Top 8 truyện ngôn tình được độc giả trông ngóng nhất đầu năm 2018

Truyện ngôn tình là một trong những thể loại truyện được giới trẻ yêu thích nhất nhì hiện nay. Cơn lốc truyện ngôn tình từ trước tới nay vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt và đang đem đến sự yêu thích vô hạn cho các độc giả. Các bộ truyện này chủ yếu được dịch ra từ các bản tiếng Trung, với các tình tiết hấp dẫn cùng với tình yêu đôi lứa đầy mộng mơ, rất dễ dàng đi vào lòng các độc giả trẻ tuổi và cũng mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hiện nay có rất nhiều bộ truyện ngôn tình đã ra mắt, nếu các bạn đã đọc hết thì hãy cùng Tikibook đón đọc những bộ truyện mới đang được dịch vào đầu năm 2018 này nhé.

Sinh con thời mạt thế

Tác giả: Bao Bao Tử
Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, huyền ảo
Trạng thái: Đang ra
Link: https://waka.vn/sinh-con-thoi-mat-the-tap-1-bao-bao-tu-bK5NQW.html

Mạt thế năm thứ 12, Tô Tô cuối cùng cũng tìm được tung tích của Tiểu Ái - đứa con gái đã mất tích cách đây 10 năm của cô. Đổi lại biết bao cố gắng và mong chờ, cô lại phát hiện, con gái cô đã chết từ lâu. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng, Tô Tô đã tự sát. Chẳng ngờ,Tô Tô lại trở về quá khứ, vào đúng ngày cô mang thai Tiểu Ái.Trải qua 12 năm mạt thế, Tô Tô không còn là cô gái ngây thơ trong sáng của năm ấy. Cô đã nhìn thấu hết những xấu xa của người đàn ông mà mình từng hết lòng tin tưởng - Tạ Thanh Diễn. Không thể để cho kết cục đau lòng kia lặp lại, Tô Tô quyết tâm sửa sai, để bảo vệ con gái, bảo vệ cha mẹ. Những thay đổi này của cô đã khiến cho Diệp Dục - cha của Tiểu Ái - người đàn ông đã đi ngang qua đời cô ở kiếp trước, có cơ hội xuất hiện bên cạnh cô nhiều hơn ở kiếp này.
Mời các bạn đón đọc "Sinh con thời mạt thế" !

Sinh con thời mạt thế
Sinh con thời mạt thế

Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
Thể loại: Ngôn tình cổ trang, xuyên không
Trạng thái: Đang ra
Link: https://waka.vn/nhat-sinh-nhat-the-tieu-hong-tran-tap-1-quan-tu-giang-son-b1qwdW.html

Nữ sát thủ số một của thế kỷ 21 sau khi ngủ một giấc bỗng xuyên không đến một vương triều xa lạ, trở thành nữ nhân Tô Cẩm Bình - Tài nhân của Hoàng đế nước Đông Lăng. Mà việc đầu tiên cô nàng này nghĩ đến sau khi xuyên không chính là số tiền mình dày công tích góp được đã tan thành mây khói. Đó là sự đả kích vô cùng trầm trọng vào tâm của cô nàng yêu tiền hơn mạng này. Không chỉ thế Tô Cẩm Bình ngay ngày đầu tiên xuyên không đã đắc tội với "ông chồng hờ" của mình, vì nàng lại dám cướp nhà xí với hắn, thậm chí còn đạp cho hắn một cái, khiến hắn suýt nữa thì rơi xuống hố phân...
Những tình tiết vô cùng hài hước sẽ có trong bộ truyện ngôn tình dài kỳ Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần - tác giả Quân Tử Giang Sơn.

Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần
Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần

Boss là nữ phụ

Tác giả: Mặc Linh
Thể loại: Ngôn tình, dị giới, xuyên không, huyền huyễn
Trạng thái: Đang ra
Link: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-boss-la-nu-phu-c1qdW.html

Boss là nữ phụ là một tác phẩm thiên về xuyên không của tác giả Mặc Linh. Câu chuyện kể về nhân vật Thời Sênh - là một nhân vật chuyên đứng về phía nhân vật phụ và luôn luôn bức tử nhân vật chính - đây chính là điểm thu hút đặc biệt của bộ truyện này. Cụ thể là Thời Sênh tiến vào những thế giới tiểu thuyết hoàn toàn khác nhau và cô phải hoàn thành nguyện vọng cũng như giải trừ oan khuất cho các nhân vật phụ trong tiểu thuyết đó. Cô xuyên qua và thay đổi số mệnh của vô số người, mỗi thế giới mà cô qua, mỗi câu chuyện được kể lại đều sẽ khiến người ta nghiền ngẫm... Và cuối cùng cô phải xuyên qua bao nhiêu không gian mới có thể tìm được tình yêu của mình?
Mời các bạn cùng đón đọc bộ truyện ngôn tình dài tập đang phát hành Boss là nữ phụ của tác giả Mặc Linh.

