Top 8 viên uống trị tóc bạc sớm hiệu quả nhất hiện nay

Tóc bạc là nỗi lo của nhiều người (ngay cả người trẻ và người già), nó không chỉ biểu hiện lên tuổi tác, mà còn là dấu hiệu để phán đoán tình trạng của sức khỏe, làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của cơ thể, và kém tự tin trong giao tiếp (đặc biệt đối với phụ nữ). Rất nhiều người đã tìm đến các biện pháp như: Nhổ tóc bạc, trị liệu tóc và da đầu, sử dụng dầu gội làm đen tóc và thuốc nhuộm…; tuy nhiên các giải pháp trên chỉ mang tính chất tạm thời, và còn gây ảnh hưởng đến da đầu, tẩy đi màu tóc tự nhiên và làm các sợi nang tóc yếu dần và rụng đi, chưa kể đến các hóa chất độc hại khác. Hiểu được nỗi khổ của các chị em, và các quý ông, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm viên uống ngăn bạc tóc và khôi phục lại vẻ đẹp cho mái tóc. Với ưu điểm là dễ sử dụng, hiệu quả cao và dài lâu vì các sản phẩm này tác động vào căn nguyên của việc bạc tóc và điều trị hiệu quả. Cùng Tikibook tìm hiểu một số viên uống trị tóc bạc sớm hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Viên giảm rụng, chống bạc tóc – BoniHair

Viên uống trị tóc bạc sớm Bonihair là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc có chiết xuất từ thành phần thiên nhiên mang đến công dụng hiệu quả đối với các trường hợp tóc bạc sớm, rụng tóc cũng như kích thích quá trình mọc tóc và giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh, óng ả. Khôi phục màu tóc tự nhiên và ngăn rụng tóc hiệu quả.


Thành phần:

