Top 4 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Yên Bái

Sự bỡ ngỡ của đứa trẻ trong giai đoạn chuyển đổi cấp học khiến các bậc phụ huynh không tránh khỏi những bồi hồi lo lắng khi gửi gắm con em mình đến môi trường mới. Ở đây, không còn những những đứa trẻ chỉ biết vui chơi đùa nghịch mà các con sẽ vào nề nếp khuôn khổ học tập. Đây là giai đoạn nền móng vô cùng quan trọng cho sự bứt phá ở những năm tiếp theo. Do đó việc chọn môi trường lý tưởng cho con theo học luôn được phụ huynh quan tâm đặt lên hàng đầu. Vậy hôm nay, hãy cùng Tikibook điểm qua những trường tiểu học tốt nhất tỉnh Yên Bái nhé!

Trường tiểu học Yên Ninh

Ngoài môi trường thân thiện, trong nhiều năm học qua, trường tiểu học Yên Ninh còn được biết đến bởi chất lượng dạy học ngày một được nâng lên, tỷ lệ giáo viên dạy giỏi, học sinh xuất sắc, chăm ngoan có nhiều khởi sắc.

Để nâng cao chất lượng giáo dục, ban giám hiệu trường đặc biệt quan tâm và chỉ đạo giáo viên tích cực thực hiện đổi mới phương pháp dạy học. Các thầy, cô giáo đã áp dụng phương pháp “bàn tay nặn bột” trong dạy học môn tự nhiên xã hội, khoa học; thực hiện giảng dạy môn mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch; dạy học theo hướng trải nghiệm sáng tạo ở một số môn học,...

Từ chi bộ, cán bộ quản lý đến các tổ chuyên môn, từng bộ phận trong nhà trường đều có kế hoạch và biện pháp tổ chức thực hiện cụ thể từng hoạt động giáo dục tới giáo viên, học sinh và đặc biệt chú ý tới việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần thực hiện mục tiêu ngành giao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 8, phường Yên Ninh, TP Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 0983 313 702

Email: c1yenninh.pgdtpyb@yenbai.edu.vn

Website: http://thyenninh.tpyenbai.edu.vn/

Trường tiểu học Yên Ninh
Trường tiểu học Yên Ninh

Trường tiểu học Yên Ninh
Trường tiểu học Yên Ninh

Trường TH và THCS Tân Thịnh

Trong những năm học qua, ban giám hiệu trường TH và THCS Tân Thịnh đã luôn chú trọng khuyến khích, chăm lo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên. Đến nay, 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn.

Cùng với đó, nhà trường quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh. Đến nay, cơ sở vật chất, khuôn viên trường lớp học khang trang hơn, 100% các phòng học đều được kết nối Internet và máy chiếu, bảng tương tác, các phòng hiệu bộ, phòng chức năng cơ bản đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy, sinh hoạt trong nhà trường.

Với phương châm "Dạy thực chất, học thực chất", chất lượng giáo dục của trường TH và THCS Tân Thịnh, đã và đang từng bước được khẳng định. Đây tiếp tục là động lực để thầy và trò nhà trường thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng ngôi trường Tân Thịnh ngày phát triển, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại địa phương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: TP Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 021 6385 1539 & 0966 811 268

Email: c12tanthinh.pgdtpyb@yenbai.edu.vn

Website: http://thvathcstanthinh.tpyenbai.edu.vn/

Fanpage: //www.facebook.com/Trường-Ththcs-Tân-Thịnh-Thành-phố-Yên-Bái-116577289742914/

Trường TH và THCS Tân Thịnh
Trường TH và THCS Tân Thịnh

Trường TH và THCS Tân Thịnh
Trường TH và THCS Tân Thịnh

Trường TH &THCS Âu Lâu

Địa chỉ tiếp theo mà Tikibook muốn nhắc đến trong bài viết này đó là trường TH & THCS Âu Lâu. Trường có 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, là những giáo viên giỏi, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh.

Về chương trình dạy học của bậc tiểu học, trường thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao. Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học.

Với cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên và giáo viên nhiệt huyết, có chuyên môn cao, trường TH & THCS Âu Lâu tin tưởng rằng đây sẽ là nơi các em có những trải nghiệm học tập tuyệt vời, nhằm khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em và chuẩn bị tốt nhất hành trang cho tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: xã Âu Lâu, TP Yên Bái, Yên Bái

Email: c12aulau.pgdtpyb@yenbai.edu.vn

Website: http://thvathcsaulau.tpyenbai.edu.vn/

Fanpage: //www.facebook.com/truongaulau/

Trường TH &THCS Âu Lâu
Trường TH &THCS Âu Lâu

Trường TH &THCS Âu Lâu
Trường TH &THCS Âu Lâu

Trường tiểu học Nguyễn Trãi

Trường tiểu học Nguyễn Trãi là một ngôi trường nổi tiếng với bề dày truyền thống về giáo dục và giảng dạy. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tốt, năng lực sư phạm phù hợp, phương pháp dạy học tích cực, sáng tạo, trường liên tục có nhiều học sinh đạt danh hiệu "học sinh giỏi", "viết chữ đẹp" cấp thành phố, cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Trong mỗi bước phát triển của mình, trường tiểu học Nguyễn Trãi luôn xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng rèn các kĩ năng để học sinh phát triển toàn diện. Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, quan tâm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, giáo dục pháp luật, giáo dục truyền thống lịch sử văn hoá cho các thế hệ học sinh.

Không chỉ được đầu tư mạnh về các phương pháp dạy học, trường tiểu học Nguyễn Trãi còn làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục, đổi mới không gian lớp học. Với tinh thần làm việc khoa học, trách nhiệm cao, đoàn kết phối hợp chặt chẽ trong mọi hoạt động, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu giáo dục đề ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Yên Ninh, TP Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 021 6385 2967 & 0393 820 481

Email: th.nguyentrai.tpyb@gmail.com

Website: http://thnguyentrai-yenbai.edu.vn/

Fanpage: //www.facebook.com/TieuhocNguyetrai/

Trường tiểu học Nguyễn Trãi
Trường tiểu học Nguyễn Trãi

Trường tiểu học Nguyễn Trãi
Trường tiểu học Nguyễn Trãi

Đăng ngày 13/04/2022, 29 lượt xem