Boss là nữ phụ
Boss là nữ phụ

Hệ thống livestream của nữ đế

Tác giả: Nấm Hương Xào
Thể loại: Ngôn tình cổ trang, xuyên không
Trạng thái: Đang ra
Link: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-he-thong-livestream-cua-nu-de-cZL1W.html

Nghe thấy tên Nữ Đế, chắc không ít bạn lầm tưởng đây là một bộ truyện thiên về Nữ tôn, nhưng không đây là một cốt truyện lạ, là một sự kết hợp đầy oái ăm giữa một hệ thống livestream cung đấu và một Thượng tướng Liên Bang Nhân Loại trong tương lai. Một kẻ thì muốn kí chủ của mình tuân theo luật chơi tiến cung rồi từng bước từng bước tiến lên vị trí Hoàng hậu. Một kẻ thì lại không muốn ai ngồi lên đầu mình mà chỉ Đông chỉ Tây. Sự kết hợp này rồi sẽ đi về đâu???
Nếu như mọi chuyện chỉ đơn giản như vậy thì sẽ không có việc Khương Bồng Cơ đã chết đi lại còn bị kéo về thời Ngũ Quốc còn đang phân tranh, thiên hạ lầm than.
Hệ thống là ai?
Từ đâu đến?
Tại sao lại ép Khương Bồng Cơ vào cung cho bằng được?
Sự thật là gì?
Kẻ đứng sau hệ thống là ai? Hắn muốn gì ở cô?
Với một cốt truyện xoáy cùng những thắt mở hấp dẫn cộng với một nữ chủ mạnh mẽ, ngang tàn, thông minh, lưu manh có thừa, “Hệ thống livestream của Nữ Đế” chắc chắn sẽ dẫn bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Khương Bồng Cơ phải làm thế nào để vừa đối phó với hệ thống khốn khiếp và vừa đánh chiếm thiên hạ xưng Đế?

Hệ thống livestream của nữ đế
Hệ thống livestream của nữ đế

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu

Tác giả: U Phi Nha
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, trọng sinh
Trạng thái: full
Link: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-ke-hoach-theo-duoi-vo-yeu-cwx5W.html

Nữ chính Tề Tiểu Tô nghèo rớt mùng tơi, đang ăn nhờ ở đậu thì bị một Hệ thống thông minh dũng mãnh đập trúng. Kể từ đó cô bắt đầu bật chế độ hack cùng diệt cặn bã, đi lên đỉnh cao của đời người sao? Không! Vì chủ nhân của hệ thống khốn khiếp này có phải là cô đâu !!! Vị Thiếu soái nào đó đi ra đây, cô cam đoan sẽ không đánh chết anh ta!!!

Tề Tiểu Tô số nhọ lại bị một tên nghiện giết chết, may thay cô được Hệ thống Tiểu Nhất cứu sống lại về năm 17 tuổi. Tề Tiểu Tô nhiệt huyết dâng trào, quyết tâm phải thay đổi cuộc sống của mình. Tề Tiểu Tô bị hiểu lầm là yêu sớm với hotboy của trường và dĩ nhiên lúc tan học cô bị mấy cô nàng chặn đánh ghen trong nhà vệ sinh. Tề Tiểu Tô sẽ thoát thân được bằng cách nào? Tề Tiểu Tô phải làm sao để thoát khỏi cảnh khốn khó liên tiếp xảy ra, đòi lại những thứ thuộc về mình và nuôi sống Hệ thống "ngốn tiền" kia?

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu
Kế hoạch theo đuổi vợ yêu

Xà vương quấn thân: Bà xã sinh quả trứng

Tác giả: Chu Tử Ngư
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, huyền ảo
Trạng thái: Đang ra
Link: https://waka.vn/xa-vuong-quan-than-ba-xa-sinh-qua-trung-tap-1-chu-tu-ngu-bZxz1W.html

