Top 4 Văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Bình Thuận

Hiện nay dịch vụ công chứng đã trở thành một trong những điều kiện quan trọng trong những vấn đề liên quan đến luật pháp. Sự tăng trưởng của nền kinh tế đã khiến cho các hợp đồng giao dịch dân sự và thương mại liên quan đến tài sản gia tăng không ngừng. Vì vậy, hoạt động công chứng được diễn ra nhiều hơn và nhiều đơn vị công chứng đã ra đời. Tại Bình Thuận có nhiều địa chỉ văn phòng công chứng uy tín sẽ được Tikibook giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh

Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh kể từ khi có luật công chứng, hoạt động theo mô hình VPCC hợp danh có nhiều công chứng viên. Văn phòng công chứng này không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những VPCC uy tín nhất tại Bình Thuận. Là đơn vị chuyên nhận chứng nhận hợp đồng giao dịch mua bán nhà đất, xe, thế chấp, ủy quyền, vay tiền, di chúc, thừa kế, sao y chứng thực giấy tờ, tư vấn pháp luật... Thế mạnh của văn phòng là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn.

Hơn thế nữa, Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh còn thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ… Mức phí công chứng của chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật, hơn nữa đối với các khách hàng tiềm năng chúng tôi luôn ưu đãi đặc biệt. Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn luật chuyên nghiệp tại Việt Nam nhằm bảo vệ tối đa lợi ích cho các khách hàng là các nhà đầu tư trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp những dịch vụ pháp lý, giải pháp đạt chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thị Trấn Thuận Nam, H. Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Điện thoại: 0947 474 768
Fanpage: www.facebook.com/vpccBTNQ

Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh
Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh

Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh
Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Ngọc Quỳnh

Văn phòng công chứng Phan Thiết

Văn phòng công chứng Phan Thiết được thành lập năm 2010 và là văn phòng công chứng đầu tiên được thành lập tại tỉnh Bình Thuận. Hoạt động theo mô hình Văn Phòng công chứng hợp danh; với đội ngũ công chứng viên, thư ký nghiệp vụ, nhân viên được đào tạo bài bản, chất lượng cao với bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu, rộng trong lĩnh vực pháp luật với thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp; với phương châm "Chính xác - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng"; sẽ luôn đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng khi tham gia giao dịch tại Văn phòng công chứng Phan Thiết.

Ngoài ra, Văn phòng công chứng Phan Thiết đặt dưới sự quản lý của Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận, có tư cách pháp nhân, có trụ sở riêng, tài khoản riêng và con dấu riêng. Văn phòng Công chứng Phan Thiết có Trưởng Văn phòng, công chứng viên, thư ký nghiệp vụ, bộ phận kế toán, bộ phận lưu trữ, bộ phận thu ngân, hành chính, văn thư. Văn phòng luôn hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành một cách nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 337 Trần Hưng Đạo, Bình Hưng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0912 769 169
Email: congchungphanthiet@gmail.com
Website: congchungphanthiet.com
Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6: 7:00 - 11:30 & 13:30 - 17:30 | Thứ 7: 7:00 - 11:30

Văn phòng công chứng Phan Thiết
Văn phòng công chứng Phan Thiết

Văn phòng công chứng Phan Thiết
Văn phòng công chứng Phan Thiết

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Dần

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Dần là một trong những văn phòng công chứng hàng đầu tại Bình Thuận, từ khi có luật công chứng đã hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. Văn phòng công chứng Nguyễn Dần không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những văn phòng công chứng uy tín nhất tại Việt Nam. Văn phòng hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành một cách nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Ngoài ra, Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Dần hỗ trợ tư vấn thủ tục hành chính nhanh chóng, luôn đảm bảo tuyệt đối nhu cầu hợp thức hóa giấy tờ của bạn. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu dịch vụ công chứng, chứng thực của người tiêu dùng hiện nay. Hệ thống top 2 văn phòng công chứng và dịch vụ công chứng tại Phan Thiết luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: G267 Đại lộ Hùng Vương, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0834 503 545
Fanpage: www.facebook.com/Văn-Phòng-Công-Chứng-Nguyễn-Dần-363380214256382
Giờ mở cửa: Thứ 2- Thứ 3: 07:30 - 11:30 & 13:30 - 17:00 | Chủ Nhật: 00:00 - 23:59

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Dần
Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Dần

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Dần
Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Dần

Văn Phòng Công Chứng Đặng Thùy Dương

Văn Phòng Công Chứng Đặng Thùy Dương dưới sự điều hành của các Công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành pháp luật cũng như trong lĩnh vực công chứng, là một trong những địa chỉ công chứng uy tín nhất hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Văn phòng có chức năng hoạt động như các phòng công chứng nhà nước, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên tham gia giao dịch. Văn phòng công chứng này thực hiện công chứng, chứng thực, tư vấn và soạn thảo hợp đồng cho khách hàng theo quy định của pháp luật.

Hơn hết, Văn Phòng Công Chứng Đặng Thùy Dương luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu "Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật". Với triết lý hoạt động "Niềm tin tạo nên sức mạnh", văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành. Đặc biệt, đơn vị luôn tiếp nhận và xử lý các thủ tục liên quan tới hồ sơ giấy chứng nhận. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hoặc có các thắc mắc liên quan tới đất đai, chỉ cần tới văn phòng công chứng Đặng Thùy Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 82A Nguyễn Công Trứ, Khu Phố 4, P. Tân Thiện, TX. Lagi, Bình Thuận
Điện thoại: 0339 777 252
Fanpage: www.facebook.com/Văn-Phòng-Công-Chứng-Đặng-Thùy-Dương-106462041671103

Văn Phòng Công Chứng Đặng Thùy Dương
Văn Phòng Công Chứng Đặng Thùy Dương

Văn Phòng Công Chứng Đặng Thùy Dương
Văn Phòng Công Chứng Đặng Thùy Dương

Đăng ngày 21/02/2022, 34 lượt xem