 • Trong 1 viên: Catalase, PABA (Para amino benzoic acid), L-tyrosine, Hà thủ ô, Chiết xuất 4:1 quả cọ lùn (Saw Palmetto), Chiết xuất quả cọ lùn chứa 45% acid béo, Chiết xuất 4:1 cỏ roi ngựa (horsetail), Chiết xuất toàn cây cỏ roi ngựa, Gynostemma, Rễ cây tầm ma (nettle root), Cỏ lúa mạch (Barley grass), Beta sitosterol (45% phytosterols), Vitamin B6, Biotin, Vitamin B5, Calcium Carbonat, Manganese (amino acid chelate), Đồng gluconate, Chlorophyll.
 • Cơ chế tác dụng:
  • Catalase: Theo các bác sĩ của trường Đại học Brandford (Anh) thì nguyên nhân gây nên tóc bạc là do sự tích tụ H2O2 (Hydro peroxide) trong chân tóc, H2O2 làm tẩy trắng tóc, làm giảm lượng sắc tố melanin của tóc, làm tóc nhanh bạc. Catalase là một enzyme chống oxy hóa, một phân tử catalase có thể phân hủy hàng triệu phân tử H2O2 do đó sẽ ngăn cản quá trình hình thành tóc bạc sớm và đảo ngược quá trình lão hóa tóc.
  • Acid folic: Acid folic giúp cho việc phát triển và phân chia tế bào tóc do đó kích thích tóc mọc dày hơn, dài hơn và khôi phục lại màu tóc ban đầu.
  • Hà thủ ô: Trong sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Gs Đỗ Tất Lợi đã chỉ rõ rằng hà thủ ô từ lâu trong dân gian đã được sử dụng làm đen tóc ở những người tóc bạc.
  • Quả cọ lùn (Saw Palmetto): Dihydrotestosterone (DHT) là một sản phẩm phụ của testosterone có tác dụng làm chậm sự phát triển của nang tóc, rút ngắn giai đoạn phát triển của tóc và gây rụng tóc. Quả Palmetto có chứa một loạt các acid béo và phytosterols có tác dụng ức chế sự gắn của DHT với thụ thể, do đó ngăn chặn hoạt động của DHT. Do đó quả Palmetto có tác dụng kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc, giúp tóc khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa gàu và đảo ngược quá trình rụng tóc.
  • Biotin: Biotin kích thích tóc mọc dày hơn và nhanh hơn. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia của trường đại học Columbia - Mỹ đã chứng minh việc bổ sung biotin hàng ngày sẽ giúp cho tóc mọc dày hơn.
  • PABA (Para amino benzoic acid): PABA được xem như là một Vitamine nhóm B và là thành phần quan trọng của phân tử acid folic, đồng thời cũng là một chất chống oxy hóa do đó có thể khôi phục lại màu tóc và kích thích tóc mọc lại.
  • Cỏ roi ngựa (Horsetail): Chiết xuất cỏ roi ngựa có chứa silica giúp tăng cường sự phát triển của các nang lông, tăng tuần hoàn máu ở khu vực da đầu, chống oxy hóa do đó sẽ thúc đẩy tăng trưởng tóc làm tóc mọc dày hơn, ngăn ngừa tóc rụng và tóc bạc, ngăn ngừa gàu, duy trì vẻ đẹp của tóc.
  • Rễ cây tầm ma (nettle root): Chiết xuất rễ cây tầm ma ức chế hình thành DHT giúp kích thích quá trình mọc tóc, cải thiện tình trạng tóc và điều trị gàu.
  • Pantothenic aci: Acid pantothenic là một thành phần của coenzyme A đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa giúp nuôi dưỡng, làm đẹp tóc. Nếu thiếu acid pantothenic sẽ gây ra tình trạng xơ tóc, tóc khô cứng và bết lại, đồng thời gây ra rụng tóc và tóc bạc.
  • Phytosterols: Phytosterollà một tác nhân ngăn ngừa rụng tóc, thúc đẩy sự phát triển của tóc. Phytosterol kết hợp với catalase và chiết xuất cây cọ lùn giúp đẩy mạnh quá trình làm chậm, ngăn chặn và đảo ngược quá trình lão hóa tóc, ngăn ngừa bạc tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh.
  • Cỏ lúa mạch (Barley grass): Chiết xuất cỏ lúa mạch chứa các chất chống oxy hóa như enzyme superoxid dismutase (SOD), catalase, vitamine E và C… do đó có thể khôi phục lại màu tóc và kích thích tóc mọc lại, và đảo ngược quá trình lão hóa tóc. Ngoài ra cỏ lúa mạch còn là nguồn vitamin và khoáng chất giàu có như vitamine A, B1, B2, B6, C, kali, magiê, kẽm cung cấp các chất dinh dưỡng cho tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh và ngăn ngừa rụng tóc.
 • Các vitamine và nguyên tố vi lượng:
  • Cu: Đồng là nguyên tố cần thiết cho hình thành sắc tố trong tóc, kích thích sự phát triển tóc. Nếu thiếu đồng thì dễ gây ra tình trạng tóc bạc và rụng tóc.
  • Zn: Zn ức chế hoạt động của 5- alpha- reductase, do đó làm giảm DHT dẫn tới chu kì tóc được phát triển bình thường và đảo ngược quá trình rụng tóc. Zn còn tham gia vào sự hình thành keratin, một thành phần chính của tóc, đồng thời có vai trò quan trọng trong sản xuất colagen là một thành phần của mô liên kết làm tăng khả năng gắn kết của mô vào da do đó kích thích mọc tóc, giảm triệu chứng rụng tóc.
  • Vitamine B6, B5, calcium carbonate, mangan, L-tyrosine cung cấp các vitamine và nguyên tố vi lượng là các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc. Đặc biệt L- t‎yrosine kết hợp với catalase làm chậm, ngăn chặn và đảo ngược quá trình bạc tóc ở người.

Công dụng:

 • Viên uống trị tóc bạc sớm Bonihair giúp khôi phục màu tóc tự nhiên.
 • Ngăn chặn và đảo ngược quá trình bạc tóc.
 • Viên giảm rụng tóc BoniHair giúp giảm rụng tóc, làm tóc dày và khỏe hơn.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Uống 1 viên x 2 lần/ngày, nên dùng liên tục từ 5 – 6 tháng.

Link đặt hàng: shopee.vn/Bonihair-Viên-Uống-Ngăn-Ngừa-Và-Cải-Thiện-Bạc-Tóc-Kích-Thich-Mọc-Tóc-i.235019683.6537046832?

