Top 12 Vận hạn 12 con giáp năm 2023 cần phải biết

Mỗi khi đông qua xuân tới thì vũ trụ, càn khôn lại có sự chuyển mình, vận khí của mỗi người khi sang năm mới cũng có nhiều đổi thay. Việc nắm bắt tử vi, hung cát năm 2023 của 12 con giáp giúp mỗi người có thể xu cát tị hung, tìm lành tránh dữ. Từ đó tạo điều kiện để xây dựng cuộc sống ấm no, thành công, hạnh phúc và ngày càng thịnh mãn. Hãy cùng Tikibook tìm hiểu về vận hạn 12 con giáp năm 2023 cần phải biết qua bài viết sau đây nhé.

Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần 2023 cho thấy, gặp năm xung khắc với ngũ hành lưu niên nhưng đồng thời được nhiều cát tinh trợ mệnh giải vây, người tuổi Dần có nhiều thách thức cần vượt qua và cả những cơ hội để bứt phá.

Thuận lợi: Năm 2023 sẽ là một khởi đầu vững chắc cho tuổi Dần, dần trở nên ổn định và phát triển, nhiều người tương trợ, giúp đỡ. Công việc của Dần được những sao tốt chủ về công danh như Chính Ấn và Chính Quan chiếu mệnh nên nhiều chuyển biến tích cực hơn năm 2022 trước đó. Đặc biệt, nam mệnh sẽ có nhiều không gian phát triển hơn nữ mệnh nhờ có sao Thái Dương hậu thuẫn. Công việc ổn định nên thu nhập của những chú hổ cũng được đảm bảo. Chỉ cần bạn chăm chỉ thì không lo thiếu ăn thiếu mặc. Việc làm ăn kinh doanh trong năm túc tắc vẫn có lợi nhuận thu về.

Khó khăn: Cần cẩn thận trong công việc, vẫn còn đôi chút gập ghềnh do tính đa nghi của Dần trở nên mạnh mẽ hơn trong năm nay. Tình cảm chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên không tốt như Dần mong đợi. Hiểu lầm có thể là nguyên nhân phá hỏng mối quan hệ tình cảm của con giáp này, thậm chí tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân. Con giáp này nên chú ý vấn đề vận động, luyện tập thể thao. Lười vận động không tốt, vận động quá sức cũng hại sức khỏe. Bạn nên tập luyện cân bằng và phù hợp để đảm bảo thể trạng ổn định, hạn chế chấn thương và nguy cơ bệnh tật.

  Tuổi Dần
  Tuổi Dần

  Tuổi Dần
  Tuổi Dần

  Tuổi Thân

  Dự đoán tử vi của tuổi Thân trong năm 2023 cho thấy rằng, đây sẽ là năm khởi sắc trong mọi lĩnh vực cuộc sống của người tuổi này. Các doanh nhân tuổi Thân sẽ vận dụng trí thông minh bẩm sinh một cách linh hoạt trong mở rộng kinh doanh, đem lại cho tuổi Thân nhiều khoản lợi nhuận kếch xù. Mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng bình an, thành công và may mắn, tốt đẹp hơn trong cuộc sống tuổi Thân vì bạn sẵn sàng nỗ lực hết sức mình.

  Thuận lợi: Năm 2023 là một thời điểm tốt cho tuổi Thân phát triển sự nghiệp, tăng cường khả năng tài chính. Những ý tưởng tích cực sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành quả trong học tập. Mạng lưới kết giao gồm những mối quan hệ xã hội chất lượng của người tuổi Thân sẽ giúp bản mệnh phát triển sự nghiệp nhanh chóng trong năm nay, dễ dàng thăng chức. Năm nay cũng sẽ đem đến những cơ hội tuyệt vời nếu tuổi Thân muốn thay đổi nơi ở hoặc công việc của mình. Mọi người xung quanh sẽ hài lòng với sự tiến bộ của bạn vì bạn đã cố gắng và vượt lên trên chính mình để được hưởng thành quả xứng đáng. Trong gia đình người tuổi Thân, không khí cũng rất hòa thuận, viên mãn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, tuổi Thân nên chú ý quan sát và học hỏi nhiều hơn trong lời ăn tiếng nói hàng ngày, biết khiêm tốn và nói năng cẩn thận có chừng mực, có ý kiến xây dựng trong mọi vấn đề thì bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

