5 truyện cười hài hước và thú vị nhất về phụ nữ ngày 8/3

Đánh giá bài viết:

Ngày 8.3 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của chị em phụ nữ, sẽ có rất nhiều khía cạnh được khai thác. Tikibook.com xin gửi tới các bạn vài câu chuyện cười để góp vui nhân dịp này.

Không thể tin phụ nữ

Sáng sớm 8/3 chàng nhắn cho nàng một tin vô cùng tình cảm: " Hôm nay em muốn anh tặng món quà gì?". Nàng nũng nịu nhắn lại:" Anh là món quà tuyệt vời nhất". Tâm trạng của chàng vô cùng phấn khởi khi nhận được tin nhắn đó từ nàng và thầm nghĩ: "Mình thật hạnh phúc khi có được nàng!" và chàng quyết định sẽ không mua quà thật. Sau hôm đó, nàng giận dỗi 3 ngày liên tiếp mà không hiểu vì sao. Sau khi biết được lí do nàng giận dỗi từ đó mỗi ngày lễ 8/3 về sau chàng tự giác mua quà mà không cần hỏi ý kiến của nàng nữa.

Không thể tin phụ nữ
Không thể tin phụ nữ

Có tội với "Chúa"

Tối ngày 8/3 năm đó, Richa thức dậy và không thấy chiếc máy tính yêu quý của mình đâu, anh hốt hoảng nói với vợ:" Em yêu, chiếc máy tính yêu quý của anh đã không cánh mà bay". Vợ anh nhẹ nhàng đáp: "Chắc anh có lỗi gì lớn nên Chúa đã trừng phạt anh", Richa suy nghĩ hồi lâu rồi bỗng phi như bay đến cửa hàng hoa mua một bó hoa hồng thật đẹp tặng vợ. Sáng hôm sau Richa thức dậy đã thấy chiếc máy tính của mình đặt trên cái bàn thân yêu, hóa ra anh đã có lỗi với "Chúa".

Có tội với
Có tội với "Chúa"

Không thể đòi quà

Sắp hết ngày 8/3 mà chưa nhận được món quà nào từ chàng, nàng hậm hực:
- Anh biết hôm nay là ngày gì không?
- Đương nhiên, ngày quốc tế phụ nữ đó em yêu.
- Vậy quà của em đâu?
- Chàng từ tốn trả lời: " Em là con gái mà, đâu phải phụ nữ!".
- ....

Không thể đòi quà
Không thể đòi quà

Đòi quà 8/3

Natali chưa bao giờ nhận được món quà từ chồng vào ngày 8/3. Vì vậy, cô cá với cô bạn thân năm nay bằng mọi cách sẽ đòi được một món quà từ chồng cô. Tối đó, nàng rẽ vào quán rượu kêu một ly rượu vang từ từ thưởng thức. Về đến nhà, thấy chồng đang say sưa chơi game cô giả vờ say lao vào tặng chồng một cái tát giáng trời:"Anh là ai mà nói chồng tôi như vậy, dù không tặng quà cho tôi nhưng tôi biết trong lòng anh ấy chỉ có mình tôi" rồi đi vào phòng lăn ra ngủ. Hai tiếng sau cái tát đó, Natali tỉnh dậy bất ngờ với bó hoa hồng trên bàn trang điểm với lời nhắn: "Em yêu, chúc mừng ngày 8/3".

Đòi quà 8/3
Đòi quà 8/3

Quà đặc biệt 8.3

Chàng và nàng mới yêu nhau được một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy nhân dịp ngày 8.3 chàng quyết định sẽ tặng nàng một thỏi son hàng hiệu để ghi điểm tuyệt đối. Chiều hôm đó, sau khi mua sắm tại cửa hàng đồ lót nam, trên đường về chàng rẽ vào một cửa hàng mĩ phẩm lớn, mua một thỏi son đắt nhất với dòng chữ trên tấm thiệp:" Em yêu, hi vọng với món quà này em sẽ là người phụ nữ quyến rũ nhất". Sau đó chàng yên tâm cầm túi quà gửi dịch vụ chuyển phát nhanh tới cho nàng và đợi lời cảm ơn ngọt ngào từ nàng. Điều thú vị xảy ra là 2 tiếng sau khi gửi quà chàng nhận được tin nhắn chia tay từ nàng, hóa ra túi hàng chàng mua tại cửa hàng đồ lót và túi đựng son giống nhau, vô tình chàng đã gửi nhầm "món quà đặc biệt" của mình cho nàng.

Quà đặc biệt 8.3
Quà đặc biệt 8.3

Đăng ngày 10/01/2020, 122 lượt xem