Viên giảm rụng, chống bạc tóc – BoniHair
Viên giảm rụng, chống bạc tóc – BoniHair

Viên giảm rụng, chống bạc tóc – BoniHair
Viên giảm rụng, chống bạc tóc – BoniHair

Ô Mộc Khang

Tóc bạc sớm gây ra rất nhiều sự “bất tiện” cho cả đàn ông chứ không chỉ phụ nữ, và điều “bất tiện” nhất phải kể đến vấn đề ngoại hình. Người bị tóc bạc sớm thường trông già đi rất nhiều so với tuổi thật, từ đó dễ cảm thấy thiếu tự tin khi gặp gỡ người xung quanh. Để làm tóc đen lại, nhiều người đi nhuộm tóc, nhưng khi tóc mọc ra vẫn bị bạc, thế là lại phải đi chấm màu cho chân tóc, vừa tốn công lại mất tiền, chưa kể là trong thuốc nhuộm chứa nhiều chất độc hại cho cơ thể. Qua đó có thể thấy các sản phẩm làm đen tóc từ bên ngoài chỉ giải quyết được “ngọn” mà không giải quyết được “gốc” của vấn đề bạc tóc sớm. Theo đông y, nguyên nhân tóc bạc sớm là do “máu xấu”. Máu xấu ở đây hiểu đơn giản là một cách ám chỉ về khí huyết trong cơ thể, nghĩa là khí huyết không tốt, nguyên nhân sâu xa là gan, thận và các cơ quan nội tạng khác hoạt động kém hiệu quả, biểu hiện ra là tóc bạc sớm, vì tóc là phần dư của khí huyết.

Theo tây y, căng thẳng, stress, cơ thể phải làm việc quá sức,... là nguyên nhân gây ra bạc tóc sớm. Thực ra điều này cũng có sự tương đồng với tây y vì dùng não quá độ trong đông y chính là hiện tượng suy nghĩ lao lực, dễ hại tâm tỳ (hại tâm huyết, hại tỳ khí); từ đó dẫn đến khí huyết thiếu hụt, tóc bị mất đi sự nuôi dưỡng, gây bạc tóc. Tựu chung lại, nguyên nhân gây ra tóc bạc sớm là từ bên trong cơ thể, cụ thể là do gan và thận, vậy nên muốn giải quyết từ gốc rễ tình trạng này cần phải điều hòa lại sự hoạt động của gan thận. Đây chính là cơ chế hoạt động của sản phẩm Ô Mộc Khang.

 • Hiểu được nguyên nhân của việc tóc bạc sớm, sản phẩm Ô Mộc Khang có khả năng giải quyết từ gốc rễ vấn đề bạc tóc sớm theo cơ chế: Bổ khí huyết, gan thận từ đó giúp nuôi dưỡng chân tóc đầy đủ từ bên trong, giảm bạc tóc, thúc đẩy tóc mọc tóc đen.
 • Thảo dược được phối chế đúng liều lượng, loại bỏ độc tố, các thành phần thảo dược bổ trợ lẫn nhau để tăng dược tính.


Thành phần:

 • Ưu điểm của Ô Mộc Khang là có thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên như: Cỏ Mực, Hà thủ ô, cỏ Sữa lá to, Mã đề, Đậu đen xanh lòng, cam thảo bắc... và đặc biệt bổ sung thêm cả nguyên tố vi lượng Kẽm. Sự kết hợp này chính là chìa khóa mở ra phương pháp giảm tóc bạc sớm hiệu quả nhờ kết hợp giữa Đông y và Tây y.


Công dụng:

 • Hà thủ ô: Thanh nhiệt, giải độc, chỉ thống, chỉ huyết, điều kinh bổ gan, ích thận, dưỡng huyết hư phong, làm đen râu tóc. Ở Ấn Độ, rễ hà thủ ô đỏ được dùng làm thuốc bổ, chống bệnh scorbut và làm đen tóc.
 • Cỏ Mực (Nhọ nồi): Thường dùng làm thuốc bổ máu, cầm máu bên trong và bên ngoài, chữa ho ra máu, làm thuốc mọc tóc và nhuộm tóc. Bổ thận âm, chỉ huyết lị, giải độc và bổ gan thận.
 • Đậu đen xanh lòng: Trị phong nhiệt, làm thuốc bổ khí, thuốc bổ chữa can thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, bổ sung vitamin B12...
 • Cỏ Sữa lá to: Tính mát, hơi có độc, tác dụng tiêu viêm, lợi tiểu, giải độc, mát gan.
 • Mã đề: Có tác dụng lợi tiểu, thanh phế, can, phong nhiệt, thẩm bàng quang thấp khí, chữa đẻ khó, ho, trừ đờm, chỉ tả, sáng mắt, thuốc bổ.
 • Cam thảo bắc: Có vị ngọt, tính bình, vào 12 đường kinh. Có tác dụng bổ tỳ vị, nhuận phế, thanh nhiệt giải độc, điều hòa các vị thuốc.
 • Kẽm: Nồng độ kẽm khá cao trong một số cơ quan: Mắt, tuyến tiền liệt đặc biệt trong gan, thận, tóc và tuyến tụy. Thiếu kẽm thường gây ra những biểu hiện như táo bón, tổn thương da, rụng tóc, rối loạn thị giác… Vì thế bổ sung kẽm giúp giảm rụng tóc, làm tóc mọc nhanh, chắc khỏe.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Sau khi uống Ô Mộc Khang 1-2 tháng sẽ thấy tóc mượt hơn, da dẻ hồng hào hơn.
 • Sau 3-6 tháng sẽ thấy chân tóc đen mọc ra nhiều hơn.
 • Trên 6 tháng: Tóc đen dài ra và chắc khỏe; lượng tóc bạc giảm.
 • Thời gian tác dụng phụ thuộc cơ địa từng người. Mỗi năm nên uống 1 đợt 3-6 tháng để bồi bổ sức khỏe, lưu thông khí huyết, ngăn tóc bạc sớm.

