10 vùng đất đẹp nhất nước Mỹ bạn có thể định cư sau khi nghỉ hưu

Nước Mỹ có lẽ là thiên đường cho tất cả mọi người, bạn đã mơ ước về một ngày không xa sẽ được đặt chân lên đất Mỹ thì hãy bắt đầu tiết kiệm và lên danh sách những nơi cần đi qua và hãy sống cuộc sống khi về hưu tại đây xem như là phần thưởng dành cho chính mình nhé. Dưới đây là top 10 vùng đất đẹp nhất nước Mỹ bạn nên đến khi về hưu.

Mục lục

Kauai, Hawaii

Thành phố này là một thiên đường dành cho người trưởng thành. Có rất nhiều hoạt động giải trí dành cho người về hưu ở đây như chơi gôn, đi bộ đường dài, bãi biển, thể thao dưới nước rất được yêu thích. Tỉ lệ tội phạm cũng thấp hơn mức trung bình của cả nước. Hạn chế duy nhất là chi phí sinh hoạt ở đây cũng rất cao và giá nhà trung bình là $425,000. Đang xa đất liền có thể là một sự thay đổi đối với một số người. Đây là một trong những nơi tốt nhất ở Mỹ nơi bạn có thể định cư sau khi nghỉ hưu.

Kauai, Hawaii
Kauai, Hawaii

The Woodlands, Texas

The Woodlands là một thành phố ở bang Texas là một trong những nơi tốt nhất ở Mỹ nơi bạn có thể định cư sau khi nghỉ hưu. Nền kinh tế Texas đã phát triển theo nếp gấp trong vài năm qua và người dân ở Mỹ tìm thấy nơi tốt nhất để sống ở thành phố Woodland sau khi nghỉ hưu. Có nhiều dịch vụ cộng đồng trong thành phố chăm sóc mọi nhu cầu của người về hưu. Tỷ lệ tội phạm ở khu vực ngoại ô này thấp và chi phí sinh hoạt cũng như vậy. Nhưng do sự gia tăng của nền kinh tế trong vài năm qua, giá nhà đang gia tăng đáng kể. Giá trung bình của ngôi nhà là khoảng 280.000 USD. Hạn chế duy nhất là thành phố không phải là rất đa dạng văn hóa.

The Woodlands, Texas
The Woodlands, Texas

Boulder, Colorado

Boulder là một thành phố thuộc bang Colorado. Thành phố dành cho những người trưởng thành muốn giữ cho mình một sức khỏe tốt và sống trong hòa bình sau khi nghỉ hưu. Thành phố được coi là nơi trong xanh và lành mạnh nhất trong số các quốc gia. Thành phố có con số khổng lồ 30 sân golf và 30 công viên trong bán kính 30 dặm. Thành phố cũng có Đại học Colorado. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất là nó có tất cả bốn mùa có nghĩa là nó có khí hậu lục địa ẩm ướt. Bạn sẽ có cơ hội trượt tuyết vào mùa đông. Thành phố sẽ có được 300 ngày nắng mỗi năm làm cho nó trở thành một trong những nơi tốt nhất ở Hoa Kỳ Nơi bạn có thể định cư sau khi nghỉ hưu. Tỷ lệ tội phạm cũng thấp hơn mức trung bình của cả nước.

Boulder, Colorado
Boulder, Colorado

Claremont, California

Bang California có lối sống tự do. Người ta nói rằng những người đã từng sống ở đó sẽ muốn ở lại đó.Nhà nước có mọi thứ mà một người cần để sống một cuộc sống tốt và sang trọng. Ngoài thành phố Claremont bạn còn có nhiều lựa chọn khác như San Diego, Napa, Berkley và Santa Barbara để lựa chọn. Một trong những điều tốt nhất ở đây là bạn sẽ tìm thấy thời tiết tuyệt vời qua năm. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể tận hưởng các hoạt động ngoài trời như công viên Đồi núi Claremont Hills và Núi San Gabriel. Tỉ lệ tội phạm cũng rất thấp so với mức trung bình của cả nước. Hạn chế duy nhất là thành phố ít tốn kém. Đây cũng là một trong những nơi ở Mỹ nơi bạn có thể định cư sau khi nghỉ hưu.