  Khó khăn: Khi xuất hiện ý tưởng xấu có thể dẫn đến các tình huống bất lợi. Do đó, cần chú ý trong việc giao tiếp với mọi người, tránh tiếp thu những suy nghĩ không tốt. Tử vi sức khỏe tuổi Thân 2023 cho thấy bạn nên chú ý cẩn thận đến những bệnh tật nhỏ trong năm nay. Hãy đi thăm khám y tế sớm để chủ động chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Năm nay, bạn nên ăn uống theo chế độ khoa học, có lợi cho sức khỏe, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra, hãy để cơ thể luôn được hoạt động thông qua các bài tập thể dục, giúp tim bạn khỏe mạnh và lưu thông khí huyết hiệu quả hơn.

   Tuổi Thân
   Tuổi Thân

   Tuổi Thân
   Tuổi Thân

   Tuổi Ngọ

   Khác với tử vi tuổi Ngọ 2022, năm 2023 của người tuổi Ngọ là một năm khá khó khăn, bạn phải đối diện với nhiều điều không như ý trong cuộc sống cũng như trong công việc do bị chi phối bởi cục diện Phá Thái Tuế 2023.

   Thuận lợi: Điểm sáng nhất trong tử vi năm 2023 của tuổi Ngọ là phương diện sức khỏe hầu như không bị tác động nhiều. Đương số duy trì được thể trạng khỏe mạnh, ít đau ốm bệnh tật nguy hiểm.

   Khó khăn: Vận hạn năm 2023 của tuổi Ngọ có thể gặp phải tình huống "phá Thái Tuế, ảnh hưởng tương đối đến các mối quan hệ và cảm xúc cảm nhân. Do đó, phải đặc biệt cẩn thận với việc giao du kết bạn, biết cách phân biệt ai là bạn tốt, có thể đem những điều tốt đẹp đến với mình. Công việc thời gian này, bạn cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao của bản thân, hạn chế gây thù chuốc oán với người khác. Khi tham gia vào các cuộc tranh luận, hãy luôn giữ một cái đầu lạnh, tránh nói năng, hành xử nóng nảy đắc tội với người khác, đẩy mọi việc vào bế tắc. Việc làm ăn kinh doanh cũng diễn ra khá khó khăn, đòi hỏi bản mệnh phải kiên trì với mục tiêu của mình. Đặc biệt, khi gặp phải đối thủ cạnh tranh, bạn cần có cách hành xử phù hợp, không nên vội vàng tin theo hoặc chạy theo bước chân của người khác, làm những việc không chính đáng để kiếm lợi về mình. Cát khí sụt giảm mạnh khi vợ chồng, các thành viên trong gia đình không tìm được tiếng nói chung. Đã đến lúc bản mệnh hạ cái tôi của mình xuống để có thể nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn, hạn chế những hiểu lầm không đáng có.

    Tuổi Ngọ
    Tuổi Ngọ

    Tuổi Ngọ
    Tuổi Ngọ

    Tuổi Tuất

    Tử vi tuổi Tuất trong năm Quý Mão 2023 hứa hẹn một thời kỳ ổn định và yên bình đối với người tuổi này. Người tuổi Tuất có nhiều thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống trong năm 2023 hơn so với trước đây. Đây cũng sẽ là một năm đầy hy vọng nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một công việc kinh doanh mới, việc lập kế hoạch cho tương lai của mình sẽ giúp bạn ngày càng tiến bộ hơn nữa.

