Phong Thuỷ

Vào ngày 5, 6, 7 tháng Giêng, ba con giáp gặp phúc lành

Từ mùng 5 và mùng 6, 7 tháng Giêng, vận may quy tụ, tài lộc vượng phát, tài lộc của 3 con giáp tăng đều.

Tỵ

Những bạn cầm tinh con rắn sẽ gặp nhiều may mắn và may mắn vào các ngày 5, 6 và 7 tháng 1. Họ có sức mạnh vô song về trí tuệ cảm xúc từ khi còn nhỏ, khi lớn lên con trai sẽ thành rồng, con gái sẽ thành phượng và trường thọ. Ngoài ra, về phương diện tài lộc, năm nay họ sẽ được sao cát tường “Quách Âm” chiếu rọi nên sẽ gặp vận may, dễ giàu có, vạn sự hanh thông.

vào ngày 5, 6, 7 tháng giêng, ba con giáp gặp phúc lành

Sửu

Người tuổi Sửu thuộc cung hoàng đạo này có tâm tính rất siêng năng và vui vẻ, gặp khó khăn thì luôn hướng về phía trước, luôn giữ vững niềm tin vào sự phát triển trong tương lai, có thể nói họ là người rất theo đuổi mục tiêu. Người tuổi Sửu rất tinh mắt về mọi mặt, vào các ngày 5, 6, 7 tháng Giêng, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, có thể có những bước tiến khả quan ở nơi làm việc, thăng tiến vượt bậc, tài lộc vô cùng dồi dào.

vào ngày 5, 6, 7 tháng giêng, ba con giáp gặp phúc lành

Thìn

Tuổi Thìn vốn là con giáp rất giàu có nhưng người tuổi Thìn khó kiếm được nhiều tiền nếu vận may không đến hoặc không biết nắm bắt cơ hội trong cuộc sống, tỏa sáng rực rỡ, phú quý bay vút. Người cầm tinh con rồng có cơ hội làm ăn phát tài, sống phú quý sung sướng. Khi đó, chỉ cần con giáp Rồng có thể nắm bắt được vận may lớn này, thì sẽ có vận may và tiền bạc được tạo ra, người tuổi Rồng sẽ tự nhiên được hưởng phúc.

vào ngày 5, 6, 7 tháng giêng, ba con giáp gặp phúc lành

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Đăng bởi: Líu Shì Xián