Top 7 Trường THPT nhiều trai xinh gái đẹp nhất ở Nghệ An

Tuổi học trò là quãng thời gian đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi con người.Vùng đất Nghệ An là vùng đất hiếu học, nơi đây có rất nhiều Trường THPT đạt thành tích rất cao trong các kì thi Đại Học, Quốc Gia. Các bạn ấy tuy giỏi mà lại còn rất xinh gái và đẹp trai. Cùng tham khảo một vài cái tên tiêu biểu nha!

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Được thành lập từ năm 1920, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng được xem là ngôi trường lâu đời nhất tỉnh Nghệ An. Hơn 90 năm qua trường đã nuôi dưỡng và đào tạo rất rất nhiều thế hệ học trò xuất sắc. Là ngôi trường có bề dày lịch sử và truyền thống dạy học bậc nhất tỉnh Nghệ An, trường luôn là địa chỉ tin cậy về chất lượng dạy và học của nhân thành phố Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung. Ngôi trường đã đào tạo được hơn 5 vạn học sinh trong đó có một số nhân vật tiêu biểu như: Đặng Thai Mai, Nguyễn Xiển, Hoài Thanh,...

10/3/2008 trường được công nhận là trường THPT đạt chuẩn Quốc gia và là trường THPT đạt chuẩn Quốc gia đầu tiên của tỉnh Nghệ An. Chất lượng tuyển sinh đầu vào của trường luôn lấy điểm chuẩn thi vào cấp 3 cao nhất toàn tỉnh và là một trong những trường có nhiều học sinh giỏi các cấp của tỉnh. Trường có tỉ lệ thi đậu tốt nghiệp và đại học cao nhất các trường THPT không chuyên trong tỉnh, tỉ lệ đậu đại học trên 85%. Năm 2016 trường đứng thứ 65 trong top 100 trường THPT tốt nhất cả nước. Với những gì đã làm được trường xứng đáng là đơn vị đi đầu trong hệ thống giáo dục THPT không chuyên ở tỉnh Nghệ An.

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng còn được biết đến là ngôi trường với chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất hàng đầu, không những vậy, ngôi trường này cũng nổi tiếng sở hữu những cực phẩm hot girl, hot boy vô cùng xịn xò. Nhan sắc sinh viên tầm cỡ Hoa khôi, Nam vương, cho tới hot girl trăm ngàn followers đều tụ hội ở ngôi trường này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 62 Lê Hồng Phong, TP. Vinh, Nghệ An

Hotline: 023 8384 4446

Website: qhv-thpthuynhthuckhang.edu.vn

Email: c3huynhthuckhang@nghean.edu.vn

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng
Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng
Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Trường PT Hermann Gmeiner Vinh

Trường PT Hermann Gmeiner Vinh được thành lập năm 1994 theo quyết định của UBND tỉnh Nghệ An. Trường được đặt tại phường Hưng Phúc, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Trong quá trình xây dựng và trưởng thành nhà trường luôn là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh đã, đang công tác, học tập tại trường. Nhà trường là đơn vị có truyền thống “ Dạy tốt – Học tốt”, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, tâm huyết, nhiều người có trình độ chuyên môn vững vàng; giáo viên nhà trường có nhiều kinh nghiệm trong bồi dưỡng học sinh giỏi, nâng trình độ học sinh học yếu.

Kết quả học tập và rèn luyện của học sinh: hàng năm nhà trường đều có học sinh tham gia thi và đạt giải học sinh giỏi thành phố và cấp tỉnh các bộ môn văn hóa và TDTT. Trong nhiều năm học gần đây nhà trường luôn đạt kết quả cao về chất lượng đại trà hai mặt giáo dục; tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp, học sinh giỏi, học sinh đỗ cao vào các trường đại học, cao đẳng. Về cơ sở vật chất phục vụ dạy học: Trường có cơ sở vật chất tương đối đầy đủ, khuôn viên sạch đẹp, khang trang. Hiện nhà trường có 41 phòng học chuẩn, mỗi phòng học đều có trang bị 01 tivi; có đủ máy chiếu; 01 phòng học Tin với 40 máy nối mạng LAN và Internet tốc độ cao; 02 phòng thí nghiệm, 01 nhà đa chức năng, 01 phòng thư viện 3.500 đầu sách với trên 10.000 bản có điều hòa; 01 phòng truyền thống ; 01 sân khấu ngoài trời rộng rãi, có hệ thống camera quan sát, hệ thống âm thanh ngoài trời; toàn bộ các phòng học, phòng chức năng của học sinh và khuôn viên nhà trường PT Hermann Gmeiner Vinh đều được chiếu sáng bởi hệ thống ánh sáng chuẩn; cây cảnh, cây bóng mát, ghế nghỉ, bảng tin… đáp ứng tốt cho tổ chức dạy và học, tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể của thầy và trò nhà trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 30 Hermann Gmeiner, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 023 8384 1838
Email: hgs.vinh@sosvietnam.org
Website: vinh.hgs.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/pthgv