Link đặt hàng: shopee.vn/ô-mộc-khang-dùng-cho-người-TÓC-BẠC-SỚM-i.7076301.4469669138?

Ô Mộc Khang
Ô Mộc Khang

Ô Mộc Khang
Ô Mộc Khang

Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050 của Mỹ

Tóc bạc sớm là nỗi lo của không ít người, đặc biệt trong xã hội hiện đại, tuy nhiên để khắc phục tình trạng này không phải là không có cách. Trước đây, bạn thường dùng thuốc nhuộm, tuy nhiên đó được coi là một giải pháp tạm thời, chứ không thể có hiệu quả lâu dài, mặt khác, tác dụng phụ, chất hóa học có trong thuốc nhuộm này cũng có tác động không hề tốt đến da đầu và tóc. Vậy phải làm như thế nào??? Hãy yên tâm, vì giờ đây đã có Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050của Mỹ cứu tinh cho bạn. Được nghiên cứu và điều chế dựa trên cơ sở khoa học, viên uống này cung cấp dưỡng chất thiết yếu nhất giúp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm, dần phục hồi mái tóc, và giúp tóc chắc khỏe. Hiệu quả được chứng minh trên thực tế, và nó đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050hộp 60 viên của Mỹ bổ sung enzyme Catalase cải thiện tình trạng bạc tóc sớm, đồng thời cung cấp dưỡng chất khác giúp cho tóc chắc khỏe, và dần trở lại sắc tố đen ban đầu. Sản phẩm chất lượng đạt hiệu quả cao đã được nhiều quốc gia trên Thế giới tin dùng.

Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050 có tốt không?

 • Viên uống chống bạc tóc của Mỹ Anti Gray 7050hộp 60 viên được nghiên cứu kỹ lưỡng trên cơ sở khoa học đã được chứng minh, các dưỡng chất có trong viên uống giúp hỗ trợ cải thiện màu tóc, hạn chế tình trạng tóc bạc sớm.
 • Sản phẩm đạt những tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của Mỹ, không chứa thành phần gây ảnh hưởng đến sức khỏe, liều lượng phù hợp để không gây tác dụng phụ.
 • Thay vì sử dụng thuốc nhuộm đen, thì với viên uống này, bạn giảm được nhiều rủi ro hơn, tóc sẽ không bị yếu, dễ gẫy rụng vì nhiễm thêm hóa chất, ngược lại được cấp thêm dưỡng chất nuôi dưỡng tóc khỏe, bóng mượt từ bên trong.

Thành phần:

 • Vitamin B-6, Biotin, Folic Acid, Pantothenic Acid, Zinc, Saw Palmetto, Nettle Root Extract, Catalase, Horsetail, PABA (para-Aminobenzoic Acid), Plant Sterols, Barley Grass.L-Tyrosine, Chlorophyll, Fo Ti.