Kim Đậu Đậu là một thiên tài bắt yêu, ấy thế mà chỉ vì tham ăn một quả táo mà bị nghẹn chết. Cô sống lại trong thể xác của một cô học sinh cấp ba có tên giống mình nhưng lại vừa xấu, vừa đen, vừa lùn, lại còn không thể chê nổi với đầy mủ trên mặt. Chưa hết, Đậu Đậu còn phát hiện mình đã mang thai hai quả trứng rắn. Thân là một đạo sĩ bắt yêu mà lại bị một tên yêu quái đè.
“Mẹ kiếp, đã xấu thế này rồi, con yêu nào không có mắt thế hả?”
Thật sự là phải nuôi con cho yêu quái sao? Không được, kiên quyết không thể để mất mặt như vậy được! Cô hiện đã là đạo sĩ bắt yêu đầu tiên trong lịch sử bị yêu quái đè rồi, giờ mà còn nuôi con cho yêu quái nữa hả? Cái mặt già này của cô chui đi đâu chứ? Âm thầm chửi rủa con yêu quái đã khiến cô thành ra thế này, thế nhưng khi lần đầu tiên nhìn thấy cha của hai quả trứng, suy nghĩ đầu tiên trong đầu Đậu Đậu: Mẹ kiếp! Mỹ nam?

Xà vương quấn thân: Bà xã sinh quả trứng
Xà vương quấn thân: Bà xã sinh quả trứng

Nàng dâu cực phẩm

Tác giả: Du Nhân
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, trọng sinh
Trạng thái: Đang ra
Link: https://waka.vn/nang-dau-cuc-pham-tap-1-du-nhan-bgalnW.html

Nam chính Lục Chinh là thiếu tướng nay đã ngủ đông, cũng là một tổng giám đốc bá đạo và lạnh lùng trong giới làm ăn. Bạch đạo phải sợ, hắc đạo phải kính, người ngoài còn gọi anh là: "Sát thần mặt lạnh". Anh là người cuồng ngạo, có ý chí như sắt đá nhưng lại bị nữ chính Đàm Hi mặt dày mà quấn lấy.
Lần đầu gặp mặt, địa điểm: Toilet nam của bệnh viện.
Lần thứ hai gặp mặt, địa điểm: Phòng bệnh.
Cô cưỡng từ đoạt lý, còn anh thờ ơ lạnh nhạt, cô lời ngon tiếng ngọt, từng bước áp sát còn anh lạnh lùng như núi băng, lù bù bất động. Rốt cuộc, đến một ngày anh cũng không thể nhịn được nữa...
"Đàm Hi, tôi đã cảnh cáo em là không cần đùa với lửa chưa?"
"Ừ, anh chính là lửa, số phận đã an bài để em chơi rồi."

Nàng dâu cực phẩm
Nàng dâu cực phẩm

Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Tác giả: Dou Zi
Thể loại: Ngôn tình hiện đại
Trạng thái: Đang ra
Link: https://waka.vn/bay-hon-nhan-vo-truoc-om-con-chay-tap-1-dou-zi-bO2rWW.html

Nữ chính Thủy An Lạc trở thành cô dâu của nam chính Sở Ninh Dực trong một cuộc hôn nhân sắp xếp môn đăng hộ đối. Thủy An Lạc là nhị tiểu thư dịu dàng, hiền thục của Thủy gia, còn anh lại chàng thiếu gia kiêu ngạo của Sở thị. Vốn dĩ cả hai đối với nhau vốn không thể tồn tại thứ gọi là tình yêu, tất cả đều chỉ là trách nhiệm dẫn đến mối quan hệ của họ cũng như ngày càng nhạt nhòa cùng xa cách.

Bẵng đi một năm sau, khi mẹ cô bị nghi ngờ lừa dối cha cô, cô lại bị cho là không phải con gái ruột của cha mình, chính vì vậy mà mẹ con cô bị đuổi Thủy gia!
Đã không còn "môn đăng hộ đối", hôn nhân yếu ớt giữa cô và Sở Ninh Dực cuối cùng cũng tan vỡ, vậy mà lúc ấy cô nhận ra mình có thai... Chấp nhận từ bỏ, cô âm thầm ra đi mang theo đứa con của mình và hắn.
Sở Ninh Dực - Chàng thiếu gia của Sở thị, một năm sau ngày hai người ly hôn, một người bí ẩn gửi cho anh 1 bức ảnh và đột ngột biết rằng mình đã lên chức cha.
Khi biết chuyện này, Sở Ninh Dực rất tức giận, lập tức ép Thủy An Lạc đưa con về sống với mình. Gặp lại Thủy An Lạc, Sở Ninh Dực nhận ra cô đã không còn dáng vẻ e lệ, ngượng ngùng mà là thái độ đề phòng, sẵn sàng xù gai nhọn công kích lại anh.
Tin Thủy An Lạc trở về Sở gia nhanh chóng lan ra, sóng gió nổi lên đè lên đôi vai nhỏ bé của Thủy An Lạc. Mối quan hệ này rồi sẽ đi đến đâu?... Mời các độc giả đón đọc "Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy"!

Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy
Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Đăng ngày 10/01/2020, 857 lượt xem