5 ứng dụng nên tải ngay khi bạn mới mua thiết bị iPhone và Android

Những năm trở lại đây, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, những chiếc điện thoại thông minh được ra đời và mỗi năm, chúng lại được nhà sản xuất cải tiến để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Có hàng triệu ứng dụng ở mỗi hệ điều hành và có thể sau khi mua 1 chiếc điện thoại mới, bạn sẽ phân vân không biết nên cài ứng dụng nào. Dưới đây, ABCXYZ sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng điện thoại cho thiết bị iPhone và Android mà bạn nên tải về ngay sau khi mua điện thoại mới.

Quartz

Quartz là một ứng dụng tin tức rất tiện ích, đem tới cho người dùng hàng loạt những tin tức, chủ đề và những sự kiện thú vị đang hot nhất trên thế giới được cập nhật liên tục, diễn tả các tin tức dưới dạng dưới dạng cuộc hội thoại.
Chỉ cần bạn gõ vào vấn đề mà bạn quan tâm, ứng dụng sẽ trả về kết quả dưới dạng tin nhắn, hình ảnh, ảnh GIF và các liên kết y như có một người bạn sở hữu "bộ não Google" đang nhắn tin với bạn vậy. Nếu bạn muốn đọc thêm nhiều tin tức hơn thì hãy phản hồi bằng emoji như "Tell me more" (nói với tôi nhiều hơn) kèm một gương mặt suy tư chờ đợi.

Link iPhone: https://itunes.apple.com/us/app/quartz-news-in-a-whole-new-way/id1076683233?mt=8
Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.qz.android&hl=vi

Quartz
Quartz

Headspace

Headspace là ứng dụng có thể được xem là phương thuốc hoàn hảo để trí óc bạn thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn.  Hãy cài đặt và mở ứng dụng lên để có thể tĩnh tâm 10 phút mỗi ngày. Headspace có các hướng dẫn bằng hình ảnh giúp bạn biết được phương pháp để có được giấc ngủ ngon nhanh chóng, giảm thiểu stress và có cách ăn uống phù hợp hơn. Ứng dụng này rất dễ cài đặt, nó gửi lời nhắc nhở cho bạn mỗi ngày. Ứng dụng là kho tàng của những giai điệu nhạc thiền êm dịu do người sáng lập ứng dụng và cựu nhà tu Phật Giáo Andy Puddicombe thuyết giảng.

Link iPhone: https://itunes.apple.com/app/headspace-on-the-go/id493145008?utm_source=headspace&utm_medium=weblink....
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.getsomeheadspace.android&hl&utm_source=headspace&u....

Headspace
Headspace

60DB

60DB là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng hiện nay mới chỉ có trên iPhone. Ứng dụng này cung cấp tin tức về những sự kiện thể thao, công nghệ, văn hóa, thời sự dưới dạng bản tin nhắn âm thanh. Bạn chỉ cần đăng ký kênh mà mình yêu thích, ứng dụng này sẽ tìm kiếm và chọn lọc nội dung, giúp bạn nghe những thông tin mới nhất trong ngày ngay cả khi bạn đang bận rộn. 

Link iPhone: https://itunes.apple.com/us/app/60db-personal-radio-for-news/id1156619612?mt=8

60DB
60DB

Hopper

Nếu bạn là người yêu thích du lịch hay là người di chuyển bằng máy bay thường xuyên, Hopper là ứng dụng phục vụ cho việc săn vé máy bay giá rẻ giúp ích cho bạn. Được thiết kế với giao diện trực quan và đơn giản, Hopper giúp cho bạn theo dõi những chuyến bay nào đang hoạt động trong ngày, tuần, tháng với các mức giá cụ thể. Ngoài ra ứng dụng này còn gửi đến bạn những thông báo về thời điểm tăng/giảm giá vé để giúp bạn nắm bắt được những cơ hội mua vé rẻ.
Sử dụng Hopper, bạn có thể tiết kiệm được tới 40% giá vé cho chuyến bay tiếp theo. Ứng dụng giúp bạn phân tích giá của các chuyến bay hàng ngày để dự đoán giá sẽ thay đổi và gửi cho bạn thông báo khi quét được mức giá rẻ nhất. Do đó, bạn không phải hối tiếc vì đã đi trên chuyến bay đắt đỏ hơn dù cùng chung một hành trình hay tốn thời gian và công sức ăn vé rẻ trên các trang web. Ứng dụng này có sẵn trên cả iPhone và Android.

Link iPhone: https://itunes.apple.com/us/app/hopper-airfare-predictions/id904052407?mt=8
Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hopper.mountainview.play

Hopper
Hopper

1 Second Everyday

1 Second Everyday mang đến cho người dùng các tính năng hay và hấp dẫn là các video lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời mỗi ngày của bạn. Ứng dụng truy cập bất kỳ đoạn video nào mà bạn ghi lại trên điện thoại và sắp xếp chúng theo thứ tự theo ngày. Ứng dụng cũng hỗ trợ đăng bộ sưu tập của bạn trực tiếp lên mạng xã hội như Facebook, Snapchat hay Instagram. Ứng dụng này có sẵn cho cả thiết bị iPhone và Android.

Link iPhone: https://itunes.apple.com/us/app/1-second-everyday/id587823548?mt=8
Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=co.touchlab.android.onesecondeveryday

1 Second Everyday
1 Second Everyday

Đăng ngày 10/01/2020, 52 lượt xem