Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi

Cập nhật: 27/08/2021, 531 lượt xem

Tiểu học là một trong cách bậc học được quan tâm nhất trong chương trình học phổ thông của các con. Môi trường này sẽ hoàn toàn khác với mẫu giáo, trẻ sẽ trưởng thành rõ rệt dưới sự giáo dục của thầy cô trong nhà trường cả về trí não lẫn thể chất. Vậy nên các bậc phụ huynh thực sự cẩn thận khi lựa chọn môi trường học tập cho con. Trong bài viết này Tikibook xin được giới thiệu đến bạn những trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi nhé.

Trường Tiểu Học Trần Phú

Trường Tiểu Học Trần Phú nằm trên đường Trương Định, con đường nối liền ngã năm Thu Lộ với đường Tôn Đức Thắng ven sông Trà thơ mộng, địa chỉ số 104 Trương Đinh, thành phố Quảng Ngãi. Mặt trường hướng về phía đông luôn đón gió đông và nắng ban mai, lưng quay về hướng tây và bắc ấm áp khi gió bấc lạnh tràn về. Tập thể ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đoàn kết, chăm lo công tác giáo dục trẻ.

Trường Tiểu Học Trần Phú đạt chuẩn quốc gia năm 2008, xung quanh có hệ thống tường rào bảo vệ đạt tiêu chuẩn, cổng trường khang trang, đẹp đẽ. Một quần thể cây xanh che mát cả sân trường, những bồn hoa, thảm cỏ tăng vẻ thân thiện và không khí trong lành cho học sinh, thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên khi đến trường. Trường có 26 phòng học và hệ thống các phòng chức năng gồm phòng Tin học, phòng tiếng Anh, phòng Âm nhạc, phòng Thư viện, phòng Thiết bị.

Trường tiểu học Trần Phú hiện nay có 09 lớp bán trú, với khu nhà ăn, nghỉ cho học sinh ở lại trưa. Tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình bậc tiểu học hàng năm đều đạt 100% theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT. Số học sinh đạt giải trong các hội thi do ngành giáo dục tổ chức đều đạt kết quả cao. Phong trào thi đua của nhà trường luôn khởi sắc. Hằng năm trường tuyển sinh vào lớp Một theo chỉ tiêu quy định của phòng GD&ĐT thành phố Quảng Ngãi. Tôn chỉ của nhà trường là chăm lo giáo dục, làm thế nào để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui.”

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 104 Trương Định, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 025 5360 9305 & 025 5855 2349
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-tiểu-học-Trần-Phú-Quảng-Ngãi-113901593416144/
 • Website: http://c1tranphu.pgdquangngai.edu.vn/
 • Email: c1tranphu.thanhpho@quangngai.edu.vn

Trường Tiểu Học Trần Phú
Trường Tiểu Học Trần Phú

Trường Tiểu Học Trần Phú
Trường Tiểu Học Trần Phú

Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm

Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống. Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm thực hiện các kế hoạch, chương trình theo hướng dẫn của nhiệm vụ năm học các ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt chủ đề… Tăng cường các hoạt động Đoàn – Đội – Câu lạc bộ năng khiếu, CLB Văn, Thể, Mỹ theo sở thích. Tăng cường các hoạt động giao lưu bằng nhiều hình thức như: Thi đấu thể thao, biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, thi hùng biện, thi học sinh thanh lịch… với các trường bạn, các trường trong khu vực và quốc tế. Tăng cường hoạt động của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, các tổ chức xã hội, giao lưu các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Liên kết với Trung tâm tư vấn để kịp thời tư vấn về tâm lý, tình cảm cho giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 114 Lê Trung Đình, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 025 5382 3784
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Nguyễn-Nghiêm-106609214062053
 • Website: http://c1nguyennghiem.pgdquangngai.edu.vn/
 • Email: c1nguyennghiem.thanhpho@quangngai.edu.vn

Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm
Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm

Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm
Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm

Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc

Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc do Ông Đoàn Ngọc Hào Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Đoàn Ngọc Hào sáng lập và được thành lập từ ngày 03/10/2017 theo Quyết định số 7232/QĐ-UBND ngày 03 tháng 10 năm 2017 của UBND thành phố Quảng Ngãi và cho phép triển khai đi vào hoạt động từ năm học 2018-2019.

Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc được tọa lạc tại địa chỉ Lô 6A Khu Đê bao Nam sông Trà khúc (nay là 05 đường An Dương Vương phường Lê Hồng Phong thành phố Quảng Ngãi) với diện tích đất gần 8000m2 , được xây dựng đầy đủ các khối công trình gồm phòng học dành cho Mầm non, Tiểu học, các phòng chức năng và hiệu bộ, tất cả đều được xây dựng 3 tầng, ngoài ra trường còn xây dựng các công trình sân chơi, bãi tập, hồ bơi, sân bóng đá mi ni cỏ nhân tạo, khu thể dục thể thao, sân cầu lông, bóng rỗ…khu vui chơi cho bé, vườn cổ tích, vườn trường để học sinh trãi nghiệm và thực hành lao động … Đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất để phục vụ cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, vui chơi, học tập và rèn luyện của trẻ và học sinh tiểu học.

Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc có đội ngũ giáo viên, trẻ trung đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm và trình độ sư phạm cao, yêu nghề, yêu trẻ, có giáo viên dạy tiếng Anh người nước ngoài, có các huấn luyện viên về bơi lội, thể dục thể thao, khiêu vũ, erobic, võ, vẽ…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 05 An Dương Vương, Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 025 5381 1555
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mnthvietuc
 • Website: http://mnthvietuc.edu.vn/gioi-thieu?isFeatured=1
 • Email: truongmamnontieuhocvietuc@gmail.com

Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc
Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc

Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc
Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc

Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế - IEC Quảng Ngãi

Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế - IEC Quảng Ngãi là hệ sinh thái giáo dục quốc tế toàn diện đầu tiên tại Việt Nam được NHG triển khai xây dựng với đầy đủ cấp học từ Mầm non đến Lớp 12. "Thiên đường học tập" này đáp ứng đa dạng nhu cầu học sinh với chương trình chất lượng cao hội nhập quốc tế, chương trình song ngữ quốc tế và chương trình quốc tế hoàn toàn.

Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế - IEC Quảng Ngãi hội tụ các yếu tố tinh hoa về cơ sở vật chất và tiện ích học tập với hệ thống Mầm non và Hệ thống Phổ thông, bao gồm: Chương trình Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Chương trình Hội nhập Quốc tế iSchool và Chương trình Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA).

Với ước vọng khơi dậy tiềm năng mạnh mẽ cuả mảnh đất miền Trung hiếu học, Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế - IEC Quảng Ngãi được kỳ vọng trở thành điểm đến học tập hàng đầu của học sinh nơi đây, góp phần lan tỏa khát vọng Việt Nam ra thế giới trong kỷ nguyên tri thức.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 230 Trường Chinh, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 025 5730 1188
 • Fanpage: https://www.facebook.com/iecvietnam/
 • Website: https://iec.com/
 • Email: tuyensinh@iec.edu.vn | cskh@iec.edu.vn

Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế - IEC Quảng Ngãi
Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế - IEC Quảng Ngãi

Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế - IEC Quảng Ngãi
Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế - IEC Quảng Ngãi

Trường Tiểu học Chánh Lộ

Trường Tiểu học Chánh Lộ với 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của TỉnhThành, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Trường Tiểu học Chánh Lộ thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao. Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khoá chuyên đề. Tổ chức học bán trú hai buổi với chương trình tăng cường nâng cao, với sự quản lý kỉ luật nghiêm túc, nề nếp, quy củ. Tổ chức Câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…) Tổ chức các buổi hội thảo, cimena, các cuộc thi olympic… phục vụ cho công tác dạy và học.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 366 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 025 5382 3202
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Chánh-Lộ-102250638329284/
 • Website: http://c1chanhlo.pgdquangngai.edu.vn/
 • Email: qni-tpquangngai-thchanhlo@edu.viettel.vn

Trường Tiểu học Chánh Lộ
Trường Tiểu học Chánh Lộ

Trường Tiểu học Chánh Lộ
Trường Tiểu học Chánh Lộ