Trường PT Hermann Gmeiner Vinh
Trường PT Hermann Gmeiner Vinh

Trường PT Hermann Gmeiner Vinh
Trường PT Hermann Gmeiner Vinh

Trường THPT Chuyên Đại Học Vinh

Trường THPT chuyên Đại học Vinh, tiền thân là khối THPT chuyên Toán - Tin của trường đại học Sư phạm Vinh. Là một trường chuyên công lập chịu sự quản lí trực tiếp của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thành phố Vinh. Được thành lập vào tháng 10/1966. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển trường hiện là cơ sở đào tạo năng khiếu ở các bộ môn: Toán học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học và tiếng Anh.

Tỉ lệ đậu Đại học của trường hàng năm trên 98% và luôn có những học sinh đạt điểm thủ khoa. Năm 2016 trường đứng thứ 54 trong top 100 trường THPT tốt nhất cả nước. Trường đã đào tạo được 12 học sinh đạt giải toán quốc tế và khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Với những thành tích đạt được trường THPT chuyên Đại học Vinh đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong nền giáo dục địa phương cũng như cả nước.

Nam sinh bảnh bao với những bộ vest sang trọng, những bộ quần áo streetstyle chất lừ, thu hút bao nhiêu thiếu nữ. Nữ sinh lại khoác lên những trang phục quyến rũ, sang chảnh, vô cùng hợp thời. Vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang chính là những học viên Trường THPT Chuyên Đại Học Vinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 182 Đường Lê Duẩn, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 023 8385 5724

Fanpage: www.facebook.com/kcdhv/

Website: truongthptchuyen.vinhuni.edu.vn

Email: c3chuyentoan@nghean.edu.vn

Trường THPT Chuyên Đại Học Vinh
Trường THPT Chuyên Đại Học Vinh

Trường THPT Chuyên Đại Học Vinh
Trường THPT Chuyên Đại Học Vinh

Trường THPT Hà Huy Tập

Là một trường THPT không chuyên được thành lập vào ngày 22/12/1975, trường đến nay đã có nhiều thành tích như: Đầu năm học 2013 - 2014, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT Hà Huy Tập vui mừng và vinh dự là một trong 3 đơn vị đầu tiên được đón nhận giấy chứng nhận chất lượng giáo dục cấp độ 3 của Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An. Ngôi Trường THPT Hà Huy Tập khang trang, bề thế: 4 dãy nhà cao tầng với khá đủ tiện nghi làm việc và học tập. Bên cạnh đó là nhà đa chức năng, hệ thống phòng học bộ môn vối những trang thiết bị dạy học, thí nghiệm, thực hành, vi tính, tiếng anh … đảm bảo chất lượng giáo dục đào tạo.

Chất lượng toàn diện của trường: Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp là 99,5 - 100%; Tỷ lệ học sinh giỏi tỉnh nằm trong tốp những trường dẫn đầu trong tỉnh, đã có nhiều học sinh của trường được gọi vào tham gia đội tuyển học sinh giỏi quốc gia và đạt danh hiệu cao, đem lại vinh quang cho trường, cho tỉnh.

Ngôi trường này còn được biết đến là nơi nhiều hot girl, hot boy nổi tiếng trên mạng xã hội. Không những xinh đẹp, các bạn trường THPT Hà Huy Tập còn rất năng động và trẻ trung, các bạn ấy làm video lớp, làm video Nhảy hiện đại, có những bạn còn đi thi các cuộc thi về sắc đẹp,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 8 Đường Phan Bội Châu, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0913 054 727

Fanpage: www.facebook.com/c3hahuytap.nghean/

Website: thpthahuytapnghean.edu.vn/

Email: c3hahuytap@nghean.edu.vn

Giờ mở cửa: 7:00 - 17:00

Trường THPT Hà Huy Tập
Trường THPT Hà Huy Tập

Trường THPT Hà Huy Tập
Trường THPT Hà Huy Tập

Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu

Được thành lập vào ngày 15/10/1975 trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã gặt hái được những thành tích vô cùng xuất sắc góp phần xây dựng cho nền giáo dục địa phương nói chung và cả nước nói riêng. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, ngôi trường đã đào tạo được hàng loạt thế hệ học trò tiêu biểu với những thành tích đáng ghi nhận cả trong nước và quốc tế. Điểm đầu vào của trường cho từng lớp chuyên rất cao, được sàng lọc kĩ càng thu nhận những học sinh tiêu biểu nhất trong tỉnh Nghệ An.