Công dụng:

 • Anti gray hair 7050 bổ sung enzyme Catalase-có vai trò đặc biệt quan trọng để hình hắc sắc tố melamin quyết định màu tóc. Nghiên cứu cho rằng những người bị bạc tóc sớm là do thiếu hụt Catalase, chính vì vậy, sử dụng viên uống này bổ sung Catalase sẽ giúp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm.
 • Cung cấp một số dưỡng chất quan trọng như Biotin, Vitamin B6 giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt.
 • Hỗ trợ tái tạo sắc tố hư tổn để khôi phục lại mái tóc đen tự nhiên.
 • Sử dụng super anti gray hair một thời gian, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Ngày uống 1 viên anti gray hair, và nên uống trong bữa ăn.
 • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao. Tránh xa tầm tay trẻ em.


Link đặt hàng: shopee.vn/-Chỉ-Bán-Hàng-Mỹ-Viên-Uống-ANTI-GRAY-7050-Hỗ-Trợ-Bạc-Tóc-60-Viên-Mỹ-Bao-Check-Bao-Dùng--i.420301653.11175951285?

Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050 của Mỹ
Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050 của Mỹ

Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050 của Mỹ
Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050 của Mỹ

Viên uống Hà Thủ Ô TW3 Mua ngay

Tóc bạc là dấu hiệu của quá trình lão hóa tự nhiên. Tóc bạc màu ở độ tuổi từ 40 - 50 tuổi, tuy nhiên tình trạng tóc bạc sớm diễn ra ở độ tuổi từ 25 - 40 tuổi. Và một trong những nguyên nhân gây tóc bạc sớm như do gen di truyền, hút thuốc lá, thiếu vitamin, thiếu vận động. Ngoài ra, căng thẳng, mất ngủ kéo dài,... cũng sẽ làm cho các sợi tóc bị suy yếu, dễ gãy rụng. Để cải thiện tình trạng bạc tóc, rụng tóc thì bạn cần xây dựng một chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Đồng thời bổ sung các sản phẩm chức năng có thành phần tự nhiên, trong đó có thể kể đến Viên uống Hà Thủ Ô TW3 được phát triển dựa trên bài thuốc xa xưa được lưu truyền từ thảo dược hà thủ ô đỏ. Sản phẩm có công dụng bổ huyết, cung cấp dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng mái tóc từ bên trong giúp tóc chắc khỏe, hỗ trợ làm đen tóc và giảm gãy rụng tóc.


Thành phần:

 • Cao Hà Thủ Ô………………..200mg
 • L – Cystine……………………..100mg
 • Vitamin B6……………………..1mg
 • Vitamin B5……………………..1mg
 • Biotin…………………………….250mcg


Công dụng:

 • Bổ huyết, cung cấp các chất nuôi dưỡng tóc.
 • Hỗ trợ làm đen tóc.
 • Giảm gãy rụng tóc, giảm nguy cơ tóc bạc sớm.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Mỗi lần uống 2 viên, ngày uống 2-3 lần, dùng sau khi ăn.
 • Mỗi đợt nên dùng 8-12 tuần.
 • Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ.
 • Đối tượng sử dụng:
  • Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng. Stress, thiếu hụt vi chất dinh dưỡng cần thiết hoặc rụng tóc không rõ nguyên nhân.
  • Người có nguy cơ bạc tóc sớm.
  • Người có tóc yếu, dễ gãy, khô xơ và chẻ ngọn do thường xuyên sấy, ép, nhuộm, uốn tóc.

Link đặt hàng: shopee.vn/Viên-uống-HÀ-THỦ-Ô-TW3-Hỗ-trợ-giảm-nguy-cơ-tóc-bạc-sớm-ngăn-rụng-tóc-HungViet-Pharma-lọ-60v-i.408108685.7783232014?

Viên uống Hà Thủ Ô TW3 Mua ngay
Viên uống Hà Thủ Ô TW3 Mua ngay

Viên uống Hà Thủ Ô TW3 Mua ngay
Viên uống Hà Thủ Ô TW3 Mua ngay

Viên uống Hà Thủ Ô Ô Mộc Khang Cocayhoala Mua ngay

Viên uống Hà Thủ Ô Ô Mộc Khang Cocayhoala được chiết xuất từ 100% thiên nhiên an toàn giúp xử lý tận gốc quá trình bạc tóc theo cơ chế: bổ khí huyết, gan thận từ đó giúp nuôi dưỡng chân tóc đầy đủ từ bên trong, giảm bạc tóc, thúc đẩy mọc tóc đen. Làm chậm quá trình bạc tóc, giữ mái tóc đen được lâu nhất


Thành phần:

