Ứng dụng hát karaoke trên máy tính dễ dùng, nhiều bài mới nhất hiện nay

Đánh giá bài viết:

Phần mềm hát karaoke trên máy tính sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Sau đây Tikibook sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm KaraFun Player, đây là phần mềm karaoke dễ dùng và cập nhật nhiều bài hát mới nhất hiện nay.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

KaraFun Player là một trong những phần mềm karaoke miễn phí nổi tiếng hiện nay, hỗ trợ hát karaoke trên máy tính một cách thông minh và tiện lợi nhất. KaraFun cung cấp trình điều khiển dễ sử dụng, kho nhạc phong phú với hơn 19.000 bài hát trên khắp thế giới, nhiều hiệu ứng giúp cải thiện tiếng hát của bạn và hỗ trợ người dùng ghi âm ngay trên phần mềm.

KaraFun Player hỗ trợ các file nhạc nền có định dạng Pitch, KFN, midi KAR, CDG + MP3, AVI, MP3, WMV, MID, MP3, OGG, KAR…

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Sự khác biệt của KaraFun Player còn là khả năng lựa chọn bài hát từ Online Stream, sau đó thêm chúng vào playlist để tạo ra danh sách tùy chỉnh cùng khả năng hỗ trợ biên tập, quản lý thư viện nhạc.

Để thưởng thức những bản nhạc karaoke hấp dẫn trên máy tính, trước hết bạn tải về và cài đặt KaraFun Player. Link tại đây.

Đây là giao diện bên trong của ứng dụng.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Trong mục KaraFun Web là một kho những bài hát, thể loại để cho bạn lựa chọn. Muốn ca bài nào thì bạn click chuột trái vào thể loại sau đó double click để chọn bài.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Bạn còn có thể thêm những bài hát trên máy tính của mình vào ứng dụng để ca khi chọn “Add a folder” trong thẻ My computer.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Bạn có thể tăng/giảm tông bài hát ở mục Key.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Tăng/giảm tốc độ bài hát ở mục Tempo.

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

Một số lưu ý khi sử dụng KaraFun:

  • Bạn cần kết nối Internet để phát các bài hát trong kho nhạc của KaraFun Player.
  • Đây là phần mềm đa nền tảng, hỗ trợ tốt nhất cho hệ điều hành Windows, Mac OS, iOS, Android.
  • KaraFun Player chưa hỗ trợ tiếng Việt nhưng bạn có thể tùy chỉnh các chức năng cơ bản 1 cách dễ dàng.

Như vậy Tikibook đã giới thiệu đến bạn phần mềm hát Karaoke thư giãn cho máy tính rồi. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại bình luận để được giải đáp nhé!

Đăng ngày 23/10/2020, 72 lượt xem