Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Thái Bình

Giáo dục tiểu học là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất của trẻ em, nhằm hình thành cơ sở ban đầu cho sự phát triển toàn diện nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Nắm bắt được tâm lý phụ huynh và con em mình, Tikibook đã tổng hợp top các trường tiểu học tốt nhất tại Thái Bình để các bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trường phù hợp năng lực con em mình nhất.

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo nằm trên địa bàn khu đô thị 4, phường Trần Hưng Đạo thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Hiện nay trường tiểu học Trần Hưng Đạo có đủ giáo viên chuyên biệt dạy Âm nhạc, mỹ thuật, thể dục, tin học, ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn 100%, cán bộ giáo viên đều đạt các danh hiệu khen cao và có thành tích xuất sắc

Giáo viên trường tiểu học Trần Hưng Đạo luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, giảng dạy thực chất, đảm bảo công bằng, khách quan đối với mọi học sinh, luôn tạo điều kiện cho học sinh phát huy năng khiếu, chủ động, sáng tạo, khơi dậy tiềm năng và hướng cho học sinh luôn có hoài bão, ước mơ và cố gắng thực hiện được ước mơ của mình.

Song song với việc dạy và học trên lớp, trường tiểu học Trần Hưng Đạo luôn tìm tòi, sáng tạo, tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Với những nỗ lực bền bỉ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường tiểu học Trần Hưng Đạo tự tin là ngôi trường chất lượng, đáng tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 5 KĐT 4 phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 0979 863 478
Email: C1tranhungdaotptb@gmail.com
Website: http://thtranhungdao.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/Truongtieuhoctranhungdao/

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo
Trường tiểu học Trần Hưng Đạo

Trường tiểu học Vũ Phúc

Khi tách trường từ năm 1994, cơ sở vật chất của trường tiểu học Vũ Phúc còn dùng chung với trường THCS Vũ Phúc và có 2 điểm trường lẻ, cách trung tâm từ 1,5 - 2km. Trước tình hình đó, ban giám hiệu nhà trường luôn trăn trở tìm cách để xóa các phòng học cấp 4, dồn các điểm trường lẻ về khu trung tâm, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Trường tiểu học Vũ Phúc tập trung vào công tác tuyên truyền, trong đó đối tượng tuyên truyền đầu tiên là tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Từ đó, thông qua lực lượng này tuyên truyền đến phụ huynh học sinh và các mạnh thường quân trên địa bàn, làm sao để họ thấy được đây là ngôi nhà chung cần chung tay vun đắp, xây dựng.

Để làm được điều đó, từ lãnh đạo trường Tiểu học Vũ Phúc cho đến từng cán bộ, giáo viên, nhân viên phải nỗ lực phấn đấu và đạt hiệu quả cao trong công việc, tạo lập uy tín bằng chính nội lực của nhà trường. Theo đó, các thầy cô giáo phải nâng cao trình độ chuyên môn, tạo cho học sinh có một môi trường học tập thoải mái khiến học sinh ham thích đến trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn Bắc Sơn, xã Vũ Phúc, TP Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 022 7364 9080
Email: C1vuphuc@thaibinh.edu.vn
Website: http://thvuphuc.pgdtpthaibinh.edu.vn/

Trường tiểu học Vũ Phúc
Trường tiểu học Vũ Phúc

Trường tiểu học Vũ Phúc
Trường tiểu học Vũ Phúc

Trường tiểu học Lê Hồng Phong

Trong nhiều năm qua, trường tiểu học Lê Hồng Phong luôn tự hào là đơn vị đi đầu Thái Bình trong công tác giáo dục với những thành tích nổi bật về học tập và rèn luyện. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn cố gắng duy trì, phát triển và không ngừng nâng cao, đổi mới việc dạy và học.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, mỗi năm, học sinh trường tiểu học Lê Hồng Phong đạt được nhiều huy chương trong các kì thi Olympic quốc gia và khu vực. Trong các cuộc thi quốc gia, các em đều đạt được thành tích cao. Nhà trường cũng đẩy mạnh việc học ngoại ngữ, tin học nhằm trang bị cho các em đầy đủ kiến thức, kĩ năng để hội nhập trong kỉ nguyên kinh tế tri thức.

Tập thể nhà trường là một tập thể đoàn kết nhất trí, không có đơn thư khiếu nại vượt cấp, được phụ huynh đồng thuận, ủng hộ nhiệt tình. Nếu có dịp đến thăm trường, bắt gặp những nét mặt vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo, người nào, người nấy say sưa với công việc. Chính sự tận tâm của các thầy cô đã tạo ra sức sống cho các hoạt động, ở tất cả các mặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 01 Phố Đào Nguyên Phổ, phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 0917 771 268
Website: http://thlehongphong.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/pages/Trường-Tiểu-Học-Lê-Hồng-Phong-Tp-Thái-Bình/2081240008777461

Trường tiểu học Lê Hồng Phong
Trường tiểu học Lê Hồng Phong

Trường tiểu học Lê Hồng Phong
Trường tiểu học Lê Hồng Phong

Trường tiểu học Kỳ Bá

Với sự nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển, trường tiểu học Kỳ Bá (thành phố Thái Bình) đã trở thành niềm tin, niềm tự hào của đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh. Trong những năm qua, mặc dù điều kiện của nhà trường còn nhiều khó khăn nhưng trường tiểu học Kỳ Bá xác định nhiệm vụ quan trọng đầu tiên là phải nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Để có được thành công như ngày hôm nay là do trường có được đội ngũ giáo viên giỏi, gương mẫu, luôn nỗ lực nâng cao trình độ, phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt với phương châm “Nề nếp tốt, chất lượng thực, hiệu quả cao”; 100% giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học trường tiểu học Kỳ Bá sẽ tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; phát triển mạng lưới trường lớp, đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị phục vụ tốt hơn cho yêu cầu giảng dạy, học tập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 022 7383 5373
Website: http://thkyba.pgdtpthaibinh.edu.vn/

Trường tiểu học Kỳ Bá
Trường tiểu học Kỳ Bá

Trường tiểu học Kỳ Bá
Trường tiểu học Kỳ Bá

Trường tiểu học Trần Lãm

Trường tiểu học Trần Lãm có đội ngũ các thầy cô giáo đều là những giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt, trách nhiệm, yêu nghề. Đối với giáo viên các môn năng khiếu được tuyển chọn từ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt. Mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh để thực hiện giáo dục toàn diện.

Trường tiểu học Trần Lãm
các em học sinh rất chăm ngoan; luôn thể hiện tính thật thà; vượt khó vươn lên, học tập ngày càng tiến bộ. Bởi ngôi trường này còn mời đội ngũ giáo viên tâm huyết có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Họ luôn tận tụy với học sinh chú trọng rèn đức luyện tài tạo tiền đề tốt cho các học sinh phát triển toàn diện.

Trường tiểu học Trần Lãm quan tâm giáo dục toàn diện, kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phường Trần Lãm, TP Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 0366 290 333
Website: http://thtranlam.pgdtpthaibinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Tiểu-học-Trần-Lãm-TP-Thái-Bình-102610941124867/

Trường tiểu học Trần Lãm
Trường tiểu học Trần Lãm

Trường tiểu học Trần Lãm
Trường tiểu học Trần Lãm

Đăng ngày 14/04/2022, 22 lượt xem