cần truyền đạt trong mỗi tiết dạy, có chú ý kỹ năng thực hành của học sinh, phát huy tính tích cực chủ động trong học tập của học sinh; đồng thời, thực hiện đầy đủ các tiết thực hành, thí nghiệm theo phân phối chương trình.

Nhờ những cố gắng không ngừng của thầy và trò nhà trường nên trong năm học vừa qua, Trường THCS Gia Sinh là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng dạy và học của ngành giáo dục đào tạo huyện Gia Viễn. Trường THCS Gia Sinh cũng là một trong những trường có số lượng học sinh giỏi đạt giải cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi các cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Gia Sinh, huyện Gia Viễn, Ninh Bình
Điện thoại: 0913 146 769
Email: thcsgs@thcsgiasinh.edu.vn
Website: http://thcsgiasinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/thcsgiasinh/

Trường THCS Gia Sinh
Trường THCS Gia Sinh

Trường THCS Gia Sinh
Trường THCS Gia Sinh

Đăng bởi: Su Su