    Thuận lợi: Sự hỗ trợ từ những người thân, bạn bè xung quanh bạn rất nhiều, giúp bạn vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng. Cuộc sống hôn nhân của tuổi Tuất sẽ rất tuyệt vời và không khí gia đình vô cùng vui vẻ. Đây là một năm tốt để lên kế hoạch mang thai. Bạn sẽ có đủ thời gian để tham gia các hoạt động giải trí, giữ tâm trí bình tĩnh và thoải mái sẽ giúp bạn hoàn thành tốt tất cả mục tiêu của mình. Theo tử vi năm 2023, vận niên năm nay của người tuổi Tuất là Hầu Thực Quả, có nghĩa là khỉ ăn trái cây là một năm rất tốt. Vào vận niên này, người tuổi Tuất làm việc gì cũng đều thu được nhiều lợi ích, dù là việc to hay nhỏ. Công việc kinh doanh mua bán đắt hàng, dồi dào tài lộc, của cải dư thừa vào năm vận niên đỏ này. Vì vậy, bạn nên cẩn thận giữ chữ tín của mình, nói năng chân thành với mọi người vì họ đặt niềm tin tưởng và ủng hộ bạn rất nhiều trong năm nay. Tử vi 2023 tuổi Tuất cho thấy đây là một khoảng thời gian hạnh phúc và bạn đã học được cách thể hiện bản thân. Bạn hòa mình với thiên nhiên mọi lúc và hướng tới sự bình yên. Không có gì thỏa mãn hơn khi được sống một cuộc sống cân bằng, lương thiện và vui vẻ.

    Khó khăn: Trong năm nay, người tuổi Tuất nên chống lại sự cám dỗ chi tiêu cho những món đồ xa xỉ, chỉ nên chi tiêu cho những thứ cần thiết, có tác động lâu dài và tích cực đến cuộc sống của bạn. Hãy sống trong khả năng tài chính của bạn và tiết kiệm tích lũy không ngừng nghỉ cho đến khi bạn thực sự đạt được tự do dư giả về tài chính. Bạn nên thay đổi lối sống lành mạnh hơn, chăm sóc tốt cho cơ thể để có thể sống một cuộc đời hạnh phúc và viên mãn.

     Tuổi Tuất
     Tuổi Tuất

     Tuổi Tuất
     Tuổi Tuất

     Tuổi Mùi

     Tiếp bước cát khí còn lại của tử vi tuổi Mùi 2022, năm 2023 này hứa hẹn sẽ là một năm nhiều may mắn đối với đương số khi được Tam Hợp cục nâng đỡ và nhiều cát tinh trợ mệnh. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên.

     Thuận lợi: Vận thế tổng thể của tuổi Mùi năm 2023 tương đối tốt và thuận lợi vì Dê và Mèo có mối quan hệ tam hợp. Có quý nhân phù trợ nên nhận được nhiều sự giúp đỡ và may mắn khi gặp phải khó khăn. Bạn duy trì được mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp nên công việc tiến triển thuận lợi. Nhiều mục tiêu bạn đặt ra ở đầu năm sẽ được hoàn thành đúng kế hoạch vào cuối năm, đem lại nhiều niềm tin và động lực cho tương lai. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng rất thuận lợi khi bạn dễ dàng nhìn nhận được đâu là cơ hội mình cần nắm bắt ngay lập tức. Thời điểm này, quan hệ của bạn với khách hàng, đối tác cũng tốt, thích hợp để mở mang lĩnh vực kinh doanh buôn bán, chắc hẳn đem về một khoản tiền lớn. Vận trình tình duyên cũng vô cùng tốt đẹp khi được hàng loạt cát tinh như Phượng Các, Long Trì… chiếu mệnh. Dù bạn còn độc thân hay đã lập gia đình cũng sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc thuộc về mình. Cả tinh thần và thể chất đều giữ mức cân bằng giúp đương số duy trì thể trạng tốt, ít đau ốm. Nếu có bệnh cũng gặp thầy gặp thuốc, yên tâm chữa bệnh ắt tật bệnh thuyên giảm.

     Khó khăn: Tập trung chủ yếu vào tình trạng tinh thần, tránh tiếp xúc với các ý nghĩ tiêu cực có thể làm suy sụp tâm lý khi khó khăn ập đến.

