7 Trường THPT tốt nhất tỉnh Quảng Bình

THPT là một trong những bước đệm quan trọng của các bạn học sinh, bởi ngay từ cấp học cuối cùng của chương trình giáo dục phổ thông này các em sẽ được gia đình và nhà trường định hướng rất nhiều cho tương lai. Và chính vì vậy kỳ thi vào đầu cấp ba luôn là sự băn khoăn lo lắng không chỉ đối với các sĩ tử mà còn là nỗi lòng của cả các bậc phụ huynh hiện nay. Vậy nên trong bài viết này Tikibook sẽ giới thiệu đến bạn những trường THPT tốt nhất tỉnh Quảng Bình nhé.

Trường THPT Quảng Bình

Trường THPT Quảng Bình được thành lập năm 2000 và trực thuộc sở GD&ĐT Quảng Bình, địa chỉ đơn vị thôn Tân Phú, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay nhà trường có một đội ngũ 106 người, trong đó BGH 4 đ/c, Giáo viên trực tiếp giảng dạy 98 đ/c. Tập thể Hội đồng sư phạm luôn đoàn kết nhất trí xây dựng nhà trường ngày một đi lên. Hiện nhà trường có 49 lớp với gần 2100 học sinh, cơ sở vật chất đã từng bước được xây dựng khang trang, khuôn viên xanh, sạch, đẹp, trang thiết bị phục vụ dạy học cơ bản khá đầy đủ.


Trường THPT Quảng Bình có kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý và các giáo viên. Hiện nay trường có 03 thạc sỹ và 04 giáo viên đang học Thạc sỹ chuyên ngành và sắp tới sẽ đào tạo thêm. Ngoài ra, nhà trường huy động tối đa các nguồn lực trong và ngoài nhà trường để tiếp tục đầu tư xây dựng thêm nhà đa chức năng và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác dạy học. Hằng năm thường có kế hoạch bồi dưỡng cho giáo viên nhằm nâng cáo kiến thức chuyên môn nghiệp vụ. Duy trì và phát triển tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT hàng năm đạt trên 90%, tỷ lệ thi đỗ vào Đại học, Cao đẳng hàng năm đạt cao. Tăng cường công tác bồi dưỡng Đội tuyển thi học sinh giỏi hàng năm.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: QL1A, Tân Phú, Quảng Phú, Quảng Trạch, Quảng Bình
  • Điện thoại: 023 2359 6502 & 023 2356 9520
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-Trường-THPT-Quang-Trung-QB-1725957980989286/
  • Website: https://thptquangtrungquangbinh.edu.vn/
  • Email: thpt_quangtrung@quangbinh.edu.vn

Trường THPT Quảng Bình
Trường THPT Quảng Bình

Trường THPT Quảng Bình
Trường THPT Quảng Bình

Trường THPT Quảng Ninh

Trường THPT Quảng Ninh trước kia mang tên Trường Phổ thông cấp III Quảng Ninh, được thành lập tháng 8 năm 1966, tại Vạn Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình. Suốt chiều dài lịch s