9 website hẹn hò nổi tiếng nhất Việt Nam

Giao lưu, kết bạn, hẹn hò với người khác phái để tìm ra "bạn đời" là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, ngoài đời thực chưa chắc bạn tìm được "ý trung nhân" vậy hãy thử tìm đến những đến web hẹn hò nổi tiếng nhất Việt Nam này xem sao.

Mục lục

True Love

True Love là trang hẹn hò, kết bạn, tìm người yêu trực tuyến với hàng trăm ngàn thành viên độc thân đăng ký trên hệ thống!  True Love cung cấp cho bạn một môi trường tuyệt vời để bạn gặp gỡ và liên lạc với các thành viên độc thân khác. Bạn chỉ cần tạo một hồ sơ trên True Love bạn có thể bắt đầu làm quen, hẹn hò, giao lưu, kết bạn, tìm bạn, tìm người yêu, tìm một nửa, tìm bạn đời, tìm vợ, tìm chồng, kết nối với người độc thân một cách dễ dàng. 

True Love
True Love

Vietnamcupid

VietnamCupid là trang web về người Việt và hẹn hò Việt hàng đầu đã kết nối hàng ngàn người VIệt độc thân với người phù hợp lý tưởng để yêu, hẹn hò và tiến tới kết hôn. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm những trải nghiệm thú vị về hẹn hò với người Việt, VietnamCupid là trang web cho bạn.

Vietnamcupid
Vietnamcupid

Hitwe

Hitwe là mạng lưới trực tuyến cho phép người dùng trên khắp thế giới kết nối với nhau để trò chuyện, làm quen và tạo nền tảng cho những cuộc gặp gỡ trong thực tế. Về cơ bản, Hitwe sở hữu nhiều tính năng như cho phép chat với nhau bằng text, biểu tượng cảm xúc sinh động, tặng quà, đăng ảnh và nhận "Like" từ phía những người dùng khác, tìm kiếm bạn bè tại khu vực lân cận trong bán kính khoảng 5km cùng một số tính năng khác. Điều quan trọng hơn, Hitwe đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt và hiện cũng có rất nhiều người dùng Việt sử dụng ứng dụng này.

Hitwe
Hitwe

Match Việt Nam

Match.com là trang hẹn hò nổi tiếng nhất thế giới, đặc biệt có chuyên trang riêng cho người Việt Nam. Đặc biệt là bạn đăng ký miễn phí và cho phép bạn tìm kiếm thông tin người cần hẹn hò kết bạn. Nếu bạn muốn chát hoặc liên hệ được người bạn để ý thì phải có tính phí. Các cô gái vào đây đăng ký thường có học vấn cũng cao và họ đang muốn tìm bạn đời quốc tế các nước Âu Mỹ, Việt Kiều chứ không phải là người Việt Nam. 

Match Việt Nam
Match Việt Nam

Hen Ho Online

Với mục đích tạo cơ hội cho bạn trẻ đang mong muốn tìm kiếm tình yêu gặp được ý trung nhân, một nửa của mình, Hen Ho Online đã ra đời với mục đích đó. Với mong muốn tạo ra 1 môi trường để những người độc thân có cơ hội được giao lưu, tiếp xúc với nhau nhiều hơn nữa web hẹn hò này không ngường cải tiến dịch vụ và cho ra mắt nhiều phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn, không đơn thuần là trang web phục vụ cho sự kiện offline mà còn mang đến cho các thành viên cơ hội giao lưu, tìm kiến bạn đời online.

Hen Ho Online
Hen Ho Online

Zalo App

Zalo là ứng dụng trò chuyện miễn phí thuần Việt đa phương tiện trên điện thoại di động, là công cụ để bạn có thể giao tiếp và kết nối bạn bè ở mọi lúc mọi nơi. Zalo là ứng dụng trò chuyện đa phương tiện, với các tính năng nổi bật:
- Gửi tin nhắn văn bản kèm theo những hình ảnh động biểu cảm
- Gửi tin nhắn bằng giọng nói, với mỗi tin nhắn lên đến 5 phút/tin
- Gửi tin nhắn video với thời lượng 15 giây
- Chia sẻ địa điểm trong khi nhắn tin
- Gọi điện thoại miễn phí (chỉ hỗ trợ trên iOS, Android, Windows Phone)
- Vẽ hình, chơi game, trò chuyện nhóm, chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân

Zalo App
Zalo App

Badoo, kết bạn, hẹn hò qua mạng

Badoo là trang hẹn họ nổi tiếng thế giới của Pháp. Badoo hổ trợ khá nhiều ngôn ngữ trong đó có Việt Nam. Cho nên mình thấy có khá nhiều bạn Việt Nam vào đây đăng ký kến bạn và hẹn hò. Badoo không phải website mai mối, nhưng cách mà người dùng quen nhau, tán tỉnh nhau tại đây cũng chẳng khác gì một chốn hẹn hò ảo. Mạng này vừa cán mốc 130 triệu người dùng và trở thành mạng xã hội lớn thứ 4 thế giới.

Badoo, kết bạn, hẹn hò qua mạng
Badoo, kết bạn, hẹn hò qua mạng

Hẹn tốc độ - Hẹn hò bất ngờ, gặp gỡ yêu thương

Là trang kết bạn có tính xác thực cao nhất Việt Nam, tính đến tháng 2/2014 HẹnTốcĐộ.vn đã có hơn 38,000 thành viên, trong đó tới hơn 70% là cử nhân. Với lượng giao lưu giữa các thành viên hàng ngày xấp xỉ 20,000 lượt. Đặc biệt, trang này có nhiều tính năng khá hay như: Đá lông nheo, Gửi hình ngộ nghĩnh, Giao lưu an toàn... Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp tài khoản VIP trị giá 200,000 VNĐ để trở thành thành viên VIP trên HẹnTốcĐộ.vn trong 1 năm (365 ngày) tính từ ngày các bạn nâng cấp thành công).

Hẹn tốc độ - Hẹn hò bất ngờ, gặp gỡ yêu thương
Hẹn tốc độ - Hẹn hò bất ngờ, gặp gỡ yêu thương

LikeYou - Mạng Hẹn Hò Kết Bạn & Tìm Bạn số 1 tại Việt Nam

LikeYou, trang mạng xã hội trực tuyến ra đời năm 2012. LikeYou có giao diện thân thiện, tươi trẻ hướng đến đối tượng là giới trẻ. Trang này kết bạn vui là chính, hẹn hò cũng có và có khá nhiều tính năng khác rất hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

LikeYou - Mạng Hẹn Hò Kết Bạn & Tìm Bạn số 1 tại Việt Nam
LikeYou - Mạng Hẹn Hò Kết Bạn & Tìm Bạn số 1 tại Việt Nam