10 Truyện tranh Bách hợp Hàn Quốc hay, hấp dẫn nhất

Thuật ngữ Bách Hợp dùng để chỉ tình cảm yêu nhau giữa 2 người cùng là nữ giới. Thuật ngữ này có bắt nguồn từ Trung Quốc, các bạn hay đọc tiểu thuyết Trung thì sẽ rất dễ dàng hiểu được những từ ngữ này. Truyện tranh Bách Hợp khá hiếm, mà số lượng người tìm đọc thì lại rất là nhiều. Nếu bạn là một tín đồ của truyện tranh bách hợp Hàn Quốc thì còn chần chờ gì mà không thử đọc ngay những bộ truyện được Tikibook tổng hợp dưới đây.

Lilith

Lilith là mang đến câu chuyện tình dục bí mật của một nhóm phụ nữ nhỏ. Đối với thế giới bên ngoài, nhân vật chính Jaehee là một giáo viên trung học tận tụy, hết lòng vì công việc và được mọi người tôn trọng. Thế nhưng đằng sau cánh cửa đóng chặt, Jaehee lại thích cảm nhận sự nguy hiểm của BDSM (bạo dâm), đặc biệt là qua bàn tay của cô bạn thân thuở bé Huilin. Nhưng cuộc sống và mối quan hệ bị biến đổi khi một người phụ nữ mới xuất hiện tên Sulhwa, làm giáo viên tại trường của Jaehee. Họ sẽ giải quyết như thế nào với những cảm xúc mới?

Lilith đặc biệt trong thế giới yuri manhwa khi mang đến sự thú vị của BDSM. Đối với người hâm mộ, những điều mà bộ truyện tranh này mang lại đều thực sự hấp dẫn gồm tình yêu tay ba, sự trói buộc,... níu giữ người đọc đến những chương tiếp theo.

Link đọc: https://yurineko.net/manga/lilith.826

Lilith
Lilith

Just Right There!

Just Right There cũng là một bộ truyện tranh bách hợp Hàn Quốc có chứa nhiều khung cảnh mặn nồng táo bạo của cặp đôi nữ chính. Truyện kể về cô nàng Min Do Yeon, từng có bạn trai nhưng lại bị đá một cách trơ trẽn chỉ với một tin nhắn.

Quá chán nản và buồn rầu, Do Yeon đã hẹn bạn mình là Bo Kyung đi uống rượu giải sầu. Sau đó Do Yeon được bạn mình dẫn đến một quán bar chỉ toàn phụ nữ, nhưng Do Yeon đâu biết điều này. Cả hai uống đến say khướt, mãi đến khi cô lờ mờ tỉnh dậy thì đã thấy mình đang nằm trong vòng tay của bạn thân.

Tam quan của Do Yeon thay đổi hoàn toàn từ sau một nụ hôn đồng tính với người bạn cùng giới thân nhất của mình, mối quan hệ của cả hai từ bạn bè đã tiến thêm một bước mới, mở ra cách cửa tận hưởng t