      Tuổi Mùi
      Tuổi Mùi

      Tuổi Mùi
      Tuổi Mùi

      Tuổi Dậu

      Năm 2023 được dự báo sẽ là năm bình ổn của những người tuổi Dậu, mọi công việc của bạn trong năm sẽ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè. Vì thế, bạn nên duy trì các mối quan hệ này thật tốt và thường xuyên chia sẻ để mọi người thông cảm và giúp đỡ bạn. Tuổi Dậu là con giáp đứng thứ 10 trong số 12 con giáp theo tử vi. Năm 2023 vận may sẽ mỉm cười với bạn nếu bạn luôn đi theo con đường đúng đắn trong cuộc sống. Bạn nên trân trọng mối quan hệ với gia đình và bạn bè, năm nay sẽ thách thức bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

      Thuận lợi: Tài lộc của bạn năm nay vô cùng thuận lợi nhờ ảnh hưởng của vận niên Dương Thảo Ngạn, nghĩa là Dê về núi, nơi dồi dào thức ăn yêu thích. Do vậy tuổi Dậu gặp vận niên này sẽ có một năm giàu có sung túc, công danh lợi lộc đạt được như hy vọng. Người tuổi Dậu sẽ tận hưởng sức khỏe tuyệt vời trong năm 2023, cả con cái của bạn cũng vậy. Bạn có thể duy trì thói quen tập thể dục thường xuyên và lựa chọn một số bộ môn chuyên nghiệp để tác động đến cơ thể theo một cường độ và kỷ luật lớn hơn. Bên cạnh đó, hãy chủ động đi khám khi bị ốm vặt, không nên chủ quan bỏ qua chúng.

      Khó khăn: Nhìn chung, năm 2023 là một năm khó khăn đối với tuổi Dậu. Cả trong sự nghiệp và tình cảm đều gặp nhiều vật cản. Bạn có thể thay đổi môi trường làm việc, một chuyến đi công tác để điều hòa lại không khí. Tuy nhiên, tuyệt đối không được giải tỏa tâm trạng bằng cách lướt sóng. Tử vi tài chính năm 2023 cho thấy để tránh ảnh hưởng của Đại Hao, bạn không nên chi tiêu quá tay cho những thứ không cần thiết và ngừng việc đầu tư mạo hiểm. Hãy cân nhắc mọi khoản đầu tư trong năm nay và tập trung vào việc đạt được sự ổn định, an toàn và dồi dào về tài chính.

       Tuổi Dậu
       Tuổi Dậu

       Tuổi Dậu
       Tuổi Dậu

       Tuổi Hợi

       Theo dự đoán tử vi 2023 tuổi Hợi, năm nay nhờ có cục diện Tam Hợp nên hứa hẹn sẽ là một năm tuyệt vời, rực rỡ thành công đối với người tuổi Hợi. Về mặt tài chính, bạn có thể thu được lợi nhuận dồi dào trong năm Quý Mão. Nếu ra ngoài làm ăn kinh doanh, tuổi Hợi sẽ tạo lập được tầm ảnh hưởng lớn và gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, tuổi Hợi nên dĩ hòa vi quý trong lời ăn tiếng nói để tránh được những thị phi không đáng có, giúp công việc sự nghiệp hanh thông thuận lợi.

       Thuận lợi: Dự báo tử vi năm 2023 cho thấy tất cả mọi việc sẽ suôn sẻ trong cuộc sống, công việc của người tuổi Hợi. Bạn không cần phải quá lo lắng vì mọi việc đã đặt vào đúng vị trí. Bạn sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên và các đồng nghiệp cũng cảm thấy rất thoải mái khi làm việc với bạn. Đây là năm tốt nhất để bạn thực hiện các ý tưởng đầu tư, mọi dự tính của bạn thuận lợi như diều gặp gió, nhờ vận niên Kê Hồi Viên đem tài lộc đến dồi dào. Tuy nhiên, bạn nên nhờ sự hướng dẫn của người có chuyên môn để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng. Hãy cẩn thận suy xét kỹ trước khi bỏ vốn kinh doanh, chỉ lựa chọn những lĩnh vực mà bạn có hiểu biết sâu rộng và đầy đủ. Bên cạnh việc tạo thêm thu nhập thì bạn cũng cần lên kế hoạch chi tiêu tài chính nghiêm túc, không nên chi tiền cho những món đồ xa xỉ mà nên tập trung tích lũy một nền tảng tài chính ổn định cho bạn. Năm Quý Mão 2023 sẽ là một năm tốt đẹp để các cặp vợ chồng mang thai vì các sao chiếu mạng thẳng hàng rất có lợi cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện chuyến đi du lịch dành cho cặp đôi với một nửa của mình. Bằng cách này, mối quan hệ của các bạn sẽ thêm sâu sắc và gắn bó.

