Ấn Độ

Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng tới Ấn Độ

Ấn Độ có nền văn hóa truyền thống lâu đời, ẩn chứa nhiều điều huyền bí nhất của châu Á. Du lịch Ấn Độ, bạn sẽ có cơ hội hành hương về “miền đất Phật”, chiêm ngưỡng nhiều công trình – kiến trúc cổ tuyệt đẹp và cảnh quan thiên nhiên phong phú. Đặt ngay vé máy bay du lịch Ấn Độ tại iVIVU để trải nghiệm văn hóa nơi đây nhé!

Vietnam Airlines tung ưu đãi lớn nhân dịp mở các đường bay mới giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và thủ đô New Delhi (Ấn Độ) từ ngày 15/06/2022. Theo đó, hành khách có thể mua vé với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 255.000 VNĐ (3.910.000 VNĐ đã bao gồm thuế, phí), dành riêng cho những hành khách đầu tiên trải nghiệm đường bay mới Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh – New Delhi từ ngày 15/06 – 15/07/2022.

ấn độ, ivivu.com, vietnam airlines khai trương đường bay thẳng tới ấn độ

Ảnh: @jacsonscp

ấn độ, ivivu.com, vietnam airlines khai trương đường bay thẳng tới ấn độ
ấn độ, ivivu.com, vietnam airlines khai trương đường bay thẳng tới ấn độ

Vietnam Airlines thông báo lịch bay

– Hà Nội – New Delhi: 3 chuyến/tuần.

– Tp. Hồ Chí Minh – New Delhi: 2 chuyến/tuần.

Quy định nhập cảnh Ấn Độ

1.Trước khi nhập cảnh

Hành khách lưu ý các yêu cầu trước khi nhập cảnh như sau:

– Sử dụng cổng thông tin Air Suvidha để khai báo chi tiết lịch trình di chuyển trong 14 ngày qua (hành khách cài đặt ứng dụng Aarogya Setu trên điện thoại).

– Có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với Covid-19 trong vòng 72h trước giờ khởi hành hoặc chứng nhận tiêm đủ liều vắc-xin Covid-19. (Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn xét nghiệm cả trước và sau khi đến).

2. Sau khi nhập cảnh

Hành khách tự theo dõi sức khỏe trong vòng 14 ngày sau khi nhập cảnh. Trong thời gian tự theo dõi sức khỏe, nếu có triệu chứng mắc Covid-19, hành khách thông báo cho cơ quan y tế gần nhất hoặc gọi số hotline 1075.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn chủ động lựa chọn hành trình phù hợp khi du lịch Ấn Độ. Chúc bạn và gia đình có chuyến bay đến “vùng đất Phật” an toàn và ý nghĩa cùng Vietnam Airlines!

Đăng ngày 22/06/2022, 9 lượt xem

Từ khoá : Ấn Độ ivivu.com