Bến Xe

Xe Tuấn Linh: giá vé, số điện thoại, bến xe lịch trình di chuyển Sài Gòn – Quảng Bình

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Quảng Bình có nhiều phương tiện di chuyển để mọi người có thể lựa chọn cho mình. Tuy nhiên xe khách vẫn là một trong những phương tiện được ưa chuộng nhất. Xe Tuấn Linh là nhà xe chuyên phục vụ xuyên suốt trên tuyến đường di chuyển này với những dịch vụ chất lượng mang lại cho các khách hàng. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, Limody.vn tổng hợp qua các thông tin sau đây.

  • Top 22 Nhà xe Đà Nẵng Quảng Bình Đồng Hới: vé limousine, xe giường nằm
  • Top 10 Nhà xe Quảng Bình Sài Gòn Đồng Hới: đặt vé xe khách giường nằm
  • Top 11 Nhà xe Quảng Bình Hà Nội Đồng Hới: xe limousine giường nằm VIP

Giới thiệu tổng quan về nhà xe Tuấn Linh

khám phá, trải nghiệm, xe tuấn linh: giá vé, số điện thoại, bến xe lịch trình di chuyển sài gòn – quảng bình

Trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Quảng Bình, nhà xe Tuấn Linh là một trong những hãng xe nổi bật nhất. Xuất hiện trên thị trường lâu đời, nhà xe mang lại những ưu thế về sự uy tín, chất lượng cũng như những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của mình. Với mỗi chuyến đi cùng nhà xe này, hành khách sẽ có được những cảm nhận, trải nghiệm thoải mái, êm ái và an tâm.

Khi lựa chọn nhà xe này, hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới hiện nay. Mọi trang thiết bị trên xe đều được chuẩn bị chu đáo để mang lại cho quý hành khách sự thoải mái nhất và có chuyến đi tốt hơn.

Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ được cung cấp chăn mền riêng, nước uống, khăn lạnh miễn phí. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của nhà xe luôn túc trực để hỗ trợ, phục vụ hành khách tốt nhất từ lúc đặt vé cho đến khi di chuyển trên xe.

Xe di chuyển êm ái, mang lại cảm giác an tâm hơn cho các hành khách. Suốt tuyến hành trình dài này hành khách có thể nghĩ ngơi thoải mái hơn. Xe không bắt khách dọc đường, khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng nơi quy định.

Tuyến xe, tổng đài đặt vé, giá vé của nhà xe Tuấn Linh

Xe khách Tuấn Linh có các chuyến xe khởi hành theo từng mốc thời gian riêng biệt. Để biết dược nhà xe có những chuyến nào mọi người cần phải tìm hiểu về lịch trình và liên hệ tổng đài để nắm rõ. Limody.vn tổng hợp lịch trình di chuyển của nhà xe như sau:

– Tuyến Quảng Bình – Sài Gòn:

+ Khởi hành với xe 40 chỗ giường nằm: có 1 chuyến khởi hành mỗi ngày, thời gian bắt đầu xuất phát của nhà xe là: 6h00 mỗi ngày.

– Tuyến Sài Gòn – Quảng Bình:

+ Khởi hành với xe 40 chỗ giường nằm: có 1 chuyến khởi hành mỗi ngày, thời gian bắt đầu xuất phát của nhà xe là: 6h00 mỗi ngày.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Quảng Bình:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Ba Đồn – Quảng Bình

Tại Sài Gòn:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Miền Đông

Giá vé

Giá vé xe của nhà xe Tuấn Linh trên tuyến đường này là: 600.000 đồng/ người/ lượt

Thông tin về số điện thoại và địa chỉ xe Tuấn Linh:

Tại Quảng Bình:

+ Địa chỉ: Bến xe Ba Đồn – Quảng Bình

+ Điện thoại: 0913384190

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 0913384190

Đánh giá của các hành khách đã di chuyển cùng nhà xe Tuấn Linh

khám phá, trải nghiệm, xe tuấn linh: giá vé, số điện thoại, bến xe lịch trình di chuyển sài gòn – quảng bình

Tại trang Vexere, các khách hàng có đánh giá về nhà xe ở mức 4.3/5 sao đây là khá tốt. Các hành khách có những nhận định tích cực với những dịch vụ của nhà xe cung cấp, đánh giá tốt sự an toàn của chuyến đi, tiện nghi được chuẩn bị chu đáo.

Son song đó cũng có những khách hàng chưa hài lòng với những chuyến đi cùng nhà xe này. Mỗi một khách hàng sẽ có một cảm nhận riêng biệt, hành khách có thể đặt vé xe trực tiếp để có được cảm nhận rõ ràng, chi tiết hơn.

Nhà xe Tuấn Linh chuyên phục vụ trên tuyến từ Quảng Bình đến Sài Gòn và ngược lại. Hãng xe mang đến cho khách hàng những chuyến hành trình thoải mái, êm ái và chất lượng. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những trải nghiệm tốt nhất cũng như có được chuyến đi an toàn cho mình.

Từ những thông tin được chia sẻ, Limody.vn hy vọng các khách hàng sẽ có được những cái nhìn khái quát về nhà xe Tuấn Linh.

PHƯƠNG HÀ

Đăng ngày 21/06/2022, 11 lượt xem

Tin hay bạn đừng bỏ lỡ