       Khó khăn: Tuổi Hợi có thể gặp phải một số trục trặc về vấn đề sức khỏe. Chủ yếu do tai bay vạ gió, vì thế cần đi đứng thận trọng. Dự đoán tử vi 2023 cho thấy tuổi Hợi sẽ cần chú ý chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình thật tốt trong năm nay. Hãy dành thời gian để trò chuyện với những người thân yêu của bạn về những điều xảy ra trong cuộc sống, mở lòng sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp nhanh chóng và lâu dài cho các vấn đề của mình. Bạn có thể thiền định hoặc đi lễ Phật cầu bình an cho bản thân và gia đình, điều này sẽ giúp ích cho chính bạn và những người xung quanh.

        Tuổi Hợi
        Tuổi Hợi

        Tuổi Hợi
        Tuổi Hợi

        Tuổi Mão

        Trái với tử vi tuổi Mão 2022, năm nay do phải đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế 2023 nên vận khí người tuổi mèo có nhiều bất ổn, khó khăn dồn dập, chẳng lúc nào có được cảm giác thảnh thơi đúng nghĩa.

        Người xưa thường nói: “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, tai ương có thể ập tới bất cứ lúc nào. Chẳng những mưu sự bấp bênh, nay đây mai đó mà sức khỏe cũng sa sút, ốm đau liên miên. Tư tưởng của bản mệnh cũng nhiều bế tắc, cần có phương pháp giải tỏa kịp thời để tránh u uất, căng thẳng.

        Thuận lợi: Năm 2023, tùy vào tính cách cá nhân của người tuổi Mão mà vận thế có được những chuyện tốt hay xấu. Tuổi Mão là phạm thái tuế, muốn hóa hung thành cát thì tuổi Mão hợp cho các sự kiện long trọng như kết hôn, khởi nghiệp, thiên định, di dời, chuyển công tác.

        Khó khăn: Công việc nhìn chung đây sẽ là một năm nhiều thách thức với bản mệnh. Áp lực tăng mạnh đòi hỏi bạn phải thật vững vàng mới mong vượt qua sóng gió. Nếu khó khăn đã không thể tránh khỏi, thay vì buông xuôi, hãy cứ thẳng thắn đối mặt để khai phá tiềm năng của bản thân, bứt phá giới hạn. Tài khí suy, kiếm tiền không dễ dàng, các khoản chi tiêu nhiều hơn dự kiến. Đầu tư làm ăn càng cần có sự thận trọng kẻo lợi bất cập hại, đối tác trở mặt, chưa thấy lợi nhuận đâu đã thua lỗ không thể ngăn cản. Hạn của tuổi Mão năm 2023 có thể liên quan đến các tai nạn, sự kiện bất ngờ, nên cẩn thận trong các phương tiện giao thông, tài sản. Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Năm bản mệnh khiến con giáp này dù có đào hoa thì cũng chỉ là đào hoa xấu, gặp nhưng không ở lại, duyên đến rồi đi chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và chán chường. Thậm chí có đôi còn đối mặt với cảnh chia ly. Mâu thuẫn trong tình cảm có thể dẫn để đổ vỡ, chia tay, cảm xúc không ổn định.

         Tuổi Mão
         Tuổi Mão

         Tuổi Mão
         Tuổi Mão

         Tuổi Tỵ

         So với tử vi tuổi Tỵ 2022, vận khí của người tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023 được đánh giá là có những khởi sắc rõ ràng hơn hẳn. Thế nhưng để có sự đột phá mạnh mẽ thì vẫn chưa phải lúc, bản mệnh vẫn nên chú trọng sự ổn định thì hơn.

         Thuận lợi: Tích lũy được nhiều tiền của. Nhất là những ai chăm chỉ làm ăn lúc này hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về.