Tỉ lệ đậu tốt nghiệp, đại học hàng năm là 100%. Rất nhiều năm qua ngôi trường này luôn đứng vững ở top 10 trong bảng xếp hạng top 100 trường THPT tốt nhất cả nước. Năm 2016 trường vinh dự đứng ở vị trí thứ 6. Trong các kì thi olympic quốc tế trường luôn có học sinh đạt giải cao đem vinh dự, tự hào về cho tổ quốc cũng như quê hương. Với sức mạnh nội lực sẵn có trường THPT chuyên Phan Bội Châu là ngôi trường mơ ước của bao thế hệ học trò xứ Nghệ, xứng đáng là đơn vị đi đầu về giáo dục phổ thông trong toàn tỉnh Nghệ An.

Không những thế, Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu còn được đặc biệt quan tâm nhờ vào dàn hot girl vô cùng ưu tú, vừa xinh vừa giỏi, chuẩn "con nhà người ta", như hot girl 7 thứ tiếng - Khánh Vy. Đây hẳn là một ngôi trường đặc biệt, đã giỏi mà sinh viên lại còn xinh đẹp, ưu tú!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 119 Lê Hồng Phong, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0233 849 468

Fanpage: www.facebook.com/thptchuyenphanboichau

Email: c3phanboichau@gmail.nghean.edu.vn

Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu
Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu

Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu
Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu

Trường THPT Nguyễn Trãi

Trường THPT Nguyễn Trãi được thành lập năm 1995 với diện tích hơn 6000m2 gồm 2 dãy nhà 3 tầng và 4 tầng, sân vận động, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn. Trong nhiều năm qua được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền cùng với sự đóng góp tích cực của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh, khuôn viên nhà trường ngày càng khang trang hiện đại. Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường.

Bên cạnh việc thường xuyên nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường còn tổ chức rất nhiều những hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoại khóa, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, tổ chức tốt việc học thêm… Với tinh thần "học tập để hoàn thiện bản thân", thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi không ngừng cố gắng vươn lên, đạt những thành tích tốt trong cả dạy và học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 9 Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0983 757 982
Email: c3dlnguyentrai@nghean.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/THPTNguyenTrai.Vinh.NgheAn

Trường THPT Nguyễn Trãi
Trường THPT Nguyễn Trãi

Trường THPT Nguyễn Trãi
Trường THPT Nguyễn Trãi

Trường THPT Lê Viết Thuật

Trải qua gần 40 năm phát triển, Trường THPT Lê Viết Thuật đã vươn lên trở thành điểm sáng trong hệ thống các trường THPT tỉnh nhà. Năm học 2015 - 2016 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của trường khi đứng đầu về số lượng học sinh giỏi trong hệ thống các trường THPT không chuyên ở TP Vinh.

Ngoài tổ hành chính ra, công tác giáo dục được phân chia thành 04 tổ bộ môn riêng biệt: Toán - Tin, Văn-NN, KHTN, KHXH. Đặc biệt, từ năm học 2012-2013, nhà trường được Sở GD&ĐT Nghệ An quyết định chọn làm trường trọng điểm tăng cường dạy Tiếng Anh (Ngoài môn Tiếng Anh, các môn khoa học tự nhiên sẽ được dạy tăng cường thêm bằng tiếng Anh). Năm học 2021-2022 Trường THPT Lê Viết Thuật có khoảng gần 2000 học sinh thuộc 3 khối 10, 11 và 12.

Hệ thống lớp học của trường THPT Lê Viết Thuật bao gồm có 45 lớp (Khối 10: 15 lớp, khối 11: 15 lớp; khối 12: 15 lớp). Không những thành tích học tập cao trường còn có rất nhiều bông hoa tươi thắm, năng động, trẻ trung và rất tài năng. Với sức mạnh nội lực sẵn có, Trường THPT Lê Viết Thuật là ngôi trường mơ ước của bao thế hệ học trò xứ Nghệ, xứng đáng là đơn vị đi đầu về giáo dục phổ thông trong toàn tỉnh Nghệ An.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 147 Phong Định Cảng, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Hotline: 0383 844 704

Fanpage: www.facebook.com/thptLeVietThuat/

Website: c3levietthuat-na.edu.vn/

Email: c3levietthuat@nghean.edu.vn

Trường THPT Lê Viết Thuật
Trường THPT Lê Viết Thuật

Trường THPT Lê Viết Thuật
Trường THPT Lê Viết Thuật

Đăng ngày 29/03/2022, 38 lượt xem