Top 10 Văn phòng công chứng uy tín nhất tại Hà Nội

Trong cuộc sống học tập và làm việc hàng ngày có rất nhiều giấy tờ mà mọi người cần phải đi công chứng. Tất cả đều là những giấy tờ vô cùng quan trọng, do đó ai cũng có nhu cầu lựa chọn văn phòng công chứng uy tín, chất lượng. Bạn đang làm việc tại Hà Nội và muốn tìm một văn phòng công chứng tốt nhất mà chưa biết địa chỉ nào? Hãy cùng Tikibook tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Văn phòng công chứng Nguyễn Dũng

Văn phòng công chứng Nguyễn Dũng là một trong số văn phòng công chứng được thành lập đầu tiên tại Việt Nam kể từ khi có luật công chứng, hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản để luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn, thuận tiện nhất đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, văn phòng công chứng Nguyễn Dũng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi… nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 45 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 6288 6788 & 024 6288 6789 & 0902 082 699
Email: info@congchungnguyendung.vn
Website: http://congchungnguyendung.vn/

Văn phòng công chứng Nguyễn Dũng
Văn phòng công chứng Nguyễn Dũng

Văn phòng công chứng Nguyễn Dũng
Văn phòng công chứng Nguyễn Dũng

Văn phòng công chứng Hà Nội

Văn phòng công chứng Hà Nội là văn phòng công chứng được thành lập đầu tiên tại Việt Nam kể từ khi có luật công chứng, hoạt động theo mô hình Văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. Văn phòng công chứng Hà Nội không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những Văn phòng công chứng uy tín nhất tại Việt Nam.

Văn phòng công chứng Hà Nội đảm bảo chất lượng, uy tín, tư vấn nhiệt tình, làm cho mọi người đến đây cảm thấy thoải mái, yên tâm khi ra về không phải lo lắng, hồi hợp về giấy tờ đất đai, mua bán,…


Văn phòng hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành một cách nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Biệt thự 238 Hoàng Ngân, khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 6252 8888 & 024 3556 1262 & 0965 160 857 & 0965 160 918

Email: info@congchunghanoi.com.vn

Website: http://congchunghanoi.com.vn/

Văn phòng công chứng Hà Nội
Văn phòng công chứng Hà Nội

Văn phòng công chứng Hà Nội
Văn phòng công chứng Hà Nội

Văn phòng công chứng Đông Đô

Văn phòng công chứng Đông Đô được thành lập theo Quyết định số 2927/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội ngày 21/7/2008 và Giấy đăng ký hoạt động của văn phòng công chứng số 11/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 26/01/2011.

Phương châm, chiến lược hoạt động của văn phòng công chứng Đông Đô tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đại lý. Trưởng văn phòng công chứng Đông Đô cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 101 Ngụy Như Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3558 9999

 • 0974 294 361 (CCV Đỗ Thị Lý)
 • 097 398 52 69 (CCV Nguyễn Thị Thảo)
 • Giám đốc: 0908 99 88 99

Email: tuvan@congchungdongdo.com
Website: https://congchungdongdo.com/
Fanpage: fanpage
Giờ mở cửa: giomocu

Văn phòng công chứng Đông Đô
Văn phòng công chứng Đông Đô

Văn phòng công chứng Đông Đô
Văn phòng công chứng Đông Đô

Văn phòng Công chứng Nguyễn Huệ

Là một trong những văn phòng công chứng uy tín nhất Hà Nội, văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ với đội ngũ công chứng viên, cán bộ, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức pháp luật chuyên sâu và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Với phương châm "An Toàn và Thịnh Vượng" văn phòng Công chứng Nguyễn Huệ luôn hướng tới khách hàng dịch vụ công chứng cn toàn nhất, chuyên nghiệp nhất và nhanh chóng nhất.

Cam kết dịch vụ:

 • Thực hiện đúng quy trình công chứng, tất cả các hồ sơ công chứng đều do công chứng viên có kinh nghiệm trực tiếp giải quyết.
 • Thực hiện việc tư vấn, xác minh, cung cấp thông tin về tài sản nhanh chóng, chính xác cho khách hàng và các tổ chức tín dụng.
 • Văn phòng sẽ hỗ trợ việc công chứng ngoài trụ sở theo quy định pháp luật cho khách hàng.
 • ...
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 165 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0966 227 979 & 0935 669 669
Email: ccnguyenhue165@gmail.com
Website: https://congchungnguyenhue.com/
Fanpage: //www.facebook.com/CongChungNguyenHue/

Văn phòng Công chứng Nguyễn Huệ
Văn phòng Công chứng Nguyễn Huệ

Văn phòng Công chứng Nguyễn Huệ
Văn phòng Công chứng Nguyễn Huệ

Văn phòng công chứng Thái Hà

Hiện nay ngành công chứng đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong việc quản lý Nhà nước về pháp luật. Sự tăng trưởng của nền kinh tế đã khiến cho các hợp đồng giao dịch dân sự và thương mại liên quan đến tài sản gia tăng không ngừng. Vì vậy, thời gian qua sự hoạt động của các phòng công chứng trở nên gần gũi và thiết thực hơn đối với các tầng lớp nhân dân trong toàn xã hội. Văn phòng công chứng Thái Hà là một trong những văn phòng công chứng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch.

Nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu công chứng của khách hàng, văn phòng công chứng Thái Hà còn thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ... Mức phí công chứng của văn phòng công chứng Thái Hà luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật, hơn nữa đối với những khách hàng tiềm năng văn phòng công chứng Thái Hà sẽ có những ưu đãi đặc biệt. Có thể nói, đến với văn phòng công chứng Thái Hà là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 148 phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3537 9209 & 0935 666 669
Email: ccthaiha@gmail.com
Website: https://congchungthaiha.com

Văn phòng công chứng Thái Hà
Văn phòng công chứng Thái Hà

Văn phòng công chứng Thái Hà
Văn phòng công chứng Thái Hà

Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng

Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng với nhiều năm kinh nghiệm quản lý cũng như kinh nghiệm xử lý, giải quyết thực tế về lĩnh vực công chứng, dịch vụ công chứng... bởi một đội ngũ các thư ký nghiệp vụ, công chứng viên có trình độ từ cử nhân luật trở lên, rất năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và am hiểu luật pháp nhằm đảm bảo yêu cầu của việc công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng chứng nhận như tính xác thực, hợp pháp... nhằm đáp ứng đầy đủ và đúng luật cho các giấy tờ cần công chứng của từng khách hàng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng công chứng các loại hợp đồng, giao dịch sau:

 • Hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp.
 • Hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh.
 • Hợp đồng thuê mượn (nhà, đất và tài sản khác).
 • Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi quyền sử dụng đất.
 • Hợp đồng mua bán (nhà, đất, ô tô, xe máy và tài sản khác).
 • Hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoài.
 • ...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 6A Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0912 196 886 & 0904 251 892 & 0362 478 826
Email: congchunghung@gmail.com
Website: https://congchungnguyenhung.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/congchungnguyenhung/

Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng
Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng

Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng
Văn phòng công chứng Nguyễn Hùng

Văn phòng công chứng CVN

Văn phòng công chứng CVN chuyên cung cấp dịch vụ công chứng tuân thủ quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vì một dự án không hoàn thành có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty trong suốt nhiều năm vừa qua.

Điểm mạnh của văn phòng công chứng CVN:

 • Đội ngũ công chứng viên chuyên nghiệp, hiểu biết luật, hỗ trợ nhiệt tình cả trong và ngoài giờ hành chính.
 • Thủ tục nhanh gọn, linh hoạt, không cần phải đến có mặt tận nơi (dịch vụ đến ngay tại nhà).
 • Có nhận làm nhanh lấy ngay trong ngày ngoài giờ và hành chính (cả ngày lễ và Tết).
 • Giá cả niêm yết rõ ràng minh bạch, không phụ thu.
 • Có khả năng làm việc/ giao tiếp với người nước ngoài (4 ngôn ngữ là Anh – Trung – Nhật – Hàn).
 • Có miễn phí trong suốt quá trình tư vấn luật, soạn mẫu, điền và hồ sơ lưu trữ.
 • Dịch vụ trọn gói theo yêu cầu để giải quyết các hồ sơ khó.
 • Có khả năng nhận giải quyết công chứng ở 63 tỉnh thành Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0383 056 288
Email: congchungcvn@gmail.com
Website: https://congchungcvn.com/

Văn phòng công chứng CVN
Văn phòng công chứng CVN

Văn phòng công chứng CVN
Văn phòng công chứng CVN

Văn phòng công chứng Thanh Xuân

Văn phòng công chứng Thanh Xuân trụ sở của văn phòng đặt ở ngay ngã tư nên có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện cho giao thông đi lại, đặc biệt văn phòng còn có chỗ đỗ xe rộng rãi, thoáng mát.

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, văn phòng công chứng Thanh Xuân chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở đây và nhận xét rằng rất hài lòng về chất lượng và phong cách làm việc của nhân viên ở văn phòng. Văn phòng công chứng Thanh Xuân hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành một cách nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3543 0802 & 0973 384 646
Email: congchungthanhxuan@gmail.com
Website: http://congchungthanhxuan.vn/

Văn phòng công chứng Thanh Xuân
Văn phòng công chứng Thanh Xuân

Văn phòng công chứng Thanh Xuân
Văn phòng công chứng Thanh Xuân

Văn phòng công chứng Tây Hồ

Với trách nhiệm của phòng công chứng là chứng thực các văn bản, quyết định, công văn… cho các bản sao thì văn phòng công chứng Tây Hồ đã trở thành địa chỉ uy tín cho người dân thủ đô và khu vực lân cận. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, văn phòng công chứng Tây Hồ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất.

Thế mạnh của văn phòng công chứng Tây Hồ là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất. Ngoài ra, văn phòng công chứng Tây Hồ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ… đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng công chứng Tây Hồ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 58 ngõ 603 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3759 3196 & 0896 538 889
Email: info@congchungtayho.vn
Website: https://congchungtayho.com/

Văn phòng công chứng Tây Hồ
Văn phòng công chứng Tây Hồ

Văn phòng công chứng Tây Hồ
Văn phòng công chứng Tây Hồ

Văn phòng công chứng Phan Xuân

Văn phòng công chứng Phan Xuân là một trong những văn phòng công chứng đầu tiên được tổ chức hoạt động theo loại hình công ty hợp danh bởi các công chứng viên là những tiến sỹ luật, thạc sỹ luật, luật sư có bề dày kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật, và cả những người đã từng giữ chức vụ cao trong bộ máy nhà nước như: trưởng ban Biên giới của Chính Phủ, Kiểm sát viên cao cấp,...

Văn phòng công chứng Phan Xuân luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu "Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật". Với triết lý hoạt động "Niềm tin tạo nên sức mạnh", văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 196 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3944 7799 & 024 3944 7958 & 024 3944 8094 & 0903 461 856
Email: info@congchungthanglong.vn
Website: http://congchungphanxuan.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/congchungthanglong?_rdc=1&_rdr
Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

Văn phòng công chứng Phan Xuân
Văn phòng công chứng Phan Xuân

Văn phòng công chứng Phan Xuân
Văn phòng công chứng Phan Xuân

Đăng ngày 27/02/2022, 35 lượt xem