         Khó khăn: Đây là năm sự nghiệp bán cát bán hung, có cát tinh che chở nhưng cũng không ít hung tinh rình rập gây điều tiếng thị phi bất cứ lúc nào. Bạn nên hành xử cẩn trọng để bảo vệ thành quả của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió. Các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn khá mong manh, nếu không chú ý thắt chặt sẽ rất dễ đổ vỡ, ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài. Tình cảm do ngũ hành xung khắc lại bị hung tinh chủ về nhân duyên trắc trở là Cô Thần chiếu mệnh nên các mối quan hệ nhìn chung khá ảm đạm, điềm báo có sự rạn nứt, nghiêm trọng có thể dẫn đến việc đường ai nấy đi, ly hôn. Người độc thân khó có cơ hội cải thiện hiện trạng. Sức khỏe trong năm có nhiều sao xấu tại mệnh gây hung hiểm cho sức khỏe như Tang Môn, Thiên Cẩu nên cần đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nhẹ thì bị thương ngoài da, chảy máu, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo, nguy hiểm tính mạng...

          Tuổi Tỵ
          Tuổi Tỵ

          Tuổi Tỵ
          Tuổi Tỵ

          Tuổi Tý

          Theo tử vi phương Đông, sang năm Quý Mão, vận trình của người tuổi Tý vẫn chưa có nhiều khởi sắc so với năm trước đó. Do phạm Hình Thái Tuế, lại bước vào năm thứ 2 của hạn Tam Tai, con giáp này cần chú ý tới mọi lĩnh vực của đời sống, từ công việc, tài vận đến sức khỏe.


          Thuận lợi: Tài lộc, hợp tác đầu tư kinh doanh tốt, phát triển, nắm bắt được cơ hội thì sẽ được thăng tiến trong sự nghiệp. Điểm sáng duy nhất của Tý trong năm Quý Mão 2023 nằm ở phương diện tình cảm. Đào hoa xuất hiện, người độc thân có thêm nhiều cơ hội "thoát ế". Người đã có đôi cũng tháo gỡ được nhiều hiểu lầm không đáng. Gia đình luôn là nguồn động lực lớn lao giúp bản mệnh đứng vững trước mọi khó khăn và sóng gió.

          Khó khăn: Vận thế năm 2023 của tuổi Tý sẽ bị quấy nhiễu bởi “Hình Thái Tuế”. Họa tiểu nhân treo trên đầu, Tý dễ bị hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, thị phi điều tiếng đủ vấn đề. Mọi việc đừng vội vàng quá, đào hoa kiếp, nên cẩn thận trong việc làm ăn. Bản mệnh có nhiều sự trăn trở về vấn đề tiền bạc trong năm 2023. Tài vận chưa thật sự ổn định, lại có nhiều hung tinh chủ về hao tài xung chiếu, đề phòng mất tiền mất của. Đầu tư kinh doanh phải toan tính thật thận trọng kẻo sai một ly đi một dặm. Do trong năm vẫn còn nhiều vận hạn nên con giáp này cũng cần cân nhắc đối với việc xuất hành, hạn chế đi xa, cẩn trọng khi đưa ra các quyết định lớn như kết hôn, làm nhà. Đặc biệt, bạn được cảnh báo nên kỵ sông, kỵ nước, hạn chế đến vùng sông nước để bảo vệ bản thân.

          Tuổi Tý
          Tuổi Tý

          Tuổi Tý
          Tuổi Tý

          Tuổi Sửu

          Quý Mão được nhận định là một năm phát triển hài hòa với người tuổi Sửu ở phương diện công danh sự nghiệp. Tiếp đà từ năm trước, con giáp này vẫn đang duy trì được phong độ ổn định, nỗ lực bỏ ra nhìn chung đều có thu hồi tốt. Có cả cơ hội và thách thức song hành, chỉ cần bạn làm tốt thì chắc chắn sẽ gặt hái thành quả tương xứng.