 • Hà Thủ Ô từ lâu đã được sử dụng trong các bài thuốc dành cho huyết hư máu nóng, tóc khô hay rụng, sớm bạc và hồi hộp chóng mặt, ù tai, hoa mắt, lưng gối rü mỏi, khô khát táo bón, bổ khí huyết, mạnh gân cốt.
 • Đậu đen là thực phẩm ăn uống hàng ngày, giúp làm thanh lọc cơ thể và cung cấp nhiều vitamin cho da. Đặc biệt, có thể làm đen tóc trở lại trong thời gian nhanh nhất nhờ vào thành phần thiên nhiên có trong đậu đen.
 • Cỏ mực tính lạnh, vị ngọt chua, không độc. Có tác dụng lương huyết (mát huyết) chỉ huyết, thanh can nhiệt, dưỡng thận âm, làm đen râu tóc.
 • Mã đề có tính hàn, vị ngọt, không độc, quy vào kinh can, thận và tiểu trường. Có tác dụng lợi tiểu, thanh phế, can, phong nhiệt, thẩm bàng quang thấp khí, chữa đẻ khó, ho, trừ đờm, chỉ tả, sáng mắt, thuốc bổ.
 • Cỏ sữa lá to có vị chua, the, tính mát có tác dụng thanh nhiệt, giải độc.
 • Cam thảo bắc có vị ngọt, tính bình, vào 12 đường kinh. Có tác dụng bổ tỳ vị, nhuận phế, thanh nhiệt giải độc, điều hòa các vị thuốc.

Công dụng:

 • Hà thủ ô cải thiện tóc bạc tóc sớm, giảm rụng tóc.
 • Giúp mọc tóc, kích mọc tóc đen nhanh


Hướng dẫn sử dụng:

 • Người đã bạc tóc: 4 viên/ngày, chia 2 lần.
 • Người chớm bạc tóc, hoặc uống để giảm nguy cơ bạc tóc, bổ khí huyết: 2 viên/ngày, chia 2 lần.
 • Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
 • Nên sử dụng liên tục một đợt ít nhất từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.
 • Đối tượng sử dụng:
  • Người tóc bạc sớm, ngưới bắt đầu chớm bạc nên uống để làm chậm quá trình bạc tóc, giữ mái tóc đen được lâu nhất.
  • Người thiếu máu, xanh xao, da dẻ xấu

Link đặt hàng: shopee.vn/Viên-Hà-thủ-ô-Ô-Mộc-Khang-Cocayhoala-giảm-tóc-bạc-kích-thích-mọc-tóc-200g-i.24191239.2595319390?

Viên uống Hà Thủ Ô Ô Mộc Khang Cocayhoala Mua ngay
Viên uống Hà Thủ Ô Ô Mộc Khang Cocayhoala Mua ngay

Viên uống Hà Thủ Ô Ô Mộc Khang Cocayhoala Mua ngay
Viên uống Hà Thủ Ô Ô Mộc Khang Cocayhoala Mua ngay

Viên uống SonaHair Sonapharm Mua ngay

Có nhiều nguyên nhân khiến tóc bị bạc sớm như do di truyền, do chế độ dinh dưỡng, tiếp xúc nhiều với môi trường ô nhiễm hay do căng thẳng kéo dài. Tóc bạc hầu như không gây hại đến sức khỏe của con người nhưng sẽ gây tình trạng mất thẩm mỹ. Đặc biệt, hiện nay độ tuổi có tóc bạc đang bị trẻ hóa dần, nhiều các bạn trẻ đã có lấm chấm một vài sợi tóc bạc, gây khó chịu. Hiểu được điều này, Viên uống SonaHair Sonapharm đã được nghiên cứu và ra đời với chiết xuất thiên nhiên giúp bổ huyết làm đen tóc cho mái tóc của bạn.


Thành phần:

 • L-cystine 300 mg, cao khô tương đương thảo mộc thô, hà thủ ô đỏ 1500 mg, thục địa 350 mg, cỏ nhọ nồi 250 mg, rễ dâu tằm 100 mg, nấm tai mèo 100 mg, ngấy hương 100 g, trắc bách diệp 100 mg, đương quy 70 mg.
 • Các thành phần: kẽm gluconate 50 mg, vitamin B5 10 mg, inositol 5 mg, biotin 5000 mcg


Công dụng:

 • Giúp bổ huyết, hỗ trợ làm đen tóc.
 • Hỗ trợ giảm nguy cơ tóc bạc sớm, gãy rụng tóc


Hướng dẫn sử dụng:

 • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, có thể uống trước và sau khi ăn.
 • Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ.
 • Đối tượng sử dụng: Người có nguy cơ tóc bạc sớm, tóc yếu, dễ gãy rụng, chẻ ngọn. Người muốn chăm sóc tóc mọc chắc khỏe.