Claremont, California
Claremont, California

Ithaca, New York

Thành phố này là nơi có hai đại học lớn nhất của Hoa Kỳ là Đại học Cornell và Ithaca College. Thành phố có nhiều thác nước và cũng rất phong phú về văn hóa. Bạn sẽ tìm thấy nhiều khu vực có thể đi bộ tự nhiên. Tỷ lệ tội phạm cũng quá thấp so với mức trung bình của cả nước. 
Sự độc đáo của thị trấn là trời ấm vào mùa hè và lạnh vào mùa đông. Đây là nơi thích hợp cho người lớn đang tìm kiếm sự thay đổi thời tiết. Chi phí trung bình của căn nhà trên $ 200,000 và chi phí sinh hoạt ở mức cao hơn. Địa điểm tổng thể là một trong những nơi tốt nhất ở Mỹ nơi bạn có thể định cư sau khi nghỉ hưu.

Ithaca, New York
Ithaca, New York

Bartlesville, Oklahoma

Bartlesville là một thị trấn nhỏ ở tiểu bang Oklahoma. Đó là 45 phút đi từ Tulsa. Nơi này được biết đến với cuộc sống thoải mái, yên tĩnh và giá cả phải chăng. Có hai trường cao đẳng cộng đồng trong thành phố và chi phí sinh hoạt và ngôi nhà trung bình thấp hơn mức trung bình của quốc gia là $120.000. Bang Oklahoma được biết đến với nền văn hóa bản thổ Mỹ và nó có nhiều bộ lạc thổ dân Mỹ hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong nước.

Bartlesville, Oklahoma
Bartlesville, Oklahoma

Athens, Georgia

Chi phí sinh hoạt và nhà trung bình khoảng $140.000. Các điều kiện thời tiết là vừa phải làm cho nó một nơi khá tốt để bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi khi về hưu. Tỉ lệ tội phạm có vẻ bằng với mức trung bình của quốc gia nhưng nó đã cho thấy mức độ cải thiện cao trong vài năm qua làm cho nó trở thành một trong những nơi tốt nhất ở Hoa Kỳ nơi bạn có thể định cư sau khi nghỉ hưu và một trong những nơi tốt nhất ở Mỹ sống sau khi Nghỉ hưu. Hạn chế duy nhất là thành phố có dân số cao.

Athens, Georgia
Athens, Georgia

Venice, Florida

Venice cũng là một thành phố xinh đẹp cho những người trưởng thành muốn sống trong hòa bình sau khi nghỉ hưu. Đây là một trong những thành phố có mức chi phí ổn định của bang. Nó có chi phí sinh hoạt và nhà ở trung bình chỉ một phần nhỏ so với các giá trị bất động sản ở Fort Lauderdale và Napa khiến nó trở thành một trong những nơi tốt nhất ở Mỹ, nơi bạn có thể định cư.
Sau khi nghỉ hưu.Có ba lợi thế lớn cho thành phố Venice, thứ nhất nó không phải là quá xa các thành phố lớn hơn. Thứ hai, thành phố khá yên bình. Thứ ba, thành phố vẫn ấm áp trong suốt cả năm. Thành phố có khoảng 31 công viên thành phố.

Venice, Florida
Venice, Florida

Venice, Florida
Venice, Florida

Boise, Idaho

Đó là một trải nghiệm thú vị cho những ai thích hoạt động ngoài trời vì có rất nhiều hoạt động ngoài trời thường xuyên diễn ra ở đây. Chi phí nhà ở trung bình thấp hơn mức trung bình so với cả nước nhưng chi phí sinh hoạt cao hơn một chút so với mức trung bình của cả nước. Các điều kiện thời tiết khô trong suốt mùa đông nhưng nếu bạn đang nghĩ đến điều kiện thời tiết khắc nghiệt không nên lo lắng cả. Ngoài ra, đó là thủ phủ của bang để bạn sẽ tìm thấy tất cả các tiện nghi cơ bản khi cần thiết bất kì lúc nào.

Boise, Idaho
Boise, Idaho

Bellingham, Washington

Bellingham là một nơi tuyệt vời cho người lớn mạo hiểm. Thời tiết lạnh nhưng bạn có thể thưởng thức trượt tuyết. Không khí trong toàn bộ khu vực đặc biệt sạch. Bạn cũng có thể thưởng thức nhiều loại hình hoạt động ngoài trời ở đây về cơ bản được thiết kế cho người lớn. Hạn chế duy nhất là chi phí sinh hoạt ở đây là nhiều hơn mức trung bình của cả nước. Chi phí trung bình của ngôi nhà ở đây là $250.000. Nơi này chủ yếu là phù hợp với những người thích phiêu lưu và thích những điều mới lạ.

Bellingham, Washington
Bellingham, Washington