          Thuận lợi: Đây sẽ là một năm bình yên cho tuổi Sửu. Trong năm nhờ có ngũ hành tương sinh, lại có các tài tinh chiếu mệnh nên người tuổi Sửu tiền bạc rủng rỉnh, cầu tài đắc tài, khởi sự thuận lợi đúng như mong muốn. Công việc nhìn chung vẫn có sự phát triển tốt. Những kế hoạch đặt ra đều được tiến hành suôn sẻ, khó khăn cũng có người sẵn lòng đứng ra giúp đỡ. Năm nay người tuổi Sửu có dấu hiệu dịch chuyển hoặc thay đổi môi trường làm việc. Cơ hội và thách thức song hành, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Chuyện tình cảm khá êm đẹp. Người độc thân được vận khí hậu thuẫn để sớm cải thiện tình trạng hiện tại của mình, có người đồng hành chung bước sẽ khiến bạn thêm hăng hái phát triển bản thân. Các cặp đôi cũng có bước tiến mới trong mối quan hệ, gia đạo ấm êm.

          Khó khăn: Sức khoẻ không quá khả quan. Bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Trong năm có hung tinh chiếu mệnh chủ về tang sự, bạn cũng nên chú ý vấn đề này.

          Tuổi Sửu
          Tuổi Sửu

          Tuổi Sửu
          Tuổi Sửu

          Tuổi Thìn

          Tử vi tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 được dự báo là một năm yên bình và đem đến nhiều điềm lành, vận may. Người tuổi Thìn sẽ thành công trong bất kỳ vai trò nào bạn đảm nhận. Các mối quan hệ tình yêu sẽ khởi sắc, cuộc sống hôn nhân sẽ rất tuyệt vời, đây được xem là một năm thuận lợi cho việc mở rộng vòng kết nối xã hội của tuổi Thìn. Tuổi Thìn sẽ có thể khởi động các dự án mới, lập kế hoạch thu về lợi nhuận tài chính tốt và tất cả các khoản đầu tư của tuổi Thìn sẽ sinh lời trong năm nay.

          Thuận lợi: Vận thế năm 2023 của tuổi Thìn tương đối ổn định, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc khởi sắc. Tử vi sự nghiệp năm 2023 của người tuổi Thìn cho thấy, sự nghiệp của bạn năm nay sẽ có sự tiến triển, đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận sự nỗ lực của bạn. Bạn có kết quả làm việc nhóm rất tốt, có khả năng cao được thăng chức hoặc tăng lương. Năm nay sẽ là một năm vô cùng hạnh phúc của các cặp vợ chồng sắp cưới. Tuổi Thìn có thể lập kế hoạch sinh con trong năm nay. Vợ chồng thấu hiểu nhau hơn, luôn gắn bó và nương tựa vào nhau để cùng đạt được cuộc sống tốt đẹp. Với những tuổi Thìn đang độc thân, năm nay bạn nên ra ngoài và hòa nhập với mọi người. Khi ra khỏi vùng an toàn của mình, tuổi Thìn sẽ gặp gỡ được người mới và tìm thấy tình yêu của đời mình.

          Khó khăn: Chú ý các công việc, sự nghiệp, tài vận, sử dụng hợp lý các tài nguyên, không tiêu xài lãng phí hay quá mức dễ gây sai sót và thiệt hại. Giao tiếp với mọi người có thể bị ảnh hưởng dẫn đến có sự thụt lùi, giữ cho mình khoảng cách an toàn, quyết đoán hơn trong mọi việc. Dự báo tử vi tuổi Thìn 2023 về phương diện sức khỏe cho thấy năm nay bạn nên vận động nhiều hơn. Để giải quyết tình trạng tăng cân không lành mạnh hiện tại, bạn nên thực hiện chế độ ăn kiêng và uống đủ nước cho cơ thể. Bên cạnh đó, hãy luôn ngủ đủ giấc vì điều đó rất tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất. Đừng bỏ qua những bệnh vặt, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay khi có triệu chứng mệt mỏi. Người tuổi Thìn cần phải chú ý kiểm soát những đồ ăn thức uống tiêu thụ vào cơ thể, không sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích để giúp sức khỏe của bạn tốt hơn.

           Tuổi Thìn
           Tuổi Thìn

           Tuổi Thìn
           Tuổi Thìn

           Đăng bởi: Hiền Minh