Link đặt hàng: shopee.vn/Viên-Uống-SonaHair-Sonapharm-Hỗ-Trợ-Mọc-Tóc-Làm-Chậm-Quá-Trình-Bạc-Tóc-Hộp-30-Viên-i.290676972.22200004836?

Viên uống SonaHair Sonapharm Mua ngay
Viên uống SonaHair Sonapharm Mua ngay

Viên uống SonaHair Sonapharm Mua ngay
Viên uống SonaHair Sonapharm Mua ngay

Hitachi trị bạc tóc sớm, rụng tóc

Hatachi là sự kết độc đáo của bài thuốc cổ truyền Nhật Bản với y dược học cổ truyền dân tộc giúp cải thiện tận gốc tình trạng tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều, người thường xuyên mệt mỏi, gân cốt yếu, suy giảm sinh lực ở nam và nữ. Hơn thế các thảo dược quý còn giúp bồi bổ cơ thể, mạnh gân cốt, rất tốt với người suy nhược, người già yếu, cần bồi bổ sức khỏe.

Thành phần:

 • 100% thảo dược quý hiếm.

Công dụng:

 • Hắc chi ma chứa tới khoảng 20 acid amin cần thiết trong đó có nhiều acid amin mà cơ thể không thể tổng hợp được; cùng hàm lượng dầu béo không no cao; vitamin B, C, E; vi khoáng dinh dưỡng thiết yếu như canxi, sắt, magie, photpho, kali, natri, kẽm… bổ sung toàn diện cho cơ thể.
 • Hà thủ ô đỏ được dùng lâu đời, có tác dụng bổ dưỡng sâu, lợi khí huyết, kích thích sinh huyết dịch, bổ tinh tủy – nguồn nhựa sống, bổ thận, trị tóc bạc sớm, tóc rụng, kích thích tóc mọc, ngăn ngừa tóc rụng, tăng cường sinh lực, giúp cơ thể yếu trở nên dẻo dai, kéo dài tuổi thọ.
 • Thục địa là rễ của cây địa hoàng trải qua cửu chưng, cửu sái - dược liệu quý giúp bổ tinh tủy, bổ can, thận, sáng tai mắt, đen râu tóc, giúp cường tráng, những người hay lo nghĩ, hại huyết, túng dục hao tinh nên dùng. Trong sách “Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” giáo sư Đỗ Tất Lợi viết: “ Thục địa có vị ngọt , tính ôn, vào 3 kinh tâm, can, thận. Có tác dụng nuôi thận, dưỡng âm, làm đen râu tóc, chữa huyết hư, kinh nguyệt không đều, tiêu khát, âm hư ho, suyễn”.
 • Mật ong rừng với hàm lượng Fluctose, glucose cùng hơn 300 vi chất dinh dưỡng, nhiều acid amin, vitamin, men tiêu hóa... Các vi chất này gần như cung cấp đủ mọi nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, giúp ích khí, nhuận táo, chữa các chứng ho, tim, bỏng, đau bụng, khó đẻ, lở âm đầu, bí đại tiểu tiện...
 • Hắc đậu được quy về thận có tác dụng bổ thận, dưỡng tim, can, hoạt huyết, mạnh gân cốt, giải nhiệt, khu phong, giải độc, nhuận tràng, giảm đau tiêm viêm, hỗ trợ điều hòa đường huyết. Hắc đậu được ví như “vua Albumin” chứa tới hơn 17 loại albumin cần thiết cho cơ thể, giàu vitamin, chất khoáng là nguồn thực phẩm giàu chất xơ hữu ích, chống oxy hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Ngày 2 lần, mỗi lần 3-5 viên. Uống sau bữa ăn 30 phút.
 • Sản phẩm phù hợp với: Người bị tóc bạc sớm. Người cần bồi bổ sức khỏe.


Link đặt hàng: shopee.vn/HATACHI-Plus--HÀNG-CHÍNH-HÃNG--HATACHI-Plus-Giúp-giảm-nguy-cơ-bạc-tóc-sớm-100G-i.165870949.10919464943?

Hitachi trị bạc tóc sớm, rụng tóc
Hitachi trị bạc tóc sớm, rụng tóc

Hitachi trị bạc tóc sớm, rụng tóc
Hitachi trị bạc tóc sớm, rụng tóc

Viên uống trị tóc bạc Strong Hair

Tóc bạc thường là dấu hiệu khi tuổi về già. Nhưng hiện nay, nhiều người tuy còn trẻ nhưng đã xuất hiện nhiều tóc bạc, đây được gọi là chứng tóc bạc sớm. Tóc bạc là do nang tóc hoạt động yếu, không được cung cấp đủ hắc tố melanin hoặc do các yếu tố di truyền, stress kéo dài... Với chuyên môn và kinh nghiệm về nam dược, các bác sĩ và chuyên gia tại Học viện Quân Y đã tìm ra bài thuốc điều trị hiệu quả chứng tóc bạc sớm và rụng tóc, đó là viên uống Stronghair.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm liên tục trong vòng 3 tháng. Sau đó, bạn có thể ngưng sử dụng để tóc mọc bình thường hoặc tiếp tục sử dụng để kích thích tóc mọc nhanh hơn. Quá trình hiệu quả:

 • Tháng thứ nhất: Tóc mượt chắc khỏe.
 • Tháng thứ hai: Tình trạng tóc bạc giảm đến 30%, chân sợi bạc đậm màu dần, tóc dài nhanh hơn.
 • Tháng thứ ba: Tóc đen hơn đến 70%, tóc giảm rụng và dài nhanh.
 • Tháng thứ 4: Tóc đen hơn đến 90% hoặc hết hoàn toàn với người ít bạc, tóc giảm rụng và dài nhanh.


Thành phần:

 • Stronghair được bào chế từ các dược liệu thuốc nam, an toàn như: Hà thủ ô, cao sinh địa, cao mè đen cùng nhiều loại vitamin A, B5 và chất bổ như biotin, L-cartritine, L-tartrate không những giúp tóc đen, bóng, khỏe mà còn làm đẹp da, chắc móng, cải thiện sức khỏe cho phụ nữ và tăng cường sinh lực cho phái mạnh.
  • Hà thủ ô: Tác dụng bổ máu, thúc đẩy sản sinh hồng cầu, tăng sinh tân dịch, bổ gan giúp tạng thận sung mãn, tinh huyết đầy đủ, giúp tóc mọc nhanh, đen, da dẻ hồng hào, bóng mịn.
  • Cao sinh địa: Được bào chế từ cây sinh địa, tính ấm, có tác dụng tư âm, dưỡng huyết, trị thiếu máu hoặc cơ thể khô háo do âm hư, chức năng thận kém, cải thiện tinh thần.
  • Cao mè đen: Mè đen chứa nhiều axit béo cần thiết như omega-3, omega-6 và omega-9, giúp kích thích sự phát triển của tóc, nuôi dưỡng da đầu, thúc đẩy sản xuất dưỡng chất cho nang tóc.
  • Cùng nhiều Vitamin và chất bổ giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, để tóc mọc ra luôn chắc khỏe, đen bóng và mượt mà.


Công dụng:

 • Ngăn ngừa và điều trị tóc bạc sớm.
 • Cải thiện chất tóc, giúp tóc đen, chắc khỏe, bóng mượt.
 • Bổ sung dinh dưỡng nuôi nang tóc, giảm gãy rụng.
 • Phục hồi thể trạng tóc, giúp hết khô, xơ, chẻ ngọn.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Uống 2 lần trong ngày, mỗi lần 2 viên (4 viên/ 2 lần/ 1 ngày).
 • Thời gian uống là 30 phút trước khi ăn hoặc sau khi ăn 1 giờ.
 • Sản phẩm phù hợp với đối tượng:
  • Người bị rụng tóc, tóc bạc sớm.
  • Người có tóc khô, xơ, chẻ ngọn.
  • Người bị viêm nang tóc.
  • Người mắc chứng rối loạn dinh dưỡng tóc và móng.

Link đặt hàng: shopee.vn/-Date-2025-Strong-hair-Học-viện-quân-y-(Hỗ-trợ-giảm-rụng-tóc-giảm-bạc-tóc)-i.324060955.21527102741?

Viên uống trị tóc bạc Strong Hair
Viên uống trị tóc bạc Strong Hair

Viên uống trị tóc bạc Strong Hair
Viên uống trị tóc bạc Strong Hair

Đăng bởi: Nguyen Ayden